หนังจีน

หนังจีน

ดูหนังออนไลน์

หนังจีน

หนังจีน The White Haired Witch Of Lunar Kingdom อำนาจวาสนาราชินีผมขาวเรื่องย่อ: ในสมัยวงศ์สกุลหมิงมีการต้มตุ๋นทั่วอีกทั้งแผ่นดิน โจรสาว อสุราหชู ก็เลยต่อสู้กับทหารที่กดขี่ราษฎร เลยถูกทางการกล่าวโทษว่าเป็นคนฆ่าผู้ว่าการรัฐจัวควรมัน ในขณะเดียวกันรองเจ้าสำนักบู๊ตึ๊งตั้งใจให้ จัวอี้หัง เป็นหัวหน้าสำนักคนต่อไป จึงส่งอี้หังไปวังหลวงเพื่อมอบยาลูกกลอนสีแดงเป็นของถวายแด่ฮ่องเต้ แม้กระนั้นพระองค์กลับสิ้นลมภายหลังจากกินยาลูกกลอนสีแดงนี้เข้าไป ทำให้อี้หังถูกทหารตามล่า อี้หังหนีไปชายแดนทางตะวันออกเฉียงเหนือจนได้พบกับ อสูรหชู เมื่อนางเห็นว่าเขาถูกกล่าวร้ายราวกับตัวเอง

จึงพาอี้หัละโมบลับไปที่หมู่บ้านเดือนที่ถูกเรียกขานว่า “ถ้ำภูติผีปีศาจ”ทั้งคู่หลงรักกันรวมทั้งตกลงใจสมรสกันสุดท้าย แม้กระนั้นแล้วทหารราชสำนักก็บุกเข้ามาในหมู่บ้านแสงเดือนรวมทั้งจับอี้หังกลับไป อี้หังทราบเรื่องจากทหารว่าอสูรหชูเป็นคนฆ่าผู้ว่าการเมืองจัวต้องมันซึ่งเป็นปู่ของเขา หัวใจเขาก็เลยแตกสลาย ส่วนหัวหน้าสำนักบู๊ตึงตัดสินใจฆ่าตัวตายเพื่อรักษาเกียรติยศ ต่อจากนั้นอี้หังได้ออกมาจากสำนักแล้วก็ตกลงใจสมรสกับหญิงอื่นด้วยเหตุผลบางอย่าง เมื่อรู้ข่าว อสูรหชู ถึงกับใจแตกสลาย เธอบุกเข้าไปในงานมงคลสมรสและแทงอี้หังเข้าที่เข้าทางหัวใจ ความเจ็บคราวนั้นทำให้ผมของเธอกลับกลายเป็นสีขาวโพลนทั้งสิ้นเพียงแต่ข้ามคืน

The Long March of Princess Changge (The Long Ballad) (2021)

ชื่อไทย : สตรีหาญ ฉางเกอ

ชื่อจีน : 长歌行

รีวิว สตรีหาญ ฉางเกอ The Long March of Princess Changge (The Long Ballad) (2021)เป็นซีรีส์จีนโบราณแนวแอ็คชั่น อิงประวัติศาสตร์ บอกเล่าเรื่องราวขององค์หญิง (หลี่ฉางเกอ แสดงโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) ที่ต้องการแก้เผ็ดให้กับครอบครัวของเธอ เธอมีทั้งยังความฉลาดรวมทั้งไหวพริบดี คุณมีความรู้และความเข้าใจด้านกลยุทธ์ด้านทหารและมีความรู้ความเข้าใจสำหรับการต่อสู้ เธอมานะหนีจนได้พบกับ (อาซือเล่อสุ่น แสดงโดย อู๋เหล่ย) ลูกบุญธรรมของต้าเค่อหานเจ้าผู้ครองนครแห่งทุ่งหญ้า เขาได้ช่วยชีวิตคุณไว้ แล้วเขาทั้งสองก็ได้เป็นเพื่อนกัน ทั้งคู่ไม่เคยทราบสถานะที่แท้จริงของกันและกัน

เธอจะหาทางแก้เผ็ดยังไงต้องดูสนุกสนานลุ้นว่าทั้งคู่เรารู้สถานะที่แท้จริงกันเมื่อไรอีก ประเด็นนี้ยังมีนักแสดงชั้นนำอีกเพียบเลยได้แก่ (เว่ยซูอวี้ แสดงโดย ฟางอี้หลุน) (หลี่เล่อเยียน/หย่งอันจวิ้นจู่ แสดงโดย จ้าวทางซือ) รีวิวการเดินเรื่องนี้เป็นแนว อิงประวัติศาสตร์การปกครองประเทศ ความแค้นโดยมีนางเอกเป็นแกนนำสำหรับเพื่อการปูเรื่องดำเนินโดยการบอกถึงปัญหาความแค้นของนางเอกในเรื่องเนื้อเรื่องบันเทิงใจมันบู๊ต่อสู้ สุดการแสดงของผู้แสดงจะต้องขอชมนางเอกเล่นได้ดีเข้าถึงบทบาทบุกป่าฝ่าดงบอบช้ำสู้ฝ่าฟันขวากหนามเยอะมากด้วยตัวเองส่วนผู้แสดงนำชายก็แค่มองอยู่ด้านข้างและก็รอช่วยเหลือไม่ว่านางเอกจะเป็นผู้ใดแล้วก็ทำอะไร เป็นซีรีส์จีนเรื่องนึงที่ขนเอาดารามีชื่อเสียงมากความสามารถหลายๆคนมานำแสดง ดังเช่น ตี๋ลี่เล่อขว้าง , อู่เหล่ย , หลิวอี้หนิง และก็ ฟางอี้หลุน

Dance of The Phoenix (ปีที่ฉาย 2020) หนังจีน

ซีรีส์จีนอีกเรื่องที่กำลังออนแอร์อยู่อย่างเข้มข้นตอนนี้ค่ะ หงส์เริงระบำ เรื่องราวของ เมิ่งหยวน สาวภาควิชาแพทยศาสตร์จากศตวรรษที่ 20 ที่หลุดเข้าไปอยู่ในอีกโลก และเข้าไปอยู่ในร่างของ เฟิ่งอู่ ที่ในช่วงเวลานั้นกำลังเดือดร้อน โดยคุณได้ใช้วิชาการแพทย์ของเธอช่วยเหลือผู้ที่โน่น แต่ในเวลาเดียวกันเธอก็ได้เจอกับความรัก งานนี้ความรักในร่างที่ไม่ถูกจะดำเนินไปอย่างไร จำเป็นต้องไปดูกัน

แนว : โรแมนติก ผ่านมิติ

ดารา : Yang Chao Yue, Xu Kai Cheng, Jinna

หนังจีน The Guillotines พยัคฆีร้ายกิโยติน

เรื่องย่อ: เสือร้ายกิโยติน (The Guillotines) กล่าวถึงเรื่องราวของหน่วยมือสังหารลับของฮ่องเต้ ที่ใช้ “กงจักรโลหิต” เป็นอาวุธสังหารคนที่พยายามล้มราชบัลลังก์ แต่แล้วพวกเขาก็จำเป็นต้องถูกฮ่องเต้ทรยศ ด้วยการส่งกลุ่มฆ่าที่ใช้อาวุธที่ล้ำสมัยกว่าอย่าง “จ้าวปืนใหญ่” มาจัดแจงเผาผลาญ ทำให้พวกเขาจะต้องหนีและก็พากเพียรที่จะเอาชีวิตรอด

Miss The Dragon (2021)

รีวิว รักนิรันดร์ ราชันมังกร Miss The Dragon (2021)เป็นซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซี เริ่มเรื่องของความรักของ ราชามังกร อวี้ฉือหลงเหยียน แรงวมังกร แสดงโดย หวังเฮ่อตี้ หลงหวังผู้ด้อยประสบการณ์เรื่องรักๆใคร่ๆนิสัยเย็นชาหยิ่งในศักดิ์ศรี วันหนึ่งเขาได้เจ็บได้เจอกับ หลิวอิ๋ง แสดงโดย จูซวี่ตัน หญิงรับใช้จิตใจดี ถูกใจช่วยเหลือคนอื่นและก็สรรพสัตว์ หนังจีน แห่งจวนเซี่ยโบ๋ ขณะที่ หลิวอิ๋งและหนูน้อยเซี่ยโบ๋เสวี่ย เดินเที่ยวในป่า เขาได้พางูน้อยที่เจ็บกลับไปดูแลรักษาที่จวน จนกระทั่งหายจากการบาดเจ็บโดยหารู้ไม่ว่างูน้อยตัวนี้เป็น หลงหวัง หรือ เจ้าที่มังกร เมื่อเขาหายดีก็เลยอยู่ข้างกายเพื่อชดเชยบุญคุณ

ทั้งสองอยู่ร่วมกันกระทั่งมีความรู้สึกดีๆให้เอ็งกัน หลงหวังได้ให้คำสัตย์ต่อหลิวอิ๋งว่าจะแต่งกับนาง แต่ว่าวันหนึ่งเซี่ยโบ๋เสวี่ยถูกหมาป่ากัดเอาชีวิต เธอกับ หลิวอิ๋ง ผีโชคชะตาที่ถูกตายพร้อมกัน หลงหวัง จึงบุกไปยังหอหลัวเฟิงเพื่อเอาจิตวิญญาณของเซี่ยโบ๋เสวี่ย กลับมาเพื่อ หลิวอิ๋ง จำเป็นที่จะต้องไม่ตาย เขาได้แลกกติกาที่จำเป็นต้องปวดใจกับ กษัตริย์หอหลัวเฟิงยื่นข้อตกลงให้หลงหวังต้องสมรสรวมทั้งคอยใกล้เคียงเซี่ยโบ๋เสวี่ยผ่านด่านเคราะห์ถึงสามครั้งสามคราว

ต่อไปนี้อีกสามชาติเขาจะมิอาจครอบครองคู่ รีวิว การเดินเรื่องได้เข้าใจง่ายเรื่องราวไม่แปลกใหม่เป็นแถวแฟนตาซี ความรักที่แตกต่างกัน เจ้ามังกร ที่แอบจีบนางตามตำราในหนังสือ ซึ่งขัดกับนิสัยของตนซึ่งเป็นคนเย็นชาและถือตัวเอามากๆแต่เพื่อนางเอกแล้วยอมทำได้ทั้งหมดทุกอย่างยอมทรมาณสาหัสถึงสามชาติ ละเมิดพื้นที่ต่างๆเพื่อของยอดเยี่ยมไปช่วยนางเอก ให้ผ่านเคราะห์ด้านทั้งยังสาม การแสดงของดาราในเรื่องเล่นได้เข้าถึงบทบาทโดยเฉพาะพระเอกเล่นได้น่าสังเวชที่สุด ปวดใจแทนพระเอกเลยที่จำเป็นต้องรับเคราะห์บาปทุกสิ่งของนางเอกเพราะความรัก

ผู้แสดงนำชายชายหนุ่มอย่าง หวังเฮ่อตี้ เล่นได้ดิบได้ดีมากๆทำให้รู้สึกซึ้งอย่างยิ่งจริงๆ นางเอกของเราก็เล่นได้น่ารักน่าเอ็นดูทุกบทบาทแต่ละชาติโลก ภาพแสงสีส่วนประกอบของเรื่องสวยมากมายๆโดยเฉพาะอย่างยิ่ง CG ของเจ้ามังกรงามมากถึงจะดูไม่เหมือนจริงแต่ว่าก็สวยมองสง่าดูน่าหลงใหลและฉากต่อสู้พลังต่างๆก็กับเรื่องได้ดิบได้ดี ลักษณะท่าทางและรูปแบบการแต่งตัวงามมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งดารานำชายไม่ว่าจะผ้าหลุดลุ่ยทรงผมสีขาวดูเท่บาดใจสุดๆตกสาวๆแฟนคลับได้หลายประเทศอย่างยิ่งจริงๆ เราเองยังโดนตกไปด้วยเลยพระเอกคนนี้ นางเอกก็แต่ละชุด ทุกโลกชาติสวยทุกชาติ ชุดโลกที่เป็นแม่ทัพก็ดูโก้เก๋ไปอีกในลัษณะหนึ่งนึง

THE FOUR II 4 มหากาฬพญายม ภาค 2

เรื่องย่อ: จากวรรณกรรมก้องโลกของ “อุนสุยอัน” สู่ภาพยนตร์แอ๊คชั่นกำลังด้านในภาคต่อที่ทุกคนรอ เรื่องราวของ 4 ยอดฝีมือ บ้อเช้ง “ไม่มีใจ” ,ทิชิ่ว “มือเหล็ก” ,ตุๆยเหมี่ย “ล่าชีวิต” รวมทั้ง แนฮ้วย “เหี้ยมโหด” ที่ต้องสืบคดีสังหารหมู่ แม้กระนั้นเมื่อยิ่งสืบกลับจะต้องพบความน่าสงสัยในตัว “จูเก๋อ” ผู้เป็นหัวหน้าของพวกเขาเสียเอง เรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร คดีการสังหารที่ยังหาตัวคนผิดมิได้ยาวนานกว่า 12 ปี พวกเขาจะปิดคดีลงได้หรือไม่

THE FOUR III 4 มหารอยแดงพญายม ภาค3

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์จีนกำลังภายในทุ่มทุนสร้างเป็นอย่างมาก ข้อสรุปไตรภาคของ 4 มหากาฬพญายม ผลงานกำกับร่วมกันของ กอร์ดอน ระเบียง รวมทั้งเจเน็ท ชุน เรื่องราวเกี่ยวกับ 4 สุดยอดมือปราบ หนังจีน ประกอบไปด้วย เฉิงหยาอู๋ (ไม่มีใจ) ,เถียโส่ว (มือเหล็ก) ,คูหลิวชาง (ล่าชีวิต) รวมทั้งเหลิ่งหลิงฉี (เหี้ยมโหด) ขึ้นตรงกับ “จูเก๋อเจิงหว่อ” ที่สำนักมือปราบเทวะของราชสำนัก ภาคสุดท้ายนี้ บทบู๊มากกว่าทุกภาค วิธีภาพตื่นเต้นงดงาม เมื่อมีผู้มักใหญ่ใฝ่สูงคิดล้มล้างราชบัลลังก์ของฮ่องเต้ ยอดเยี่ยมมือปราบอย่าง 4 มหากาฬพญายม จึงจะต้องเข้าจัดการกีดขวาง อย่างเต็มกำลัง

Perfect and casual ลุ้นรักคนรักจอมปลอม

แสดงนำโดย เว่ยเจ๋อหมิง/สวี่รั่วหานปริมาณ 24 ตอน

Perfect and casualPerfect and casual ลุ้นรักคู่ชีวิตจอมปลอม เป็น ซีรีส์รักโรแมนติก เรื่องราวของคุณครูสอนสถิติ “จางซือเหนียน” รับบทโดย “เว่ยเจ๋อหมิง” ที่มีมาดเฉยเมยร้ายมาก เริ่ดจนถึงจำต้องแอบมองบนว่าอะไรจะขนาดนั้น แค่อุณหภูมิน้ำร้อนสำหรับการชงกาแฟถ้าเกิดผิดใจยังไม่ปลดปล่อยผ่าน กับนักศึกษาสาว “อวินซู” รับบทบาทโดย “สวีรั่วหาน” ที่ดูเหมือนจะตัดสินใจอะไรก็พลาดไปหมด

จนแบบพอสมควรก็นึกเลยว่าประเดี๋ยวจะพลาดอะไรอีก หนังจีน ขั้นแรกของการเปิดเรื่อง แอบรำคาญนิดเดียวกับนิสัยนางเอก แต่ว่าเนื่องจากเป็น “เว่ยเจ๋อหมิง” ก็เลยมีความมั่นใจลึกๆว่า เดี๋ยวก็สนุก ซึ่งก็จริงอย่างที่คิด เพราะสนุกมากจริงๆช่วงเรื่องที่อีกทั้ง 2 คนจำเป็นต้องแต่งงานจอมปลอมกัน แต่ดันมาตกหลุมรักกันจริงๆฮากันไปกับนิสัยที่สุดขั้วคนละขั้วของทั้ง 2 คนที่มาลงตัวสุดๆก็ตอนรักกันเข้าแล้วนี่แหละ ความจูบก็มาอะร้ายยยยคน ดูแล้วเขินอยากเป็นนางเอกเอง

julianmarment