โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส

โรงงาน

โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส

โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส เป็นโรงงานรับสร้างแบรนด์ รับผลิตครีม เครื่องสำอางทุกจำพวก เช่น รับผลิตครีมกันแดด ครีมคูชั่น ครีมผิวขาว ครีมรองพื้น ครีมรักษาสิว ฝ้า กระ ครีมสปา รับผลิตลิปสติก มาสคาร่า อายไลเนอร์ มาร์คหน้า รับผลิตสบู่ สบู่ผิวสว่าง สบู่สมุนไพร แชมพูสระผม น้ำหอม ตั้งใจรายละเอียดทุกวิธีการในการผลิตด้วยเครื่องจักรกลที่ล้ำยุค โรงงานผลิตเซรั่ม ให้ได้ตามมาตรฐานดิ่งตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด

ข้อแตกต่างเวลา เซรั่ม เจล และครีมBrand Solutions Oem | LINE Official Account

ชนิดของสินค้าบำรุงผิวนั้นมีความมากมายหลาย ซึ่งมีเค้าหน้าและความเหมาะสมสำหรับในการใช้งานต่างกัน ด้วยเหตุนี้วันนี้พวกเราจะมาชี้แจงว่า เซรั่ม เจล ครีม ต่างกันเช่นไร และใช้งานยังไง

เซรั่ม (Serum) จำนวนมากมีเนื้อบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ไม่ยากและเร็ว มีความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์ที่เข้มข้นกว่าผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆ ส่งผลให้เห็นผลจากการใช้งานได้รวดเร็วมากมายยิ่งกว่าเจลและครีม สำหรับในการใช้ในจำนวนที่ต่ำยิ่งกว่า
เจล (Gel) เจลสร้างขึ้นมาจากสารที่อุ้มน้ำได้มาก นำมาซึ่งการทำให้เนื้อข้นได้โดยไม่ควรมีส่วนที่นำมาผสมกันของน้ำมัน เนื้อมีใบหน้าบางเบา ไม่เหนอะหนะ เหมาะสมกับการเติมวิตามิน และความชื้น
ครีม (Cream) ครีมมีเนื้อที่หนักและเหนอะมากมายยิ่งกว่าสินค้าประเภทอื่นๆ เหตุเพราะมีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของน้ำ และน้ำมัน มีผลให้เติมและเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ได้ดี โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส  และยังมีส่วนดีอีกข้อคือบรรจุสารออกฤทธิ์ได้อย่างเต็มที่ เป็นจำพวกที่เหมาะกับผู้คนที่มีผิวแห้ง
เมื่อรู้ความแตกต่างและการใช้งานผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทแล้ว ก็จะสามารถเฟ้นใช้ได้ตามจุดหมายและสภาพผิวของแต่ละคน

เคล็ดลับคุ้มครองปกป้องการกำเนิดริ้วรอย

เลี่ยงต้นเหตุเสี่ยง : ยกตัวอย่างเช่น การนอนดึก ภาวะเครียด การสูบบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์ สิ่งพวกนี้ล้วนแต่เป็นต้นเหตุสำคัญก่อให้เกิดริ้วรอยและความเหี่ยวย่นที่มากยิ่งกว่าเดิม

ออกกำลังกายเสมอๆ : การออกกำลังกายอย่างต่อเนื่อง จะช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ลักษณะก็เลยชมเปล่งปลั่ง ช่วยลดการกำเนิดริ้วรอยต่าง ๆ ได้

รับประทานอาหารที่มีคุณประโยชน์ : โดยเฉพาะอาหารจำพวกผักใบเขียว ผลไม้ หรืออาหาร ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์ไม่ตกต่ำรวด เร็วทันใจช่วยทำให้ผิวสดใส เพิ่มความชุ่มชื้น ชะลอการกำเนิดริ้วรอยก่อนวัย ยิ่งกว่านั้นนี้ยังควรดื่มน้ำเปล่าขั้นต่ำวันละ 8 แก้ว เพื่อจะช่วยบำรุงผิว ช่วยให้เซลล์ต่าง ๆ ดำเนินการงานได้ดีขึ้น ผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ก็เลยไม่นำไปสู่ริ้วรอยได้ไม่ยาก ๆ

วิตามินอาหารเสริม : มีส่วนช่วยเสริมความแข็งแรงและฟื้นฟูสภาพผิว คุ้มครองผิว และช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ ยกตัวอย่างเช่น วิตามินซี,วิตามินอี, Zinc, คอลลาเจน, Grape Seed และ โคเอนไซม์ คิวเทน

ทาครีมกันแดด : SPF 30 ขึ้นไปที่คุ้มครองได้ทั้งรังสี UVA และ UVB แสงแดดเป็นตัวการสำคัญที่ทำร้ายองค์ประกอบผิวโดยดิ่ง ทำให้มีการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ทุกจุดบนลักษณะ เพื่อจะคุ้มครองป้องกันผิว และชะลอการกำเนิดริ้วรอยก่อนวัย โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส ควรทาครีมกันแดดทุกครั้งไม่ว่าจำเป็นที่จะต้องออกมาจากบ้านไหมก็ตาม

ถอดโค้ด ส่วนที่นำมารวมกันในสกินแคร์ตัวได้โปรด

Niacinamide : เคลียร์ทุกข้อขัดข้องผิว
เป็นอย่างไร : อนุพันธ์ Vitamin B3 กระตุ้นการสร้างเอนไซม์ เพิ่มเติมความแข็งแรงให้ผิว และเพิ่มเลเวลของ Ceramide

ประโยชน์ล่ะ : ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสมดุลการสร้างและจัดทำขึ้นน้ำมันในผิว ให้ผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง ทั้งยังลดสิว จัดการกับปัญหารอยแดง รอยดำ รอยแผลเป็น และ ริ้วรอย เปรียบราวกับฮีโร่อินกรีเดี้ยนเลยล่ะ

ระวังด้วยนะ : ไม่ควรใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนที่นำมาคลุกเคล้าของวิตามินซี อาจส่งผลต่อประสิทธิภาพที่น้อยลง

Ceramide : เก็บความชุ่มชื่น พร้อมปกป้องผิว
คืออะไร : สารประเภทไขมัน ชื่อเรื่อง Sphingolipid มีอยู่ในผิวหนังดีกรีนอกโดยธรรมชาติ แต่อายุมากจะน้อยลง

ผลดีล่ะ : ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น และกักเก็บน้ำใต้ผิว พร้อมคุ้มครองปกป้องผิว ไม่ให้สูญเสียน้ำ จินตนาการง่ายๆ คล้ายกาวที่ยึดเซลล์ผิวทั้งปวงไว้ร่วมกัน เพื่อจะให้ผิวมีความแข็งแรง และสุขรูปดี หาซื้อได้ในสกินแคร์กลุ่ม Hydrating นั่นเอง

ระวังด้วยนะ : ไม่แนะนำให้ปล่อยให้ผิวขาดเซราไมด์ โดยยิ่งไปกว่านั้นสาวผิวแห้ง จะช่วยเสริมเติมความชุ่มชื่น และป้องกันการกำเนิดริ้วรอยได้

Alpha Lipoic Acid : ผิวขาวใสดุจไฟนีออน
คืออะไร : AHA หรือ กรดไลโปอิก เป็นสารอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพครอบจักรวาล

คุณประโยชน์ล่ะ : ละลายทั้งในน้ำและน้ำมัน ก็เลยซึมลงผิวได้ดี ช่วยลดริ้วรอย ความแห้งกร้านขายของ และลดขนาดรูขุมขน สำคัญดิ่งทำหน้าที่ดึงกลูต้าไธโอนที่เสื่อมสภาวะไปแล้ว ให้กลับมาใช้งานได้ดิบได้ดี ผิวจึงแจ่มชัดใสขึ้น

ระวังด้วยนะ : ผลข้างเคียงบางส่วนมากเรื่องของการบำรุงผิว โรงงานผลิตเซรั่มหน้าใส  แต่ในการรับประทานเพื่อจะสุขรูป ไม่ควรเกิน 600 mg ต่อวัน

Retinol : ชะลอแก่ แก้หน้าสิว
เป็นยังไง : อนุพันธ์วิตามินเอ หรือ วิตามินเอแบบอย่างหนึ่ง ประสบบ่อยครั้งในสินค้า Anti-Aging

ประโยชน์ล่ะ : เป็นอีกหนึ่งสารที่มีระดับความสามารถรอบด้าน ทั้งเป็นสารแอนติออกซิแอนต์ต้านอนุมูลอิสระ กำกับการการสร้างและจัดทำขึ้นเซลล์ผิว ต่อต้านริ้วรอย และที่จำเป็นจะต้องไฮไลท์ คือ ความสามารถพิเศษสำหรับการจัดการกับสิว เนียนกริบเหมือนมีหมอผิวมาดูแล

ระวังด้วยนะ : แพ็คเกจจิ้งต้องทึบและไม่ควรวาง ในที่แดดส่อง เนื่องจากว่า เค้ามีความเซนซิทีฟ และเสื่อมสภาวะง่ายมาก

Glycerin : เพิ่มอีกและกักเก็บความชุ่มชื่น
คืออะไร : ของเหลวไม่มีสี ไร้กลิ่น ให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ

ผลดีล่ะ : คุ้มครองปกป้องผิวจากการระคายเคืองของมลภาวะ จัดการงานเข้าร่วมกับสารที่ เพิ่มความชุ่มชื่น หรือ น้ำมัน ช่วยทำให้ผิวที่แห้ง เนียนนุ่ม และมีความยืดหยุ่นขึ้น เหน้าจอสารตัวนี้ได้ในโฟมล้างหน้า เซรั่ม โลชั่น มอยเจอร์ไรเซอร์ และมาส์กบำรุงผิว

ระวังด้วยนะ : เกือบจะไม่ต้องระมัดระวังอะไร ไม่เป็นอันตรายถึงแม้จนกระทั่งคนเป็นสิวง่ายก็ใช้ได้

Peptide : กู้ผิวป้าให้กลับมาหน้าเด้ง
เป็นอย่างไร : เปปไทด์เป็นกรดอะมิโนที่ช่วยผิวในการผลิตคอลลาเจน

ประโยชน์ล่ะ : เหน้าจอชื่อเรื่องนี้ได้บ่อยมากในผลิตภัณฑ์ อย่างคอลลาเจน ปฏิบัติภารกิจหลักสำหรับการลดอายุผิว ช่วยเคลียร์เรื่องริ้วรอยที่มีเหตุที่เกิดจากอายุ ความเครียด และสภาพแวดล้อมได้ดิบได้ดี ทั้งที่มีงานศึกษาค้นคว้ารองรับว่า เปปไทด์สามารถลดอาการอักเสบของผิว โรคสะเก็ดเงิน และโรคผิวหนังได้ ตัวนี้แหละเหมาะมากเพื่อสาววัยเลข 3

ระวังด้วยนะ : ในกรณีอาหารเสริมที่มีคอลลาเจน เปปไทด์ คุณแม่ตั้งครรภ์ หรือ กำลังให้นมควรจะหลบหลีก

Sodium PCA : สยบอุปสรรคผิวแห้งกร้าน
เป็นอย่างไร : เป็นอนุพันธ์ของกรดอะมิโน ที่ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื่นตามธรรรมชาติ

ผลดีล่ะ : เจ๋งดิ่งสมรรถนะสำหรับการชมดซับน้ำ และความชุ่มชื่นจากอากาศภายนอก เข้าสู่ผิวได้ดีมากๆ ช่วยเพิ่มเติมอีกความชุ่มชื่น ป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง และส่งผลให้ผิวเรามีน้ำหล่อเลี้ยงตลอดช่วงเวลา โดยไม่อุดตัน ไม่เกิดสิว ผิวแพ้ง่ายใช้สารนี้ได้

ระวังด้วยนะ : เก็บในอุณหภูมิห้อง ปิดฝาให้สนิท และให้ไกลจากแสงแดดด้วยนะ

 

HOME