หนังเอเชีย

หนังเอเชีย

ดูหนังออนไลน์

หนังเอเชีย

หนังเอเชีย ชื่อ : Don’t Breathe 2 (2021) ลมหายใจสั่งตาย 2ประเภท : Crime, Thriller,ผู้กำกับ : โรโด ซายาเกสดารานำ : สตีเฟ่น แลง ,เบรนดินแดน เซ็กซ์ตันที่สาม, บ็อบบี โชฟิลด์, คอยคซี วิลเลียมส์, สเตฟฟาน โรดรี เป็นเรื่องราวของ นอร์แมน นอร์ดสตอร์ม (สตีเฟน แลงค์) อดีตทหาร ผู้ทุพพลภาพทางสายตา ที่หลบซ่อนอยู่ในกระต๊อบ

อย่างโดเดียวและสงบมายาวนานหลายปี เขาอยู่กับ หนังเอเชีย เด็กผู้หญิงกำพร้า ที่พ่อแม่ เสียชีวิต แต่ว่าวันนึง ชีวิตที่แสนเรียบง่ายของเขาก็พังลง เมื่อมีแก๊งค์ ลักพาตัวเด็กหญิงไป ทำให้ นอร์แมนจะต้องทำทุกทางเพื่อจะช่วยเด็กหญิงให้ได้ Moviehd ภาพยนต์ แอคชั่น อาชญากรรม สอบสวนสืบสวน ใหม่สด ทุกเรื่อง ภาพยนตร์ตลก หนังไทย ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตฟรี 2021 เต็มเรื่อง ไซไฟ ตื่นเต้น

The Game: Towards Zero (2020)

สี่เรื่อง The Game: Towards Zero เกิดเรื่องราวของดารานำชายมีความรู้และมีความเข้าใจพิเศษ เวลาที่มองตาใครแล้วจะมองเห็นความตายของคนๆนั้นจ้ะ รวมถึงเห็นความตายของตนเองด้วย แต่ว่าไม่สามารถใช้ความสามารถนี้กับนางเอก ซึ่งเป็นตำรวจสาวได้ และก็ทำให้ทั้งคู่จำเป็นต้องมาพันพัวกับคดีฆาตกรรมตลอด คอยตามสืบคดีร่วมกันจ้ะ

วิถีทางการรับดู: Viu

He is Psychometric (2019) หนังเอเชีย

ห้า ซีรีส์เกาหลีผู้แสดงนำมีพลังพิเศษเรื่อง He is Psychometric เป็นเรื่องราวของผู้แสดงนำชายมีความรู้และความเข้าใจพิเศษ เพียงแค่สัมผัสตัวก็จะทำให้รู้เรื่องรู้ราวลับของคนนั้นได้จ้ะ เลยตกลงใจใช้พลังกับพวกคนไม่ดี ส่วนนางเอกเป็นตำรวจที่พยายามหลบซ่อนความลับของตน ผู้แสดงนำชายก็ดันมารู้เข้า ทำให้จำต้องมาร่วมมือปรับแต่งคดีค่ะ

วิถีทางการรับชม: Viu / WeTV / Netflix

Selection The War Between Women/Queen Love and War ( 간택 – 여인들의 전쟁)

ประเภทซีปรี่ย์ : แฟนตาซี ประวัติศาสตร์

ปริมาณตอน : 16 (To รอยืนจนถึง)

ออกอากาศช่อง : CSTV

เริ่มฉาย : อาทิตย์ เวลา 21.30 น. 15 ธ.ค. 2019 – 2 ก.พ. 2020

เรื่องย่อ ละครหัวข้อนี้ เป็นละครประวัติศาสตร์แฟนตาซี โดยเหล่าสตรีในยุคโชซอน แก่งแย่งกันเพื่อแย่งตำแหน่งพระมเหสี แฝดของคังอึนโบ (จินเซยอน) ถูกฆ่าตาย ทำให้คังอึนโบตกลงใจไปเป็นมเหสี เพื่อสืบหาความเป็นจริงโดยไม่หวั่นหวาดสิ่งใด ในขณะที่อีคยอง (คิมมินคยู) เป็นพระมหากษัตริย์รูปงามและก็ยังทรงมีสติปัญญาเป็นเลิศ อีคยองฝันเป็นลางร้ายเกี่ยวกับสตรีนางหนึ่ง จนเขาเข้าไปพัวพันกับเหตุอันไม่คาดคิด

หนังเอเชีย เรื่องย่อ : All My Friends Are Dead (2021) ปาร์ตี้สิ้นเพื่อนฝูง

เรื่องย่อ : All My Friends Are Dead (2021) ปาร์ตี้สิ้นเพื่อนฝูง | Netflix ซับไทย เต็มเรื่อง เรื่องราวของกรุ๊ปสหายที่ร่วมกันจัดการสังสรรค์งานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า แต่พวกเขาจะต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด แล้วก็มีบางบุคคลความลับแตก การปิดจิตใจ และก็ทำให้เกิดวาระสุดท้ายที่คิดไม่ถึงรีวิว The Pool นรก 6 เมตร

หมดการคอยแล้วสำหรับภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุดที่ผู้คนเอ๋ยถึงสูงที่สุดในตอนนี้ The Pool นรก 6 เมตร การกลับมารับงานแสดงหนังอีกทีของ เคน ธีรบารมี การรับเล่นหนังเป็นครั้งแรกของสาว เกรซ รัชย์ณมนทร์ แล้วก็การกลับมาทำหน้าที่กำกับหนังอีกทีของผู้กำกับ อิง ลำพระเพลิง กับเค้าโครงเรื่องที่เล่นในสถานที่จำกัด แม้จะดูราวกับว่าง่ายไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ว่าความท้าทายของหนังเป็นบทจะต้องดี อารมณ์จำต้องได้ เนื้อเรื่องจำต้องเอาอยู่

The Pool แดนนรก 6 เมตร

จะสอบได้ได้หรือเปล่า เข้าไปติดอยู่ในสระเป็นเพื่อนพี่เคนพร้อมกันได้เลย The Pool นรก 6 เมตร ว่าด้วยเรื่องราวของ เดย์ ที่เผลอนอนหลับอยู่บนแพยางบนสระว่ายน้ำ หลังจากที่ดำเนินการมาอย่างเหนื่อย แต่ว่าสหายของเขาได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออก เมื่อเดย์ตื่นมาเขาจึงอยู่ในสระว่ายน้ำที่ระดับน้ำลดลดลงมากมาย และไม่สามารถไต่ออกไปได้ ก้อย แฟนสาวมาหาเดย์แบบเซอร์ไพรส์ด้วยการกระกระโดดลงมา แต่พลาดท่าศีรษะฟาดกับที่กระโดดจนถึงตกลงสระมาได้รับบาดเจ็บ หลังจากที่น้ำในสระหายไป ทั้งสองก็เลยจำเป็นต้องทำทุกวิธีในการเอาชีวิตรอดจากสระว่ายน้ำไปให้ได้ใน เวลาที่สัตว์ร้ายอย่างจระเข้ก็พร้อมจะสร้างสถานการณ์ให้เลวเยอะขึ้น

ชื่อ: The Accidental Spy

จำพวก: Action , Comedy , Thrille

rผู้กำกับการแสดง: Teddy Chan

นักแสดง: Jackie Chan , Eric Tsang , Vivian Hsu , Lillian Ho , Vincent Kok , Teresa Ha Ping , Kim Min , Paulyn Sun

เรื่องย่อเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง เกี่ยวกับเพศชายธรรมดา กำลังจะเผชิญภัย ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น แจ็กกี้ระเบียง รับบทบาทเป็นพนักงานที่มีหน้าที่สำหรับขาย ที่น่ารำคาญและไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งไม่เคยคิดเลยว่าชีวิตของเขา จะมีค่าอะไรมากมาย ทุกอย่างแปรไปหนึ่งวัน เมื่อเขากลายเป็นฮีโร่โดยทันที โดยการพยายามชิงทรัพย์แบงค์ของโจร

a Korean odyssey (2017)

หกเรื่อง a Korean odyssey เป็นเรื่องราวของพระเอก หรือซุนหงอคง ที่ถูกขับไล่ จากสรวงสวรรค์ให้ลงมาอยู่ในโลกมนุษย์ รวมทั้งได้มาเจอกับนางเอก ซีอีโอสาวที่มีความรู้และความเข้าใจเห็น แล้วก็กำจัดอสุรกายได้ แล้วก็ยังมีปีศาจร้ายวัวที่แฝงอยู่ในร่างประธานบริษัทเอเจนซี่ และก็ตือโป๊ยก่ายที่ซ่อนตัวอยู่ในร่างศิลปินชายหนุ่มค่ะ

วิถีทางการรับชม: Netflix

While You Were Sleeping (2017)

เจ็ด ซีรีส์ประเทศเกาหลีผู้แสดงนำมีพลังพิเศษเรื่อง While You Were Sleeping เป็นเรื่องราวของนางเอกสามารถเห็นอนาคตผ่านความฝันของตัวเอง ส่วนพระเอกเป็นอัยการ ที่เพียงพอรู้ความสามารถพิเศษของนางเอก เลยพยายามยับยั้งไม่ให้เหตุร้ายๆต่างเกิดขึ้นจริง ผ่านนางเอกจ้ะหนทางการรับชม: iQIYIรีวิว Every Day a Good Day

Every Day a Good Day

หัวใจ ใบชา ความรัก ภาพยนตร์ดรามามาแรงจากประเทศญี่ปุ่นที่สร้างขึ้นจากงานประพันธ์ของ โมริชิตะ โนริโกะ เรื่อง Everyday is a good day: 15 happiness taught by ‘Tea’ แล้วก็ โอโมริ เท็ตสึชิ ผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ที่มาแรงไม่แพ้หนังมากำกับ งานนี้ยังได้สองสาวผู้แสดงเก่ง ระอุโรกิ ฮารุ แล้วก็ ทาเบะ มิคาโกะ มาแสดงนำ ร่วมด้วยผู้แสดงอาวุโส กิกิ คิริน ที่นับว่านี่เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของคุณก่อนที่จะเสียชีวิตลง

Every Day a Good Day หัวใจ ใบชา ความรัก เป็นเรื่องราวของ โนริโกะ นิสิตสาวปี 3 รวมทั้งลูกพี่ลูกน้องของเธอ มิจิโกะ ได้ตกลงใจร่วมเรียนชงชาแถวละแวกบ้านตามคำแนะนำของผู้เป็นแม่ หนังเอเชีย ที่นั่นเองโนริโกะได้ศึกษาพิธีชงชากับ อาจารย์ทาเคดะ แล้วก็แล้วการชงชาก็ได้แปลงเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ ไม่ว่าจะในยามทุกข์ สุข ค้นหาอิสรภาพผ่านกลิ่นหอมสดชื่นแล้วก็ไออุ่นจากชา

Tomorrow with You (2017)

แปดเรื่อง Tomorrow with You เป็นเรื่องราวของพระเอกมีความรู้ความสามารถพิเศษเป็นสามารถเดินทางข้ามเวลาไปอนาคตได้ แล้วก็เมื่อขึ้นขบวนรถไฟ ดารานำชายก็ได้ทราบว่า อนาคตของตนเองต้องเสียชีวิต ก็เลยตกลงใจแต่งงานกับนางเอกที่มีชะตากรรมเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุว่าอยากได้เปลี่ยนแปลงอนาคต เพื่อรักษาชีวิตตัวเอง แล้วก็เห็นใจนางเอกด้วยค่ะช่องทาง

การรับดู: Viu / WeTV / Netflix / iQIYI

Yara หนูน้อยยารา (2021)

“หนูน้อยยารา” ผู้ตรวจสอบที่มิได้ตัดสินจริงๆจะรู้สึกล้นหลามกับการเกิดขึ้นของเด็กอายุ 13 ปีที่ล่องหนไปและก็เคลื่อนไหวอย่างดีเยี่ยมเพื่อไปยังโลกที่ความจริง พินิจเป็นกรณีที่รับประกันได้ เมื่อพิจารณาถึงคดีอันมีเกียรติ “Yara” เรื่องราวดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วจะอธิบายบันทึกของผู้ชำนาญที่พากเพียรไขปริศนาเบื้องหลังการล่องหนไปของหญิงสาวอายุ 13 ปี จนตราบเท่าเธอปรากฏตัวในไฮไลท์อันตรายซึ่งกลายเป็นความจริง

The Forbidden Kingdom

การปะทะกันของ 2 สุดยอดแอ็กชันสตาร์ ที่คนทั่วทั้งโลกคอยถ้าเกิดกล่าวถึงแอ็กชันสตาร์ระดับแนวหน้าของวงการ บางคนอาจจะระลึกถึงเจ็ทลี บางบุคคลอาจจะระลึกถึงเฉินหลง แต่จะกำเนิดอะไรขึ้น เมื่อทั้งสองคนได้มาแสดงในหนังเรื่องเดียวกัน โดยในหนังประเด็นนี้จะเล่าถึงเจสัน เด็กหนุ่มผู้ได้ครอบครองกระบองยอดเยี่ยมและก็หลุดเข้าไปในโลกอัศจรรย์แห่งหนึ่ง

ในโลกที่นั้น เขาได้เจอกับปรมาจารย์กังฟูถึง3 คน หนังเอเชีย และก็ทั้งหมดก็จำต้องร่วมมือกันเดินทางไปทำภารกิจตามคำพยากรณ์ สำหรับหนังเรื่องนี้ กล่าวได้ว่ามีดาราดังต่างๆมาแสดงกันอย่างพลุกพล่านถึงขั้นพูดได้ว่า แค่ดูดาราหนังอย่างเดียวก็คุ้มแล้วครับ

julianmarment