mevius

mevius

บุหรี่ไฟฟ้า

mevius รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Uwell – Caliburn G Pod System Kit

mevius เมื่อเทคโนโลยีจำเป็นที่ จะต้องเดิน ไปข้างหน้า บุหรี่ไฟฟ้า ก็เช่นเดียวกัน Uwell ผู้ผลิตพอดบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้สร้างตำนานด้วยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Caliburn และCaliburn coco ซึ่งเป็นพอดบุหรี่ไฟฟ้าที่นักสูบต่างยกนิ้วให้ ด้วยฟิลลิ่งการใช้งานที่จัดว่ากระจ่างแจ้ง และในเวลา

นี้ทางค่ายก็ได้เช่นกันกระทำการเปิดตัวรุ่นใหม่โดยใช้ชื่อเรื่องว่า Uwell – Caliburn G Pod System Kit 690mAh ที่ยังจัดเต็มเรื่องสเปค และวางแบบมาอย่างคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เอาไว้อย่างครบถ้วน

ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่แนะนำตัวเครื่องมา mevius ด้วยขนาดเพีย ง 108.3×22.5×12.6 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักแค่เพี ยง 60 กรัม ถือได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับการพกพาเป็นอย่างมาก ในด้านตัวเครื่องนั้น ได้เลือกเฟ้นใช้อุป กรณ์สำหรับเพื่อการผลิตเป็น Aluminum Alloy จึงมีความ

เบา แต่ยังอาจความคงทนถาวร และมีสีสันที่สดใส โดยที่รอบๆตัวเครื่องนั้น มีควา มเป็นผิวหยาบทำให้มีรั บรู้ที่สามารถยึดเกาะได้ดี มีความงาม มาพร้อมด้วยไฟ LED ที่ใช้พูดฐานะของแบตเต อรี่ และวิธีใช้งานบนตัวเครื่องมาพร้อมทั้งปุ่มกดเพื่อจะเวฟ โดยรวมภายนอกนั้น ถือว่าทำออกมาได้ชมดีมีสไตล์ และน่าใช้งานสุดๆ

ในเรื่องของสเปค และวิธีการใช้งาน นั้น พูดได้ว่าเป็นตัวที่ มาเพื่อโค่น Uwell – Caliburn รุ่ นก่อนๆ เลยก็ว่ าได้ ซึ่งตัว Uwell – Caliburn G Pod System Kit นั้น ได้มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัว ที่มีขนาดอยู่ที่ 690 mAh เกิดการจ่ายไฟอยู่ที่ 18 วัตต์ ใช้คอยล์แบบ MASH COIL

ค่าความต้านทาน 0.8 โอห์ม สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มิลลิลิตร ในเรื่องของการเสนอกลิ่น และการส่งมอบรสชาติ กล่าวได้ว่าฉ่ำมาก เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สายควันอาจจะไม่จับจิตสักเท่าไหร่ แต่สายสูบเอาฟิล mevius  ลิ่งจึงควรจับใจแน่ๆ เนื่องด้วยว่าตัวนี้สามารถถ่ายทอดฟิลลิ่ง และ

รสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้อย่างชัดเจนมากๆ ถูกใจสายฟิลลิ่งชัวร์ อีกอีกทั้งที่สามารถสูบได้ 2 ฟิลลิ่ง ทั้งแบบกดเวฟสูบ และแบบเมาท์ทูรัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอะไรที่ฟิน และได้ฟิลลิ่งที่สุด

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ว่าไม่เหมือนกับ “N” รุ่นอื่นอย่างไร

 

mevius

 

ค่ายบุหรี่ไฟฟ้า ชื่อเช่นเดียวกับ อย่าง SMOK ก็ได้เพิ่มเติม อีกสมา ชิกใหม่แห่งว งตระกูล “N” ที่พูดเลยว่า เรื่อ งศักยภาพนั้น จั ดเต็มที่สุด บุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุด เป็นที่ รู้จักเรียงนามอั นไพเราะว่า  SMOK Nord X อย่าง ที่พวก เราทราบ กันดีว่า X หมายความว่าความเป็นได้ที่ไม่จำกัด

และความเซอร์ไพรส์ที่ไม่จำกัด คำจำกัดความดีขนาดนี้ แฟนตัวยงจำเป็นต้องห้ามพลาดอย่างแน่นอน ด้วยประการฉะนี้พวกเรามาดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X นี้จะทำให้เราประหลาดใจได้ยังไงกัน

ตื่นตาตื่นใจขนาดนี้ พวกเรามา mevius  ดูกันดีกว่า ว่าถ้าหากซื้อบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X มาเนี่ยเราจะได้อะไรกันบ้าง?

ซึ่งปฎิเสธกันไม่ลงเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า SMOK Nord X ตัวนี้ทำออกมาได้ดี สวยจนน่าจับจิตอย่างมาก และด้วยคอนเซปเรื่องความ

เซอร์ไพรส์ ที่ ไม่จำกัดนั้น ทำ ให้สาวกนักสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ผู้คนจำนวนมาก  ใจ เต้นรัวกัน อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งทางค่ายบุหรี่ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่อย่าง SMOK นั้นได้สร้างสรรค์สิ่งมหัศจรรย์ ซีรี่ส์ Nord ตัวใหม่เดี๋ยวนี้คือ Nord X ซึ่งให้คำอธิบายศัพท์ใหม่แก่คอลเลกชั่นเพิ่มเติมขึ้นไปอีก

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser – The Next Generation Pod Mod

พูดเลยว่าถ้าคุณมีปัญหาไม่สบายใจ เรื่อง การ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ข้อขัดแย้งรั่วซึม และรสชาติที่ด้อยลง บุหรี่ไฟฟ้า VapX Geyser ทำออกมาได้ตอบโจทย์สุดๆ ซึ่งบอกลาข้อขัดข้องต่างๆ ที่ผู้ซื้องานกลุ้มใจไปได้ทันที ในสถานะยี่ห้อใหม่คนจำนวนไม่น้อยคงจะอาจจะยังรู้จัก

VapX เพียงนิดหน่อย แต่เชื่อว่าห ลายท่า ต้องคุ้นเคย Geekvape กันอย่างแน่นอน ซึ่ง พูดเลยว่าคณะทำงานวิจัย และปรับปรุง VapX เป็นแต่ก่อนกลุ่มวิจัย และพัฒนาของ Geekvape ซึ่งวางแบบอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังสายม็อด Geekvape Aegis และ Zeus! เรียกได้ว่าถึงแบรนด์จะใหม่ แต่เบื้องหลังคุณภาพไม่ทั่วไปแน่ๆ

บุหรี่ไฟฟ้าซีรีส์ Geyser จัดว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ม แข็ง และเปิดตัวด้วยนวัตกรรมพิเศษ อัพเดท กันแบบล่าสุดกันอย่างยิ่งจริงๆ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีขนาดพอดีกับมือ มาพร้อมด้วย อุปกรณ์ แมก นีเซียมอัลลอยด์ mevius  นำมาซึ่งการทำให้น้ำหนักเบา และมีสไตล์มากขึ้น วางแบบมาเพื่อทั้งผู้เริ่มตั้งแต่ต้นที่มีการทำงานที่เคยทำมา และนักรวบรวมมีความต้องการที่จะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแบบใหม่

Geyser เป็นบุหรี่ไฟฟ้า ระบบโมดูลาร์ และทำออกมาเพื่อแก้ ปัญหาสำคัญ 4 ประการที่เผชิญบ่อยมากใน Pod Mod ในตอนนี้ : น้ำมันรั่ว, อายุการใช้งานคอยล์สั้น, รสชาติที่ด้อย และอายุวิธีใช้งานแบตเตอรี่ ยิ่งกว่านั้นนี้ 10mm 0.6 / 0.25Ω เหล่านี้ยังเข้ากันได้กับ Geekvape boost series kits

ในสถานภาพที่เป็น pod mod kit มาพร้อมทั้ง กำลังขับ สูงสุด 100W และรองรับแบตเตอรี่ 21700/18650 ทำให้การสูบทรงพลังมาก ปรับวัตต์ได้มากถึง 80W เพื่อ VapX Geyser ภายหลังการพยายาม ทำงานได้ค่อนข้างดีเมื่อใช้พลังงาน 80W กล่าวเลยว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ควรพลาด

julianmarment