โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

เทคโนโลยี โรงงาน

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม โรงงานรับผลิตทำครีม เครื่องแต่งตัว เวชสำอาง และก็อาหารเสริม พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์ ทำแบรนด์ครีม เวชสำอาง อาหารเสริม เครื่องสำอาง แบบครบวงจร (One Stop Service) โดยให้บริการแบบเพื่อนฝูงคู่หู (A Strategic Business partner) คอยดูแลรวมทั้งให้คำแนะนำกับเจ้าของแบรนด์ในทุกสเตปการผลิต ซึ่งดำเนินธุรกิจมายาวนานถึง 15 ปี ได้รับการยืนยันมาตรฐาน GMP, ISO 9001:2015 รวมทั้ง Green Industry(อุตสาหกรรมสีเขียว) โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

พรีมา แคร์ เป็นโรงงานผลิตครีม เวชสำอาง เครื่องแต่งหน้าแล้วก็อาหารเสริมที่แรกแล้วก็แห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับ รางวัลระดับ “สุดยอด SME แห่งชาติ” จากการประกวดรางวัล SME National Award ต่อเนื่องกัน 2 ปีซ้อน และก็ ได้รับรางวัลสำคัญระดับประเทศ The Prime Minister’s Industry Award 2018 2 รางวัล ในด้านการบริหารจัดการ และก็ เทคโนโลยีเชิงสิ่งใหม่ (นวัตกรรมการสร้าง รวมทั้ง ของใหม่สูตรผลิตภัณฑ์โลชั่นที่มีไว้ป้องกันแดด) ซึ่งนับว่าเป็นอย่างเดียวของโรงงานในหมวดธุรกิจและก็สุขภาพที่ได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่อง มีความน่าวางใจ มีที่ไปที่มาตรฐาน มีคุณภาพในกรรมวิธีการผลิต เพราะว่าได้รับรองรางวัลระดับประเทศ ที่จัดโดยหน่วยงานภาครัฐ

ลูกค้าอยากได้ผลิตครีมรวมทั้งผลิตอาหารเสริม ที่มีสูตรที่มีนวัตกรรมอันโดดเด่นแตกต่างไม่มีใครเหมือน ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เนื่องจากที่นี่สามารถตอบสนองต่อโจทย์ความจำเป็นของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เนื่องจากว่ามีทีมงาน R&D อันมีเภสัชกร นักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง ที่มีประสบการณ์สูง ทั้งยังยังใช้รวมทั้งสามารถหาวัตถุดิบที่มากมายโดยเป็นสารสกัดแปลกใหม่ทั้งสมุนไพรไทย และ สารสกัดจากต่างแดนทั้งโลก พร้อมด้วยยังมีบริการช่วยทางด้านการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มหนทางการจำหน่าย รวมทั้งวางแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ ครบวงจร ด้วยแนวความคิดในการดำเนินงาน “แนวความคิดคุณ สู่ ธุรกิจคุณ : Your Concept..Your Business”

พร้อมด้วยยังร่วมเป็นเพื่อนคู่ซี้ที่จะสามารถช่วยส่งเสริมด้านเอกสารต่างๆให้กับลูกค้าที่อยากได้นำพาแบรนด์ของตัวเองไปขยายตลาดสู่ตลาดต่างประเทศ สมกับการเป็น “A Strategic Business partner” คุณภาพครบถ้วน มีความน่าวางใจด้วยการรับรองจากรางวัลที่ประกวดจากโรงงานภาครัฐ ซึ่งก่อนจะได้รับรางวัล ภาครัฐจะกระทำการตรวจทานอย่างเข้มข้น ว่ามีวิธีการบริหารจัดการ ขั้นตอนการผลิตที่มีคุณภาพ มีโรงงานที่ใส่ไว้ในสภาพแวดล้อม ไม่เคยมีประวัติกระทำผิดกฎหมายมาก่อน ก่อนจะมอบรางวัลให้ จึงไม่แปลกที่จะพบว่า กรุ๊ปลูกค้าของโรงงานนี้ จะมีศิลปินเซเลป กรุ๊ปแพทย์ผิวหนังทั่วประเทศ รวมทั้ง เจ้าของแบรนด์ที่ส่งออกสินค้าไปยังตลาดต่างชาติ โดยยิ่งไปกว่านั้น ในแถบ CLMV นั่นเอง

รับผลิตอาหารเสริม ราคาถูก Life Plus Pharmaceutical ไว้เนื้อเชื่อใจได้

เพราะเหตุว่าอาหารเสริมบางตัวแม้รับประทานมากเกินไปก็เสี่ยงเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ซึ่งนี่ก็คือ ปัญหาที่เจ้าของแบรนด์อาหารเสริมผู้คนจำนวนมากจำเป็นต้องเจอ เนื่องด้วย บริษัทรับผลิตอาหารเสริม สำนักงานผลิตทำสารสกัดที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้เพื่อสำหรับการผลิต แต่ว่าแต่ ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้น เมื่อคุณมาผลิตอาหารเสริมกับโรงงานผลิตอาหารเสริม Life Plus Pharmaceutical ที่พวกเรากล้าพูดเช่นนั้นก็เนื่องจากว่าขั้นตอนการผลิตของโรงงานที่นี้มีคุณภาพ วางใจได้ แถมยังมีคุณสมบติมากดังต่อไปนี้

1.เลือกใช้สารสกัดระดับพรีเมี่ยม

สารสกัดทุกตัวที่นำมาผลิตของกินเป็นสารสกัดที่ได้รับการคัดสรรแล้วก็วิเคราะห์มาเป็นอย่างดี ว่าเป็นสารที่มีความบริสุทธิ์สูง เมื่อเอามาเป็นส่วนผสมของอาหารเสริมจึงทำให้อาหารเสริมที่ผลิตออกมามีคุณภาพสูงนั่นเอง และทางโรงงานก็ไม่มีนโยบายที่จะนำสารสกัดที่มีคุณภาพต่ำมาผสมสำหรับในการผลิตอาหารเสริมเพื่อลดเงินลงทุนการผลิต ทำให้ท่านเชื่อมั่นได้ว่าอาหารทุกหมวดหมู่ที่ผลิตออกมาจะมีคุณภาพดีและคุณภาพเช่นกันทุกล็อตการผลิตด้วย

2.สารอาหารสมรรถนะ

นอกเหนือจากสารอาหารที่ทำการคัดสรรและก็สรรหามาจากนักวิจัยทั่วโลกเพื่อนำมาผลิตแล้ว ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม Life Plus Pharmaceutical ยังมีทีมนักวิจัยที่ทำหน้าค้นคว้าวิจัยเพื่อหาสารอาหารตัวใหม่ที่มีคุณลักษณะดียิ่งขึ้น โดยมีคุณภาพตรงกับสิ่งที่มีความต้องการรวมทั้งมีผลอย่างเร็ว อย่างเช่น ช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ช่วยให้อาการชาน้อยลง ช่วยให้ผิวขาว แล้วก็ช่วยลดริ้วรอย เป็นต้น ซึ่งการศึกษาชิ้นนี้มีการนำแบบอย่างจากทั้งโลกมาทำการค้นคว้ารวมทั้งศึกษาค้นคว้าแล้วก็สกัดออกมา เพื่อนำไปใช้เพื่อสำหรับการผลิตอาหารเสริมที่มีความต่าง สร้างความโดดเด่นเป็นที่ต้องการของคนซื้ออีกด้วย

3.ใช้วิธีขั้นสูง

การสร้างอาหารเสริมที่โรงงาน Life Plus Pharmaceutical ได้ใช้เทคโนโลยีระดับสูง ตั้งแต่การสกัดสารอาหารเพื่อนำมาเป็นส่วนประกอบสำหรับในการผลิต และก็มีการเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบของสารอาหารให้อยู่ในรูปซึ่งสามารถซึมซับไปสู่ร่างกายได้ง่าย ทำให้เมื่อกินอาหารเสริมเข้าไปแล้วร่างกายดีขึ้นตามคุณสมบัติของอาหารเสริมที่กินเข้าไป โดยที่ปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกาย ซึ่งทางโรงงานได้ให้ความเอาใจใส่ต่อความปลอดภัยของผู้ซื้อ เพื่อลูกค้าที่สั่งผลิตอาหารเสริมกับโรงงานมีธุรกิจที่เติบโตเยอะขึ้นเรื่อยๆ[br][br]บริษัทรับผลิตอาหารเสริม เอสดีซี บิวตี้ คอมพลีท (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรมโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำหรับคนรักสุขภาพ แล้วก็เครื่องแต่งหน้าคุณภาพสูงในไทย ด้วยเทคโนโลยีระดับสูงแล้วก็เครื่องจักรอันนำสมัยที่ใช้เพื่อการผลิตสินค้าที่ตามมาตรฐาน รวมทั้งการทุ่มเทกับคณะทำงานมือโปรทางด้านคิดค้น วิจัย พัฒนาผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้าที่ปรารถนาเป็นเจ้าของแบรนด์ ให้สามารถเติบโตอยู่ในวงการธุรกิจความงานได้อย่างยั่งยืน

โรงงานผลิตอาหารเสริม ให้บริการอะไรบ้าง

ให้บริการด้านการศึกษาวิจัยปรับปรุง แล้วก็คิดค้นสูตรอาหารเสริม สบู่ และก็เครื่องสำอาง ตรงดังที่ลูกค้าอยากได้ ด้วยการคัดสรรสารสกัดรวมทั้งวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงจากแหล่งต่างๆเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นได้มาตรฐานแล้วก็มีคุณภาพสูงสุด

ให้บริการวางแบบบรรจุภัณฑ์ที่ดูแตกต่างกันอย่างสะดุดตา และก็ล้ำสมัย ดูน่าซื้อน่าใช้ แล้วก็ให้บริการจัดหาผู้รับผลิตบรรจุภัณฑ์ เพื่อควบคุมทุนให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้าระบุ

ให้บริการให้คำแนะนำด้านการตลาด ทั้งยังการตลาดแบบ Offline และก็ Online ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ผู้มีประสบการณ์ทางด้านวางแผนการตลาด

ให้บริการด้านการขอขึ้นบัญชี สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา , สัญลักษณ์ และสิทธิบัตร[br]ให้บริการให้คำแนะนำด้านสินค้า โดยคณะทำงานผู้ที่มีความชำนาญเฉพาะทาง

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน วิณพา

วิณพา เป็นบริษัทอาหารเสริม ที่ได้รับการต่อยอดมาจากโรงงาน Natural Herb Industry ที่เปิดให้บริการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ปี เพื่อย้ำการผลิตอาหารเสริมโดยนำสมุนไพรต่างๆมาเป็นวัตถุดิบหลัก! คุณลักษณะเด่นของวิณพา เป็นการนำสมุนไพรมาสกัดอย่างเข้มข้นให้มีลักษณะเป็นผุยผงเพื่อบรรจุแคปซูล จึงทำให้ผู้ทานได้รับผลดีอย่างสมบูรณ์ไม่ได้แตกต่างกับการทานสมุนไพรจริงๆเลย ในส่วนของอาหารเสริมแบบเครื่องดื่ม ที่นี่ก็รับทำด้วยเหมือนกัน! อีกทั้งสมุนไพรไทย และก็สมุนไพรเมืองนอก ขอเพียงแค่ฟ้องร้องจำนงมา ที่โรงงานแห่งนี้สามารถหาได้หมด กระบวนการผลิตทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็ผ่านมาตรฐานสากล และก็ผ่านการวัดจากสถาบัน SGS ของอังกฤษในเรื่องของความปลอดภัยเป็นที่เรียบร้อย ในตอนนี้ วิณพาได้ รับผลิตอาหารเสริมให้กับผู้ประกอบกิจการหลายเจ้าที่ได้ตำแหน่ง “อายุน้อยร้อยล้าน” มาครอบครองอีกด้วย!

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม FTB Supplement

FTB เป็นชื่อย่อของบริษัท For the best (ประเทศไทย) จำกัด ที่ รับผลิตอาหารเสริมทุกหมวดหมู่และก็ทุกจำพวก แต่ที่เชี่ยวชาญมากที่สุดก็คืออาหารเสริมจำพวกลดความอ้วนจากสมุนไพรประเภทต่างๆ!(โดยไม่มีส่วนผสมของยาลดหุ่นที่เป็นสารเคมี) ซึ่งผู้ประกอบธุรกิจสามารถเลือกส่วนผสมหรือสารสกัดที่ปรารถนาด้วยตัวเองได้ หรือถ้าหากอยากได้เปลี่ยนแปลงสูตร ทางโรงงานก็มีนักวิจัยรวมทั้งนักปรับปรุงคอยให้บริการในส่วนนี้อยู่! ยิ่งกว่านั้นก็ยังรับผลิตอาหารเสริมประเภทคอลลาเจน กลูต้า เพื่อความเคลื่อนไหวสภาพผิวหน้าและก็ผิวกาย รวมถึง รับผลิตอาหารเสริมผู้ชาย มีอย่างน้อยสำหรับการสั่งเพียงแต่ 30,000 เม็ดแค่นั้น สำหรับผู้ประกอบการใหม่ ทางโรงงานผลิตอาหารเสริม ยินดีรับดูแลในเรื่องเกี่ยวกับการวางแบบบรรจุภัณฑ์และการตลาดให้เสริมเติม (ถ้าเกิดอยากได้!)

โรงงานผลิตอาหารเสริม S&P Labs

โรงงานผลิตอาหารเสริม S&P Labs เป็นโรงงานผลิตเครื่องแต่งหน้าที่ได้มีการทำงานด้วยกันกับ สถาบันวิจัย Zen innovation จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผู้ประกอบการก็เลยเชื่อมั่นในเรื่องของวัตถุดิบแล้วก็ส่วนประกอบที่เอามาทำเป็นอาหารเสริมได้ว่ามีความปลอดภัยสูง กับได้รับการยืนยันผ่านมาตรฐาน GMP ทางโรงงานสามารถผลิตอาหารเสริมได้หลายแบบอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมเพื่อการบำรุงสุขภาพ อาหารเสริมเพื่อชะลอความแก่ อาหารเสริมเพื่อการบำรุงกล้าม (เวย์โปรตีน) รับผลิตอาหารเสริมผิวขาว ซึ่งก็มีทั้งยังรูปแบบแคปซูล ซอฟท์เจล แบบชงดื่ม แบบตอกเม็ด โดยทางโรงงานได้ชูดคุณลักษณะเด่นในเรื่องเกี่ยวกับการผลิตแบบครบวงจรที่มีเพียงไม่กี่บริษัทที่สามารถทำเป็นเช่นนี้ เนื่องด้วยต้องมีการนำเข้าเครื่องจักรที่ราคาแพงสูง และควรมีบุคคลามือที่ช่ำชองสำหรับเพื่อการควบคุมการสร้างจากต่างแดน และด้วยจุดแข็งนี้เองที่ทำให้ศิลปินหลายๆคนได้เลือกให้ทางโรงงานเป็นผู้สร้างอาหารเสริมให้จนถึงเดี๋ยวนี้

 

HomePage