Binjai Grape 60ml

Binjai Grape 60ml

บุหรี่ไฟฟ้า

Binjai Grape 60ml น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บินใจ องุ่น binjai grape กลิ่นองุ่น เปรี้ยวหวานกลมกล่อม สุดฮิต เย็นกลาง 60ml บินใจ องุ่น ( binjai grape ) เป็นสินค้าที่เป็นที่นิยมเสอมมา เนื่องด้วย บินใจ มีกลิ่นที่หอมหวาน กลิ่นชัดมาก สูบไม่ยาก ทั้งผู้เริ่มตั้งแต่ต้นจนไปถึงคนที่รู้สึกชื่นชอบกลิ่นองุ่น บินใจ เป็นตัวหนึ่งที่นักสูบนิยมกันมาก Binjai Grape 60ml

  • จำพวก >> Freebase
  • Nicotine >> 6
  • เกรดความเย็น >> 3/5
  • PG30 / VG70
  • ปริมาณ >> 60Ml.
  • น้ำยาบินใจกลิ่นองุ่น (Best Saler)
  • รสชาติองุ่นหอมหวาน เกรดความเย็นอยู่ที่ 3/5 (ความเย็นกลาง) กลิ่นชัด

Binjai Grape 60ml เคล็ดลับจัดการกับปัญหาน้ำยารั่วซึมใน บุหรี่ไฟฟ้าตัวได้โปรดของคุณ !!!

คุณเคยประสบพบเจอกับปัญหาพวกนี้ใช่มั้ย เติมน้ำยาสำเร็จแล้วน้ำยาก็รั่วซึมลงคอยล์หมดแทงค์ ? หรือใช้งานอยู่ดีๆก็มีร่องรอยของน้ำยาซึมลงขั้วของตัวเครื่องสุดรักของคุณ

หากเป็นอย่างนั้นอย่าเพิ่งไม่ค่อยสบายใจไปเพราะเหตุว่าว่าคุณมิได้เผชิญปัญหานี้อยู่คนเดียว ข้อขัดแย้งการรั่วซึมถือว่ายอดเยี่ยมข้อขัดข้องที่น่ารำคาญของวิธีการใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่สภาวะปัจจุบันแล้วมันไม่ต้องเป็นเช่นนั้น

มีหลายสิ่งที่ผู้ใช้งานสามารถแก้ไขได้เพื่อจะลดข้อขัดแย้งการรั่วซึมให้เหลือเล็กน้อยที่สุดจนไปถึงไม่เกิดการรั่วซึมเลยแม้แต่นิดเดียว

ไม่ว่าคุณจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนสามารถเอาวิธีและเทคนิคและแนวทางกลุ่มนี้ไปใช้และแนะนำกับเพื่อที่จะนๆได้เลย ทางร้านขายของ ECIGELM หวังว่าเรื่องนี้จะมีประโยชน์ และช่วยให้เพื่อจะนๆทุกท่านใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างราบรื่น

ข้อขัดแย้งน้ำยารั่วซึม มีต้นเหตุจากอะไร ?

การรั่วซึมเกิดขึ้นได้เมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไหลออกมาจากแทงค์ผ่านคอยล์และทางเดินอากาศ (รูลม) โดยทั่วไปแล้วน้ำยาจะไหลผ่านทางเดินอากาศ โดยขึ้นกับต้นเหตุหลายอย่าง

การรั่วซึมคงเกิดขึ้นได้ตั้งแต่น้ำยาเพียง 2-3 หยด ไปจนถึงไหลออกหมดแทงค์ที่เติมเข้าไปเลยก็มี

ปัญหากลุ่มนี้สามารถประสบได้ทั่วไปโดยยิ่งไปกว่านั้น สายซับโอห์ม (สายควัน) ที่ใช้คอยล์ตัวใหญ่ รูลมกว้างๆ ดังเช่น บุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Voopoo Smok Vapx ต่างก็มีโอกาศที่จะพบปัญหาการรั่วซึมกันได้

เนื่องจากการออกแบบองค์ประกอบใบหน้าของตัวสินค้าเองหรือข้อบกพร่องทั่วไปของผู้ใช้ก็เกิดขึ้นได้ทั้งคู่อย่าง

ส่วนพอตไฟฟ้าที่ส่วนมากจะประสบพบเจอกับปัญหาเรื่องรั่วซึมบางส่วนมากๆ จนถึงไม่เผชิญกับปัญหารั่วซึมเลย ส่วนมากก็จะเป็นพอตไฟฟ้า สายกลิ่น ตัวเล็กๆ มุ่งเน้นอรรถรสในการสูบซะมากยิ่งกว่า

ยกตัวอย่าง ดังเช่นว่า Uwell Caliburn G2 , Uwell Caliburn A2 , Caliburn AK2 , Voopoo Drag Nano 2 , Hannya Nano Pro เป็นต้น เพราะว่ามีใบหน้าโครงสร้างที่เอื้อให้ทำการคุ้มครองป้องกันการรั่วซึมได้มากกว่าแบบ สายควัน นั่นเอง

ถึงแม้ว่าจะมีโฆษณาว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่หลายๆตัวได้รับการดีไซน์มาเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อขัดแย้งเหล่านี้แล้ว

แต่ความเป็นจริงก็ยังไม่สามารถที่จะปกป้องการรั่วซึมได้ 100% แต่ข่าวสารดีก็คือว่าเรายังมีเคล็ดลับคุ้มครองปกป้องไม่ให้เกิดการรั่วซึมได้ เริ่มแรกพวกเราจะเริ่มจากเคล็ดลับปกป้องไม่ให้เกิดปัญหาน้ำยารั่วซึมเบื้องต้น และข้างหลังจากนั้นพวกเราจะมาเจาะลึกกันถึงเคล็ดลับแก้ไขปัญหากัน

แนวทางคุ้มครองปกป้องไม่ให้น้ำยารั่วซึมลงคอยล์

จำนวนน้ำยาที่เติม – ผู้บริโภคหลายท่านมักเข้าใจไม่ถูกเสมอไปว่าทดลองเติมน้ำยาเข้าไปก่อนทีละนิด เพราะว่ากลัวว่าหากเติมไปเยอะแล้วจะหกออกหมด เพื่อนักเขียนแล้วนั่นเป็นเคล็ดวิธีและความเชื่อที่ไม่ถูกต่างถ้า

เคล็ดลับที่ถูกต้องก็คือ เติมน้ำยาเข้าไปให้เต็มโดยประมาณ 80-90% ของความจุแทงค์ และเมื่อน้ำยาลดเหลือประมาณ 30-40% ของแทงค์และก็ควรจะเติมเข้าไปใหม่โดยทันที ไม่ควรปล่อยให้น้ำยาเหลือนิดหน่อย เนื่องจากว่านั่นจะเป็นปัญหาที่นำมาซึ่งการทำให้น้ำยาซึมนั่นเอง

สิ่งที่ควรจะระวังเวลาเติมน้ำยา – ค่อยๆบีบขวดเติมน้ำยาเข้าไป อย่ารีบขวดแรงจนเกินไป เหตุเพราะจะมีผลให้อากาศระบายออกไม่ทันจนส่งผลให้แรงดันของน้ำยาแรงเกินจนไปทำให้น้ำยาทะลักล้นสำลีทะลุลงไปตรงกลางคอยล์ได้

ปิดช่องเติมน้ำยาให้สนิท และ โดยทันทีหลังจากเติมน้ำยาเสร็จ – ใช่แล้ว ผู้บริโภคต้องปิดช่องเติมน้ำยาหรือปากสูบให้สนิท และ ปิดในทันทีหลังจากที่เติมน้ำยา ไม่อย่างนั่นน้ำยาของท่านจะซึมออกหมดแทงค์ด้านในขณะอันเร็วทันใจนั่นเอง

ด้วยเหตุฉะนี้ผู้ใช้จะต้องตรวจดูให้แน่ใจว่าช่องเติมน้ำยานั่นถูกปิดสนิทเรียบร้อยหรือยัง ไม่เช่นนั้น หากน้ำยารั่วแล้วเวลาสูบน้ำยาจะกระเด็นเข้าปากด้วยนะ

ไม่จึงควรกระทำ Prime น้ำยา – การ Prime คือการเอาน้ำยาหยดไปบนคอยล์หรือสำลีให้มันเปียกนิดๆ ซึ่งผู้เขียนรู้สึกว่า พอตไฟฟ้ารุ่นแบบที่ไม่เหมือนเดิม นี้ไม่จำเป็นต้องทำและรวมทั้งใช้งานได้ทั่วไปดี

เหตุผลที่ไม่ได้อยากต้องการให้ทำเนื่องจากว่าผู้บริโภคหลายๆท่านหยดน้ำยาเข้าไปเยอะจนเกินความจำเป็นนำมาซึ่งการทำให้น้ำยารั่วลงไปด้านล่างจนทำให้น้ำยารั่วซึม และ บางเวลามันเหมือนเป็นตัวนำให้ น้ำยาที่อยู่ภายในแทงค์ล้นทะลุคอยล์เข้าไป

ตรวจสอบรอยร้าว – ตรวจสอบแทงค์และวัสดุส่วนต่างๆของแทงค์และคอยล์ให้มั่นใจว่าทุกๆอย่างอยู่ด้านในสภาพที่บริบูรณ์ ไร้รอยร้าว รอยแตก หรือ โอริงขาด ชำรุดเสียขาดหาย

ใส่คอยล์ให้ถูกต้องแม่นยำ – หลากหลายครั้งคนซื้อบางคนบรรจุคอยล์เข้าไปแล้วแต่ !!! บรรจุแล้วดันเข้าไปไม่สุด หรือ บรรจุไม่ตรงล็อก ทำให้มีช่องว่างช่วงคอยล์และตัวแทงค์ นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้น้ำยารั่วซึมอยู่ตลอดมา

อย่าสูบลากแรงเกินไป – พอตไฟฟ้าถ้าหากสูบลากแรงเกินความจำเป็นในจะมีผลให้น้ำยาเข้าปากได้ ครั้นว่าเราจะชาร์จแบตเตอรี่พอเพียงแล้ว

แต่สิ่งสำคัญที่จำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องว่าระบบพอตไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องออกแรงสูบเยอะเหมือนกันกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Mod เพราะพอตไฟฟ้าถูกวางแบบมาเพื่อใช้งานแบบเรียบไม่ยาก สูบเบาๆ สะดวกสบายๆ ผ่อนคลาย เพราะฉะนั้นหากคุณจะใช้มันจำเป็นจะต้องรู้เรื่องธรรมชาติของมันก่อน

เปลี่ยนแปลงคอยล์และหัวแทงค์อย่างสม่ำเสมอ – มีมือใหม่หลายคนที่ไม่รู้ดีว่าบุหรี่ไฟฟ้าจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงคอยล์อยู่เป็นประจำ เมื่อใช้งานไปเรื่อยๆสำลีในคอยล์จะเริ่มต้นเก่าและเสื่อมสภาวะจนอุ้มน้ำยาไว้ไม่อยู่

นั่นจึงทำให้น้ำยารั่วซึมผ่านลงมาที่ข้างใต้ และถึงแม้บางทีเปลี่ยนคอยล์แล้วแต่ยังไม่ขาดหาย ก็ควรต้องลองเปลี่ยนหัวแทงค์ดูเนื่องมาจากว่า บางโอกาสหัวแทงค์ก็มีการชำรุด เสียขาดหาย หรือ หลวมได้จึงนำมาซึ่งการทำให้น้ำยารั่วซึม

ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเคารพนับถือ – ในการเฟ้นพอตไฟฟ้าสักอัน ควรที่จะทำการเลือกแบรนด์ที่มีความน่านับถือ มีการผลิตที่ได้หลักเกณฑ์ และมีเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม สิ่งนี้จะช่วยลดข้อขัดข้องที่ผู้บริโภคงานจะเหน้าจอการรั่วซึมที่อาจกำเนิดขึ้นได้เป็นอย่างดี

เคล็ดลับแก้ไขปัญหาน้ำยารั่วซึม

ในหัวข้อนี้เราจะกล่าวถึงการจัดการปัญหาในเรื่องที่น้ำยาได้มีการรั่วซึมไปแล้ว โดยจะแยกการปรับปรุงแก้ไขเป็น 2 เรื่องหลักๆ คือ น้ำยารั่วซึมเพียงเล็กน้อย และ น้ำยารั่วซึมเยอะ

น้ำยารั่วซึมเพียงเล็กน้อย

ปัญหาที่มีต้นเหตุจากการรั่วซึมเพียงแค่เล็กๆน้อยๆเลย หลักๆที่เหน้าจอจะมีด้วยเหตุนี้

เกิดจากการที่พวกเราปลดปล่อยให้น้ำยาในแทงค์มีปริมาณบางส่วนจนเกินไป วิธีแก้ไขเพียงแค่เติมน้ำยาให้เต็ม และ เช็ดน้ำยาที่ซึมออกมา ก็สามารถใช้งานต่อจากนี้เป็นต้นไปได้

สัญญาณบ่งกล่าวว่าคอยล์เริ่มเก่าแล้ว สำลีเริ่มที่จะไม่สามารถที่จะอุ้มน้ำยาไว้ได้ ถ้าถ้าหากว่าไม่มีอุปสรรคสำหรับในการใช้งานก็ยังสามารถใช้ต่อจากนี้เป็นต้นไปได้ จนคอยล์เสื่อมสภาวะก็เลยเปลี่ยน

มิได้ใช้งานช้านานๆ บางทีเรามีบุหรี่ไฟฟ้าหลายตัว ซึ่งบางตัวเมื่อเราไม่ได้ใช้งานยาวนานๆ ต่อให้คอยล์ใหม่มากแค่ไหน เมื่อไม่ได้ใช้งานก็ทำให้น้ำยารั่วซึมได้ แค่เพียงเอาออกมาสูบสักพักผ่อนเรื่องรั่วซึมก็จะหายไปเอง (ถ้าหากไม่หายให้ประพฤติตามข้อถัดไป)

น้ำยารั่วซึมเยอะ

การที่น้ำยารั่วซึมเยอะก็อาจจะเกิดจากความผิดพลาดของคนซื้องานเอง ตัวอย่างเช่น ปิดช่องเติมน้ำยาไม่สนิท เติมน้ำยาครั้งแรกเข้าไปแค่นิดเดียว หรือ แทงค์เกิดการชำรุดเสียขาดหาย ก็เลยส่งผลให้น้ำยารั่วออกมาเยอะมากๆ และเมื่อช่วงเจอน้ำยารั่วซึมเยอะ พวกเราควรต้องกระทำ “รีเซ็ท” ทุกๆอย่างใหม่หมด ด้วยประการฉะนี้

ถอดคอยล์ออก แล้วเทน้ำยาออกไปจากแทงค์ให้หมด ถ้าหากเป็นคอยล์ที่ไม่สามารถที่จะถอดได้ก็ข้ามกระบวนการนี้ไปได้ทันที

After pouring all the liquid from the tank, put the coil back into the original way and do not put the tank head back into the machine.

in the mouth position Let us use our mouth to blow out 4-5 times in order to let the remaining liquid in the air holes come out completely. After that, wipe the material clean with a damp tissue mixed with water.

Before refilling the liquid, put the tank head back into the machine and pump only 2 mouthfuls to reduce the amount of liquid remaining inside the cotton swab. But don’t let it be more than 2 words. Is it a single coil?

Check the tank head and coils to see if they are in perfect condition or not. If complete, add the solution to 80-90% of the tank volume and it’s ready to use.

julianmarment