หนัง fantasy

หนัง fantasy

ดูหนังออนไลน์

หนัง fantasy

หนัง fantasy หากพูดถึงเรื่องของ ความวิจิตรตระการตางานสร้างทั้งหลายต้องชูให้กับ หนังแฟนตาซี หรือ หนัง Fantasy มันเป็นหนังที่เกิดขึ้นมาจากการจินตนาการล้วนๆโดยการผลิตโลกลำดับที่สองขึ้นมาหรือที่เรียกว่า โลกที่จินตนาการนั่นเอง เสน่ห์ของหนังภาพยนตร์แนวแฟนตาซี คือความมากมายหลากหลายของเนื้อเรื่องแล้วก็นักแสดง โดยเรื่องราวก็จะแตกออกไปได้หลายมุมสุดๆมีอีกทั้งความสนุกสนานร่าเริง ความระทึกใจและความเร้นลับที่น่าติดตาม

เนื่องจากว่าเป็นหนังแฟนตาซีที่จะต้องมีการผลิตโลกที่จินตนาการขึ้นมาเอง มีทั้งสิ่งมีชีวิตและไม่มีชีวิตเกิดขึ้นและเต็มไปด้วยคาถา รวมทั้ง ความอัศจรรย์เกิดมากมาย ผู้แสดงแต่ละตัวจะมีอำนาจและบุคลิคที่นาๆประการ ให้ไม่น่าเบื่อ ซ้ำซาก จำเจบางเรื่องบางทีอาจไม่ได้มาจากการใช้จินตนาการขึ้นแต่ว่า อิงถึงตำนานที่เล่าตกทอดต่อๆกันมา เรื่องราวมักเป็นเรื่องของความดีความชอบหรือความกล้าที่เอาชนะความชั่วได้ ภาพยนตร์แนวแฟนตาซียอดนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น

Journey To The Center of The Earth

ที่ให้เรามองถึงความวิจิตรตระการตาแล้วก็จินตนาการสุดพิศวง ฯลฯ รวมทั้งยังมีอีกนานาประการเรื่องที่คอยให้คอแนวแฟนตาซีได้ติดตามกันต่อไปไหนคนใดกันเบื่อๆตอนกักบริเวณยกมือขึ้น! เดซี่คนหนึ่งล่ะค่ะที่เบื่อจนถึงจะต้องไปดูหนังยาวๆวันนี้เดซี่กลับมาอีกทีกับรีวิวหนังแฟนตาซีที่ถูกใจอีกแล้ว ทั้งยังเก่าแล้วก็ใหม่คละเคล้ากันไป พวกเราไปเริ่มกันดีกว่าค่า

Maleficent ภาค 1 แล้วก็ 2 (9.5/10) คอสตูมเริ่ด นางเอกงาม เรื่องราวดี๊ดีผู้ใดกันแน่เป็นแฟนหนังแม่แองโจลีน่า โจลี่จำต้องเคยดูประเด็นนี้แน่นอนหัวข้อนี้คอสตูมแม่แซ่บจัดเต็มจริงๆจ้ะทุกคน ไม่ใช่แค่แม่โจลี่ที่สวย แม้กระนั้นน้องแอลที่มารับบทเป็นเจ้าหญิงออโรร่าก็ออร่าสมชื่อจริงๆจ้ะทุกคน น้องงาม สวย ยิ้มหนโลกสดใส เป็นเรื่องเกี่ยวกับเจ้าหญิงนิทราที่เราเคยฟังนิทานกันมานั่นแหละจ้ะ แต่เล่าในมุมของมาเลฟิเซนต์แม่มดที่สาปเจ้าฟ้าหญิงน้อยของพวกเราตั้งแต่แบเบาะแม้กระนั้นดันมาหลงรักเจ้าฟ้าหญิงออโรร่าน้อยเอาเสียเอง

แม่มาลย์เลี้ยงเด็กเก่งยิ่งกว่าเทวนารีทั้งสามอีกนะเออ แหม ก็น้องแอลสวยขนาดนั้นจนเดซี่แอบเห็นด้วยกับแม่บุปผาในภาคสองเลยค่ะขาคู๊ณ หากเป็นเดซี่ก็คงไม่ให้เจ้าชายมาแต่งงานกับบุตรสาวตนเองง่ายๆหรอกค่า อุ๊ปส์ นี่เดซี่แอบสปอยรึเปล่านะ หนังfantasy คนไหนกันแน่ยังมิได้ดูรีบไปดูด่วนๆเลยค่าชีวิตจริงมันอ่อนล้านักก็มาพักในโลกแห่งความฝันกันหน่อยมั้ย?!

วันนี้เราสะสม 15 ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี-เสี่ยงภัยมาฝาก ให้ทุกคนแพ็กกระเป๋าเดินทางไปในเรื่องราวเหนือจินตนาการ บันเทิงใจครบรสทั้งบู๊บุ๋น รักหวานฉ่ำ ตื่นเต้นลุ้นระทึกในโลกที่เราไม่รู้จักจักมาก่อน ว่าแต่ว่าจะมีภาพยนตร์และแฟรนไชส์เรื่องไหนบ้าง มาดูกันเหอะ!

Big Fish (2003) | Adventure, Drama, Fantasy เอ็ดเวิร์ด บลูม (อัลเบิร์ต ฟินเนย์)

ผู้ที่ถูกใจเล่าเรื่องราวชีวิตของตนในวัยชายหนุ่ม (ยวน แมคเกรเกอร์) โดยประสมประสานกับจินตนาการอันลึกซึ้ง เพราะว่าความมั่นหมายอันมากมาย ที่จะออกเดินทางไปยังที่ต่างๆได้นำให้เขาจะต้องออกเดินทางจากเมืองเล็กๆในอลาบามา ไปยังสถานที่ที่ไม่น่าจะมีอยู่ในโลก เขาต้องพบกับทั้งยักษ์ แม่มด แล้วก็ผู้หญิงฝาแฝดสองหัว ทุกคนที่ได้ฟัง ต่างชื่นชมไปกับเรื่องราวมหัศจรรย์พราวแพรวฝัน

ยกเว้นลูกชายที่ห่างเหินของเขา วิลล์ (บิลลี่ ขูดรัพ) วิลล์อยากให้พ่อทำความเข้าใจที่จะแยกประเภท ระหว่างความเป็นจริงและความฝันเฟื่องหนัง fantasy  เขาไม่เคยเชื่อในสิ่งที่บิดาเล่า แต่ว่าการพิสูจน์ความจริง จากเรื่องเล่าที่เหลือเชื่อของพ่อ จะมีผลให้ลูกชายได้พบกับข้อเท็จจริงที่ลึกซึ้งกว่านั้นหนังแฟนตาซีนั้นมีเนื้อหาที่แยกย่อยออกไปอีกหลายแนว เราก็เลยได้สะสมข้อมูลต่างๆของหนังแต่ละเรื่องไว้ในบทความนี้

เพื่อให้ทุกคนได้ดูหนังที่ตรงกับสไตล์ความพอใจของตนมากที่สุด

และมีช่องทางรับดูมาชี้แนะให้ได้มองสบายๆกันที่บ้านอีกด้วย หากพร้อมแล้ว ไปพบกับหนังทั้งยัง 20 เรื่องกันเลยจ้ะ
Charlie and the Chocolate Factoryเยี่ยมชมโรงงานช็อกโกแลตสุดน่าพิศวงของวิลลี่ วองก้า กันเหอะเมื่อ “ชาร์ลี” รวมทั้งเด็กๆอีก 4 คน เป็นผู้โชคดีที่จะได้ไปเยี่ยมดูโรงงานช็อกโกแลตของวิลลี่ วองก้า ซึ่งไม่เคยเปิดให้บุคคลภายนอกเข้าชมมาก่อน เรื่องราวสุดป่วนก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเด็กทั้ง 4 คน นั้นไม่ใช่เด็กดีเสียเท่าไร ก็เลยถูกลงโทษแบบแสบๆไปตามกฎระเบียบ หนังหัวข้อนี้แม้ว่าจะดูเป็นหนังเด็ก แม้กระนั้นก็มีการดำเนินเรื่องทีค่อนข้างมีเชิงชั้น ซ่อนเร้นข้อคิดเตือนใจดีๆเอาไว้อย่างแยบคาย

เด็กมองได้ คนแก่ดูดี หนัง fantasy เหมาะสำหรับมองพร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว ตื่นตาตื่นใจไปกับความแปลกประหลาดของโรงงานช็อกโกแลต แล้วก็ร่วมลุ้นกับข้อบัญญัติโทษของเด็กแสบแต่ละคนได้ผ่านเว็บไซต์สตรีมมิ่งออนไลน์ที่เราเอามาฝากกันได้เลยจ๊าคนใดกันแน่เป็นคอ

หนังแฟนตาซี (Fantasy Movie) หรือ หนังเทพนิยาย

ที่ถูกใจท่องโลกแห่งจินตนาการ จำต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะพวกเราจะพาคุณไปตรวจสอบหนังแนวแฟนตาซีสุดอลังการที่ใช้สเปเชียลเอฟเฟกต์เหมือนจริง ตั้งแต่ในจักรวาลแฮร์รี พอเพียงตเตอร์ไปจนกระทั่งหนังสงครามระหว่างเทพเจ้าสุดสนุก ถ้าหากพร้อมแล้วไปรับดูด้วยกันเลยจ๊า

หนัง ภาพยนตร์ Fantastic Beasts : The Crimes of Grindelwaldเรื่องราวของนิวท์ สติดอยู่แมนเดอร์

นักสะสมสัตว์ยอดเยี่ยมชายหนุ่ม ที่จะต้องทำภารกิจค้นหาและก็คุ้มครองปกป้องครีเดนซ์ แบร์โบน บิดามดชายหนุ่มที่สืบเชื้อสายสำคัญจากมือของบิดามดทราม เกลเลอร์ท กรินเดลวัลด์ ผู้ซึ่งพยายามเร่งเร้าให้เหล่าสาวกของตนลุกขึ้นมาฆ่าผู้ที่ไม่มีเวทย์มนต์ นิวท์จะต้องเดินทางไปยังที่ต่างๆในลอนดอน กรุงปารีส และก็อเมริกา เพื่อหาตัวครีเดนซ์ ในช่วงเวลาที่ชุมชนจอมเวทย์ทั้งยังต้อนรับและก็ขวางเขา เขาได้รับมอบหมายภารกิจนี้จากดัมเบิลดอร์ อาจารย์ใหญ่สถานศึกษาเวทย์มนต์แล้วก็พ่อมดศาสตร์ฮ็อกวอตส์ ผู้ซึ่งเคยทำสัตย์สาบานไว้ว่าจะไม่ดวลกับกรินเดลวัลด์ด้วยตัวเองหนังแฟนตาซี ภาพยนตร์ที่มีฉากตื่นตาตื่นใจพร้อมฉากที่ตื่นเต้นกับเรื่องแปลกใหม่ ด้วยตัวละครรวมทั้งเรื่องราวผิดแผกแตกต่างหลายมุม อีกทั้งให้ความสนุกสนาน ความลี้ลับกระทั่งไม่ควรพลาดทุกวินาที

Glass (2019)หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงเป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นทริลเลอร์สยองขวัญซูเปอร์ฮีโร่จากอเมริกา

มีกำหนดออกฉาย 2562 เป็นผลหน้าที่การงานเขียนบท ดูแล รวมทั้งร่วมอำนวยการสร้างของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เป็นภาพยนตร์ลำดับที่สามและเป็นภาคสุดท้ายในไตรภาคภาพยนตร์ชุดรถไฟสายทิศตะวันออก 177 ซึ่งมี เฉียด ชะตาสยอง 2543 แล้วก็ สปลิท จิตหลุดโลก 2559 แสดงนำโดย บรูซ วิลลิส รวมทั้ง ซามูเอล แอล. แจ็กสัน กลับมาเล่นบทเดิมจาก เฉียด…ชะตาสยดสยอง และก็ เจมส์ แม็กอะวอย ร่วมกับ อันยา เทย์เลอร์-จอย หนัง fantasy กลับมาเล่นบทเดิมจาก จิตหลุดโลก สมทบโดย ซาราห์ พอลสันหนังน่าดู

เอาอกเอาใจคอแฟนตาซีที่คุณไม่สมควรพลาด ในตอนวันหยุดหนีโควิด-19 (COVID-19)

สำหรับคนใดที่ประทับใจภาพยนตร์แนวแฟนตาซี หลงใหลกับเรื่องราวปรหลาดและเพลินใจไปกับความน่าไม่น่าเชื่อ หรือสิ่งที่เป็นไม่ได้ในชีวิตจริง วันนี้ Weddinglist ของเอาใจคอแฟนตาซีด้วยการแนะนำภาพยนตร์แนวแฟนตาซีสุดว้าวที่คุณไม่สมควรพลาด มาชี้แนะให้ทุกคนดูกันยาวๆกัน ในช่วงวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันหนีวัววิด-19นี้ค่ะ สำหรับใครกันแน่ที่พร้อมแล้ว ติดตามชมกันได้เลยจ้ะ

Harry Potter (ภาค 1 – ภาค 7)

เมื่อเอ่ยถึงภาพยนตร์แนวแฟนตาซี “Harry Potter” ต้องเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ที่อยู่ในใจผู้ชมแน่นอนค่ะ โดยหนังประเด็นนี้ผลิตขึ้นจากผลงานวรรณกรรมชื่อดังของ J.K.Rowling เรื่องราวเริ่มต้นจากเด็กผู้ชาย “Harry Potter” (Daniel Radcliffe) ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งจ่าหน้าซองถึงเขา แต่ถูกทางครอบครัวยึดไป แม้กระนั้นแล้วชายร่างยักษ์ปรากฎตัวขึ้น แนะนำตัวว่าเป็นคนดูแลสถานที่เรียนฮอกวอตส์ ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวในอดีตให้แฮร์รี่ฟังว่า แท้จริงแล้วเขาเป็นเด็กที่เกิดจากครอบครัวพ่อมดแม่มด ก่อนจะนำจดหมายมาให้เขา จากนั้น แฮร์รี่ ก็เริ่มชีวิตในโรงเรียนฮอกวอตส์กับเพื่อนสนิทอีก 2 คนเป็นRon Weasley (Rupert Grint) แล้วก็ Hermione Granger (Emma Watson) เรื่องราวการเสี่ยงอันตรายต่างๆก็เลยได้เริ่มต้นขึ้นจ้ะ

Fantasy Island (2020) เกาะสวรรค์ เกมเมืองนรก

เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกาที่ดูแลและเขียนบทโดย Jeff Wadlow โดย Jason Blum อำนวยการสร้างผ่านแบนเนอร์ Blumhouse Productions ของเขา หนัง fantasy ซึ่งเข้าฉายในโรงหนังในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 14 เดือนกุมภาพันธ์ 2020 โดย Sony Pictures Releasing แสดงนำโดย Michael Peña, Maggie Q, Lucy Hale, Austin Stowell, Jimmy O. Yang, Ryan Hansen, Portia Doubleday และก็ Michael Rooker

เรื่องราวของคนกลุ่มหนึ่งที่เดินทางมาที่เกาะแฟนตาซีไอซ์แลนด์ เกาะที่จินตนการซึ่งสามารถเนรมิตในสิ่งที่ตัวเองต้องการ ซึ่งในตอนแรกพวกเขาก็ดำเนินชีวิตบนเกาะที่นี้อย่างสนุกตามความปรารถนาของตนเอง แต่ว่าและจากนั้นก็ได้มีกลุ่มของผู้คนใส่หน้ากากถืออาวุธบุกจู่โจมพวกเขา

ประกอบกับหญิงสาวคนหนึ่งที่โดนจับมัดไว้ พวกเขาจึงจำต้องช่วยเหลือกันหนีออกไปจากเกาะที่นี้ เค้าเหล่านั้นคือคนใดกัน ปรารถนาอะไร เกาะที่นี้มีความลับอะไรแอบซ่อนอยู่กันแน่เปิดเรื่องได้น่าสนใจดี แล้วก็ตัดเข้าประเด็นฉายถึงกรุ๊ปนักแสดงหลักที่เดินทางมาที่เกาะ ซึ่งฉากวิวทัศนียภาพ สถานที่บนเกาะสวยดี พอมาถึงคนที่นี่ก็ดูแปลกๆน่าสงสัยและหลายๆอย่างในเรื่องก็ดูน่าดึงดูดเชิญชวนติดตามดี แม้กระนั้นการเดินเรื่องค่อนข้างจะน่าระอาเชิญหลับ บางฉากฉายนานเกินค่อนข้างจะน่าระอาไปหน่อย ซึ่งไม่ค่อยจำเป็นจะต้องเลย การใช้นักแสดงบางบุคคลยังไม่ค่อยเข้ากับบทบาทเท่าไร

ยังดีที่มีตอนให้ลุ้นบ้างและหักมุมแบบไม่คาดฝันในช่วงท้ายๆเรื่องตามที่สรุปใน Netflix ว่า ‘Arcane’ เป็นซีรีย์แอนิเมชั่นที่ผลิตจากนักแสดงใน ‘League of Legends’ (LoL) ซึ่งเป็นเกม MOBA ของ Riot Games ที่มีมาต่อจากนั้นมา 2552 รวมทั้งได้รับความนิยมเยอะขึ้นใช้ตัวอักษรที่ไม่ซ้ำกันมากยิ่งกว่า 140 ตัวที่มีความรู้ความเข้าใจและก็โปรไฟล์ที่เข้มแข็งพอเหมาะพอควร เมื่อขยายเป็นเรื่องเล่าแบบซีรีส์ ก็ยิ่งขวางทางมากเพิ่มขึ้นรวมทั้งถึงจะมีตัวละครให้เลือกหลายร้อยตัว แม้กระนั้นผู้ผลิตภาพยนตร์อย่าง Riot Games และ Fortiche Production

เข้าใจคุณลักษณะเด่นและก็ข้อเสียของการเล่าเรื่องสำหรับผู้ชมที่กว้างขึ้นรวมทั้งเลือกผู้แสดงที่ได้รับความนิยมสองตัวคือ Y แล้วก็ Jinx เพื่อนำพวกเขาเข้าสู่โลกของ LoL ชื่อเดิมคือ หนัง fantasy ‘ยินดีต้อนรับสู่สนามเด็กเล่น’ ซึ่งก็คือการเข้าสู่โลกของเกม รวมทั้งแทนที่จะเป็นสายตาของนักแสดงทั้งคู่ที่ยังเด็กและไม่มีประสบการณ์ แล้วก็โลกใบใหญ่ที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งก็เป็นสนามเด็กเล่นที่ครึกครื้นในตัวพวกเขาก่อนที่จะศึกษาและทำการค้นพบโลกแห่งเรื่องจริง

Dark Shadows (8/10) ขบขันเบาๆพอพุงกระเพื่อม

ภาพที่นำมาจากเพจofficial dark Shadowหนังของบิดาจอห์นนี่ หนัง fantasy เดปไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆค่ะคุณ ประเด็นนี้รวมเอาไว้ครบตั้งแต่แวมไพร์ มนุษย์สุนัขป่า แม่มดสาว บันเทิงใจจริงแต่ว่าสีทึมไปนิด เป็นเรื่องเกี่ยวกับแวมไพร์ที่ถูกแม่มดสาปเพราะนอกใจไปรักกับหญิงอื่น พ่อเลยโดนล่ามโซ่ขังเอาไว้ในโรง ตื่นมาอีกทีโลกก็เปลี่ยนไปหมด

กลับมาที่คฤหาสน์ตนเองก็พบว่าครอบครัวที่มั่งคั่งกลับอยู่ในเหตุการณ์ใกล้ตกอับด้วยเหตุว่าโดนแม่มดที่สาปตนเองตั้งแต่เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้แย่งทำธุรกิจไปหมด ประกอบกับได้มาพบกับคู่รักในอดีตที่กลับมาเกิดใหม่ ประเด็นนี้สนุกสนานโดยประมาณหนึ่งเหมาะจะดูหมิ่นๆก่อนนอนค่ะ

Chronicles of the Ghostly Tribe (2015) อสูรยักษ์แห่งหุบเขามรณะ

ชื่อจีน 九层妖塔 เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเสี่ยงอันตราย 3 มิติของจีนที่ดูแลและก็เขียนบทโดย Lu Chuan โดยดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขจากนวนิยายขายดิบขายดีปี 2006 ของ Zhang Muye เรื่อง Ghost Blows Out the Light ซึ่งเข้าฉายในจีนช่วงวันที่ 30 กันยายน 2015 นำแสดงโดย Mark Chao, Yao Chen, Rhydian Vaughan, Li Chen, Tiffany Tang รวมทั้ง Daniel Feng

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

บาคาร่า 888

https://julianmarment.com/