ดูหนังใหม่ชนโรง2022

ดูหนังใหม่ชนโรง2022

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังใหม่ชนโรง2022

ดูหนังใหม่ชนโรง2022 เรื่อง CATCH ME IF YOU CAN อันนี้เรียกว่าเป็นหนังในตำนานเลยก็ว่าได้ เรื่องราวที่ผลิตจากเรื่องจริงของแฟรงก์ อบาเนล ชายหนุ่มรูปพรรณดี มีพรสวรรค์สำหรับการพูด และหว่านล้อมคน (แต่ใช้ประโยชน์ในทางที่ผิด) ที่ส่งผลให้เค้าได้เข้าไปเป็นครู นักบิน เป็นหมอ และอื่นๆ ทั้งยังเค้ายังเรียนไม่จบลำดับขั้นมัธยมเลยด้วยซ้ำ ประกอบด้วยขีดความสามารถสุดพริ้วที่ทำให้ตำรวจตามหยิบไม่เคยได้อีกด้วย

Westworld

Westworld คือชื่อเรื่องธีมพาร์คจำทดลองในภายภาคหน้า ดูหนังใหม่ชนโรง2022 ที่สร้างมาเพื่อที่จะให้เหล่าคนมีเงินสวมหน้าที่ เสพความคล้ายกับจริงย้อนยุคสมัยคาวบอพระอาทิตย์ตกเก่าตามชื่อเรื่อง ตัวละครในโลกนี้ทุกคนต่างเป็นหุ่นยนต์ราวกับมนุษย์ ที่ไม่ใส่ใจว่าตนเป็นหุ่นยนต์ โดยโลก Westworld ถูกทำมาจากมันส่วนที่ใช้ในการประมวลผลของ ‘ดร. โรเบิร์ต ฟอร์ด’ (Anthony Hopkins) เมื่อซีซั่นหนึ่งเปิดเรื่อง ฟอร์ดกำลังใกล้เกษียณ และเริ่มต้นปรับแต่งโลกแห่งนี้ตามใจตัวเราเองเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

การแก้ไขนี้กินวงกว้างการสร้าง ห้วงภวังค์ (reveries) ให้หุ่นยนต์มีบุคลิก ฐานจดจำ และลักษณะท่าทางนอกเหนือการซอฟต์แวร์อย่างเดียว ให้สมจริงเพิ่มขึ้นไปอีก หนังชนโรง 2022 แต่ห้วงภวังค์ก็เริ่มสร้างผลกระทบแก่หุ่นยนต์ในวงกว้างใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ ๆ กระตุ้นให้เกิดความปวดหัวไม่น้อยแก่ ‘เบอร์นาร์ด’ (Jeffrey Wright) ผู้บังคับบัญชาฝ่ายโปรแกรมคอมพิวเตอร์ซอฟแวร์ ส่วนสองหุ่นยนต์หลักที่เราได้ติดตามตลอดซีซั่นคือ ‘โดโรเลส’ (Evan Rachel Wood) หุ่นสาวน้อยบ้านนา และ ‘เมฟ’ (Thandie Newton) หุ่นเพศหญิงโสเภณีประจำโรงเหล้า

ซีรีส์ Westworld ถือว่าเกิดได้ถูกช่วงมาก เพราะว่าข้างหลัง Game of Thrones เปิดเผยให้เห็นผลได้ผลของการทุ่มทุนเพื่อที่จะสร้างโลกใหม่และการมอบให้ตอนซีรีส์ค่อย ๆ ปรับปรุงเนื้อเรื่องของมัน HBO ก็เลยแน่ใจสำหรับเพื่อการหาซีรีส์เรื่องต่อไปที่จะทะเยอทะยานในใบหน้าเดียวกัน ให้คนดูต้องคอยติดตามความซับซ้อนทุกสัปดาห์ ซึ่ง ณ

ในเวลานี้อาจมีนิดหน่อยคนที่เล่าเรื่องแนวนี้ได้โดดเด่นเท่าคนร่วมเขียนบทหนังของคริสโตเฟอร์ โนแลน ไม่ว่า Memento, The Prestige, หรือ Interstellar อย่างน้องชายของเขา โจนาธาน โนแลน นั่นเอง ดูหนังใหม่ชนโรง2022 และเมื่อโจนาธานได้พื้นที่และทุนสร้างสรรค์ผลงานเต็มที่ พวกเราจึงได้เห็นหลายประเด็นต่าง ๆ ในหนังโนแลน (ตัวตนความเป็นมนุษย์, ธรรมชาติของความจำ, เป็นต้น) มาถูกตรวจตราโดยละเอียดผ่านโปรดักชั่นที่งดงามเนี้ยบกริบ เนื้อเรื่องที่มีลูกล่อลูกชนสลับซับซ้อนไม่คาดฝัน พร้อมสุดยอดการทำให้รู้ชวนความทรงจำจำนวนไม่ใช่น้อย ที่คนไม่ใช่น้อยทำเอาเส้นแบ่งช่วงมนุษย์กับหุ่นยนต์พร่าเลือนให้ชวนลังเลอย่างยิ่งจริงๆ

ส่วนที่นำมารวมกันของแอ็คชั่นล้ำอนาคต, ธีมตัวตนความเป็นมนุษย์, และคำถามสลับซับซ้อน ที่ควรต้องคอยติดตามร่วมไขทุกสัปดาห์ ยังไร้ทีท่าจะบรรเทาลงถึงแม้ผ่านไปสองซีซั่นแล้ว หลังจากซีซั่น 2 พาธีมพาร์คนี้ไปสู่มถ้าาพย์ไซไฟอันยิ่งใหญ่ ทีเซอร์ของซีซั่น 3 ที่เพิ่งปลดปล่อยมาก็ดูจะหยอดลูกเล่นใหม่ ด้วยรสชาติไซเบอร์พังค์ที่ชมแปลงแนวจากซีซั่นก่อน ๆ โดยสิ้นเชิง เปลี่ยนเกียร์ได้น่าติดตามอย่างนี้ก็ชวนหวังว่าพวกเราจะได้ชมครบห้าซีซั่นดังที่ผู้ผลิตวางแผนไว้จริง ๆ

Unsolved Mysteries

ใครที่ชอบคิดถูกใจไขคดีล่ะก็ บอกต่อสารคดีเรื่องนี้เลยค่ะ โดยซีรีส์สารคดีประเด็นนี้ ออกมาแล้ว 2 Season โดยมี Season ละ 6 EP. เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคดีต่าง ๆ ที่ยังหาจุดจบไม่ได้ ไม่ว่าจะคดีฆาตกรรม อำพรางศพ คดีคนขาดหาย คดีสังหารหมวดหมู่ เกี่ยวกับความเข้าใจเรื่องลี้ลับอย่าง UFO ด้วย แถมยังมีคดี ที่กำเนิดขึ้นในหลากหลาย ๆ ที่ ไม่ว่าจะฝั่งยุโรป ฝั่งอเมริการวมถึงฝั่งอเชียบ้านเราด้วย

Gossip Girl Season 1 รับดูหกตอนท้ายที่สุดของซีซั่น 1 ในเดือนนี้ เข้าร่วมติดตามสถานะการณ์ 9 ปีภายหลังจากเว็บเดิมปิดตัวลง และชีวิตแวดวงสังคมชั้นสูงของหนุ่มสาวชาวนิวยอร์กแห่งอัปเปอร์อีสต์ไซด์ ซึ่งมี Joshua Safran นักเขียนบทและผู้อำนวยการสร้างของซีรีส์ออริจินัลแบบอย่างมารับบทบาทโชว์รันเนอร์ นอกจากนั้นนี้ยังสามารถรับชมซีรีส์ Gossip Girl ออริจินัลเวอร์ชั่น ปี 2007

Folklore Season 2

ซีรีส์สยองขวัญจาก HBO Asia ที่พูดเล่าเรื่องราวความเชื่อเรื่องและตำยาวนานลี้ลับในซีรีส์ 6 ระหว่างจากไต้หวัน ญี่ปุ่น ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และสิงคโปร์ ผ่านประเด็นของผู้กำกับทั้ง 6 คน ได้แก่ โดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ จากประเทศไทย, เลี่ยว ซื่อหาน จากไต้หวัน, อีริค แมตตี้ จากฟิลิปปินส์, ใบเสร็จลี่ คริสเตียน จากอินโดนีเซีย, นิโคล มิโดริ วู้ดฟอร์ด จากสิงคโปร์ รวมทั้งป๊อปสตาร์ชาวญี่ปุ่น เซโกะ มัตสึดะ ที่จะมาโชว์ความสามารถการสั่งการบ่งชี้ครั้งแรกด้วย

Jungleland

สองพี่น้อง สแตนลีย์ และ วอลเตอร์ คามินสกี้ ดูหนังใหม่ชนโรง2022 ได้เพียรพยายามหนีจากเหตุการณ์อันชั่วร้ายด้วยการเดินทางข้ามประเทศ เพื่อจะร่วมการแข่งขันชิงชัยชกมวยที่หมู่เขาหวังว่าจะสามารถพลิกชีวิตของหมู่เขาได้ แต่แล้วการประลองมวยกลับกลับกลายเป็นการต่อสู้เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด นำบ่งชี้โดย ชาร์ลี ฮันแนม (Charlie Hunnam) และ แจ็ค โอคอนเนลล์ (Jack O’Connell)

The Gilded Age

ดูเพลินใจเกินต้าน HBO GO ส่งหนังเดือนม.ค.จากผู้สร้าง Downton Abbey สู่ออริจินัลดราม่าซีรีส์ เรื่องใหม่เดี๋ยวนี้ของ HBO พูดเล่าเรื่องราวในปี 1882 สมัยที่สหรัฐอเมริกาก้าวไปสู่ความร่ำรวยมั่งคั่ง ช่วงเวลาแห่งความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญทางเศรษฐกิจความขัดคัดค้านครั้งใหญ่ระหว่างวิถีเก่ากับระบบใหม่ จังหวะในการสร้างหรือสูญเสียโชคลาภมหาศาล ร่วมติดตามความเคลื่อนไหวนี้ผ่านเรื่องราวพลิกผันของ Marian Brook หญิงสาวที่ย้ายจากเพนซิลเวเนียมาอยู่ที่นิวยอร์กหลังการจากไปของพ่อผู้ล่วงลับ การเริ่มต้นชีวิตใหม่กับป้าเศรษฐีเก่าทั้งสองของเธอ Agnes van Rhijn และ Ada Brook นำทำให้ทราบโดย Louisa Jacobson, Christine Baranski, Cynthia Nixon และ Carrie Coon

On The Job

ซีรีส์อาชญากรรมระทึกขวัญหกช่วง ผลงานจากผู้กำกับมือค่าตอบแทน Erik Matti ซีรีส์ที่ได้สิ่งจูงใจจากเหตุการณ์จริงในฟิลิปปินส์ ว่าด้วยสถานะการณ์เกี่ยวกับองค์กรอาชญากรรมที่ปลดปล่อยตัวนักโทษชั่วคเช่นเดียวกับ เพื่อให้ออกมาทำงานลอบสังหารผู้มีอำนาจทางการเมือง แต่หน่วยงานอาชญากรรมนี้กลับมีนักการเมืองอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเสียเอง

ใครตีกรอบ Roger Rabbit

Robert Zemeckis ‘ ใครตีกรอบ Roger Rabbit ยังคงเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์ไม่ว่าคุณจะเคยดูมาแล้วร้อยครั้ง (มีความผิดตามข้อหา) บ้างมั๊ยเคยปรากฏมาก่อน (ทำให้คุณอับอาย) ดูหนังใหม่ชนโรง2022 ตั้งอยู่ในความเป็นมาศาสตร์อื่นของฮอลลีวูดปี 1947 ที่นักแสดงในแอนิเมชั่นมีชีวิตขาดหายใจสิ่งมีชีวิตที่โต้ตอบกับมนุษย์และชี้ให้เห็นในรูปยนตร์ Who Framed Roger Rabbit ติดตาม Eddie Valiant (Bob Hoskins) ผู้ซึ่งเกลียดชังชัง“ ตูน”

แต่ประสบว่าตัวเราเองมีส่วนเกี่ยวข้อง ในความลึกลับสมทราบร่วมคิดที่เพิ่มเพิ่มขึ้น วิชวลเอฟเฟกต์ที่ผสมผสานตอนผู้แสดงที่เป็นแอนิเมชั่นกับนักชี้ให้เห็นที่เป็นมนุษย์เป็นสิ่งที่ล้ำยุคในช่วงนั้นและยังคงเป็นกลวิธีมายากลที่น่าถูกใจซึ่งทำขึ้นโดยวิชวลเอฟเฟกต์เฮ้าส์ Industrial Light & Magic และทีมแอนิเมเตอร์ขนาดเล็กที่นำโดย Richard Williams ที่มีความมานะบากบั่น ในลอนดอน. หากคุณไม่เคยชมหนังมาก่อน (หรือไม่เคยดูมาก่อน)

ความยากง่ายของพล็อตความมีมิติของตัวละคร (รวมถึง Judge Doom ของ Christopher Lloyd และ Jessica Rabbit ที่เป็นแอนิเมชั่นของ Kathleen Turner) และความคล่องแคล่วของ Zemeckis ช่างกล้องที่เคลื่อนไหวตลอดเวลาแน่ใจว่าจะมีความสุข และเป็นโบนัสเพิ่มเติมคุณสามารถรับชมหนึ่งในสามรูปยนตร์สั้นที่นำโดย Roger Rabbit ที่ตามมา (“ Trail Mix-Up”) เพียงแค่คลิกไปที่แท็บ“ พิเศษ”

Game Of Thrones

จากผลงานการเขียนของ George R. Martin สู่ซีรี่ส์ในตำนานเล่าเหตุการณ์ในทวีปเวสเทอรอสและเอสซอสที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ห่วยแตกงชิงบัลลังก์และการปกป้องทั้งในด้านกำลัง,อำนาจ และไหวพริบพูดได้เลยว่าเป็นซีรี่ย์ในตำช้านานสร้างชื่อให้กับช่อง HBOโดยแยกแยะเส้นเรื่องเป็น 3 เส้นหลักร่วมกัน คือ การชิงบัลลังก์เหล็กแห่งเจ็ดอาณาจักร ,การพลิกมาทวงบัลลังก์คืนของทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานคนสุดท้ายที่ถูกเคลื่อนไล่และเรื่องราวของหมู่คนที่ปกป้องอาณาจักร จากภัยอันตรายคนไหนที่ถูกใจในเรื่องราวของสงครามไหวพริบ การแก่งห่วยแตกงชิงดี เลือดสาดสุดระทึกจำเป็นที่จะต้องไม่พลาดซีรี่ย์ในตำนานหัวข้อนี้เลยมีให้ติดตามเต็มๆถึง 8 ซีซั่นร่วมกัน จัดเตรียมคัดสรรค์ทีมกันดีๆเลยนะ!

เรื่องของภูตผี

เรื่องนี้ใช้เวลาปรับปรุงบทช้านานมาก ราวๆ 6 เดือน คนเขียนบทเป็นคนเอเชียที่อยู่LA พวกเราสไกป์สนทนากันรายวัน
เขามีดราฟต์แรกๆ มาให้ แต่ผมก็ research เองจนกลัวผี(หัวพวกเราะ) สิ่งที่มันเหมือนภาคแรกอย่างนึงคือการใช้ความเชื่อภูตผีภูติผี ด้วยเหตุนี้พอมาเมืองไทยผมก็เริ่มแกนจากผีปีศาจร้ายที่ไทยมีอยู่ ใช้เป็นเชื้อเพลิงสำหรับการสร้างผู้แสดง
ไม่ว่าจะเป็นผีตะเคียน ผีโพง เสือสมิง วันๆ นึงผมดูแต่ผีในหน้าจอ ได้แก่ ตัวจีจ้า (ญาณินวิสมิตะนันทน์) มีสาเหตุจากผมไปพบผีโพงมันจะตัวเล็กๆ สไตล์การต่อสู้ของจีจ้าจะเป็นเหมือนกอลลั่ม คือจะอยู่ต่ำๆ ระดับพื้นแล้วตวัดขึ้นมาหรือตัวภีม (ธนบดี ใจเย็น) เป็นเสือสมิง จะดุแบบนิ่งๆ แล้วมาเวลาค่ำๆ

ผมให้ความสนใจเรื่องที่ชมแปลก ๆ ตั้งแต่หนังน้องตุ้ม (Beautiful Boxer) หรือ TheCoffin ที่เกี่ยวกับการนอนโลงสะคาดการณ์ะเคราะห์ผมชอบอะไรที่มันมีความไม่ถูกทั่วไปแต่จริงๆ แล้วธรรมดาอย่างเรื่องของน้องตุ้มเกิดเรื่องคนที่ต้องการแปลงกายกายให้เป็นสตรีใจกับร่างกายจะได้ดิ่งกัน ซึ่งผมคิดว่ามันเกิดเรื่องที่พิเศษมากคือมันมีนิดหน่อยคนที่จะสัมผัสอย่างนั้น แต่ธีมจริงๆ ที่ผมจะเล่นคือเรื่องการมีความกล้าหาญพอที่ทำความฝันให้เป็นจริงแม้จะคนทั้งโลกจะไม่ปรากฏด้วยกับความฝันคุณ

ด้วยเหตุผลดังกล่าวถึงแม้ว่าหัวข้อนี้จะเกี่ยวกับปีศาจร้าย แต่ว่าเรื่องที่นักแสดงดำเนินไปก็เหมือนมนุษย์เราเป็นตัวละครที่โหยหาการเชื่อมต่อกับคนอื่น คือตัวละครทุกตัวเหงามากๆ ไปหมดเลยเหงาโคตรๆ ความเหงามันเป็นแรงเคลื่อนเคลื่อนที่สำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคนี้คนเราดูราวกับว่าจะเชื่อมโยงกับมนุษย์คนอื่นได้เยอะๆ ไม่ว่าจะทาง social ทางdigital แต่ความจริงพวกเราเปล่าเปลี่ยวยิ่งขึ้นเยอะมันเช่นเดียวกับพวกเรามีไลน์ของทุกคนในโลกนี้ แต่ทำไมเรารู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวบางกรณีแล้วความเป็นอมตะยิ่งนำมาซึ่งการทำให้หมวดหมู่เขาเหงาขึ้น

ประโยคแรกที่ผมสนทนากับพวกเขาคือความเป็นอมตะมันไร้คำนิยามหากคุณไม่มีผู้ใดที่จะใช้ชีวิตด้วย ผู้แสดงเหล่านี้มีความพิเศษ แต่ตอนเดียวกันก็เหมือนเราเรามีความรู้ความสามารถสึกบางเวลาว่าเพราะอะไรมันไม่มีใครบางคนในชีวิตที่พวกเราสามารถเชื่อเรื่องมโยงได้ไม่หยุดหย่อนคือมันเป็นแกนที่ผมสนใจตั้งแต่ต้น ผมมีความรู้สึกว่า value ของมนุษย์พวกเรามันถูกจำกัดความด้วยความรักจริงๆ หัวข้อนี้มันโรแมนติกมาก กล่าวอยู่ 2อย่างเท่านั้น คือ ครอบครัวกับความสัมพันธ์ ถึงจะมีฉากบู๊แอ็กชั่นแต่สำหรับผมมันดราม่าทั้งเรื่อง คือบางทีมันถึงจุดที่พูดไม่พอแล้ว เลยควรต้องต่อยกัน

julianmarment