หนังแอคชั่น 2020

ดูหนังออนไลน์

หนังแอคชั่น 2020

หนังแอคชั่น 2020 Black Widow (2021)อีกหนึ่งสาวมากเรื่องสามารถจากจักรวาลมาร์เวลที่ออกมาโลดแล่นในโลกของหนังซูเปอร์วีรบุรุษตั้งแต่ Iron Man ไปจนกระทั่ง Captain America รวมทั้งหนังรวมดาวซูเปอร์ฮีโร่อย่าง The Avengers ซึ่งคุณคนนี้มีความชำนาญการต่อสู้อันเป็นเยี่ยม ที่ถึงแม้จะไร้พลังพิเศษอะไรก็แล้วแต่ก็ไม่เป็นปัญหาเลยแม้แต่น้อย

และก็หนังเรื่องนี้ก็เป็นการเล่าถึง กางล็ค วิโดว์ หรือ ที่นาตาชาหนังแอคชั่น 2021  โรมานอฟ ที่มีภารกิจมุ่งหน้าทำลายเรดรูม โครงงานที่เปลี่ยนหญิงสาวให้เป็นมือสังหารที่มีความถนัดสูง ซึ่งหนึ่งในผู้ถูกฝึกหัดในโปรแกรมฆ่านี้เป็น เยเลนา ครอบครัวของคุณที่เผยออกมาว่ายังมีเด็กผู้หญิงอีกเยอะมากที่ยังอยู่ในโปรแกรมฝึกหัดนี้ ซึ่งผู้ควบคุมโครงงานนี้เป็น ข้ารับใช้ค์มาสเตอร์ (Taskmaster) นั่นเอง หนังได้ สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน เล่นบท นาตาชา โรมานอฟ วีรบุรุษตัวแม่ที่มาร์เวล นั่นเอง

SALT..สวยฆ่ายอดหญิงคนเหล็ก หนังแอคชั่น 2020

ที่บู๊เก่งไม่เป็นสองรองใครกันแน่ แม้ว่าจะเริ่มแก่เข้าเลข 4แล้ว หนังแอคชั่นสงคราม แม้กระนั้นคุณก็ยังรักษาความเซ็กซี่ไว้ได้ไม่เปลี่ยนแปลง เว้นแต่บู๊ได้อึด ถึกทน แล้วยังเฉลี่ยวฉลาดมีสมอง คนใดจะเป็นศัตรูกับคุณก็ต้องระมัดระวังตัวหน่อยนะ

Mr. Zoo : The Missing VIP

เป็นภาพยนตร์คอมมาดี้ประเภทที่ว่า เด็กมองได้ผู้ใหญ่ดูดี มีจินตนาการเบิกบาน แอคชันลุ้นๆฮาๆตื้นตันไปกับการพัฒนาความเกี่ยวพันครอบครัวและก็ความรักสัตว์เพื่อนร่วมโลก ผ่านเรื่องราวของการป้องกันแขกวีไอพีของประเทศ ซึ่งเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น วีไอพีถูกลักพาตัวหายไป ก็เลยทำให้เขาผู้รับผิดชอบการคุ้มครอง จะต้องออกติดตามนำวีไอพีกลับมาให้ปลอดภัย โดยยอมต้องมีคู่คิดเฉพาะกิจเป็นเจ้าสุนัขชายหนุ่มจอมเหี้ยน ชีวิตเขาจึงเปลี่ยนไปอย่างที่คิดไม่ถึงต้องการค้นหาเน็ตฟลิกซ์

ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ และก็อื่นๆที่เสียงไทยหรือบรรยายไทย จะต้องทำยังไงสำหรับผู้ใช้งาน Netflix และอยากได้คันหาหนัง ภาพยนตร์ ซีปรี่ย์ หรืออื่นๆที่ไม่ถนัดสำหรับในการอ่านซัพและก็ปรารถนาที่จะหาหนังดูสักเรื่องที่เป็นเสียงไทยหรือบรรยายไทย จะต้องทำยังไง และก็จะทราบได้อย่างไรว่าหนังที่เราจะมองมีพากย์ไทยไหมยังไงมาศึกษาวิธีกัน

Netflix Index ธรรมดาแล้วเราสามารถดูว่าหนังหรือซีรี่ย์ที่พวกเรามองนั้นมีพากย์ไทยไหมได้โดยผู้กระทำดเข้ไปดูที่ตัวหนังนั้นๆแล้วเลือกเมนู คำบรรยาย คุณจะพบว่ามีเสียงไทยและคำบรรยายไทยหรือไม่อยู่ในนั้นถ้าหากเอ่ยถึงซีรีส์ประเทศเกาหลีแล้วคนจำนวนมากก็มักคิดถึงแนวรักโรแมนติก กระหนุงกระหนิงๆสุดฟิน จริงๆแล้วซีรีส์เกาหลีแนวแอ็คชั่นนี่แหละที่สร้างออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมและน่าติดตามได้ไม่แพ้กัน ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้น ฉากบู๊ที่สะใจ รวมทั้งดราม่าที่สอดแทรกเข้ามาให้ผู้ชมตามติด แต่ก็ยังอดแทรกเรื่องราวหวานๆของพระ-นางไว้บ้างให้พอกระเปียกแฉะกระชวยหัวใจ วันนี้กระปุกดอทคอมได้เก็บความมันฝั่งประเทศเกาหลีมาให้ได้เลือกดูกันแล้ว บอกได้เลยว่าแต่ว่าละเรื่อง บันเทิงใจไม่ซ้ำ บู๊ มันทั้งหมด ดูกันให้ตาแฉะไปเลย..

Iris (2009) หนังแอคชั่น 2020

Iris นักฆ่าล่าหัวใจเธอ เล่าราวของ คิมฮยอนจุน (รับบทโดย อีบยองฮอน) กับ จินซาวู (รับบทบาทโดย จองจุนโฮ) 2 ยอดเยี่ยมสายลับแห่งหน่วยงานป้องกันการก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรงระหว่างชาติ (NSS) เพื่อนสนิทที่สาบานว่าจะเป็นพี่น้องร่วมสายโลหิตกันตลอดไป ทั้งคู่ได้เจอกับ ชอยซึงฮี (สวมบทบาทโดย คิมแทฮี) สายสาวที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องเกี่ยวกับการวิเคราะห์ สืบเสาะหา ตรวจสอบอย่างดีเยี่ยม ซึ่งทั้งคู่ได้หลงเสน่ห์สตรีผู้เดียวกัน แต่เธอกลับมีใจให้กับ ฮยอนจุน

และนี่เองเป็นจุดเริ่มของเพื่อนรักหักเหลี่ยมชั่วร้าย หนังแอคชั่น2020 อีกทั้งสามถูกส่งไปทำหน้าที่ แต่ว่า ฮยอนจุน ได้รับคำสั่งให้ปฏิบัติงานคนเดียวเป็นลอบฆ่าคนสำคัญของเกาหลีเหนือ คิมฮยอนจุน ทำการเสร็จแต่เขาได้รับบาดเจ็บ จึงขอให้ กางคซัน (เล่นบทโดย คิมยองชอล) ส่งคนมาช่วย แต่เขากลับส่ง จินซาวู มาฆ่า คิมฮยอนจุน แต่ฮยอนจุนหนีได้จึงไปกับข้างเกาหลีเหนือ ตามทวงแค้นผู้ที่สั่งฆ่าตน และมีองค์กรลับอีกแห่งที่อยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาชื่อว่า IRIS ที่มีนักฆ่าวิค (เล่นบทโดย ชเวซึงฮยอน T.O.P BIGBANG) ดำเนินงานให้อยู่

รีวิวหนังแอคชั่นประเทศเกาหลี No Mercy

ไม่มีความเมตตาหนังแอคชั่นสุดโหดเหี้ยมของสาวแกร่งภายหลังครั้งก่อน ผมพาทุกๆคนไปรีวิวซีรีย์เกาหลีที่อิ่มเอมหัวใจอย่างถึงที่สุด ที่มีทั้งสุข สลด เคล้าน้ำตาอย่าง Move To Heaven กันแล้ว คราวนี้ ผมเองก็ยังคงอยู่กับประเทศเกาหลีดังเดิมนะครับ เพิ่มอีกคือมีความอปป้าเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ตอนนี้ถึงตาของหนังแอคชั่นกันบ้างละครับ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าดึงดูดมากๆเพราะเป็นแอคชั่นสายพันธ์ใหม่เอาใจหนุ่มๆผู้แสดงนำของเราวันนี้เป็นหญิงสาวที่ทั้งสวย โหด แล้วก็ดุแบบสุดๆจะสนุกขนาดไหน ติดตามได้ใน

รีวิวหนังแอคชั่น No mercy : ไม่มีเมตาครับ

เรื่องย่อ No Mercy : ไร้การปรานี หนังแอคชั่นสายพันธ์งามแน่นอนขอรับว่าเมื่อช่วงปีก่อนนี้ มีซีรีย์จาก Original Netflix มาให้เราดูออกจะมากมาย หนึ่งในนั้นเป็น Sweet Home เป็นหนังตื่นเต้นที่ทำออกมาน่าสนใจครับผม และหนึ่งในผู้แสดงที่สะดุดตาเลยนั่นคือสาวนักกล้ามที่กล้าท้าทายสู่กับเหล่าภูติผีแบบไม่เกรง รับบทโดย “ลี ซียัง” ซึ่งครั้งนี้  หนังแอคชั่น 2020 ได้ผลงานก่อนหน้าที่คุณจะมาสู้กับเหล่าภูติผีปีศาจ แต่ก็ทำเอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยมครับ พูดได้ว่าสำหรับหนังแอคชั่นหัวข้อนี้ คุณแบกอยู่แบบสุดๆกันเลยทีเดียว เรื่องราวเริ่มที่ 2 ญาติพี่น้อง “พัคอินอา” และ “พัคอึนเฮ” หลังจากที่พ่อแม่เสียชีวิตไป

ทั้งสองก็เลยต้องห่างกันอีกทีภายหลังจากเรื่องใช้กำลังปกป้องเกินกว่าเหตุส่งอินอาเข้าไปในคุกกว่า 18 เดือน โน่นทำให้คุณจะต้องปลดปล่อยน้องสาวที่ค่อนข้างจะไร้เดียงสาอยู่คนเดียว แล้วก็เธอเองก็แปลงเป็นของเด็กเล่นของพวกขี้แกล้งในสถานที่เรียนโดยที่คุณไม่แม้กระทั้งจะสู้หรือโต้แย้งใดๆเลย วันหนึ่ง ภายหลังที่กลับมาดำรงชีวิตร่วมกันอีกรอบ พี่สาวก็สัญญาว่าจะอยู่ดูแลน้องสาวของคุณตลอดไป แต่ในครั้งนี้คุณสังเกตว่าน้องสาวของคุณนั้นไม่ได้อยากไปเรียนอีกแล้ว แต่ในฐานะพี่สาวผู้ปรารถนาดีก็ต้องการที่จะให้น้องนั้นจบและก็มีอนาคตเรื่องชีวิตรวมทั้งการงานที่ดีขึ้น…

แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง อึนเฮก็โดนพวกเพื่อนๆที่รุมแกล้งพาตัวคุณไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง แล้วก็กลายเป็นว่าพวกนั้นได้ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นเหยื่อกามของพวกชอบซื้อบริการเด็กๆวัยรุ่นรวมทั้งเรื่องบางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้น ทำให้เรื่องราวเลยเถิดใหญ่โต และอึนเฮก็ไม่ได้กลับไปอยู่บ้านในคืนนั้น พี่สาวผู้เป็นถึงอดีตบอร์ดี้การ์ดสาวมากมายรางวัลก็เลยควรต้องตามหาน้องสาวของเธอรวมทั้งทำตามอย่างสัญญาให้ได้!

Athena: Goddess of War (2010)

ได้รับความนิยมอย่างยิ่งในตอนที่ออกฉาย สำหรับซีรีส์บู๊แอ็คชั่นแบบจัดเต็มอย่าง Athena: Goddess of War นักฆ่า ล่า งามฆ่า ที่ได้ดาราหนังแถวหน้าของวงการมาร่วมงานอย่างแน่น ไม่ว่าจะเป็น ชองอูซอง, ชเวชีวอน, ซูเอ, ชาซึงวอน, อีจีอา กล่าวถึงรายละเอียดของกลุ่มก่อการร้ายที่รู้จักกันในชื่อ Athena ที่มีผู้นำที่ร้ายกาจ ชอนฮยอค ขู่ชาวเกาหลีใต้รวมทั้งโลก โดยมีเอเจนต์พิเศษ ลีจองวู ที่เป็นหัวหน้าของหน่วยงานดูแลความไม่สงบของชาติ รวมทั้ง โจโซยัง ที่เป็นบุตรสาวของประธานาธิบดีประเทศเกาหลีใต้ ถูกลักพาตัวไปรวมทั้งนำไปหลบซ่อนอยู่ที่อิตาลี จองวู และกลุ่มของเขาจำเป็นที่จะต้องรับมอบหมายให้ไปหาตัวคุณรวมทั้งนำเธอกลับมา

City Hunter (2011)

City Hunter สิตี้ฮันเตอร์ เป็นเรื่องราวของ อียุนซอง (สวมบทบาทโดย ลีมินโฮ) ดอกเตอร์ชายหนุ่มหล่อที่โตขึ้นมาอย่างแกร่ง และก็ผ่านการต่อสู้มาทุกแบบ โดยมีพ่อเลี้ยง ซึ่งเป็นเพื่อนกับพ่อแท้ๆเป็นคนดูแล จนถึงวันหนึ่งพ่อเลี้ยงของเขาก็เล่าเรื่องจริงให้ฟังว่า เขาและพ่อโดนหักหลังจากกลุ่มผู้มีอำนาจ 5 คน!! ก็เลยทำให้ยุนซองตกลงใจจะล้างแค้น ด้วยการซ่อนตัวเข้าไปดำเนินงานเป็นข้าราชการด้านข้อมูลและการติดต่อสื่อสารให้กับทีม Blue House ของทำเนียบผู้นำ หนังแอคชั่น 2020 เพื่อเปิดเผยความชั่วและส่งข้อมูลให้กับอัยการ คิมยองจู (รับบทโดย อีจุนฮยอก) ที่กำลังสืบเรื่องราวอยู่แบบครั้งละคนๆซึ่งในระหว่างนั้นก็ได้เจอกับ คิมนาท้องนา (สวมบทบาทโดย พัคมินยอง) สาวน้อยที่มาขับรถให้เขาเพื่อหาเงินรักษาบิดา จนกระทั่งเกิดเป็นความรักแล้วก็ดราม่าเล็กๆไปด้วย

Heartless City ไฟรักเมืองแค้น

ซีรีส์สืบสวนสุดเข้มข้นที่ตีแผ่เรื่องราวด้านมืดของสังคม ปัญหายาเสพติด ธุรกิจผิดกฎหมาย และอาชญากรรม โดยนำเสนอเรื่องราวผ่านสายลับตำรวจและสมาชิกแก๊งค้ายาเสพติดรายใหญ่ เมื่อ ลีคยองมี ตำรวจและเพื่อนรักที่ ยูนซูมิน (รับบทโดย นัมคยูริ) นับถือดุจพี่สาว เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่หลังแฝงตัวเข้าไปสืบความลับในวงการค้ายา ซูมิน ก็เหมือนอยู่ตัวคนเดียวในโลก เธอจึงเข้ามาสานต่องานที่คั่งค้างของ คยองมี ด้วยการเป็นสายลับทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเป็นงานที่เสี่ยงต่ออันตราย แต่หลังจากแทรกซึมเข้าไปอยู่ในวงการค้ายาหวังจับฆาตกรที่สังหารเพื่อนของเธอ เธอก็ดันไปเกิดตกหลุมรัก ชองชีฮยอน

ฉายา พัคซาอาทึล (รับบทโดย ชองคยองโฮ) หัวหน้าแก๊งค้ายาซึ่งไม่เพียงถูกตำรวจหมายหัว แต่ยังเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญในคดีฆาตกรรมเพื่อนของเธออีกด้วย สำหรับเรื่อนี้คงถูกใจคอแอ็คชั่นกันบ้างเพราะนอกจากจะบู๊กันสนั่นจอแล้ว ยังหักมุมกันทั้งเรื่องอีกด้วย เรียกว่าได้ลุ้นกันจนถึงตอนจบเลยทีเดียว

julianmarment