หนังจีนเต็มเรื่อง

หนังจีนเต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังใหม่2022 ดูฟรีทุกเรื่อง หนังไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์

หนังจีนเต็มเรื่อง I Will Never Let You Go หรือ Legend of Hua Bu Qi ซีรีส์จีนที่พึ่งจะออนแอร์ปัจจุบันไปไม่อีกตอน แต่ว่านับว่าปังมากมายได้เรตติ้งสูงตั้งแต่ทีแรก แหม่ก็ได้ผัวแห่งชาติจีน จางปินปิน มาเกาะติดคู่คราวแรกกับ หลินอีเฉิน นางเอกแกล้งจูบไต้หวัน โอ้โห้ พระนางตัวท๊อแต่งแต้มนี้ก็จะต้องดูแล้วป่ะ ที่สำคัญเป็นปินปินหล่อมากมายจ้าาา ตลกโปกฮานิดๆยิ้มหน่อยๆพระนางเคมีเป็นดีย์เวอร์

ถูกใจแฟนซีรีส์ย้อนยุคแน่ๆ เรื่องราวก็น่าดู๊น่าดู เอ๋ยถึง นางเอกที่เดินทางตะลอนตามอาม่าตั้งแต่เด็กๆแล้วได้พบอัศวินชุดสีดำใส่หน้ากาก(ผู้แสดงนำชาย) ช่วยเหลือเอาไว้ นางเลยเป็นปลาบปลื้มและก็กำเนิดความรู้สึกดีๆกัน โดยไม่เคยทราบเลยนะว่าเพศชายของนางนั้นเป็นองค์รัชยาทที่หนีไม่ต้องการที่จะอยากครองบัลลังก์ เมื่อเรื่องจริงถูกเผยก็กำเนิดปัญหากับความเชื่อมโยงของทั้งสอง คืออะไรต่อก็จะต้องไปดูเองนะจ้ะ

ซีรีส์จีน เจาะมิติปราบบัลลังก์ ปู้ปู้จิงสิน (Bu Bu Jing Xin) หนังจีนเต็มเรื่อง ถ้าเกิดคนไหนที่เคยชินกับซีรีส์ประเทศเกาหลีเรื่อง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ผ่านมิติลิขิตสรวงสวรรค์ แล้วละก็ นี่เป็นเรื่องราวต้นฉบับของซีรีส์ประเด็นนี้ โดยซีรีส์เล่าราวของ จางเกลอ หญิงสาวที่สมัย 2011 ที่เผชิญอุบัติเหตุกระแสไฟฟ้าช็อต ทำให้คุณหลงกลับไปสู่ขณะในสมัยก่อนสมัยปลายของคังซีฮ่องเต้ คุณฟื้นขึ้นมาในร่างของ หม่าเอ่อไท่รั่วซี เด็กหญิงวัย 12 ปี

น้องสาวของมเหสีรองขององค์ชายแปด รั่วซี จำเป็นต้องเข้ามาเกี่ยวเนื่องกับเหล่าองค์ชายทั้งหลายแหล่ที่มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก เพื่อช่วงชิงกันในราชบัลลังก์ ซึ่งตามความจริงคุณเป็นหญิงสาวที่มาจากอนาคตที่ที่เรื่องราวในสมัยก่อนถูกบันทึกไว้ ก็เลยรู้ดีว่าในที่สุดแล้วคนไหนกันแน่จะเป็นผู้ครองบัลลังก์รวมทั้งองค์ชายแต่ละคนจะมีตอนจบยังไง และก็ตัวคุณเองก็เข้าไปเกี่ยวเนื่องกับเรื่องราวความรักสามเส้าของคุณแล้วก็สององค์ชายที่ราชสำนัก ก็คือ องค์ชายแปด แล้วก็องค์ชายสี่ นั่นเอง สำหรับหัวข้อนี้ขอบอกเลยว่ากระดาษทิชชูม้วนเดียวน้อยเกินไปแน่ๆ..

.

OUR SECRET คนใดกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์แนวใสๆในวัยศึกษาอย่าง A Love SO Beautiful แวะมาดูหัวข้อนี้เลยจ๊า Our Secret เรื่องราวของ โจวซือเย่ เด็กวัยรุ่นดูดี มีความรู้ความเข้าใจ ฉลาดหลักแหลมสุดๆได้มาพบกับท้วงติงเซี่ยนสาวปกติที่ขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเองแถมยังจะต้องมาโดนไอ้คนดูดีอย่างโจวซือเย่รอแกล้งตลอดระยะเวลา แต่ว่าก็ตามแบบอย่างจ้ะ แกล้งกันไปๆมาๆก็มาถูกใจเค้าจนได้ ปล.ผู้ใดกันแน่ที่ถูกใจพล็อตแนวๆนี้ เสนอแนะเลยจ้ะ

สยบฟ้าปราบพื้นดิน 1 เป็นซีรีส์จีนแนวพลังภายใน มีคำบอกเล่าว่าเมื่อกลางคืนนิรันดรมาถึง โลกมนุษย์จะพบเห็นความล่มจม … มีตัวละครเป็น 2 ตัว หนิงเชวี่ยรวมทั้งสาวน้อย ซังซัง ที่เดินทางมายังเมืองหลวงพร้อมทั้งร่มสีดำปัญหาที่ประจำตัวแต่ว่ากำเนิด หนิงเชวี่ยได้กระทำการเรียนวิชากระทั่งวันนึ่งเขาเข้าสำนักอักษรโด่งดังได้ ก็เลยทำให้เขาเริ่มฝึกฝนฌาณเพื่อทวงแค้นผู้ที่ฆ่าครอบครัวเขาในวัยเด็ก เรื่องบอกได้เลยว่าสนุกสนานสุดๆแถมจำต้องไปร่วมลุ้นอีกว่า หนิงเชวี่ย จะทวงแค้นเสร็จไหม

หนังจีนเต็มเรื่อง เรื่อง The Gate of Renewal (云襄传)

หนังจีนเต็มเรื่อง ซีรีส์เป็นแถวย้อนยุคเทวดาเซียน โรแมนติก เผชิญภัย ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ หยุยงนเซียง (สวมบทโดย เฉินเกลอ) หนุ่มน้อยผู้หวนกลับสู่ยุทธโลกภายหลังฝึกหัดอย่างมากตรงเวลายาวนานหลายปี เขาได้เริ่มเดินทางไปตามแม่น้ำแล้วก็ทะเลสาบ

จนได้เจอกับเพื่อนคนไม่ใช่น้อยและก็ ยกหยานครึ้มน (เล่นบทโดย เหมาเกลอถง) เซียนที่เล่นโวหาร เฉลี่ยวฉลาดและก็ตื่นตัว มิตรภาพแล้วก็ความรักเบาๆก่อตัวขึ้นเรื่อยหยุยงนเซียงและก็เหล่าเพื่อนดำเนินชีวิตอย่างสุขสบายด้วยกัน แม้กระนั้นช่วงเวลาดีๆมักผ่านไปเร็ว จากเรื่องเศร้าการฆ่าล้างเชื้อสายในสมัยก่อน หยุยงนเซียง ได้ศึกษาค้นพบความลับที่น่าตกใจเพิ่มมากขึ้นแล้วก็เหตุการณ์รอบกายก็เริ่มห่วยแตกลง หยุยงนเซียงกับเหล่าเพื่อนจำเป็นต้องพบเจอกับเรื่องโศกเศร้าครั้งสำคัญจนถึงจะต้องยืนขึ้นมายืนจนกระทั่งต่อสู้เพื่อความเป็นธรรม แฟนคลับสามารถติดตามเอาใจช่วยพวกเขาได้

The Last Emperor เรื่องย่อ พระราชาธิราชโลกไม่ลืมเลือน (The Last Emperor) เป็นภาพยนตร์ประวัติบุคคลของจักรพัตราธิราชผู่อี๋ จักรพัตราธิราชท่านท้ายที่สุดของจีน ออกฉายในวันที่18 พ.ย. 1987กำกับการแสดงโดยกางร์ทุ่งนาโด กางร์โตลุชชี ผู้กำกับหนังชาวอิตาลี ใจความหลักของภาพยนตร์จะเกี่ยวโยงกับพระราชาธิราชผู๋อี้โดยตรงตั้งแต่สิ้นสมัยการปกครองของซูสีไทเฮาตอนผู๋อี้ขึ้นครองราชย์ หนังจีนเต็มเรื่อง

ช่วงชีวิตวัยเด็กที่จะต้องอาศัยอยู่ในเขตวังต้องห้าม ตอนที่ดูแลแมนจูกัวตราบจนตอนปลายชีวิตของจักรพัตราธิราชผู๋อี๋ที่อาศัยอยู่เช่นนักโทษการเมืองรวมทั้งคนธรรมดา รายละเอียดทั้งหมดทั้งปวงของของภาพยนตร์ประเด็นนี้ดัดแปลงแก้ไขมาจากความจริงด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยไม่มีข้อแม้เรื่องความถูกต้องชัดเจนทางประวัติศาสตร์เสมือนภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์เรื่องอื่นๆ

ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารางวัลออสการ์ถึง 9 สาขาแล้วก็ได้รับรางวัลในทุกสาขาที่เข้าชิง ตั้งแต่ภาพยนตร์เยี่ยมยอด ผู้กำกับหนังดีเลิศ บทภาพยนตร์ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขดี ถ่ายรูปดีเลิศ ลำดับภาพดี ดีไซน์อาภรณ์ดีเลิศ บันทึกเสียงดีเยี่ยมที่สุด ดูแลศิลปเหมาะสมที่สุดรวมทั้งดนตรีประกอบภาพยนตร์เยี่ยมยอด ขาดก็แม้กระนั้นแต่เพียงการแสดงเพียงแค่นั้น นับว่าเป็นภาพยนตร์นอกอเมริกาที่ได้รับรางวัลออสการ์เยอะที่สุดจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ รวมทั้งยังเป็นหนังเรื่องแรกที่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลจีนให้เข้าถ่ายทำในราชสำนักต้องห้าม แล้วก็ใช้ตัวประกอบกว่า 19,000 คน

หาญท้าทายชะตาฟ้าปัญหายุทธจักร

ฟ่านเสียนในวัยเด็ก ได้อบรมรู้จักยาพิษและก็ทำความเข้าใจวิชาป้องกันตัวต่างๆจากบิดาของเขาแล้วก็สำนักตรวจทานเฉินผิงผิงแล้วก็ได้เผยโฉมคดีวางยา 4 ปีถัดมา วันนึ่งมีภารกิจเขาก็เลยเดินทางเข้าเมืองหลวง แต่ว่าก็เกิดเหตุการณ์ถูกล้อมฆ่า ที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดปัญหา จะละลานตา ตื่นดวงใจแค่ไหนจะต้องไปดูกัน

Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book : สามชาติสามโลก ลิขิตเหนือเขนย หนังจีนเต็มเรื่อง เป็นภาคต่อของซีรีส์ที่ได้รับความนิยม Eternal Love ซีรีส์ยังคงเกิดเรื่องราวแฟนตาซีรวมทั้งโรแมนติกที่สร้างขึ้นจากนิยายของ Tang Qi Gong Zi เริ่มเรื่องราวโดยพ่อยเฟิ่งจิ่ว (ตี่ลี่เร่อขว้าง) คุณเป็นบุตรสาวผู้ดูแลที่อายุต่ำที่สุดของชิงชิวซึ่งเป็นหมาจิ้งจอกแดงเก้าหางที่หายาก คุณได้สร้างความสัมพันธ์อันแสนโรแมนติกกับพระราชาธิราชตงหัว (เกาเว่ชูวง) ซึ่งมีชื่อเสียงกันว่าไม่สนใจหญิง พวกเราจำต้องไปดูกันว่าสาวน้อยเฟิ่งจิ่วจะสามารถละลายดวงใจจักรพัตราธิราชตงหัวได้ไหม ขอบอกเลยว่าซีรีส์นี้ดีเลิศทั้งยังหวานทั้งยังซึ้งกันไปตามๆกัน

Some Where Only We Know เรื่องราว เรื่องราวของจิน สาวออฟฟิศที่ชีวิตแสนรันทดเพราะเหตุว่าจินพึ่งจะถูกคู่หมั้นหมายทิ้ง ตามมาด้วยยาย ของคุณซึ่งเป็นผู้ที่คุณรักมาที่สุดก็จำเป็นต้องมาจากโลกนี้ไป…เรื่องทั้งหมดทั้งปวง

ทำให้คุณมีความคิดว่า คุณเหลือแค่ตัวผู้เดียวบนโลกใบนี้ และก็เพื่อหลีกลี้ความโกลาหลของเคราะห์กรรมชีวิต คุณก็เลยตกลงใจเดินทางไปกรุงปรากเพื่อสงบใจรวมทั้งพักชั่วครั้งคราวเพื่อ ให้ลืมเรื่องร้ายๆ…แต่ทว่าในตรงนั้น จินกลับได้เจอกับชายคนหนึ่งที่มากับปัญหาความลับของยายที่จินไม่เคย รู้มาก่อน ซึ่งถูกปิดบังไว้เป็นระยะเวลาที่ยาวนานยาวนานหลายปี

DREAM GARDEN เป็นซีรีย์จีนแนวโรแมนติก

ที่เยี่ยมที่สุดเรื่องหนึ่งในปี 2022 ที่แก้ไขปัญหาทางด้านจิตและก็ปัญหาเกี่ยวกับทางหัวใจ ภายหลังจากปฏิบัติหน้าที่เป็นปรมาจารย์ปีศาจร้าย นักเล่นเกมที่ชำนาญ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง ซีรีย์หวานๆแล้วก็คู่แต่งงานในวิทยาลัยที่หล่อในปี 2021 พวกเราตื่นเต้นที่กำลังจะได้มองเห็นกงจุนเล่นบทเป็น ที่ปรึกษาทางจิตวิทยามือโปรเป็นครั้งแรก ซีรีย์โรแมนติก

แน่ๆว่าดวงตาที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณพวกนั้น จะรักษาต่อให้รอยแผลเป็นทางอารมณ์ที่ลึกที่สุด? เรื่องย่อ XIAO XIAO ทำบล็อกที่ได้รับความนิยมที่เอ่ยถึงปัญหาความเกี่ยวข้อง ซีรีย์หวานๆและก็มั่นใจว่าตนเองเป็นผู้ที่มีความชำนาญในเรื่องความรัก ซีรีย์โรแมนติก

อย่างไรก็ดี คุณรู้สึกขายขี้หน้าในรายการวาไรตี้ที่ได้รับความนิยม ที่คุณร่วมในฐานะแขกรับเชิญร่วมกับ LIN SHEN ที่ปรึกษาทางด้านจิตวิทยามือโปร ซีรีย์หวานๆแม้ว่าจะรู้สึกหงุดหงิดรำคาญ แต่ว่า XIAO XIAO ใส่ใจดีว่าคุณจำเป็นที่จะต้องปรับปรุงความสามารถของคุณ ให้เปลี่ยนเป็นมือโปรที่จริงจริง ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณก็เลยสมัครตำแหน่งเป็นผู้ช่วยนักจิตวิทยา โดยไม่รู้เรื่องว่าคนไหนเป็นนายจ้างของคุณ

Handsome Siblings หนังจีนเต็มเรื่อง ชื่อไทย “เซียวฮื้ออี๊” ผู้ใดกันที่เป็นคอนิคุณยายพลังภายในของ “โกวเล้ง” จำต้องไม่พลาดที่จะมองประเด็นนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ด้วยเหตุว่าหัวข้อนี้ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากนิยาย แม้กระนั้นพอเพียงมาเป็นซีรีย์แล้วการเล่าเรื่องก็จะเข้าใจง่าย กระชับ ลื่นไหล รวมทั้งคอมพิวเตอร์กราฟฟิคจำเป็นต้องพูดว่าทำออกมาได้งาม สมู้ทมากๆซึ่งทำให้ดูแล้วนึกย้อนไปถึงตอนอ่านนิยายอย่างยังไงแบบงั้น ซึ่งคราวนี้บทของ “ฮ่วยบ่อข่วย” ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นดารานำชายคู่เสมอกัน เลยทำให้ผู้ชมทายใจเรื่องยาก ชักชวนติดตามไม่ใช่น้อย

เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวของลูกพี่ลูกน้องแฝด “ฮวาอู๋เชวีย” (หูอี้เทียน) แล้วก็ “เพื่อนอวี๋เอ๋อร์” (เฉินเจ๋อหย่วน) ที่ทั้งสองมิได้โตมาด้วยกัน เนื่องจากว่าถูกแยกกันไปชุบเลี้ยงในที่ที่ไม่เหมือนกัน จากการที่บิดามารดาพวกเขาถูกตามล่าโดยกรุ๊ปสิบสองนักกษัตริย์จนได้รับเจ็บ แล้วก็“เอียวง้วย” เจ้าแม่วังบุปฝา ก็เลยพาทาเกลื่อนกลาดคนหนึ่งไปเลี้ยง โดยตั้งชื่อว่า “ฮวยบ่อข่วย” (ฮวาอู๋เซวีย)

ช่วงเวลาเดียวกัน “อี่น่ำเทียน” (เยี่ยนดกแม่น้ำ) จอมยุทธ์มากมายความสามารถ ก็ได้นำเด็กแรกเกิดอีกคนไปอุปถัมภ์ค้ำชู ที่ตั้งชื่อว่า “เซ๊ยวฮื้ออี๊” (เจียงเกลออวี๋) ภายหลังที่เด็กทั้งสองเติบโตกันมาด้วยสิ่งแวดล้อมที่ไม่เหมือนกัน เลยทำให้ทั้งสองมีบุคลิกลักษณะที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง รวมทั้งชะตาชีวิตทำให้จำต้องมาพบกันและก็ต่อสู้กันท้ายที่สุด

You Are My Glory ดุจดาวเกียรติศักดิ์ ซีรีส์จีนมาแรงที่สมัย ไม่ดูไม่ได้แล้ว!!! เป็นที่ฮอตได้รับความนิยมไปทั่วบ้านทั้งเมืองกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับประเด็นนี้ เนื่องจากด้วยตัวดาราหนังพระ-นาง ที่อีกทั้งงามแล้วก็หล่อ แถมการแสดงก็เคมีเข้ากั๊นถูกกันของ ‘หยางหยาง’ แล้วก็ ‘ตี๋ลี่เร่อขว้าง’

กล่าวได้ว่าฟินสุด ให้มองซ้ำกี่รอบก็ยังได้! เกิดเรื่องราวของศิลปินสาวมีชื่อ ‘เฉียวจิงจิง’ กับเพื่อนฝูงที่เคยเรียนที่เดียวกัน ‘อวี๋เช็ด’ เขาติดอกติดใจในด้านอวกาศอย่างใหญ่โต จนได้เลี้ยงชีพเป็นนักออกแบบอวกาศ และก็ทั้งสองได้วนกลับมาพบกันอีกทีในรอบ 10 ปี ซึ่งแรกเริ่มแล้วอวี๋เช็ดเป็นเพศชายที่คุณแอบรักและก็ยังถูกใจอยู่นั่นเอง! แม้กระนั้นพวกเขาดันไปพบในเกม Honor of King นี่สิ แล้วแบบงี้เรื่องราวความรักของทั้งสองจะจบได้อย่างไรกันก็ต้องตามไปดูต่อในซีรีส์นะคะ

Red Cliff เรื่องย่อเรื่องราวใน หนังจีนเต็มเรื่อง Red Cliff เกิดขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 208 ในประเทศจีนยุควงศ์สกุลฮั่น แม้ว่าจะมีจักรพัตราธิราช เป็นพระผู้เป็นเจ้าเตียนเต้ แต่ว่าแผ่นดินก็แบ่งได้เหล่าเป็นเหล่าเยอะมาก นายทัพและก็ผู้สำเร็จราชการผู้ทะยานอยาก โจโฉ ใช้พระราชาธิราชเป็นเครื่องไม้เครื่องมือทำสงครามกับดินแดนจ๊กก๊กด้านตะวันตกที่ดูแลโดย เล่าปี่ ผู้มีศักดาเป็นคุณลุงของพระราชาธิราช วัตถุประสงค์ของโจโฉเป็นกำจัดทุกพวกให้ราบคาบ เพื่อรวมจีนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แล้วก็ตั้งตนเป็นพระราชาธิราช

เล่าปี่ ส่ง ขงเบ้ง ที่ปรึกษาของเขาไปยังดินแดนง่อก๊กตอนใต้ในฐานะทูตสันถวไมตรีเพื่อชักนำให้ ซุนกวน หัวหน้าง่อก๊ก ร่วมเป็นผู้สนับสนุนทำศึกกับโจโฉ ตรงนั้นขงเบ้งได้เจอกับ จิวยี่ ที่ปรึกษาที่ง่อก๊ก แล้วก็เปลี่ยนเป็นมิตรกันท่ามกึ่งกลางไฟการรบที่กำลังเรือนจำอบอวล

My Wife is a Thief (ปีที่ฉาย 2022) เกิดเรื่องราวความรักของหลิ่วหรง (จวงต๋าเฟย) นางขโมยสาวลึกลับความโด่งดังเลื่องลือไปทั้งเมืองหลวง ที่มาเเต่งงานกับเจ้าขุนมูลนายชายหนุ่มสวี่มู่เฉิน (ถังเกลอเทียน) โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อหลิ่วหรงอยากทดแทนพระคุณช่วยของซูกั๋วกง

ก็เลยตกลงใจช่วยซูกั๋วกงตามหาบัญชีจัดแจงน้ำหลากที่บ้านสวี่เฉิงซื่อกรมโยธา หลิ่วหรงใช้ฐานะของซูจิ่นเจินสมรสกับสวี่มู่เฉิน บุตรของสวี่เฉิงซื่อ betflix777 เครดิตฟรี เพื่อเข้าไปในบ้านของกรมโยธา เมื่อสวี่มู่เฉินจะต้องปะทะกับนางขโมย โดยไม่ทราบเลยว่านั่นเป็นองค์การอนามัยโลกหยินของเขา กลับเข้าบ้านก็ถูกองค์การอนามัยโลกหยินของตนเองซูจิ่นเจินจัดแจง การเผชิญหน้าของโจรแล้วก็เจ้าขุนมูลนายชายหนุ่มแปลงเป็นคู่ควงคู่ปรับ ความรักของทั้งสองจะสนุกยุ่งเหยิงแค่ไหน