หนังนักสืบตลกๆ

หนังนักสืบตลกๆ

ดูหนังออนไลน์

หนังนักสืบตลกๆ

หนังนักสืบตลกๆ เรื่อง The Gangster, the Cop, the Devil – หนังนักสืบเกาหลี ชมหนังเกาหลีนิยมจะดีเสมอ หมวดเขามีรสนิยมและบุคลิกที่ดีต่อหมู่เขาเสมอไป เราสนุกสนานกับนรกจากหนังประเด็นนี้ ชมซับไทยแล้วรู้สึกดีจัง เนื้อเรื่องก็ดี การทำให้ทราบก็ดีมาก บุคลิกประเมินค่ามิได้ สดชื่นมากเมื่อได้รับชมโดยไม่ควรต้องกระสับกระส่ายและการเมืองของหนังฮอลลีวูดที่ฮอลลีวูดสำหรับชีวิตของหมู่เขาไม่สามารถที่จะทอดทิ้งภาพยนตร์ได้ในขณะนี้ หนังนักสืบเกาหลีนี้เป็นเพียงความครึกครื้นที่สะอาดและไม่ยากเพื่อฉันสำหรับการรับดู ทุกครั้งที่พวกเราดูหนังเกาหลี เราโดยส่วนมากจะสนใจเความคิดในหัว

James Bond

แน่นอนว่าหากเอ่ยถึงหนังแนวสายลับ ชื่อเรื่องนี้ต้องขึ้นมาเป็นชื่อเรื่องแรกๆ ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง แน่ๆ พยัคร้าย 007 หรือนั่นก็คือ James Bond หนังสายลับที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และมีเอกลักษณ์ต่างๆ จำนวนไม่น้อย ด้วยการใช้เครื่องมือไฮเทค รถเอย นั่นหมายครอบคลุม Bond Girl ในแต่ละภาคอีกต่างหาก

มีนักทำให้รู้ชั้นหนึ่งมารับบทนี้จำนวนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็น Sean Connery, George Lazenby, Roger Moore, Timothy Dalton, Pierce Brosnan และ Bond คนเดี๋ยวนี้ Daniel Craig และถูกเอามาทำเป็นหนังถึง 24 ภาคด้วยกัน และกำลังจะมีภาค 25 ออกมาในอีกไม่ช้า ซึ่งจะเป็นภาคสุดท้ายที่ Daniel Craig แสดงแล้วด้วย เราอาจจะจำเป็นที่จะต้องมาตามติดกันต่อว่า James Bond คนต่อจากนี้เป็นต้นไปคือคนไหน

เรื่องย่อหนังเรื่อง Free Guy ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่

Free Guyก่อนที่จะไปเข้าสู่การสปอยหนังเรื่อง Free Guy ก็ต้องบอกกันก่อนเลยว่า Free Guy 2021 จัดเป็น หนังขบขันฝรั่ง ที่น่าสนใจเป็นเป็นอย่างมากเลยจ้ะ งานนี้เปิดเรื่องมาที่ หนุ่มเนิร์ดใส่แว่นคนหนึ่งที่กำลังเหาะ หนังนักสืบตลกๆ  และบินไปในอากาศ เพื่อหลบลี้การตามล่าหยิบกุมของตำรวจบนพื้นดินของทางรัฐบาล พึ่งเริ่มต้นเรื่องนั้น หนุ่มเนิร์ดบรรจุแว่นคนนี้ ก็ได้เช่นกันทำการลักขโมยรถของตำรวจ เพื่อที่จะหนีการตามล่าของตำรวจ แต่แล้วก็มีตำรวจตามล่าเขาอย่างสม่ำเสมอและไม่ยุติยั้ง จนส่งผลให้หนุ่มแว่นคนนี้ดิ่งข้ามตำรวจที่ตามฆ่าเขา แล้วกระทำหลีกลี้อีกที ใน Free Guy

ภาพตัดมาที่ช่วงเช้าวันหนึ่ง ในขณะชายคนหนึ่งกำลังตื่นนอนขึ้นมาในอีกวันหนึ่ง หนังก็ได้เช่นกันบอกให้พวกเรารู้ว่า เขานั้นมีชื่อว่า กาย ชายคนนี้ได้อาศัยอยู่ที่โดยไม่คิดมูลค่าใดๆซิตี้อยู่มาเป็นช่วงนาน แนะนําหนัง comedy  ซึ่งเขาก็ทำกิจวัตรประจำวันสำหรับการตื่นนอนและแต่งตัวเพื่อออกไปปฏิบัติการ และสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือการไปจิบกาแฟยามเช้าก่อนไปจัดการงานซึ่งเป็นสิ่งที่เขาทำในวันแล้ววันเล่า ในระหว่างทางนั้นเขาได้เจอกับรองเท้ากำลังวางขายอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย ก็เลยทำให้เขานั้นรู้สึกสนใจเป็นอย่างยิ่ง แต่ใจเจ้ากรรม เหมือนโชคร้ายเขานั้นมีเงินไม่พอเพียง ก็เลยทำให้เขานั้นควรต้องจำใจเดินผ่านไป

Old School (2003)

มิทช์ (ลูค วิลสัน) ทนายหนุ่มที่พึ่งเลิกรากับแฟนสาว, แฟร๊งค์ (วิล เฟอร์เรล) หนุ่มสุดห่ามที่เพิ่งสละโสดเข้าประตูวิวาห์ และบีนนี่ (วินซ์ วอห์น) พ่อบ้านลูกหนึ่ง ที่ดำเนินการงานร้านขายเครื่องเสียง สามหนุ่มเพื่อที่จะนซี้ที่คบหากันมานานได้กลับมาเผชิญกันอีกสักรอบ หนังนักสืบตลกๆ  ในสภาพที่แต่ละคนกำลังเหนื่อยหน่ายกับชีวิตปัจจุบันนี้ที่เป็นอยู่ และพวกเขาได้ตัดสินใจที่จะขอย้อนคืนวันเวลากลับไปยุคเรียนรู้สถาบันระดับปริญญา โดยการจัดปาร์ตี้อย่างสุดเหวี่ยงและเมาแอ๋กันในคลับที่หมู่เขาก่อตั้งมาเอง และเรื่องวุ่นวายเยอะมากก่ายกองก็กำเนิดขึ้นตามมาอย่างคาดไม่ถึง

The Bourne Trilogy

หนังสายลับอีกหนึ่งเรื่องที่อันดับแรกได้ยิน นึกว่า James Bond แต่ไม่ใช่! เนื่องด้วยนี่คือ Jason Bourne หนังสายลับที่แตกต่างจาก James Bond พอสมควร ด้วยความที่ประเด็นนี้ไร้อุปกรณ์ไฮเทคสักเท่าใด อาศัยขีดความสามารถพิเศษ การเอาตัวรอด ของตนเองเองล้วนๆ นำส่อให้เห็นโดย Matt Damon (แต่มีภาคนึงเป็น Jeremy Renner บ่งบอก – The Bourne Legacy)

ที่บอกว่า Trilogy นั่นก็เพราะว่าว่า ทั้งสามภาคแรกนั้นทำออกมาได้ดิบได้ดีมาก (Identity, Supremacy, Ultimatum) หากชอบมากสุดคงเป็นภาค Ultimatum ทั้งฉากเคลื่อนรถสุดเท่ ฉากหลีกลี้จากกล้องสุดอัจฉริยะ นับว่าภาคนี้ทำแล้วได้ดีที่สุดจริงๆ แต่ทั้งสองภาคหลังเกลียดชังเลยทั้ง Legacy และ Jason Bourne

The 8th Night – หนังนักสืบเกาหลี 2021

เมื่อพวกเราแสดงตัวแบบอย่างครั้งแรก พวกเราสัมผัสตื่นเต้นมากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ฉันมีความคิดว่า “ว้าว เรื่องนี้ดูมีความคาดหวัง” Google นักทำให้รู้ เรามีความรู้สึกว่า “ว้าว หนังนักสืบนี้เป็นนักทำให้รู้ที่ดี” หนังนักสืบตลกๆ  ด้วยเหตุนี้เราจึงมีความคาดหมายออกจะสูง หาระหว่างชมให้รวดเร็วทันใจที่สุดเท่าที่จะทำเป็นแล้วได้ ดีสิ่งที่หมดแล้วซึ่งความหวัง สถานะการณ์มันแบนมาก สิ่งที่คุณปรากฏในแบบอย่างคือทุกสิ่งที่มีความสงสัยเล็กน้อยในนั้น ฉากอื่นๆ ทั้งหมดล้วนแต่น่าเบื่อ นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญ มันคือละคร และเป็นเรื่องที่น่าเบื่อด้วย น่าเบื่อจนเกือบหลับไปหลายๆรอบ เลยควรต้องบังคับตนเองให้จบ ลองดูหากคุณจำเป็นต้องการสนับสนุนนักทำให้ทราบ แต่อย่าคาดหมายว่านี่จะเป็นเรื่องราวสยองขวัญ สามารถหาดูหนังนักสืบหัวข้อนี้ได้บน Netflix

The Kingdom ยุทธการเดือดล่าข้ามแผ่นดิน (2007)

เรื่องย่อ: ภายหลังจากการโจมตีของผู้ก่อการร้ายในอาคารบ้านเรือนอเมริกันในริยาดซาอุดีอาระเบียซึ่งครอบครัวและผู้แทน FBI ของฟรานซิสมาเนอร์ถูกสังหารเอฟบีไอผู้แทนโรนัลด์เฟลอรีแบล็กเมล์จากกงสุลอาหรับซาอุดิอาราเบีย เขาสัญจรไปกับผู้แทน Grant Sykes, Janet Mayes และ Adam Leavitt เพื่อล้างแค้นหาเพื่อจะนของหมวดหมู่เขาและอุตสาหะหาผู้รับไม่ถูกชอบสำหรับเพื่อการวางระเบิด ตัวแทนพบข้อขัดข้องทุกหมวดหมู่ในการสืบสวนของหมวดเขา แต่หมวดเขาได้รับการส่งเสริมจากพันเอก Faris Al Ghazi ซึ่งให้คำปรึกษาแก่กลุ่มถึงกระบวนการปฏิบัติในสิ่งแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร

Forgetting Sarah Marshall (2008)

ซาร่าห์ มาร์แชล (คริสเท่น เบล) เพศหญิงในฝันของคนใดหลาย ๆ คน และเธอยังเป็นแฟนของ ปีเตอร์ เบร็ตเตอร์ (เจสัน ซีเกิล) แต่ซาร่าห์ตกลงใจเลิกกับปีเตอร์เพราะสาเหตุผลหลาย ๆ อย่าง ข้างหลังหลังจากนั้น ชีวิตของเขาก็ดิ่งลงเหวทันที แต่ทั้งคู่ก็กลับมาจ๊ะเอ๊กันอีกสักครั้ง่ฮาวาย แต่เหตุการณ์ต่าง ๆ กลับยุ่งยากเพิ่มขึ้น เมื่อซาร่าห์ก็กำลังเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นใหม่กับแฟนหน้าใหม่ซึ่งเป็นนักร้อง และปีเตอร์ก็พบกับราเชล (มิล่า คูนิส) ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขา

The Kid Detective

หนังปูให้เราปรากฏชีวิตเอ็บในมุมผู้ชายขี้แพ้ได้ไม่นาน แล้วหลังจากนั้นก็พาย้อนไปไปดูจุดเริ่มแรก เมื่อ “เอ็บ” ในวัย 12 ที่เป็นเด็กฉลาดมากจริงๆเฉลียว ช่างพิจารณา มีความขมีขมัน สดชื่นร่าเริง และที่สำคัญสัญชาตญาณและพรสวรรค์ของเขายังเป็นเหตุให้เขากลับกลายเป็น “นักสืบจิ๋ว” ในหมวดหมู่เพื่อที่จะนนักเรียน และฝีไม้ลายมือสำหรับการสืบเสาะไขเรื่องราวแนวผู้ใดลักเล็กลักขโมยนิดหน่อย

ผู้ใดลักขโมยของใครไป ไปจนกระทั่งช่วยตำรวจไขคดีโจรกรรมจิปาถะได้ คนใดๆ ในเมืองตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ก็โดยส่วนมากจะว่าจ้าง “เอ็บ” ให้เป็นนักสืบจิ๋วสืบคดี บ้างก็จ่ายให้เป็นค่าคนให้คำแนะนำ ซึ่งบางคดีแค่นั่งเล่าเรื่องราวให้ยอมรับฟังเด็กชายเอ็บก็สามารถปะติดปะต่อไล่เรียงจนพูดตัวหัวขโมยได้ในทันที ผลงานและเกียรติประวัติไขคดีของเขาที่มีต่อเนื่องได้รับความพึงพอใจจากสื่อเขตแดนและผู้คนในเมืองที่ต่างก็รักคนใด่เขา จนท้ายที่สุด “เอ็บ” ก็แปรเปลี่ยนเป็นคนราวประจำเมือง นายกเทศมนตรีถึงกับมอบกุญแจเมืองเพื่อจะเป็นเกียรติให้เขา และยังออกทุนสร้างสำนักงานนักสืบให้เด็กชายตัวเล็กน้อยไว้ด้วย

Red Sparrow

หนังสายลับที่ออกจะไม่เหมือนจากเรื่องอื่นๆ พอเหมาะสม หนังนักสืบตลกๆ  ไม่น่าใช่การต่อสู้ ไม่น่าใช่ไล่ล่า ไม่ใช่หนังนักฆ่าแต่อย่างใด หนังหัวข้อนี้มีตัวละครเยอะ และรายละเอียดสลับซับซ้อนพอเหมาะสม หนังเรื่องนี้ถูกดัดเปลี่ยนมาจากนวนิยายที่เขียนโดยสายลับ CIA จริงๆ

หนังว่าด้วยเรื่องการตามหาหนอนบ่อนไส้ และเล่นเล่ห์เหลี่ยม หลอกล่อกัน เวลา CIA และรัสเซีย โดยเนื้อเรื่องหลักจะอยู่ที่รัสเซีย เอ๋ยถึง โดมินิกา อีโกโรวา นักบัลเลต์ที่เกิดอุบัติต้นสายปลายเหตุ ที่ถูกบังคับให้เข้าโรงเรียนฝึกฝนใช้เสน่ห์ทางเพศ ฝึกผู้หญิงให้ล่อลวงและปรนเปรอ และหมู่เธอถูกขช้านานนามว่า Sparrow

หนังเต็มไปด้วยฉากร้อนๆ แถมในหัวข้อนี้ Jennifer Lawrence ยังอวดเรือนร่างให้แสดงตัวแบบเต็มๆ เปลือยกายเลยทีเดียว เราจะได้แสดงตัวสายลับที่ลับจริงๆ หนังเต็มไปด้วยวิธีการใช้ทักษะการล่อลวง(ทางเพศ)มากมายยิ่งกว่าการต่อสู้ ถ้าผู้ใดไม่เคยดูก็จำลองไปหาชม และค่อยๆ เก็บเนื้อหา หนังค่อนข้างงงอย่างยิ่งจริงๆ แต่ก็รื้นเริงไม่น่าจะใช่เล่น

The Guilty (2021) – หนังนักสืบมันๆ

ตำรวจที่ถูกลดขั้นชื่อโจ (เจค จิลเลนฮาล) กำลังปฏิบัติการเป็นเจ้าหน้าที่ 911 บากบั่นทำให้เหมาะสมที่สุดเพื่อจะให้งานของเขาดีขึ้น และผ่านพ้นวันไปได้ กระทั่งเขาได้รับโทรศัพท์จากสตรีขี้กลัวชื่อเอมิลี่ (ไรลีย์ คีโอ) ที่กลัวชีวิตของเธอ และโจพยายามทำทุกอย่างเท่าที่ทำแล้วได้เพื่อที่จะช่วยเธอ เมื่อก่อนจะสายเกินไปเขาจะได้ไหม

เจค จิลเลนฮาลแสดงได้อย่างดีที่สุด ในขณะชายคนหนึ่งกำลังดิ้นรนกับข้อขัดแย้งของตัวเอง แต่ก็ยังบากบั่นทำสิ่งที่ถูกต้องแม่นยำ Peter Sarsgaard นั้นยอดเยี่ยมมากเพียงแค่ใช้เสียงในโทรศัพท์ ซึ่งเป็นการชี้ให้เห็นที่ดีที่สุดมาก Riley Keough ก็ดีเยี่ยมที่สุดเช่นเดียวกันกับ Emily บางเวลารับรู้เหมือนเล่นคนเดียว และคุณรู้สึกถึงความตึงเครียดจากการโทร

หนังตลกๆ

 win666.club

julianmarment