ฟาส9 เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

ฟาส9 เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

ดูหนังออนไลน์

ฟาส9 เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

ฟาส9 เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd เร็ว..แรงทะลุนรก 9แอ็คชัน , เสี่ยงอันตราย , อาชญากรรมเรื่องย่อดอม โทเร็ตโต ซึ่งสวมบทบาทโดย วิน ดีเซล แยกตัวออกไปดำรงชีวิตอย่างเงียบๆพร้อมกับเล็ตตี้และก็ไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่ว่าพวกเขาทราบว่าแม้จะอยู่ในดินแดนสงบสุข ก็ยังก่อให้เกิดอันตรายอยู่ ตอนนี้ ดอมจะต้องเผชิญหน้ากับตราบาปในอดีตกาลของเขา ถ้าหากเขาต้องการจะป้องกันชีวิตของผู้ที่เขารักมากที่สุด กลุ่มนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกรอบ เพื่อหยุดการทำลายล้างโลกโดยมือสังหารแล้วก็นักซิ่งฝีมือฉกาจซึ่งเขาเป็นเจคอบ

น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3, 4, 5 และก็ 6 ที่นำแฟรนไชส์ไปสู่การเป็นภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์ กลับมากำกับ Fast & Furious 9 ในภาคนี้ ฟาส9 เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd  แอ็คชั่นจะขยายไปทั่วทั้งโลก จากลอนดอนสู่เมืองโตเกียว จากอเมริกากลางสู่เอดินเบอระ จากที่ป้องกันภัยลับในอาเซอร์ไบจาน สู่ถนนหนทางในทบิลิซี เพื่อนเก่ากลับมามีชีวิตอีกครั้ง ศัตรูเก่าก็กลับมา ประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยและความหมายที่แท้จริงของครอบครัวจะถูกทดสอบอย่างที่ไม่เคยเกิดมาก่อนผู้แสดงที่กลับมาใน

ภาคนี้ประกอบด้วยมิเชลล์ รอดดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, จอร์ดานา บริวสเตอร์, ทุ่งนาตาลี เอมมานูเอล, ซง คัง, สองนักแสดงรางวัลออสการ์ เฮเลน มิร์เรน และชาร์ลิซ เธอรอน ยิ่งไปกว่านี้ ยังได้คาร์ดี บี ซุปเปอร์สตาร์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ มารับบท เลซ่า หญิงสาวผู้มีสมัยก่อนเชื่อมโยงกับดอม และโอซูนา ก็มาเป็นดาราหนังรับเชิญในภาคนี้ด้วย Fast & Furious 9 อำนวยการสร้างโดย นีล เอช.มอริทซ์, วิน ดีเซล, เจฟฟ์ เคอร์ศาสนาเชนบอม, โจ คอยธ, จัสติน ลิน, เคลย์ตัน ทาวน์เซนต์, ซาแมนธา วินเซนต์

เรื่องย่อหนัง ฟาส9 เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd

ภาคนี้ ดอม โทเร็ตโต (Vin Diesel จากหนังเรื่อง xXx: Return of Xander Cage, Guardians of the Galaxy และก็ Riddick) ที่หันไปใช้ชีวิตอันเรียบง่ายสงบๆกับเลตตี้ (Michelle Rodriguez จากหนังเรื่อง Machete Kills แล้วก็ Smurfs: The Lost Village) แล้วก็ไบรอัน ลูกชายตัวน้อย แม้กระนั้นไม่วายถูกตามกลับมาบู๊ระห่ำเมืองกันอีกครั้งจนได้ เมื่อมิตรสหายตามมาถึงที่ให้เขาเข้าร่วมในทำการครั้งใหม่เป็นหนังที่ส่วนตัวไม่คิดว่ามันจะเดินมาถึงภาคที่เก้าได้ (แม้ว่ามันจะยังไปต่อถึงภาคที่สิบก็ตาม)

เพราะว่า สร้างแต่ละหนผู้เขียนบทรวมทั้งผู้กำกับก็จึงควรคาดคั้นหามุกใหม่ๆเหตุการณ์ใหม่ๆให้ตัวละครได้ก้าวไปทำภารกิจที่จะต้องเว่อร์วังกว่าภาคก่อนๆดูแล้ว ยิ่งทำก็ยิ่งเจอกับ อิทโผล่จากนรก2งานที่ยากขึ้นเรื่อยแต่ว่าก็ไม่อาจไม่ยอมรับได้ว่า มันเป็นหนังภาคต่อที่ผู้คนมากทั้งโลกพึงพอใจเข้ามาดูคราวนี้ เล่าเรื่องของนักซิ่งที่อยากออกจากแวดวงไปดำเนินชีวิตเงียบๆเป็นชีวิตที่จะต้องระแวงระวังไม่ให้คนใดกันแน่ตามเจอ แต่ว่าไม่วาย มีคนตามมาเจอจนได้ ฟังพล็อตดูคล้ายหนังสายลับตัวฉกาจยังไงไม่เคยทราบ

สปอยหนังใหม่ Fast & Furious 9 (2021) เร็ว..แรงทะลุแดนนรก 9

หนังแอ็คชั่น เชื้อชาติอเมริกันปี 2021 ที่ดูแลโดย Justin Lin โดยมีผู้เขียนบทหนังโดย Daniel Casey และก็ Lin หนังเรื่องนี้ เป็นภาคต่อของ The Fate of the Furious (2017) ภาคหลักที่เก้า และก็ภาพยนตร์เต็มเรื่องลำดับที่สิบในแฟรนไชส์ Fast &a Furious ในปี 1989 Jack Toretto พ่อของDominic , Jakobแล้วก็Miaเข้าร่วมการแข่งขันชิงชัยนางแบบช่วงปลายโดยลูกชายของเขาทำงานเป็นลูกเรือในพิท ดอมเถียงกับเคนนี่ ลินเดอร์นักแข่งขันคู่ปรับเกี่ยวกับกลยุทธ์สกปรกของเขา ระหว่างการแข่งขันรถยนต์ของลินเดอร์ คลิปกันชนของแจ็ค ทำให้รถยนต์ของเขาชนกำแพงและก็ระเบิดทำให้เขาเสียชีวิต หนังfast 9 หลังการแข่งขันชิงชัย ดอมถูกจับในข้อหาแทบทำร้ายลินเดอร์จนตายด้วยประแจ ขณะต้องโทษจำคุก เขานึกออกว่ายาคอบทำงานในรถของบิดาในวันที่เขาเสียชีวิต รวมทั้งสรุปว่ายาคอบฆ่าพ่อของพวกเขา เมื่อได้รับการปล่อยตัว ดอมประจันหน้าแล้วก็ท้ายาคอบให้เข้าร่วมการประลอง ทำให้เขาจำเป็นต้องออกจากเมืองเมื่อเขาแพ้

หนังแอ็คชั่นภาคที่ 9 ของจักรวาลเดอะฟาส

ที่ได้ผู้กำกับคนเดิมอย่าง จัสติน ลิน ผู้กำกับจากภาค 3,  4, 5 และ 6 กลับมารับหน้าที่กำกับอีกที ส่วนนักแสดงที่กลับมาในภาคนี้มีมิเชลล์ รอดดริเกซ, ไทริส กิ๊บสัน, คริส “ลูดาคริส” บริดเจส, หน้าจอร์ดานา บริวสเตอร์, ท้องนาตาลี เอมมานูเอล, ซง คัง, สองดารารางวัลออสการ์ เฮเลน ไม่ร์เรน และชาร์ลิซ คุณรอน นอกเหนือจากนี้ ยังได้คาร์ดี บี ซุปเปอร์สตาร์ผู้ครอบครองรางวัลมึงรมมี่ มารับบท เลซ่า หญิงสาวผู้มีอดีตกาลเชื่อมโยงกับดอม รวมทั้งโอซูที่นา!! ก็มาเป็นผู้แสดงรับเชิญในภาคนี้ด้วยโดยในภาคนี้ดอม โทเร็ตโต ซึ่งรับบทบาทโดย วิน ดีเซล ปลีกตัวออกไปดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆพร้อมทั้งเล็ตตี้รวมทั้งไบรอันลูกชายตัวน้อย แต่พวกเขาก็รู้ว่าแม้ว่าจะอยู่ในดินแดนสุขสงบ ก็ยังทำให้เป็นอันตรายอยู่ โอกาสนี้ ดอมต้องเผชิญหน้ากับบาปในอดีตกาลของเขา หากเขาต้องการจะคุ้มครองปกป้องชีวิตของผู้ที่เขารักสูงที่สุด ทีมของเขา ทีมนักซิ่งของเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดการทำลายโลกโดยนักฆ่าแล้วก็นักซิ่งความสามารถฉกาจฉกรรจ์ซึ่งเขาคือเจคอบ น้องชายของดอม (จอห์น ซีนา จาก The Suicide Squad)

รีวิวฟาสท์ 9 ภายหลังที่รอมานานหลายปีนับตั้งแต่ภาค 8

ฟาสท์ 9 ก็ได้กาลฉายในประเทศไทยวันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2021 ทิ้งห่างจากจีนถึง 7 เดือน ห่างจากอเมริกา 5 เดือนจนทำรายได้ทั่วทั้งโลกไปแล้ว 700 กว่าล้าน เป็นหนังที่ไม่ใช่หนังจีนที่ทำรายได้สูงสุดในโลก!! นับตั้งแต่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 หนังทำสกอร์ใน IMDb ไปเพียงแต่ผ่าน 5 กว่าจากอีกทั้งนักวิจารณ์แล้วก็พลเมืองอาจเป็นเพราะเนื่องจากเหตุผลดังที่รีวิวในคลิปครับผมหมายถึงฟาสท์เปลี่ยนไปมากมาย จัดเยอะแยะจัดเต็มเกินไป บทไม่ดี ฟาส9 เต็มเรื่อง พากย์ไทย hd มีสปอยล์มากมาย และมีจุดหลุดรั่วหลายประเภท แต่ว่าโดยรวมส่วนตัวเราถือว่าสนุกและได้รับความสนุกสนานที่คุ้ม ให้ได้ 8 เต็ม 10

Fast & Furious 9 เร็ว..แรงทะลุนรก 9

บันเทิงใจไหมต้องการแรกที่ต้องการที่จะให้ทำก่อนดูภาค 9 เป็นการไล่มองภาคเก่าๆก่อนขอรับ ด้วยการที่มาถึงภาค 9 และมีการรื้อฟื้นย้อนอดีตเรื่องราวเก่าๆจำนวนมาก ตัวละครเยอะแยะ หลายๆตัวละครที่ถูกเอ่ยถึง กล่าวถึง พวกเราอาจจะจำไม่ได้ว่าเขาเป็นคนใด แล้วจะงงงันนะครับ สำหรับภาคนี้ออกแนวเป็นภาคแฟนเซอร์วิสเสียมากกว่า!! โดยการเอากิมไม่กภาคเก่าๆมาเพิ่มเติม มีการย้อนเล่าเรื่องราวในอดีต เพิ่มเติมช่องว่างที่หายไป ส่วนเนื้อเรื่องหลักจริงๆแทบจะไม่มีอะไร เรื่องราวที่เกี่ยวกับรถเรียกว่าน้อยลขี้เหนียวว่าเดิม กระทั่งแทบเหลือเพียงขับรถเฉยๆแล้ว ฉากแอคชั่นก็เริ่มใกล้ความเหนือมนุษย์ขึ้นทุกที กฎฟิสิกส์สามารถโยนออกหน้าต่างได้เลย เนื่องจากเรื่องนี้มีกฎฟิสิกส์เป็นของตัวเอง เป็นต้นว่า ถ้าเกิดคุณโดนเหวี่ยงออกมาจากรถความเร็วสูง

หรือตกจากที่สูงมากๆคุณจะไม่เป็นอะไรหากมีรถยนต์รองรับอยู่ฯลฯ เรียกว่าถ้าเกิดคุณเป็นแฟนซีรีส์นี้น่าจะชอบ ส่วนคนไหนกันที่ไม่ใช่แฟนซีรีส์นี้บางครั้งอาจจะเฉยๆแถมงวยงงกับปริมาณผู้แสดงที่เยอะไปหมดของภาคนี้แทนบอกกันนี้เลยว่าเป็นเยี่ยมในภาคที่เนื้อเรื่องออกนอกอวกาศจริงๆถึงตัวหนังจะปูเนื้อเรื่องมาทางสายครอบครัวก็เหอะ แต่ด้วยความที่ฝั่งของพี่ดอมของเรานั้นเป็นเหนือความเป็นมนุษย์กันไปแล้วทุกคนจริงๆแต่ถึงจะเกินจริงไปขนาดไหนก็ไม่เคยทำให้แฟนหนังแอ็คชั่นผิดหวังนะครับ

เนื่องจากฉากแอ็คชั่นพี่เอ็งจัดเต็มเก็บความมันทุกหยด แม้กระนั้นอย่าไปหาเหตุรวมทั้งผลกับมัน เปิดสมองแล้ว เสพความบันเทิงสิ่งเดียวแถมมีนักแสดงในภาคก่อนๆออกมาให้พวกเราได้หายนึกถึงกันอีกด้วย รวมทั้งนักแสดงสุดเซอร์ไพรส์อย่าง ฮาน ที่แบบเห็นแล้วขนลุกไปเลย ตกลงว่าคนไหนกันที่เป็นแฟนหนังเดอะฟาสเป็นจะต้องดูเลยจริงๆแถมช่วงท้ายพวกเราจะได้มองเห็นฉากซึ้งๆที่สื่อถึงตัวของ ไบรอัน โอคอนเนอร์ แล้วก็ เอ็นเครดิตมีปูไปถึงภาคถัดไปอีกด้วย

นี่คือหนังที่อัดแน่นและเต็มไปด้วยฉากบู๊

แบบระเบิดภูเขาเผากระท้อม ที่ถูกใจแฟนๆกันอย่างยิ่งจริงๆตลอด 2 ชั่วโมงเศษ บอกได้เพียงว่าภาคที่ 9 ของประเด็นนี้ ต้องปลดปล่อยทิ้งเหตุผลทุกอย่างในโลกที่ข้อเท็จจริงเอาไว้ทั้งปวงแล้วปล่อยใจดูหนังแอคชั่นมันๆเรื่องไป คุณก็ได้รับความสนุกสนานเต็มขั้นเต็มที่กันเลยทีเดียว อันเป็นเจตนารมณ์ที่จริงจริงของผู้ผลิตหนังชุดนี้ ซึ่งสามารถมอบให้กับผู้ชมได้เต็มที่ในทุกๆองค์ของหนัง แบบว่าเอาให้ตายกันข้างหนึ่งเลย แค่มองฉากแอ็คชั่นก็คุ้มแล้วเลยละ

หนังตลกๆ

 win666.club

julianmarment