jelly nano

jelly nano

เทคโนโลยี

jelly nano ภายหลังบรรลุความสำเร็จจากการเปิดตัว Rincoe Jelly Box ทั้งคู่รุ่นไปก็ถึงคเหมือนกับเปิดรุ่นน้องออกมาอีกหนึ่งรุ่นสำหรับ Rincoe Jelly Box Nano Kit ที่มาพร้อมด้วยขนาดตัวเครื่อง 54*68.2*19 มิลลิเมตร และยังอาจเอกลักษณ์ที่เด่นของซีรีส์ Rincoe Jelly Box ได้อย่างยอดเยี่ยมนั่นก็คือตัวเครื่องที่มองทะลุถึงแผงสิ่งที่มีลักษณะวนไปจนครบรอบภายในได้อย่างเห็นได้ชัด Rincoe Jelly Box Nano Kit ตัวนี้เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่น่าหยิบหน้าจองเป็นอย่างยิ่ง เหตุเพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Rincoe ที่ไม่เคยนำมาซึ่งการทำให้คอบุหรี่ไฟฟ้าหมดหวังในอรรถรสวิธีใช้งานแน่นอน เพื่อคอบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าจะมุ่งเน้นใช้งานหรือมุ่งเน้นโชว์รวบรวม Rincoe Jelly Box Nano Kit ตัวนี้เหมาะสมกับการไปอยู่ในมือของคุณมาก ๆ รีบคว้าก่อนจะพลาดเหตุเพราะพอดตัวนี้ติดชาร์จแน่ๆ jelly nano ราคา

พอต jelly nano บุหรี่ไฟฟ้า Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit

ด้วยคุณภาพและรูปลักษณ์ที่สะดุดตา Rincoe Jellybox Nano Pod Mod Kit ก็เลยมีวางแบบกะทัดรัดเฮียใหญ่พูดเลยแจ่ม สูง 54 มม. กว้างขวาง 68.2 มม. และลึกเพียง 19 มม. มีตัวคัดเลือกคอยล์ให้เลือกระหว่าง 0.3ohm และ 3ohm และมีคอยล์ให้เลือกเฟ้น 2 แบบคือ Mesh 1.0ohm Coil และ Mesh 0.5 Ohm Coil มันสามารถส่งออก 30 วัตต์และ 3.2 ถึง 4.2 ของแรงดันไฟฟ้าอินพุตจากเฟรมเล็ก ๆ ซึ่งเป็นผลงานที่ได้เปรียบกว่าตลาด แม้จะมีขนาดกะทัดรัด แต่วัสดุยังอาจออกแบบแบบพกพาได้แม้ว่าจะมีแบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ขนาด 1000mAh ที่มาพร้อมเครื่อง และคุณสามารถเพลิดเพลินใจกับการสูบไอได้เต็มวันเมื่อใช้พอร์ต USB Type-C ซึ่งช่วยให้สามารถชาร์จได้ 5V/1A . นอกจากนี้นี้ยังสามารถจำนวน E-liquid ได้มากถึง 2.8 มล. คุณสามารถเติมน้ำผลไม้ต่าง ๆ ได้ทุกชนิดที่คุณต้องการ สนองตอบทั้ง nic salt e-liquid และ freebase e-liquid นอกเหนือจากนั้น ส่วนประกอบทำจากโลหะผสมสังกะสีและอุปกรณ์ซาติน และส่วนถัง PEPG เพื่อที่จะการก่อสร้างที่ทนทาน ไม่ว่าคุณจะรู้เรื่องนี้ คุณจะรู้สึกตื่นเต้นกับมันตอนท้าย

พารามิเตอร์:

Product: Jellybox Nano

Power: 10-30W

Input: 3.2-4.2V

Coil resistance: 0.3-3ohm

Charging specification: 5V/1A

Material: Zinc alloy+PCTG+PC

Pod capacity: 2.8ml

Size: 54*68.2*19mm

Battery: 1000mAh

Efficient: 95%

สี: Full Clear,Black Clear,Amber Clear,Mocha Clear, Blue Clear

คุณลักษณะ:

Capable Of Outputting 30 Watts

3.2 To 4.2 of Voltage Input

1500mAh Built-in Battery

4 Color Available

Type-C Fast Charging

Use Type-C USB Port

Allow A 5V/1A Charging Specification

2.8ml E-liquid Capacity

Zinc Alloy Body And A PEPG Tank Section

Rincoe Jellybox Nano Pod Kit 1000mAh

Jellybox Nano มาพร้อมไฟ LED 3 ดวง และส่องผ่านเข้าไปในเครื่องไม้เครื่องมือเต็มต้นแบบ ส่องสว่างขึ้น! ตลับใสมี 4 สีให้คัดสรรค์และเข้ากันได้ดีกับ Jellybox Nano 1.0/0.5ohm Coil สำหรับเพื่อการสูบไอ MTL/RDL ด้วยแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000mAh จึงสามารถส่งออกพลังงานได้ 10-30W นอกเหนือจากนี้ Jellybox Nano มีน้ำหนักเพียง 70 กรัม ซึ่งมีน้ำหนักเบาและขนาดพกพาที่สามารถนำช่วงเวลาในการเรียนรู้ที่ครึกครื้นมาให้คุณได้ทุกที่ทุกเวลา

ยี่ห้อ: Rincoe

คุณลักษณะหลัก:

1. ตลับใสพร้อมวาล์วปรับการไหลของอากาศบน mod

2. ใช้งานเข้าร่วมกับ Jellybox Nano 1.0/0.5ohm Coil

3. แบตเตอรี่ในตัว 1000mAh กำลังเคลื่อน 10-30W

4. น้ำหนักเบาและพกพา ขนาด ไม่ยุ่งยากต่อการพกพา

5. มีไฟ LED 3 ดวงและส่องทะลุเข้าไปในเครื่องไม้เครื่องมือเต็มต้นแบบ

รายการจำนวน:

1 x เจลลี่บ็อกซ์นาโน

1x ตลับ (ตาข่าย1.0Ωม้วน)

1 x สายชาร์จ Type-C

1x ตาข่าย 0.5Ω ม้วน

1 x บัตรการันตี

1x ใบค้ำประกัน

1 x คู่มือผู้ใช้

1x เชือกเส้นเล็ก

After the success of the launch of Rincoe Jelly Box, both models go on to launch another version of the younger version of the Rincoe Jelly Box Nano Kit, which comes with a body size of 54*68.2*19 mm and may also be unique. The standout feature of the Rincoe Jelly Box series is that it has a see-through panel that looks completely circled inside. The Rincoe Jelly Box Nano Kit is another e-cigarette. The one that is very attractive to pick up the screen. Because it is an e-cigarette from Rincoe camp that has never led to despair of e-cigarette fans in the way of using it. For e-cigarette enthusiasts, whether focussed on use or show-focused, this Rincoe Jelly Box Nano Kit is a perfect fit to hold in your hand. Grab it before you miss out on the fact that this pod comes with a charger.

กลับหน้าหลัก