หนัง action ตลก

หนัง action ตลก

ดูหนังออนไลน์

หนัง action ตลก

หนัง action ตลก เรื่อง The Town (2010)หนังในปี 2010 ที่มีทั้ง กางทแมน รวมทั้ง ฮอกว์อาย อยู่ในเรื่องเดียวกัน เอ๊ย! ดาราฝีมือดีอย่าง เบน แอฟเฟล็ก รวมทั้ง เจเรมี เรนเนอร์ กับเรื่องราวของโจรชิงทรัพย์ธนาคารฝีมือยอดเยี่ยมที่ไม่เคยผิดพลาดแม้แต่ครั้งเดียว จวบจนกระทั่งภารกิจหนึ่งที่เขาจำตัวประกันสาว แม้กระนั้นก็ดันปล่อยไปโดยที่เธอทราบชื่อและก็ที่อยู่ จนกระทั่งเมื่อเธอได้ทราบจักกับผู้ชายคนหนึ่งซึ่งคุณไม่รู้เรื่องเลยว่าผู้ที่เธอแอบชอบคือคนเดียวกับด้ามจับเธอเป็นตัวประกันนั่นเอง รวมทั้งอันตรายกำลังคืบคลานมาหาพวกคุณทั้งสองโดยไม่รู้สึกตัว

หนัง action ตลก

Knightfall: ไนท์ฟอลล์

อัศวินการสู้รบเลือดซีรีส์ที่เล่าเรื่องของกลุ่มอัศวินเทมพลาร์ (Knights Templar) ในศตวรรษที่ 14 ตอนกำลังล่มสลายของกรุ๊ปอัศวิน ที่ซึ่งเป็นกองทหารแห่งศาสนาคริสต์ หนังaction ตลก โดยหัวข้อการตามหาจอกศักดิ์สิทธิ์ และก็กล่าวกลุ่มอัศวินที่ที่อดทนที่สุดขณะนั้น จำต้องถูกกวาดล้างและล่มสลาย ซึ่งต้นเหตุก็ไม่พ้นการบ้านการเมือง และปมขัดแย้งระหว่างพระเจ้าฟิลิปที่ 4 ที่ฝรั่งเศส (ต้องการรู้เนื้อหาต้องตามไปดู) หนังยังฉากแอกชั่นไม่ต้องกล่าวถึงดุดัน สมจริงรวมทั้งเข้มข้น

หนัง action ตลก Thor: Ragnarok/ศึกอวสานเทพเจ้า

ภาพยนตร์ภาคที่ 3 ของ Thor เทพเทวดาสายฟ้า ในภาคนี้ธอร์ (รับบทบาทโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ) ถูกขับไล่ไปยังสุดขอบจักรวาล แปลงเป็นผู้ต้องขังโดยไม่มีค้อนคู่ใจ เขาจำเป็นที่จะต้องหาทางกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อยับยั้งมหาสงครามที่จะทำลายล้างดินแดนที่เทวดา หนังaction แนะนํา และก็สิ้นสุดอารยธรรมแห่งแอสการ์ด ภายใต้เงื้อมมือของคนร้ายคนใหม่ที่ทรงอำนาจแล้วก็อำมหิตที่สุด เฮล่า (เล่นบทโดย เคท กางลุกลี้ลุกลนเชตต์) เมื่อก่อนอื่นเขาจำเป็นจะต้องเอาชีวิตรอดจากการต่อสู้ต้นแบบกลาดิเอเตอร์ให้ได้เสียก่อน ซึ่งคู่ปรับในตอนนี้เป็นถึงหนึ่งในกลุ่มอเวนพบร์ที่เขาเคยชิน…เดอะ ฮัลค์!

Love, Simon หนัง action ตลก

ภาพยนตร์ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง Simon vs. the Homo Sapiens Agenda โดย Becky Albertalli เล่าชีวิตของ ไซมอน เด็กหนุ่มธรรมดาทั่วๆไปที่แต่งงานบริบูรณ์ รวมทั้งเพื่อนพ้องไฮสคูลที่สวย มีความลับเพียงข้อเดียวเป็น เขาไม่เคยบอกคนไหนกันว่าเป็นเกย์เท่านั้นเอง แต่ว่าไซมอนก็มีเพื่อนฝูงที่ให้เขาระบายความรู้สึกที่ต้องปกปิดตัวตน นามว่า Blue (บลู) โดยที่ทั้งสองสนทนากันผ่านอีเมลทั้งๆที่ไม่รู้ว่าตัวตนอีกฝ่าย

รวมทั้งในภาพยนตร์จะเชิญชวนให้พวกเราใคร่รู้ว่าคนไหน เป็นบลูที่ไซมอนคุยด้วยผ่านอีเมลลับๆพวกนั้นหากแม้หน้าหนังจะเป็นเรื่อง coming-of-age ของผู้ชาย หนัง action ตลก แต่ว่า Love, Simon มีอะไรแอบซ่อนไว้มากกว่านั้น ทั้งยังมุมมองความรัก ครอบครัว เพื่อน และก็การยินยอมรับตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากที่ความลับทุกสิ่งทุกอย่างไม่ใช่ความลับอีกต่อไป ภาพยนตร์ก็เล่าทุกอย่างให้พวกเราอินไปกับความรู้สึกผู้แสดงได้จนถึงทำผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมองไปแล้วน้ำตาซึม

The Favourite

หนังเลสเบี้ยนอิงประวัติศาสตร์กล่าวถึงเรื่องราวในรั้วในวังอังกฤษตอนต้นศตวรรษที่ 17 เมื่อสมเด็จพระราชินีแอนน์ (โอลิเวีย วัวลแมน) จำต้องตกอยู่ท่ามกลางความระส่ำระสายอีกทั้งการเมืองและเรื่องรักๆใคร่ๆอันเป็นเส้นเรื่องหลักเรื่องทั้งหมดทั้งปวงเริ่มต้นขึ้นเมื่อ รีวิว หนัง action ซาราห์ (เรเชล ไวสซ์) หญิงคนสนิทสนมของพระราชินี ผู้เป็นทุกสิ่งให้พระองค์แล้ว ทั้งเรื่องเฉพาะบุคคล เรื่องในวัง นอกวัง รวมถึงเรื่องบนเตียง ได้พา อบิเกล (เอ็มมา สโตน) ญาติห่างๆซึ่งเป็นผู้ดีตกต่ำเข้ามาเป็นหญิงรับใช้ในวัง

แต่ด้วยความทะเยอทะยานแล้วก็อยากขึ้นไปอยู่ในสังคมชั้นสูง (อีกรอบ) อบิเกลก็เลยใช้หลอกลวงหญิงลวงล่อให้พระราชินีลุ่มหลงถึงขั้นยอมเฉดหัวไล่ซาราห์ออกมาจากวังแล้วก็ยกคุณขึ้นไปแทนที่เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้ได้ผลสำเร็จการงานควบคุมของ ยอร์กอส ลานธิมอส ผู้กำกับสายอินดี้ที่มีสไตล์อันเด่น สิ่งที่ผู้ชมได้ก็เลยมีมากกว่าความสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น การเสียดสีนักการเมืองชั่วช้าผ่านนักแสดงขุนนางที่ไม่เคยเหลียวแลความทุกข์ของราษฎร การสะท้อนความต่ำโคลนที่มีให้มองเห็นอยู่ทั่วไปหากแม้ในสังคมชั้นสูง รวมทั้งงานสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ของเขายิ่งไปกว่านี้หนังยังส่งให้ โอลิเวีย โคลแมน เอารางวัลผู้แสดงนำฝ่ายหญิงเหมาะสมที่สุดจาก 2 เวทีใหญ่อย่างออสการ์และก็ลูกโลกทอง มาครอบครองได้สำเร็จ

Ant-Man and the Wasp/แอนท์-แมน และก็ เดอะ วอสพ์

จากจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลสู่ แอนท์-แมน และ เดอะ วอสพ์ การผจญภัยบทใหม่ของฮีโร่ที่มีความเข้าใจพิเศษอันน่าทึ่งในการย่อส่วน ผลพวงหลังจากเหตุการณ์ใน กัปตัน อเมริกา: ซิวิล วอร์ สก็อตต์ แลงก์ จำต้องจัดการกับผลพวงจากการช่องทางที่เขาเลือกที่จะเป็นทั้งฮีโร่แล้วก็ความเป็นบิดา ที่เขาต้องดิ้นรนเพื่อสร้างสมดุลของชีวิตครอบครัวรวมทั้งความรับผิดชอบในฐานะ แอนท์-แมน ที่เขาได้รับภารกิจเร่งด่วนจาก โฮป แวน ไดน์ รวมทั้ง ดร.แฮงค์ พิม สก็อตต์จำเป็นต้องสวมชุดอีกทีพร้อมกับทำความเข้าใจที่จะต่อสู้ร่วมเป็นร่วมตายกับ เดอะ วอสพ์ เพื่อค้นหาความลับจากอดีตกาลไปด้วยกันเป็นทีม

Star Wars: The Last Jedi/สตาร์ วอร์ส: ปัจฉิมบทที่เจได

Star Wars: The Last Jedi ปัจฉิมบทแห่งเจได เกี่ยวกับเรื่องราวของผจญภัยต่อเนื่องจาก Star Wars: The Force Awakens (2015) เรย์ ออกเสี่ยงภัยกันต่อกับ ฟินน์, โพ และก็ ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อไปสู่เรื่องราวบทใหม่ที่ตำนาน ซึ่งในภาคนี้ เรย์ ได้เดินทางไปเจอกับ ลุก สกายวอล์กเกอร์ เพื่อฝึกหัดวิถีการเป็นเจได พร้อมทั้งได้มานะเกลี่ยกล่อมให้เขากลับไปสู้อีกที

Spartacus: สปาตาคัส

นายทัพชาติร้ายกาจอีกหนึ่งซีรีส์เล่าเรื่องของ สปาร์ตาคัส (Spartacus) ผู้ซึ่งเป็นนักสู้กลาดิเอเตอร์ เราจะได้จุดเริ่มแรกแล้วก็ชีวว่ากล่าวของสาปาร์ตัส ทหารที่นำการก่อกบฏต่อชาวโรมัน จนถึงกลายเป็นทาส ถึงแม้พวกเราจะเคยรู้จักเรื่องราวของสปาตาคัสมาบ้างแล้วในฤดูกาลแรกยังเป็นการปูพื้นเรื่องไปในภาคอื่นที่สนุกสุดๆแต่ว่าหนังก็ได้เล่าได้เข้มข้น เล่ห์กล ถึงเรื่องราวจะไม่ซับซ้อนมาก และไม่วิจิตรตระการตาเท่าหนังใหญ่ ก็สนุกพอใช้กับฉากแอกชั่นต่อสู้ โหดเหี้ยม เลือดสาด แล้วเราจะลุ้นว่า

partacus จะก้าวมาเป็นนักรบได้เช่นไร แล้วก็การเอาชีวิตรอดจากความตาย ป่าเเถื่อน อีกหัวข้อพวกเราจะได้เห็นความรุ่งเรื่องของโรมในฉากเปิดเผยเนื้อหนังกันสุดๆทั้งเปิดบนและด้านล่าง เหมาะสมเป็นหนังผู้ใหญ่ 18+ (แทบจะเรทอาร์แล้ว)

FAST FIVE (2011)

ภาค5 ของหนังชุดเร็วแรงทะลุเมืองนรก ที่ครั้งนี้ไปไกลถึงบราซิลเมื่อ โดมินิค รวมทั้ง ไบรอัน ที่หลบหนีมาตลอด รวมทั้งพึ่งจะไปกระตุกหนวดเสือจากการปล้นรถซิ่งขาใหญ่ของเจ้าพ่อรายหนึ่ง ซึ่งมีข้อมูลสำคัญ ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจเรียกพวกที่รู้จักมายังซีกโลกเพื่อทำภารกิจสะท้านริโอฯ กับการปล้นเงินเจ้าพ่อที่มีมูลค้าร้อยล้าน รวมทั้ง เสรีภาพของพวกเขา

DEN OF THIEVES (2018)

เรื่องราวของกลุ่มโจรระดับพระกาฬที่วางแผนชิงทรัพย์ครั้งใหญ่ คราวนี้พวกเขาเลือกจะปล้นเงินที่กำลังถูกโอนไปยังธนาคารกลางซึ่งเต็มไปด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาในเมืองแอลเอ ทำให้ทางตำรวจก็เลยส่งมือดีที่ขึ้นชื่อว่าชั่วร้ายที่สุดอย่างข้าราชการ นิก แฟลนาแกน พร้อมสมาชิกกับการหยุดยั้งแนวทางผล้นครั้งใหญ่ในคราวนี้ให้ได้

Brokeback Mountain

หนังรักสุดคลาสสิกที่ทำเอาผู้คนจำนวนมากอยากจับมาดูอีกซ้ำๆเพื่อดื่มด่ำบรรยากาศกึ่งกลางช่องเขาที่หลบซ่อนความลับในช่วงฤดูร้อนของปี 1963 ที่ความรู้สึกระหว่างสองคาวบอย แสดงโดย ฮีธ เลดเจอร์ และ เจค จิลเลนฮาล เกินเลยไปๆมาๆกกว่าที่จะต้องเป็น ด้วยเหตุว่าทั้ง หนัง action ตลก คู่รู้ว่าเรื่องระหว่างทั้งคู่อาจเป็นได้ยาก ในเมื่อสังคมยุคนั้นยังไม่เปิดรับ Brokeback Mountain ดัดแปลงแก้ไขบทมาจากเรื่องสั้นรางวัล Pulitzer ของนักประพันธ์ Annie Proulx ส่วนการดูแลเป็นฝีมือของ อั้งลี่ ผู้กำกับชาวไต้หวันที่มีผลงานกำกับเรื่องอื่นๆเป็นต้นว่า Sense and Sensibility (1995), Hulk (2003) และ Life of Pi (2012)

Brokeback Mountain ได้เข้าชิง 8 รางวัลออสการ์ รวมทั้งคว้ามาครอบครองได้ถึง 3 รางวัล คือ สาขาผู้กำกับดีเลิศ สาขาบทภาพยนตร์ปรับเปลี่ยนเยี่ยมยอด รวมทั้ง สาขาดนตรีประกอบเหมาะสมที่สุด

Solo: A Star Wars Story/ฮาน โซโล ตำนานสตาร์ วอร์ส

ด้วยยานไม่ลเลเนียมฟัลคอน แล้วก็การผจญภัยในกาแล็กซี่อันแสนไกลโพ้น ใน Solo: A Star Wars Story นี่คือการผจญภัยครั้งใหม่ของตัวโกงที่ผู้คนตกหลุมรักเยอะที่สุดในจักรวาล ผ่านเรื่องราวความอาจหาญสำหรับในการเข้าไปผจญในโลกใต้ดินของเหล่าผู้กระทำผิดกฎหมายอันแสนอันตราย ฮาน โซโลได้พบกับยอดเยี่ยมนักบินคู่ซี้ของเขา ชิวเบคก้า และจำต้องเผชิญหน้ากับนักเสี่ยงดวงสุดร้ายกาจ Lando Calrissian สำหรับการผจญภัยครั้งนี้จะเป็นเยี่ยมในเรื่องราวของสตาร์วอร์สที่ห่างไกลจากคำว่าฮีโร่สูงที่สุด!

Eternal Love of Dream

Eternal Love of Dream ชื่อไทย “สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย” จะต้องกล่าวว่าประเด็นนี้เป็นภาคต่อของเรื่อง “สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่” ซึ่งถ้าคนใดไม่เคนมองก็ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจไป เริ่มดูภาคนี้ก็ฟินได้เหมือนกัน แถมยังมีแบบ บรรยายไทย ชี้แนะ ทาง Wetv อีกด้วย ส่วนการเล่าเรื่องนั้นทำให้คนดูเข้าใจง่ายขึ้นไม่สลับซับซ้อน แต่ที่ไม่กล่าวถึงไม่ได้ก็คือชายหนุ่มๆในเรื่อง ขอบอกว่างานพรีเมี่ยมแทบทั้งนั้น เรียกว่าเลือกดู เลือกฟินกันแทบผิดเลย ส่วนนางเอกของเรื่องอย่าง “ดิลราบา ดิลมูรัต” หรือ “ตี๋ลี่เล่อปา หมวยอินเตอร์คนนี้ ก็ไม่ทำให้คนดูผิดหวังกับลุคนี้ที่สวยหวานอย่าบอกผู้ใดกันแน่

หนังตลกๆ

 win666.club

julianmarment