comedy 2021 movies

comedy 2021 movies

ดูหนังออนไลน์

comedy 2021 movies

comedy 2021 movies “หอพักตุ๊ดแตก แหกโควิดปังปุริเย่” หนังภาคใหม่ของ “จักรวาลหอตุ๊ดแตก” ภายหลังได้หยั่งเชิงหนังภาคแยกอย่าง “พจมานสว่างคาตา” เมื่อปี 2563 ที่ได้เผยให้เราได้รู้ว่า “แพนขนมเค้ก” จะกลับมาอยู่ในจักรวาลนี้ต่อไป ซึ่งก็เป็นเรื่องดีที่ทำให้เราได้เห็นผลงานความฮากันต่อในภาคนี้ แน่ๆว่าเมื่อเอ่ยถึง “จักรวาลหอแต๋วแตก” แล้วจัดเต็มความสนุกสนานร่าเริงความฮา ถือจับหัวข้อร้อนในสังคมมาล้อเลียนยำรวมดังสรุปข่าวสารเด็ดข้อความสำคัญดังในรอบปีที่ฉาย รวมทั้งที่พลาดไม่ได้เป็นการจัดเต็มเรื่อง ฉาก เสื้อผ้า หน้าผมในทุกภาคให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจกับชุดแล้วก็ฉากสุดว้าว

เรื่องย่อเรื่องราวใน “หอแต๋วแตก แหกโควิดปังปุริเย่”

เกิดเหตุการณ์วุ่นวายเมื่อสัตว์เลี้ยงของคนภายในหอพักถูกควักไส้ภายหลังจากพระมหาเทวีเจ้าและก็กลุ่ม (แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า แล้วก็ ทิพย์-เมญ่า ลินดา) รวมทั้ง พะยูน (ติ๊ก กลิ่นสี) เข้าพักในคืนที่ผ่านมาหน้า งานนี้สองแม่ลูกกะเทยอาโคยได้ผู้ช่วยมือดีเจ้าเก่าอย่างแพนเค้ก (โก๊ะตี๋ วัดบอย) และผู้ช่วยหน้าใหม่อย่างดูโอ้คู่คิดคู่ปรับ เปรี้ยว (ตั้ม วราวุธ) – หวาน (โดม เพชรรักษาชัย) comedy2021 movies ซึ่งต่างก็มุ่งเป้าไปที่พระมหาเทวีเจ้ารวมทั้งพะยูนอริคู่อริที่ประกาศกร้าวไว้ว่าจะมีผลให้โรงแรมนี้พังทลายด้วยมือของคุณตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้ามาในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ โดยระหว่างที่กำลังสืบเสาะหาผู้ร้ายโรงแรมก็ถูกสั่งปิด 14 วันเพราะเหตุว่ามีคนภายในหอพักติดโควิด แถมเคราะห์ซ้ำกรรมซัดตอนกักตัว14วันก็เกิดเหตุการณ์ต่างๆสุดวายป่วงในระดับที่ที่จำต้องอึ้งทึ่งฮา…ชาวแก๊งหอพักกะเทยแตกจะฝ่าวิกฤตคราวนี้ไปได้ยังไงต้องตามไปดูกัน

Friend Zone comedy 2021 movies

ก็ยังคงอยู่กันที่ หนังตลกไทย ฟิลกู๊ดอย่าง Friend Zone ระวัง…จบทางสหาย ที่แม้ว่าหัวข้อนี้จะเป็นแถวโรแมนติก-คอมเมดี้ก็ตาม แต่ว่าเชื่อของหวานกินได้กับมุกตลกโปกฮาที่แทรกสอดเข้ามานั้น ทำเอาคนไม่ใช่น้อยขำและก็ยิ้มไปตามๆกัน กับความน่ารักของเพื่อนที่คิดไม่ซื่อ แล้วก็ต้องการเป็นมากกว่าเพื่อนฝูง โดยเป็นเรื่องราวของ “ปาล์ม” (นาย-ณงาม) ที่คิดไปๆมาๆกกว่าเพื่อนฝูง แล้วก็แปลงเป็นหนึ่งผู้ที่ติดอยู่ใน FRIEND ZONE ของ “กิ๊ง” (ใบเฟิร์น-พิมพ์บิดา) เพื่อนซี้ที่คบกันมานาน 10 ปี จน “ปาล์ม” พากเพียรก้าวข้ามผ่านโซนนั้นแต่ว่าไม่สำเร็จ จนกระทั่ง “กิ๊ง” มีปัญหากับ “พี่เท็ด” (เจสัน ยัง) แฟนคนตอนนี้ รวมทั้งพูดกับ “ปาล์ม” ถึงประเด็นการคบกัน แล้วก็เขารู้ดีว่านี่คือช่องทางสำคัญ แม้กระนั้นเขาก็ไม่เคยทราบว่าตอนจบจะได้เริ่มต้นการเป็นแฟน หรือสิ้นสุดทางสหายกันแน่ผู้กำกับ : ชยนพ บุญประกอบ

นักแสดง : 1. ณประเสริฐ เสียงสมบุญ สวมบทบาท ปาล์ม

2. พิมพ์บิดา ลือวิเศษไพบูลย์ สวมบทบาท กิ๊ง

3. เจสัน ยัง รับบทบาท เท็ด

4. เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี รับบท หนุ่มลูกครึ่ง

5. ณัฐสิทธิ์ โกฏิมโนวนิชย์ รับบท ชายหนุ่มแว่น

6. สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ เล่นบท ชายหนุ่มตี๋

บอสฉันขยันเชือด

เมื่อพวกเรานั่งดูหนังไทยเรื่องบอสฉันขยันเชือด ในปี 2564 เราไม่ได้ดูตัวอย่างหรือได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์ประเด็นนี้เลย แต่ว่าเรามีความเห็นว่า ไอซ์-ปรีชญา เป็นหัวหน้า โดยเหตุนั้นแน่นอนว่าพวกเราเลือกที่จะนั่งและก็ดูหนังหัวข้อนี้จากผู้กำกับโอม ศรณ์พัฒน์ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าหนังไทยประเด็นนี้ตลกโปกฮาปี 2564 แน่ๆมันเป็น แล้วก็มันก็เป็นพล็อตเรื่องแล้วก็เค้าเรื่องที่เจริญศูนย์รวมเอาองค์ประกอบของสิ่งที่คุณมองเห็นในงานในตอนนี้และก็ผสมเข้ากับโลกแห่งความเป็นจริง ใช่ พวกเราต้องกล่าวว่าเราได้รับความบันเทิงอย่างแน่แท้จากสิ่งที่นักประพันธ์ ได้สร้างสรรค์ขึ้นเป็นหนังไทยเฮฮาที่สุดที่พวกเราเคยมองมา

Emily in Paris

นี่คือภาพยนตร์ตลกแนวซีปรี่ย์โรแมนติกคอมเมดี้ที่ หนังแอคชั่น กำลังมาแรงและเป็นที่กล่าวถึงอย่างยิ่งในเมืองไทยเลยล่ะขอรับ โดยเกิดเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวชื่อเอมิลี่ที่ได้มาทำงานในฝันไกลถึงกรุงปารีสในตำแหน่งการตลาด มารอติดตามกันว่า การเดินทางในชีวิตครั้งใหม่ของเธอจึงควรเจอกับอะไรบ้าง ทั้งเรื่องงานที่ทำให้ยุ่ง เรื่องเพื่อนฝูง รวมถึงเรื่องกระหนุงกระหนิงโรแมนซ์ในแดนไกล

Crazy Rich Asians

มาดูภาพยนตร์ตลกสไตล์หนุ่มสาว Asian โกอินเตอร์กันบ้าง Crazy Rich Asians เป็นซีรีย์โรแมนติกคอมเมดี้เกี่ยวกับ Rachel Chu ที่เมื่อเธอได้เจอรักกับ หนุ่มหล่อชาวสิงคโปร์และก็ศึกษาค้นพบว่า บ้านของฝั่งเพศชายมีเงินมีทองแบบสุดๆแม้กระนั้นก็จำต้องพบเห็นปัญหา ความไม่ลงรอยกันกับว่าที่แม่สามี เรื่องราวจะคืออะไรจำต้องติดตาม

Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่ (2021)

เมื่อนักเขียนโปรแกรม มิลลี ซึ่งเคยร่วมงานกับอัจฉริยะทางเทคโนโลยีอีกคนหนึ่งชื่อคีย์ได้ออกแบบแล้วก็สร้างเกมเสมอเหมือนจริงที่จำเป็นต้องใช้ความรู้ของผู้เล่นออกมาสู่โลกของเกมส์ในโลกที่ความจริง นายธนาคารที่เบื่อโลกของเขาก็พึ่งจะรู้สึกตัวว่าเขาได้อยู่เบื้องหลังเกมส์ comedy 2021 movies และปรารถนาสร้างโลกในเกมส์ของเขาที่ท้าแม้กระนั้นความบากบั่นของเขากำลังจะทำลายวิดีโอเกมส์และช่วยเหลือโลกไปพร้อมกัน

อีหล่าเอ๋ย (2020)

Ela Aueyเรื่องราวของ ดง ชายหนุ่มจบใหม่จากจังหวัดอุบลราชธานี มุ่งหาตามหาความฝันในเมืองหลวงจังหวัดกรุงเทพมหานคร เมืองที่คนไม่ใช่น้อยใฝ่ฝันที่จะมาขุดทองคำ ดง มีพี่ชาย ชื่อ บักหำ รปภ. หนุ่มประจำโรงงานเย็บผ้า ที่มีคนรักสาวสุดงามแสนแซ่บอย่าง เจ้เขียววันแรกที่ พง หนัง Comedy ด้มาเริ่มทำงานที่ฝ่ายซ่อมแซม ก็เกิดเหตุราวไม่คิดขึ้น มีหญิงคนหนึ่งนุ่งผ้าซิ่น ปรี่ตรงเข้ามาชกเข้าที่หน้า ดง เหตุการณ์ชุนละมุนวุ่นวายอยู่พักใหญ่ทำให้ เจ้เขียว และก็ บักหำ จำต้องเข้ามาแยก ดง ได้รู้จากปาก บักหำ ว่า เพศหญิงที่ชกหน้า คุณชื่อ หล้า สาวโรงงานแผนก QC สถานะการณ์ชุลมุนวุ่นวายในวันแรกของ ดง อยู่ในสายตาของ บิ๊ก ลูกชายของเจ้าของโรงงานที่พึ่งจะกลับมาจากเมืองนอก

หร่อยจังจ้าว (2022)

เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักของ เขี้ยว (นิกกี้ ณฉัตร) หนุ่มใต้จอมกวน กับ หวาน (พลอย ภัทราแขน) สาวเหนือผู้สุภาพที่ถูกพ่อแม่คลุมถุงชนและก็วางแผนด้วยการใช้ให้ไปช่วยเหลือกันขายบ้านต้นไม้ที่เชียงใหม่ แม้กระนั้นเมื่อเห็นภาวะบ้านที่จะจะต้องขายทั้งสองก็ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตกว่าจะขายได้เช่นไร แม้กระนั้นก็ยังน้อยกว่าปัญหาทางด้านภาษาที่จะจำต้องใช้สำหรับในการสื่อสารกับผู้อื่น comedy 2021 movies ที่สำคัญยังจำต้องรีบหางานทำเนื่องจากว่าบิดามารดาให้เงินติดตัวมาไม่มากนัก ในตอนที่ หวาน ได้งานทำที่ศูนย์อาหารทักฟู๊ด ส่วน เขี้ยว ได้งานที่ร้านอาหารของหม่อมถนัดกิน ตรงนี้พวกเขายังได้เจอกับ ริว (อาร์ม สุกวิณ) ชายหนุ่มเจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์ และก็ แพร (มาญ่า ฌนิศชา) สาวน้อยปราดเปรียวที่ทำให้ทั้ง เขี้ยว รวมทั้ง หวาน จำต้องเจอกับเรื่องวุ่นๆของรักสามเส้า จนกระทั่งกำเนิดเป็นเรื่องราวความรักที่วุ่นวายจนถึงแทบทำให้ทั้งสองจะต้องเข้าใจกันผิด แม้กระนั้นก็เช่นเดียวกับเป็นบทพิสูจน์รักแท้ที่มีต่อกันมาตลอดอย่างที่ทั้งยัง 2 คนก็ไม่รู้ตัวมาก่อนว่ามันเกิดขึ้นตั้งแต่เมื่อใด?

ส้ม ปลา น้อย (2021)

เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักยุ่งๆของ ส้ม (อุ้ม อิษยา) แม่ค้าตำส้มสวย แสบ ซ่า แม้กระนั้นฝีมือการตำไม่ธรรมดาเปิดร้านเล็กๆอยู่ในจังหวัดยโสธร โดยมี แม่เดือน (ฝน ธนเสนาะ) และ พ่อศร (พรอำนาจ ส่องแสง) พ่อแม่แท้ๆของส้มที่รอช่วยส้มพัฒนาสูตรส้มตำ ด้วยนิสัยห้าวๆลุยๆใจถึง เลยชอบปั้นเรื่องยุ่งๆอยู่ตลอดแม้กระนั้นในสายตาของ น้อย (โตโน่ ภาคิน) ชายหนุ่มเกษตรกร หน้าใสจิตใจซื่อ

ที่มีอาชีพทำส้มปลาน้อยส่งขายให้กับร้านค้าของส้มกลับเห็นมุมที่อ่อนโยนของส้ม น้อยมักจะเอาข้าวย่างรูปหัวใจมาฝากส้มทุกครั้งที่เจอ เพื่อหวังที่จะสานความเกี่ยวข้อง จากเพื่อนที่สนิทตั้งแต่เด็กๆแปลงเป็นแฟน แม้กระนั้นความรักก็ควรมีปัญหาเมื่อ ส้มบังเอิญมาพบกับ ปลา (อาจารย์เต้ย อภิวัฒน์) นักธุรกิจชายหนุ่มจากกรุงเทวดาที่กลับมายโสธรเพื่อมาเปิดโรงงานทำน้ำปลาร้า ปลาชอบส้มตั้งแต่ตอนแรกพบ และไม่รอช้าที่จะจีบส้มแล้วก็รีบบอกความรู้สึกดีๆที่มีต่อส้มจนถึงส้มตั้งตัวไม่ทัน

อีเรียมซิ่ง

เรื่องย่อ : นับได้ว่าเป็น หนังตลกน่าดู อีกเรื่องหนึ่ง comedy 2021 movies ที่เรียกว่าเป็นม้านอกสายตาก็ไม่ผิด เนื่องจากว่าออกฉายในช่วงเหตุการณ์โควิด-19 พอดี กลับสวนทางเพราะว่านอกเหนือจากทำรายได้ถล่มทลายแล้ว เรื่องความฮาของนางเอก “เบลล่า-ราณี” ที่กลับจากแม่หญิงแสนเรียบร้อยมาเป็นสายฮา อวดกล้า ที่จะต้องมาเสี่ยงภัยในป่าที่มีอีกทั้งความสนุกสนานร่าเริง, ลุ้นระทึก และก็ฮากระจัดกระจายไม่น้อย

เป็นเรื่องของ “เรียม” (เบลล่า-ราณี) เจ้าแม่ตัวร้ายประจำหมู่บ้านบางน้ำกร่อย โดยมีพี่สาวอย่าง “แรม” (แพท-ณปภา) ที่ทั้งยังอ่อนโยนทำของหวานเก่งไม่เหมือนกับ “เรียม” อย่างสิ้นเชิงที่วันๆเอาแต่เที่ยวเล่น รวมทั้งยังถูกใจไปฝึกฝนวิชาการต่อสู้จากกรุ๊ปเพื่อนซี้ต่างอายุอย่าง “ศร” (ค่อม เชิญชวนชื่น), “โต” (โรเบิร์ต สายควัน) และ “แพทย์” (บอล เชิญชวนยิ้ม) แต่ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำลังจะแปรไป เพราะการมาของโจรโฉดนาม “แก็งค์มิจฉาชีพฟันแดง”3 โจรที่มีเวทมนตร์คาถาร้ายกาจ ที่มาจับตัวของ “แรม” และแม่ของ “เรียม” ไป จนเกิดเหตุราวความสนุกสนานร่าเริงนี้

หนังตลกๆ

 win666.club

julianmarment