หนัง Action

หนัง Action

ดูหนังออนไลน์

หนัง Action

หนัง Action เรื่อง The White Tiger (ระบุฉาย 22 ม.ค. 2021) รูปยนตร์จากอินเดียประเด็นนี้เป็นที่จับตามองตั้งแต่ประกาศสร้าง ตัวบันทึกเรื่องราวเกี่ยวกับการบรรลุผลของ Balram Halwai (รับบทโดย Adarsh Gourav) ชายชาวอินเดียที่เติบโตในสถานะพยัคฆ์ขาวผู้ต่อสู้กับความแร้นแค้นยากจน การแยกแยะชนลำดับชั้นและการคอร์รัปชันจนสามารถสร้างตัวไปสู่การเป็นนักธุรกิจอันดับต้นของประเทศอินเดียได้

เหตุการณ์เริ่มจากการที่ Balram จัดการงานเป็นคนเคลื่อนรถให้ Ashok (รับบทโดย Rajkummar Rao) และ Pinky (รับบทโดย Priyanka Chopra-Jonas) คู่รักที่พึ่งกลับมาจากอเมริกา Balram เพียรพยายามส่งผลให้ตัวของเราเองเป็นคนสำคัญที่จำเป็นอย่างมากสำหรับเจ้านายผู้ร่ำมีทรัพย์สินเงินทองมากมายของเขา จนถึงผ่านช่วงเวลากลางคืนแห่งการหักหลัง ทำให้เขารู้ถึงสิ่งเปรอะเปื้อนที่เจ้านายทั้งสองยอมทำเพื่อจะวางกลกลยุทธ์ใส่เขาสำหรับเพื่อการเอาตัวรอด ในณ เวลาที่แทบจะสูญเสียทุกสิ่งไป Balram ได้จัดการกับระบบที่ไม่เป็นธรรมจนสามารถก้าวข้ามเข้าสู่การบรรลุเป้าหมายได้

The White Tiger หนังAction ถ่ายทอดเหตุการณ์มาจากหนังสือชื่อเรื่องเดียวกันซึ่งติดชั้นขายดีของ The New York Times และได้รับรางวัล Man Booker Prize นวนิยายดีเด่นปี 2008 ซึ่ง Aravind Adiga เป็นคนเขียนชาวอินเดียผู้คนที่ 4 ที่ได้รับรางวัลนี้ จากรายละเอียดที่ถ่ายทอดมุมมองทางสังคมอินเดียได้อย่างน่าติดตามโดยแบ่งสังคมออกเป็นด้านมืดและสว่างอย่างชัดเจน

พร้อมด้วยสร้างกลขั้นตอนการเขียนใหม่โดยเดินเรื่องในต้นแบบของอีเมลจาก Balram Halwai เขียนถึงเวิน เจียเป่า นายกรัฐมนตรีของจีนซึ่งมีระบุเดินทางมายังประเทศอินเดีย แน่ๆว่าขณะที่เขียนอีเมล Balram Halwai ได้ถีบตัวเองเป็นพยัคฆ์ขาวที่ขึ้นไปนั่งอยู่บนยอดพีระมิดเรียบร้อยแล้ว แค่ฉบับนิยายก็สนุกสนานมาก ประเด็นนี้มีฉบับแปลไทยในชื่อ The White Tiger : พยัคฆ์ขาวรำพัน โดย สำนักพิมพ์ เพิร์ล พับลิชชิ่ง

หนังมันๆ2020 ดีกรีที่3 Top gun

แม้หนังเรื่องtopgun จะเป็นหนังที่ทําเงินสูงสุด ประจำปี1986 หนัง Action แต่กว่าหมู่พวกเราจะได้ชมหนังภาคต่อ ก็ควรต้องรอกันถึง34ปี กับtopgunmaverick ที่คอย่างกับนี้อาจจะได้ทอมครูซ กลับมารับบทบาท ที่เคยสร้างเกียรติศักดิ์ ให้กับเขาเมื่อ3-4ปีที่แล้ว อย่างไม่ถูกธรรมดา เมื่อเซลล์อยู่ด้านในสภาวะนี้ ประเทศของพวกเรา หนังมันๆใหม่

ในยามค่ำคืนเป็นนักบินนาวี ชั้นเชิงตำยาวนานของกองทัพสหรัฐ ที่ได้รับคำสั่ง ให้มาฝึกฝนหน่วยรบ เพื่อภารกิจพิเศษ ที่ไม่เคยมีนักบิน ที่ยังมีชีวิต ใครกันแน่เคยเห็นได้ชัดมาก่อน นอกจากmaverick เพียงคนเดียวเท่านั้น ผู้อำนวยการสร้าง Jerrybruckheimer กล่าวว่าtopgunmaverick เป็นหนังที่จะย้อนกลับมาไป ยังกรรมวิธีการสร้างแบบดั้งเดิมอีกสักที

โดยแต่ละฉากทอมครูซ จะได้ขึ้นไปขับ เครื่องบินขับไล่F16 รวมทั้งฉากต่างๆ ด้วยตัวของเราเอง เพื่อที่จะความสมจริง โดยหนังประเด็นนี้ จะใช้CGI เข้ามาช่วย เท่าที่ต้องมีให้ได้แค่นั้น ซึ่งวิชาการสึกว่า เขาควรจะเป็นให้ผู้ชม ได้รับรู้ถึงบรรยากาศ สุดอันตรายที่กำลังกำเนิดขึ้น กับผู้แสดง อย่างที่เคยรับรู้มาแล้ว ในยุคชมหนังภาคแรก เช่นเดียวกับ งานดนตรีเพลงรวมตัวกัน

ก็ยังคงใช้โทน และสไตล์เริ่มแรก ซึ่งจะได้ ฮาโรฟราน์ เทอร์เมเยอร์ กลับมารับบทบาท คอมเพรสเซอร์อีกสักครั้ง โดยมีฮาน ซิมเมอร์ มาช่วยแต่งเพลงที่ไม่เหมือนเดิม และมีบางช็อตของหนัง จะเห็นว่ามีการจัดแสง และวางเฟรม ในแบบฉบับของ Tony Scott ด้วยและนั่น ก็เป็นการทำให้รู้ความเคารพต่อ Tony Scott ผู้กำกับหนังต้นฉบับ ผู้ล่วงลับนั่นเอง โดยพูดว่าหนังหัวข้อนี้ มาสร้างขึ้น เพื่อที่จะสดุดีจิตวิญญาณ ของหนังต้นแบบ เที่ยวตามหนังอย่างกับ

หนังมันๆ2020 ลำดับที่4 Snakes Eyes ข้างหลังจีไอโจ2ภาคแรก ทำรายได้ไปไม่ค่อยจะน่าจับจิต สักมากแค่ไหน พาราเมาว์ และเจ้าของลิขสิทธิ์ อย่างCashFlow จึงขอแต่เบรคหนังภาค3 แล้วหันไปทางหนังภาคแยก ของนินจาคอมมานโด ผู้เงียบงันอย่างSnakes-Eyes หนึ่งในสมาชิกที่เป็นที่รู้จักที่สุด ของหน่วยรบพิเศษจีไอโจ

SPACE SWEEPERS

ผลงานต้อนรับการเปลี่ยนมาของซงจุงกิ หรือบิ๊กบอสของเรานั่นเอง เรื่องราวของโลกอนาคตปี 2092 คิมแทโฮ นักบินอวกาศสุดโลภที่ยอมทำทุกๆอย่างเพื่อที่จะเงิน แม้จนกระทั่งเก็บขยะอวกาศมาขาย ซึ่งตอนนี้เค้าและเพื่อนได้ไปเจอกับหุ่นยนต์ที่แสนล้ำค่า แต่หารู้ไม่ว่าเจ้าหุ่นกระป๋องตัวนี้มีอันตรายซ่อนอยู่ไว้เป็นจำนวนมาก

Fast and Furious9 ซึ่งคดังนี้ ได้ผู้กำกับJustinlin จากหนังภาค4-6 กลับมารับบทบาท กำกับอีกสักรอบ พร้อมให้สัมภาษณ์ ว่านี้จะเป็นภาพที่ยิ่งใหญ่ และอลังกาลที่สุดของแฟรนไชส์ นี้เลยทีเดียว ขณะนี้ เหตุเพราะหนังยังไม่ถูกเผยออกมา แต่ที่แน่ๆนอกเหนือจาก ทีมนักส่อให้เห็นหลัก ที่นำโดย วินดีเซล ในบทนี้ ก็ยังมี cipher วายร้ายจากFast8 ซึ่งรับบทโดยชาร์ลิซเธอรอน หนัง Action กลับมามีหน้าที่สำคัญอีกครั้ง หนังเรื่องนี้มีโปรแกรมคอมพิวเตอร์ฉายเอาไว้วันที่ 21เดือนพฤษภาคมนี้

Penguin Bloom (เฉพาะเจาะจงฉาย 27 มกราคม 2021)

Penguin Bloom ภาพยนตร์ที่ผลิตจากเรื่องจริงของ Sam Bloom (รับบทโดย Naomi Watts) ซึ่งพาดพิงมาจากเหตุการณ์ที่เขียนขึ้นโดย Cameron Bloom สามีของเธอและ Bradley Trevor Greive ผู้เขียนชาวออสเตรเลีย

สถานะการณ์แห่งสิ่งจูงใจนี้กล่าวเล่าถึง แซม บลูม คุณแม่ยังสาวที่ชีวิตจำเป็นที่จะต้องพลิกผันข้างหลังเผชิญอุบัติสาเหตุไม่คาดฝันจนทำให้เธอจึงควรกลายเป็นอัมพาต เธอรับตัวเองมิได้และตกอยู่ด้านในภาวะซึมเศร้านค้าานนับเป็นเวลาหลายเดือน จนเกิดข้อสงสัยกับตัวของเราเองว่าเธอมีคำอธิบายศัพท์กับโลกและครอบครัวยังไง กระทั่งลูกชายของเธอนำลูกนกที่บาดเจ็บกลับมาที่บ้าน แซมได้มองชมลูกนกสีดำ-สว่างที่เด็กๆ ตั้งชื่อเรื่องว่า เพนกวิน ด้วยความเอ็นชมและเริ่มต้นรับรู้ผูกพัน จนดวงใจของแซมเริ่มได้รับการเยียวยาในแบบที่คาเมรอน (รับบทโดย Andrew Lincoln) ผู้เป็นสามี ลูกชายทั้งสาม และแม่ของเธอ (รับบทโดย Jacki Weaver) หรือแม้แต่ตัวเธอเองยังต้องแปลกใจ

Thekingsman เป็นหนังภาคสปินออฟ เรื่องแรกของหนังคิงส์แมน หนัง Action ที่จะเล่าเรื่องราวถอยกลับไป100ปี เกิดเรื่องราวในคิงส์แมน2ภาคแรก ซึ่งเป็นระยะเวลาที่สงครามโลกครั้งที่1 และองค์กรสายลับคิงแมน ถือกำเนิดขึ้นโดยสายลับ

ที่จะมาเป็นผู้แสดง หลักในหนังภาคนี้ก็คือ ดิยุฟแฮนออฟฟอร และแฮร์ริสดิคกินสัน คู่พ่อลูกต่างอุดมการณ์ ที่จึงต้องควรมาร่วมมือกันคุ้มครองปกป้องโล กจากเคอรี่รัชปูติน หน้าจอมขมังเวทย์ แห่งจักรวรรดิรัสเซีย ที่มีแผนประกอบมหาสงครามขึ้น เพื่อจะกำจัดผู้คนนับล้าน ซึ่งยืนยันว่า จำเป็นจะต้องถูกอกจับอกจับใจ แฟนพันธุ์แท้ของแฟรนไชส์นี้ อย่างแน่ๆ หนังเข้าฉาย วันที่18กันยายน

The Dig (กำหนดฉาย 29 มกราคม 2021)

The Dig กำกับโดย Simon Stone เรื่องราวดัดแปลงจากนวนิยายบ่งบอกความเป็นมาศาสตร์ ตีพิมพ์ครั้งแรกปี 2007 ของ John Preston คนเขียนชาวอังกฤษThe Dig เล่าถึงณ เวลายุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งก่อตัวขึ้นในปี 1939 ผ่านผู้แสดงหลัก Edith Pretty (รับบทโดย Carey Mulligan) ผู้หญิงม่ายซึ่งยังอาจจะอาศัยอยู่บนที่ดินเดิมภายหลังจากสามีของเธอเสียชีวิต

ด้วยความที่ Edith Pretty หลงใหลในสิ่งลึกลับและเกิดความสงสัยในอะไรบางอย่างที่เธอตั้งข้อสันนิษฐาน หนัง Action เธอจึงได้ว่าว่าจ้างทีมนักโบราณคดีอย่าง Basil Brown (รับบทโดย Ralph Fiennes) ให้มาขุดค้นเนินดินปริมาณหนึ่ง

จากเรื่องราวนี้ หมวดหมู่เขาได้ศึกษาค้นพบ Sutton Hoo สุสานในเรือจากร่องรอยของเรือที่ยาวมากกว่า 80 ฟุต โครงกระดูกและสมบัติจำนวนมากที่ถูกฝังเวลาต้นคริสต์ศตวรรษที่ 7-9 ซึ่งนับเป็นพื้นฐานทางความเป็นมาศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกชิ้นหนึ่งของอังกฤษ ซึ่งบอกให้เห็นถึงความรุ่งเรืองของอังกฤษในอดีตสมัย หลายๆการขุดค้นอาจควรต้องเหน้าจอความว่างเปล่า แต่สำหรับในการขุดครั้งนี้กลับมีหลากเรื่องราวที่ไม่ใช่แค่สมบัติที่ถูกซุกซ่อนไว้ใต้ดิน

หนังตลกๆ

 win666.club

julianmarment