อนิเมะออนไลน์

อนิเมะออนไลน์

นวนิยาย

อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนญี่ปุ่น

อนิเมะออนไลน์ 10อันดับอนิเมะ :วันนี้ครับผมเรามาอยู่กับ รีวิวการ์ตูน รีวิวอนิเมะ กันเลยแอดมินได้หาเรื่องที่แอดไม่นชอบรวมทั้ง คนที่ถูกใจชม Anime เสมอๆอยู่แล้วถ้าเกิดได้ดูเหมือนจะถูกใจตามไปด้วย แต่ละเรื่องบางครั้งอาจจะผ้่านตามาบ้างและก็บางท่านบางทีก็อาจจะยังไม่ทันได้ดูกัน เอาละครับผมการจัด Top10Anime นี้มิได้เรียงลำดับแม้กระนั้นเช่นไรนะครับบอกเลยว่า 10หัวข้อนี้ที่นำมาให้ดูขอบอกเลยว่ามันส์ทุกเรื่องครับ มาดูกันเลยนะครับ ว่ามี อนิเมะออนไลน์ เรื่องไหนบ้าง ?!

1.BLACKBLUTER

สำหรับอนิเมะประเด็นนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อบ้าน คนนึงที่เป็นขี้ข้าของบ้านผู้แสดงนำชาย และได้เป็นคนรับใช้มาหลายตลอดอายุปีเป็นปีศาจ ที่จะต้องลงลายลักษณ์อักษรกับผู้บัญชาการพลัง รวมทั้งผู้แสดงนำชายเราก็ได้ขายวิญญาณให้กับปีศาจร้าย หรือ หญิงรับใช้ประจำบ้าน ขอบอกเรื่องราวไว้เพียงเท่านี้จะต้องไปพบมาดูเองครับผมบบ เอิ้กกๆและยังมีภาคต่อน้าา ช่วงแรกจะไม่ค่อยได้ต่อสู้กันสักเท่าไหร่จะคือการใช้จิตวิทยา กับ สมองล้วนๆข้างหลังตีกันสิ่งเดียวรับได้ขอรับว่าสนุกสนานน่าหามาดูแน่นอน !!

2. DEMON SLAYER : KIMETSU NO YAIBA

สำหรับเรื่อง กระบี่พิฆาตยักษ์ นะครับไม่ต้องชี้แจงยเนื้อเรื่อง ล้นหลามเลยเอาสั้น (โครตมันส์!!!) ขอไม่สปอยมากมายหรืออธิบายเนื้อเรื่องเยอะแยะขอรับแอดมินบอกได้คำเดียว ว่าต้องไปพบดูเลยถ้าเกิดคนไหนไม่ได้ดูถือว่าผลาด สำหรับเดอะมูฟวี่ก็เอาสะยอด กระหน่ำถลายเลยขอรับ เผลอเรื่องนี้เป็นกระแสอันดับต้นๆเลยด้วย ไปพบมองกันด้วยนะจ้ะะ

3. NANATSU NO TAIZAI

สำหรับเรื่อง 7 บาปก็เป็นอนิเมะอันดับที่หนึ่งที่ต้อนนี้กำลังเดินทางมาแรงเช่นกันนะครับเพราะเหตุว่าแอดมินก็ยังติดตามเรื่อยๆและเนื้อเรื่อง พจญจัยกับตำนานที่แยกย้าย แล้วก็จำเป็นต้องกลับมารวมตัวกัน แล้วกลับมารวมเพื่ออะไร ? ต้องการทราบใช่ไหมขอรับ จำเป็นต้องไปดูเลยขอรับ และก็มีภาคถึงแม้ว่าจะดูยาวๆไว้แก้เบื่อการันตีว่าติดอนิเมะแน่ๆครับบบ : )

4. TOKYO GHOUL

สำหรับ ผีดิบโตเกียวก็เป็นอนิเมะน่าหาดูอีกประเด็นอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีหลายๆคนเคยดูมาแล้วว แม้กระนั้นสำหรับบางท่านที่ยังไม่ได้หาดูหรือพึ่งมาหัดดูอนิเมะ แอดไม่นขอชี้แนะหัวข้อนี้เอาไว้ในอ้อมอก อ้อมดวงใจด้วยเลยละครับ สำหรับตัวแอดเองถือว่าบันเทิงใจและก็น่าติดตามเรื่อยๆแต่ว่าตอนหลังเริ่มดูไม้่ทันละครับผม 555555555555 ไปหามาดูด่วนๆเลยสำหรับผีดิบโตเกียว

5. CODE GEASS

อนิเมะประเด็นนี้แอดมินบอกเลย ว่าจิตวิทยาใช้มากมายและความละเอียดรอบคอบเป็นอนิเมะชั่นแนวใช้พลังที่ได้มา บวกกับใช้ความคิดวางแผนจะครองโลกเตือนไว้ก่อนนะครับ ถ้าหากเป็นคนรู้เรื่องอะไรที่ซับซ้อน วนซ้ายขวาไปๆมาๆบอกเลยเรื่อง งงจัดแต่ว่าถ้าเกิดเข้าใจเนื้อเรื่องก็เป็นอนิเมะแนววางแผนที่บันเทิงใจเอาเรื่องเลยขอรับ แต่บางคนบางครั้งอาจจะทายใจว่าอนิเมะ นี้จะจบตามที่ท่านคิดแอดมินบอกเลยว่า ไม่ !! พลิกจนถึงไม่คาดฝัน 55555555555 ไปหามาดูเลยนะครับแก้เบื่อโควิด

6. DR.STONE

อนิเมะประเด็นนี้นำมาเลยครับ สำหรับวิทยาศาสตร์ที่กำลังทดสอบวิจัยกันยุคปัจจุบัน แต่ว่าตอนกำลังทดลองนั้นดันมีเหตุแปลก เกิดขึ้นจึงทำให้ทุกคนเปลี่ยนเป็นหินแข็งผ่านเวลามาช้าาาา นานกระทั่งหิน เริ่มบอบบางแล้วก็ก็เลยทำให้ดารานำชายกลับมาดำเนินชีวิตคนเดียวและทำวิจัยเพื่อจะช่วยคนอื่นๆจนครบ ผมบอกเลยว่าผู้ใดถูกใจวิทย์ กับ ความฉลาด ชี้แนะให้ไปดูเรื่องนี้เลยครับผม เนื้อเรื่องยังเข้มข้นอีกมากกกกกกกก ไม่มองเป็นผลาดด !`

7. HAIKYUU

ขอชี้แนะสำหรับอนิเมะสาย กีฬาแบบไม่มีท่าทีเด็ดอะไรนะจ้ะเน้นย้ำแบบโลกจริง อนิเมะหัวข้อนี้ก็จะต้องติดตามแล้วก็เสนอแนะว่าจะต้องไปหามองเลยครับ มีภาคแม้กระทั่งมองยาวไม่น่าเบื่อแล้วก็หากคนที่รักกีฬาบอกเลยว่าถูกใจแน่นอน เพราะว่านอกเหนือจากจะ เป็นวอลเลย์ แล้วยังเป็นการวางกลยุทธคิดแผน เล่นแบบเร็วแอดว่าไม่ต้องบอกเยอะเลยนะครับสำหรับคอกีฬา อนิเมะหัวข้อนี้มันจำเป็นต้องโดนนน !!`

8. MY HERO ACADEMIA

แอดมินชอบเรื่องนี้มากมายกครับผมแล้วก็รู้สึกว่าทุกท่านคงจะถูกใจเหมือนๆกัน สำหรับคำเคยปากของ ออล์ไมท์ เท่ห์ๆ? อ้ะต้องการทราบอะดิจะต้องเข้าไปดูในอนิเมะเอาครับผม มาอ่านเรื่องย่อกันเลยนะครับพระเอกของเราครับผมเริ่มเป็นไม่มีพลังแต่ว่า กับเท่าว่าโลกนี้เป็นโลกของการใช้พลังแต่ว่าดารานำชายดันไม่มีเฉ๊ยยย 55555555 รวมทั้งผู้แสดงนำชายนั้นถูกใจ วีรบุรุษในดวงในอันดับ 1 คือ ออลไมท์แม้กระนั้นเรื่องที่ไม่คาดก็เกิดขึ้นพระได้ ….. ? จะต้องไปพบดูเอาเองนะครัชชชชชช : p

9. GOD OF HIGH SCHOOL

เรื่องราวไม่สลับซับซ้อนและก็เข้าใจง่าย เป็นอนิเมะแนวโรงเรียนต่อสู้และก็มีพลังเทวดา สิงร่างอยู่แต่ว่าแอดไม่นขอบอกเลยนะครับเสมือนเนื้อเรื่องบางครั้งก็อาจจะไม่น่าสนใจแต่ ถ้าเกิดได้เข้าไปดูในอนิเมะแล้วจะติดจนกระทั่งออกมิได้เหมือนแอดมินเลยค่ะขอรับ เพราะว่าแอดไม่นว่าเรื่องนี้ก็บันเทิงใจไม่มากมายและไม่น้อยกระทั่งเกินไปแอดว่าสกิล พลังมันเฟี้ยวเงาะดี 555555555 อย่าลืมไปพบมองนะจ้ะ รู้เรื่องเรื่องราวง่ายไม่มึนแน่นอนครับ สำหรับคนพึ่งหัดดูอนิเมะแรกๆแอดไม่นแนะนำประเด็นนี้ไว้ด้วยเลยนะครับ

10. SWORD ART ONLINE

สำหรับอนิเมะหัวข้อนี้ เป็นแถวเกมแฟนตาซ๊เลยครับเหมือนกับว่าดารานำชายกับนางเอกได้หลงเข้ามาเล่นเกมแล้วออกไม่ได้ คล้ายกับการติดบัครวมทั้งพระเอกก็โครตเทวดา แต่ว่าดันบัง เลเวลไว้เนื้อเรื่องสนุกสนานมากกกก รวมทั้งยังมีภาคอื่นๆให้ได้ชมและติดตามโดยตลอดกันอีกด้วยแต่ว่าสำหรับแอดไม่นแล้ว แอดว่าเสมือนภาคมันจะไม่ค่อยต่อๆกันเท่าใด หรือแอดดูไม่เข้าใจ55555555555 แม้กระนั้นอนิเมะหัวข้อนี้ก็นับว่าเป็นอนิเมะ ต้นๆเหมือนกันครับบ จะต้องไปหามาดูม ไม่เช่นนั้นผลาด !!`

สำหรับในการจัดลำดับอนิเมะ 10 หัวข้อนี้ขึ้นมาไม่ได้แปลว่าเรื่องที่อยู่ชั้นท้ายสุดไม่น่ามองไม่น่าชม แต่ว่าเป็น 10 ที่แอดดูและก็ถูกใจเป็นส่วนตัว เลยอยากให้เพื่อนๆได้ลองไปพบดูกันบ้างเผื่อจะได้เรื่องฟินนจัดๆจากแอดมิน มีทุกอารมณ์และก็ทุกท่านจะถูกใจอนิเมะขึ้นมาอย่างยิ่งจริงๆ : ) นอกจากอนิเมะแล้วยังมี 10หนังNetflix อีกด้วยครับบ

ญี่ปุ่นเริ่มผลิตภาพยนตร์แอนิเมชันในเชิงการค้าตั้งแต่ปี คริสต์ศักราช 1917 แต่ภาพลักษณ์ในฐานะสื่อสำหรับเด็กของภาพยนตร์การ์ตูนทำให้การเปิดเผยแพร่ยังมีอยู่อย่างจำกัด รวมทั้งแผ่นดินไหวใหญ่ในที่ราบคันโตเมื่อ ปี 1923 ทำให้สตูดิโอและงานในสมัยเดิมถูกทำลายไปไม่น้อยเลยทีเดียว. การ์ตูนอนิเมะเรื่องยาวเรื่องแรกเป็นโมโมทาโร่ อุไม่โนะเคยชินเปอิ (桃太郎 海の神兵) หรือ โมโมทาโร่ ทหารเทวดาแห่งท้องทะเล ซึ่งถูกสร้างขึ้นโดยราชกองทัพเรือของจักรวรรดิ์ญี่ปุ่น ในปี ค.ศ. 1944 เพื่อใช้ในลัษณะของการโฆษณาชวนเชื่อในระหว่างการรบ. เพียงพอถึงสมัยข้างหลังการศึกความชื่นชอบในรูปภาพยนตร์แอนิเมชันก็ได้รับการปฏิสังขรณ์เป็นลำดับ. กระทั่งในทศวรรศที่ 1960 นักสร้างแอนิเมชันอย่าง เทะซิกะ โอซามุ

ได้เริ่มต้นวิธีในการสร้างภาพยนตร์การ์ตูนในประเทศญี่ปุ่น โดยการเรียนรู้เลียนแบบเคล็ดลับของนักทำแอนิเมชันของดิสนีย์และคิดหาทางลดความยุ่งยากรวมทั้งค่าใช้จ่ายลง. ผลงานของโอซามุเป็นที่นิยมแพร่หลายไปเมืองนอกประเทศญี่ปุ่น และก็ได้รับฉายทั้งในอเมริกาแล้วก็ประเทศในยุโรปหลายเรื่อง. เพียงพอถึงท้ายปี 1970 ภาพยนตร์การ์ตูนญี่ปุ่นได้พัฒนาคุณสมบัติเฉพาะตัวขึ้นจนกระทั่งสามารถแบ่งแยกออกจากภาพยนตร์การ์ตูนของสหรัฐฯได้อย่างชัดเจน. ในทศวรรษที่ 1980 อนิเมะเป็นที่นิยมกว้างใหญ่ในญี่ปุ่น ทำให้ธุรกิจการผลิตอนิเมะเจริญวัยอย่างรวดเร็ว แล้วก็ในทศวรรษที่ 1990 รวมทั้ง 2000 เกียรติศักดิ์ของอนิเมะได้แพร่ขยายไปยังนอกประเทศญี่ปุ่น พร้อมๆกับการขยายตัวของตลาดอนิเมะนอกประเทศสำหรับคนที่ชอบพอ.

อนิเมะหมายถึงอะไร รวมทั้ง อนิเมะ คิริโตะ นั้นเพราะอะไรคน ถึงให้ความนิยมชมชอบ กันอย่างมากมาย

อนิเมะเป็นความเป็นมา anime หรือ sword art online เป็น nouvel เขียนโดย เรคิคาวาฮาระ โดยในเรื่องราว ของผู้แสดงหลัก ของ sword art นั่นก็คือ คิริโตะ ชื่อจริงคือ อากะคาสึโตะ อายุ 16ปี โดยนักแสดงหลัก คิริโตะนั้นเป็นอดีต beta tester ซึ่งนับได้ว่ามีสมญานามเยอะมาก แม้กระนั้นฉายาหลัก ของเขาก็คือ นักดาบสีดำ ซึ่งเป็นสาย นักกระบี่โซโล โดยในภาพยนตร์ หนังนั้น ส่วนมากเขาใช้ดาบ แล้วก็ใส่ชุดสีดำ ซึ่งเป็นชุด แบบ original ของเขาเลยโดยผู้เล่นบางคนก็เรียกเขาว่า บีทเตอร์

ซึ่งอยู่ใน กรุ๊ปพิชิตเกม รวมทั้งมีสกิล ดาบคู่ให้ โดยที่เป็น ผู้ปล่อย ผู้เล่นทุกคน ให้ออกจาก เกมภายใน โดยคิริโตะนั้น สมรสกับอาสึนะ ซึ่งถือได้ว่า นักแสดงหลักหญิง อาสึนะ ชื่อเต็มชื่อว่า ยูกิอาสึนะอายุ 17 ปี เป็นนักรบกระบี่หญิง

ซึ่งเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับดาบ และมีสมญานามประจำตัวเธอ มีชื่อว่า ประกายแสงสว่าง คุณด้อยกว่าหัวหน้า guild หรือกองทัพ อัศวินเลือด โดยถือได้ ว่ามีขนาดกลาง แล้วก็มีผู้เล่น ทั้งหมดทั้งปวงราว 91 คน โดยในภาคแรกนั้น จะเป็นเรื่องราว ที่อนาคตในปี 2022

ที่มีเทคโนโลยี เกี่ยวกับทางด้าน visual effect พัฒนา จนถึงพูดได้ว่า เป็นยุคทอง ของเกม และก็มีผู้บริจาค ความพอใจ เป็นจำนวนมากโดยผู้เล่น สามารถพา ตนเองไปสู่ โลกใบใหม่ได้ หรือโลกใน จินตนาการ และผ่านโดย อุปกรณ์ที่ สร้างขึ้นมา ซึ่งเกมแรก

ที่ได้ใช้ อุปกรณ์ชิ้นนี้ มันก็คือ sword art online โดยข้อดี ของเกมที่สร้างขึ้นมา ในโลกเสมือนจริงนั้น ก็คือเป็น โลกแห่งการใช้อาวุธดาบ และไม่มีเวทย์มนต์ต่อสู้ กันอย่างง่ายๆโดยไม่มี อาวุธระยะไกล เน้นแต่ว่าอาวุธ ระยะแข่งขันชิด โจมตีได้ แบบแม่น

ปัจจัยหลัก ในการเล่นเกมนี้ โน่นคือความสามารถ สำหรับเพื่อการควบคุม ระบบประสาท ออกคำสั่งผ่าน เครื่องไม้เครื่องมือจึง ทำให้เป็น เครื่องมือที่ มีความหมาย มากๆโดยผู้เล่น ทั้งหมดนั้น จะอาศัย อยู่ข้างใน เงาของปราสาท ลอยฟ้าขนาด 100 ชั้น

 

Homepage