หนังชนโรง 2022 ฟรี

หนังชนโรง 2022 ฟรี

หนังชนโรง 2022 ฟรี เรื่อง To My Star (2021) ซีรีส์วายเกาหลี Viu อีกหนึ่งเรื่องที่จะพาหัวใจคุณโบยบินไปกับความรักหวาน ๆ สะท้าทายนใจของสองหนุ่มที่ต่างกัน ทั้งบุคลิกลักษณะ นิสัย ค่านิยม และมุมมองการใช้ชีวิตต่าง ๆ แต่กลับควรต้องมาเจอกันแล้วก่อกำเนิดเป็นวิชาการสึกที่ทำให้จิตใจทั้งคู่จำเป็นจะต้องสั่นไหว เป็นซีรีส์วายดี ๆ อีกเรื่องที่ดูแล้วอบอุ่นดวงใจ รวมถึงบรรยากาศของเรื่องก็พาให้พวกเรารับรู้ได้ถึงความรักที่ค่อย ๆ พัฒนาขึ้น

เรื่องย่อ นักทำให้ทราบ “คัง ซอจุน” เคยยอดเยี่ยมในคนในวงการบันเทิงที่โด่งดังที่สุดของเกาหลีใต้ แต่ขณะนี้อาชีพของเขาเสื่อมถอย แม้ว่าความนิยมชมชอบของเขาจะลดลง แต่เขามั่นใจว่าชะตาชีวิตของเขาจะเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้ประสบและตกหลุมรักเชฟหนุ่มที่ชื่อ “ฮัน จีอู” แม้ทั้งคู่จะมีบุคลิกลักษณะที่แตกต่างกันอย่างมาก หนังชนโรง 2022 ฟรี แต่ทั้งคู่ก็มีความเกี่ยวพันที่ดีต่อกัน แต่ความรักของหมวดหมู่เขาตกอยู่ภายใต้ค่านิยมของแต่ละคน เมื่อฮันจีอูอนุรักษ์นิยมมากมายยิ่งกว่า และคังซอจุนผู้รักอิสระที่ตระหนักว่าประเด็นต่อชีวิต ความรัก และทุกๆสิ่งทุกๆอย่างทุกสิ่งทุกอย่างก็ดูไม่เหมือนไปอย่างไม่คงจะเพิกถอนได้

To All The Boys (ภาค 1-3) แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก

สถานะการณ์ความรักวุ่นวาย ๆ ของ ลาร่า จีน คัฟวีย์ (ลาน่า คอนดอร์) สาวมอปลายที่ใส่ใจจะเก็บซ่อนจดหมายรักที่เธอเขียนถึงเพื่อนชายสมัยประถมทั้ง 5 คนที่เธอแอบรักไปจนกว่าจะสิ้นชีวิต แต่แล้ววันหนึ่ง ปีเตอร์ คาร์วินสกี้ (โนอาร์ เซนติเนโอ) หนุ่มฮอตประจำโรงศึกษาและเป็นเจ้าของหนึ่งในจดหมายรักเดินเข้ามาพร้อมด้วยความลับที่เธอใส่ใจจะเก็บไว้จนวันตาย ทำเอาลาร่าถึงกับเข่าทรุดเป็นลมไปเลยทีเดียว และภายหลังจากตื่นขึ้นมาเธอก็ได้เช่นกันตกลงทำสัญญาเป็นแฟนหลอก ๆ หนังชนโรง 2022 ฟรี ให้ปีเตอร์ที่ต้องการจะประชดแฟนเก่า เอาล่ะสิคราวนี้ความเกี่ยวพันปลอม ๆ นี้จะเป็นจริงอย่างที่ลาร่าหวังไหมจำเป็นต้องไปลุ้นกันต่อในเรื่องจ้ะ

หนังเรื่องนี้ได้ผลงานของเน็ตฟลิกซ์ออริจินอลที่มีค่าแก่การรับดูมาก ๆ นักบ่งชี้หลักทั้งลาน่า คอนดอร์และโนอาร์ เซนติเนโอเล่นได้สมบทบาทและทำเอาพวกเราอินสุด ๆ จากความเกี่ยวพันปลอม ๆ ก็เริ่มที่จะขยับขยายมากขึ้นเรื่อยๆ ๆ โดยที่ทั้งสองเองก็ยังไม่มั่นใจว่าจริง ๆ แล้วหัวใจตนเองต้องการอะไรกันแน่ หนังชนโรง 2022ภาคไทย นอกจากนี้ความเกี่ยวพันของทั้งคู่แล้วความน่ารักและเสน่ห์ของหนุ่มโนอาร์จะมีผลให้เพื่อจะน ๆ แอบยิ้มจนเจ็บแก้มแน่นอนค่ะ ถ้าผู้ใดต้องการทราบว่าในแต่ละภาคจะบันเทิงใจมากน้อยเยอะแค่ไหน พวกเราก็มีรีวิวย่อย ๆ ไว้ให้เพื่อที่จะนได้เข้ามาอ่านข้อคิดเห็นจากนักประพันธ์เกี่ยวกับ To All The Boys กันด้วยนะคะ To All the Boys ตอน 1, To All the Boys ระหว่าง 2 และ To All the Boys ณ เวลา 3

Nobleman Ryu’s Wedding (2021)

ซีรีส์เกาหลีวายมิได้มีแค่ซีรีส์ยุคเดี๋ยวนี้เท่านั้น ด้วยเหตุว่าซีรีส์ย้อนยุคก็เสิร์ฟความวายให้พวกเราได้ฟินด้วยเช่นกัน พูดได้เลยว่าเป็นซีรีส์วายเกาหลีพีเรียดเรื่องแรกเลยก็ว่าได้ และยังรวมนายเอกนักชี้ให้เห็นสายวายทั้ง 3 คนมาไว้ด้วยกันในประเด็นนี้ ไม่ว่าจะเป็น คัง อินซู จาก Wish You, อี เซจิน จาก Mr. Heart และ จาง อึยซู จาก Where Your Eyes Linger แค่นักชี้ให้เห็นนำก็ชวนชมสุด ๆ ไม่ชมมิได้แล้วจริง ๆ

เรื่องย่อ ในวันหนึ่งของฤชมใบไม้ผลิอันอบอุ่นในยุคยุคโชซอน งานแต่งงานของ “รยู โฮซอน” ชายหนุ่มจากครอบครัวขุนนาง และเจ้าสาวคนสวยของเขา “ฮวาจิน” กำลังกำเนิดขึ้น แต่แล้วในวันแต่งงานของหมวดเขา เขากลับได้รู้ดีว่าเจ้าสาวของเขาเป็นผู้ชาย ! โฮซอนกำลังประสบหน้ากับน้องชายของเจ้าสาวของเขา หนังชนโรง 2022 ฟรี หนุ่มคนนี้ชื่อเรื่องว่า “ชเว กีวาน” ผู้ซึ่งชี้แจงว่าความเกลียดชังชังทางการเมืองของฮวาจินทำให้เธอขาดหายตัวไปก่อนที่จะพิธีจะเริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นขึ้น ท้ายที่สุดการแต่งงานปลอม ๆ จึงกำเนิดขึ้นอย่างที่ขัดมิได้ ถึงแม้เขาจะเพียรพยายามล้มเลิกแต่แม่ที่ป่วยของเขาไม่เห็นด้วย และนั่นก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดความรักที่ไม่คาดคิดที่ก่อตัวขึ้นอย่างช้า ๆ ของคนทั้งคู่

Juvenile Justices

มาชมซีรีส์แนวกฎเกณฑ์หมาย-อาชญากรรม-ดราม่า กับเรื่อง Juvenile Justices เหตุการณ์ของ ชิมอึนซอก (รับบทโดย คิมฮเยซู) ผู้พิพากษาสตรีคนใหม่ประจำศาลคดีเยาวชนในเขตยอนฮวา เธอมีความตั้งอกตั้งใจสำหรับการวินิจฉัยคดีด้วยเทคนิคของตนเอง เธอเป็นคนอารมณ์ร้อนและรังเกียจชังผู้ทำการผิดที่ยังเป็นเยาวชน

เหตุเพราะในสมัยก่อนเธอเคยตกเป็นเหยื่อในคดีอาชญากรรมจากเยาวชนมาก่อน เธอได้เจอกับ ชาแทจู (รับบทโดย คิมมูยอล) ผู้พิพากษาหนุ่มใจดี นิสัยของหมู่เขาทั้งคู่คนต่างกันอย่างสิ้นเชิง หนังชนโรง 2022 ซับไทย ทั้งคู่ได้มาด้วยกันปฏิบัติงานเพื่อที่จะหาข้อเท็จจริงและวินิจฉัยความผิดของอาชญากรเด็ก จนส่งผลให้เธอได้ทำความเข้าใจแปลงความคิดที่เกลียดชังชังเด็กพวกนั้น และรู้เรื่องตัวตนมากขึ้นว่าพวกเด็กๆ สามารถเปลี่ยนแปลงแปลงร่างเองได้ พร้อมทั้งการปฏิบัติหน้าที่มอบบทลงโทษด้วยแนวทางทางกฎที่ต้องปฏิบัติหมายให้กับเด็กอีกพวกที่ยังไม่สำนึกในความผิดของตนเอง

The Sound of Magic

ต่อด้วยซีรี่ย์แนวเพลงที่จะทำให้คุณสัมผัสอิ่มเอมหัวใจอย่างกล่าวผิด พูดเล่าสถานะการณ์ของเพศหญิงสาวคนหนึ่งผู้ต้องทอดทิ้งความฝันสำหรับเพื่อการเป็นนักมายากล แถมยังโตขึ้นมาด้วยวิธีใช้ชีวิตอันแสนทุกข์ยากพร้อมความฝันที่ต้องการชีวิตแบบเด็กชั่วนาตาปี จนกระทั่งได้เจอกับนักมายากลหนุ่มผู้แสนลึกลับ เขาคนนี้ได้นำมาซึ่งการทำให้ชีวิตของเธอแปรไปจากเดิมพร้อมดึงเอาความฝันในก่อนหน้านี้ของการเป็นนักมายากลกลับคืนมาให้อีกที

Crash Landing on You: ปักหมุดรักฉุกเฉิน

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ที่บันเทิงใจมากๆ อีกหนึ่งเรื่อง ที่ได้ครบรสทั้งความตลกโปกฮาและความซึ้งโรแมนติก เนื้อเรื่องได้เอ่ยถึงสถานะการณ์ของ ยุนเซริ ที่เป็นรุ่นลูกหลานตระกูลที่ร่ำมีฐานะ หนังชนโรง 2022 ฟรี แต่เธอนั้นได้กำเนิดอุบัติสาเหตุจากการเล่น Paragliding และตกลงไปยังอีกฝั่งหนึ่งของประเทศ นั่นคือเกาหลีเหนือ คนที่ช่วยเธอไว้ก็คือนายทหารที่ไม่ปกติ รีจองฮยอก กับเหล่าทหารและชาวบ้าน จากความให้การช่วยเหลือทำให้เธอจำเป็นต้องใช้ตอนยาวนาน กว่าจะหาวิธีกลับมายังบ้านของตนได้ แถมยังจำเป็นจะต้องเหน้าจอกับการตามล่าหาตัวเธอจากทางเกาหลีเหนืออีก เรื่องราวของความรัก และความแตกต่างของทั้งสองประเทศจะเป็นไปเช่นไรจะต้องตามไปเอาใจช่วยกัน

Bulgasal: Immortal Souls: วิญญาณอมตะ

ซีรี่ย์เกาหลี Netflix ปี 2022 ปัจจุบันนี้เรื่องถัดจากนั้นเป็นซีรี่ย์แฟนตาซีเข้มข้นที่เอ่ยถึงเหตุการณ์ของ ดันฮวัล ที่จึงควรสาปให้กลับกลายเป็นวิญญาณอมตะหรือที่เรียกว่า บุลกาซัล ใช้ชีวิตมานานมากยิ่งกว่า 600 ปีจนกระทั่งปัจจุบันนี้ และตามล้างแสืบค้นมาตลอดระหว่างชีวิตของเขา ส่วนทางด้านของ มินซางอุน เธอก็เคยเป็นมนุษย์อมตะด้วยเช่นกัน แต่เธอก็ได้เหมือนกันรับจังหวะให้มากำเนิดใหม่เป็นคนปกติอีกสักที แม้กระนั้นเธอจำแต่ก่อนของเธอได้ทั้งสิ้น ที่สำคัญก็คือเธอจำเป็นต้องคอยหนีการล้างแสืบค้นของ บุลกาซัล นำมาซึ่งการทำให้จำเป็นต้องหลบซ่อนตัวอยู่ตลอด นอกจากนี้ยังมี อีจุน ที่เป็นบึลกาซัลอีกหนึ่งคน ที่ถึงแม้ว่าเขาจะมีครบเกือบทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง แต่ก็ควรต้องคอยปิดบังตัวตนและหลบซ่อนตัวของเราเองไปอยู่ภายในเมืองเล็กๆ แทน

Spider-Man Across the Spider-Verse (Part-One)
ภาคนี้เกิดเรื่องเหมือนกับที่ต่อเนื่องจากภาคแรก โดยเป็นเรื่องราวที่สไปเดอร์เกวนได้ออกเดินทางข้ามจักรวาลมาหาไมล์ โมราเลสด้วยต้นเหตุผลอะไรบางสิ่ง แล้วจะมีการแสดงตัวตัวของอีกหนึ่งนักแสดงสำคัญอย่างสไปเดอร์แมน 2099 หลังจากที่เคยปรากฏให้เห็นได้ชัดมาแล้วใน End-Credit ของภาคแรก

Sit It Up แผนแก้เผ็ด เผด็จเจ้านาย

ฮาร์เปอร์ (โซอี้ ดอยซ์) ปฏิบัติการเป็นเลขาให้กับ คริสเทน (ลูซี่ ลิว) ผู้สื่อข่าวชื่อเรื่องราวกับ คริสเทนจัดอยู่ในฝูงชนบ้างานดีกรีต้น ๆ เธอทำงานเกือบจะ 24 ชั่วโมงจนส่งผลให้ฮาร์เปอร์พลอยโดนจิกหัวใช้เช้ายันค่ำจนเกือบจะไม่ได้ปฏิบัติตามความฝันที่ตั้งเอาไว้ เมื่อมีความคิดเห็นว่าอนาคตการเป็นนักประพันธ์คนเก่งเริ่มริบหรี่ลงรายวัน ๆ ฮาร์เปอร์จึงตกลงเข้าร่วมมือกับ ชาร์ลี (เกลน พาเวลล์) ชายหนุ่มที่ดำเนินการงานอยู่ภายในตึกเดียวกัน

ชาร์ลีเป็นเลขลำดับาให้กับ ริก (เทย์ ดิกส์) เจ้าของกิจการไฟแนนซ์ที่บ้างานจนทำเขาหัวหมุนพอ ๆ กัน ภายหลังจากทั้งคู่เห็นได้ชัดพ้องดิ่งกันแล้วว่า ในเมื่อเจ้านายของทั้งสองบ้างานขนาดนี้ก็จับคู่ให้ทั้งสองคนไปเดตกันซะเลย หมวดหมู่เขาจะได้มีระหว่างไปพักผ่อนขาดหายใจขาดหายคอได้มากขึ้น หลังแล้วหลังจากนั้นทั้งสองก็เริ่มต้นแผนการต่าง ๆ ที่จะทำให้เจ้านายได้สนิทสนมและตกหลุมรักกัน โดยที่ไม่รู้เลยว่าหมวดหมู่เขาเองก็ติดกับที่ขุดไว้อย่างช้า ๆ ไม่ไม่เหมือนกัน

เป็นหนักรักปนฮาสไตล์วัยจัดการงานที่ชมไปขำไป เนื้อเรื่องคงจะจะไร้อะไรมากไปกว่าแผนการแสบ ๆ ที่ทั้งสองคิดขึ้นมาเพื่อจะหยิบคู่เจ้านาย แต่ความน่ารักของโซอี้ ดอยซ์ และเสน่ห์เหลือล้นของเกลน พาเวลล์เป็นจุดขายทำให้หนังชมเพลิดเพลินใจ ความเกี่ยวเนื่องของทั้งสองที่ขยับใกล้กันทีละนิด ๆ แบบไม่ทราบตัวจะก่อให้คุณคอยลุ้น และแอบอมยิ้มไปกับความแสบ ความน่ารักของทั้งคู่ค่ะ

The Silent Sea: ทะเลสงัด

ซีรี่ย์เกาหลีที่ปรับปรุงจนขึ้นไปบนอวกาศในโลกอนาคตกันแล้ว กับซีรี่ย์เกาหลี Netflix 2022 เรื่องที่เอ่ยถึงปี 2075 อนาคตที่สิ่งมีชีวิตบนโลกเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ เพราะเหตุว่าว่าทรัพยากรบนโลกใกล้จะหมดลงทุกที เกาหลีก็เลยได้ส่งทีมขึ้นไปพิจารณาบนดวงจันทร์ เพื่อจะไปยังสถานีศึกษาค้นคว้าที่ถูกทิ้งเอาไว้ และจึงควรปฏิบัติหน้าที่ลับในบริเวณพื้นที่ที่เงียบสงัด โดยคนนำกลุ่มขึ้นไปก็คือ ฮันยุนแจ, ซงจีอัน, รยูแทซอก, หมอฮง, คิมซอน และกงซูฮยอก แต่เมื่อไปถึงที่ตรงนั้น หมวดหมู่เขาทั้งหมดกลับเหน้าจอสถานะการณ์ที่ไม่คาดคิด ทั้งปัญหาเหตุการณ์ต่างๆ และยังพบคำสัญญาณที่กำหนดตัวตนมิได้ท่ามกลางความเงียบ และความไม่เป็นระเบียบ พวกเขาจะเก็บแบบอย่างสำคัญกลับมายังโลกได้มั๊ย จะต้องไปติดตามชมกัน

.READY OR NOT

Ready or not รูปยนตร์แนวไล่ล่า ฆ่ากันให้ตายไปข้างที่แปลกแหวกแนวจริงๆ เรื่องราวของเกรซ หญิงสาวแสนสวยที่ได้ตกลงแต่งงานกับทายาทมหาเศรษฐี ซึ่งตระกูลนี้เกิดการต้อนรับสะใภ้ได้โหดมาก คือทางตระกูลจะเกิดการสุ่มเกมขึ้นมาให้เจ้าสาวได้เข้าร่วมเล่น ซึ่งเกมสุ่มออกมาได้เป็นเกมซ่อนหา โดยมีข้อตกลงว่าเจ้าสาวจำเป็นต้องหาที่หลบให้ดีจนพ้นคืนนี้ แล้วถ้าคนในครอบครัวจับได้เมื่อไหร่ก็ฆ่าเธอทิ้งได้ในทันทีทันใด

julianmarment