new movie hd

new movie hd

ดูหนังออนไลน์

New movie hd ลิขสิทธิ์แฟรนไชส์ ‘The Lord of the Rings’ ถูกขายให้บริษัทเกมประเทศสวีเดน

New movie hd เว็บ Variety ได้แถลงการณ์ว่า Embracer Group AB บริษัทผู้ผลิตวิดีโอเกมและก็สื่อจากราชอาณาจักรสวีเดน ได้เข้าซื้อ Middle Earth Enterprise ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของบริษัท The Saul Zaentz Company

การเข้าซื้อคราวนี้ทำให้ Embracer Group AB ได้ครอบครองสิทธิ์สำหรับเพื่อการผลิตภาพยนตร์, วิดีโอเกม, หนังสือ, ผลงานสำหรับฉายในโรงหนัง, สวนสนุก และก็ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่อ้างอิงมาจาก ‘The Lord of the Rings’ แล้วก็ ‘The Hobbit’ รวมทั้งจากติดต่อนิเทศทั้งหมดทั้งปวงของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน (J. R. R. Tolkien) ของบทกวี ‘The Lord of the Rings’ แล้วก็ ‘The Hobbit’

ขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยราคาสำหรับการซื้อรั้งนี้ โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาได้มีการคาดหมายว่าเงินทองของ Middle Earth Enterprise นั้นมีมูลค่าขั้นต่ำ 2,000 ล้านเหรียญ หรือราวๆ 71,200 ล้านบาท

เรื่องราวในโลกแฟนตาซีอันยิ่งใหญ่ของโทลคีนนั้น เคยได้รับการดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นภาพยนตร์มาก่อนแล้ว ทั้งยังสามภาค ‘The Lord of the Rings’ (2001, 2002, 2003) รวมทั้งสามภาค ‘The Hobbit’ (2012, 2013, 2014) โดยความสามารถของ ปีเตอร์ แจ็กสัน (Peter Jackson) โดยสำเร็จงานสร้างของ New Line Cinema แล้วก็ Warner Bros. ซึ่ทำรายได้ทั่วทั้งโลกรวมกันไปถึง 5,800 ล้านเหรียญ หรือโดยประมาณ 206,600 ล้านบาท รวมทั้งเอารางวัลออสการ์รวมกันได้ถึง 17 รางวัล New movie hd

ปัจจุบัน Amazon ก็ได้สร้างซีรีส์ ‘The Rings of Power’ ที่เล่าก่อน ‘The Lord of the Rings’ ที่มีระบุฉายตอนพรีเมียร์ในวันที่ 1 ก.ย. 2022 นี้

รีวิว Senior Year – เรื่องอีหยังวะ เปิ่นๆยุ่งๆของ (สมัยก่อน) วัยรุ่นนอนรุนแรง

กล่าวได้ว่า ‘Senior Year’ หรือ ‘ปีในที่สุด’ เป็นหนัง Netflix ที่น่าดึงดูดรวมทั้งผิดแผกอีกประเด็นของปีนี้เลยครับผม เพราะเหตุว่าตัวหนังตั้งมั่นรวมทั้งตั้งทรงให้เป็นหนังแนววัยรุ่น หรือแนวไฮสคูลที่ปี 2022 ที่มีกลิ่นเหมือนว่าจะหลุดมาจากสมัย 90’s อย่างไรแบบนั้นล่ะ และตัวพล็อตที่จัดว่าน่าดึงดูดมากมายทีเดียว และก็คงจะเรียกความน่าดึงดูดใจสำหรับผู้ชมที่เคยผ่านวัยว้าวุ่นรุ่นสมัย 2000 มาแล้วโดยยิ่งไปกว่านั้น

ตัวหนังประเด็นนี้เป็น Netflix Original ผลงานของค่าย ‘Paramount Players’ ถึงแม้หัวข้อนี้บางทีก็อาจจะมิได้จัดว่าหน้าหนังยั่วยวนใจแบบเชิญว้าวดังๆแม้กระนั้นก็จัดว่ายังดีที่ได้ดาราอย่าง ‘เรเบิล วิลสัน’ (Rebel Wilson) ผู้ครอบครองบท ‘แฟต เอมี’ (Fat Amy) นักร้องสาวอวบสุดฮาในหนังสามภาค ‘Pitch Perfect’ ที่คงจะรู้จักดีกันอย่างดีเยี่ยมมารับบทผู้แสดงนำของหนัง แล้วก็ได้ ‘อเล็กซ์ ฮาร์ดแคสเซิล’ (Alex Hardcastle) ผู้กำกับที่ต้มกรำงานควบคุมโทรทัศน์ซีรีส์นับสิบเรื่อง  New movie hd มาหยั่งดูท่าทีดูแลภาพยนตร์เรื่องยาวเป็นครั้งแรกอีกด้วย

หนังประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของ ‘สเตฟานี คอนเวย์’ (Angourie Rice) สาวน้อยวัย 17 จากประเทศออสเตรเลีย ที่ย้ายตาม ‘จิม คอนเวย์’ (Chris Parnell) บิดาของคุณมาอยู่อเมริกาในตอนปี 2002 คุณไต่ตนเองขึ้นมาเป็นกัปตันกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์ แล้วก็ยังเป็นสาวฮอตที่ได้คบค้าสมาคมกับชายหนุ่มฮอตประจำสถานศึกษาอย่าง ‘เบลน’ (Tyler Barnhardt) อีกต่างหาก คุณมีเป้าหมายสูงสุดว่าจะได้แปลงเป็นราชินีที่งานพรอม (Prom Queen)

แต่ว่าแล้ววันหนึ่งในขณะแสดงเชียร์ลีดเดอร์ คุณเกิดอุบัติเหตุ ทำให้คุณแปลงเป็นเจ้าฟ้าหญิงนิทราอยู่นานถึง 20 ปี สเตฟานี (Rebel Wilson) ตื่นมาอีกรอบในปี 2022 ในวัย 37 ปี คุณก็เลยต้องการจะสานฝันด้วยการกลับเข้าไปเรียนไฮสคูลอีกรอบ เพื่อศึกษาต่อปีท้ายที่สุดให้จบ แล้วก็เติมเต็มฝันสำหรับในการเป็นพรอมควีนที่ปี 2022 ให้ได้ โดยมีเหล่าสหายๆอย่าง ‘มาร์ธา’ (Mary Holland) รวมทั้ง ‘เซธ’ (Sam Richardson) รอช่วยเหลือ

ความน่าดึงดูดใจหลักที่นับว่าเป็นไฮไลต์ของภาพยนตร์ประเด็นนี้ก็น่าจะเป็นกลิ่นของบรรยากาศช่วงปลายสมัย 90’s แล้วก็สมัยปี 2000 นี่แหละนะครับ New movie hd เป็นหนังที่มีความเป็นสูตรสำเร็จที่มีกลิ่นจากหนังไฮสคูลสมัย 90’s ทั้งยัง ‘Mean Girls’ (2004) และก็ ‘Clueless’ (1995) แล้วก็ยังมีกลิ่นไซไฟ เงื่อนของคนแก่ที่จะต้องดำรงชีวิตเด๋อด๋าๆท่ามกลางวัยรุ่นอย่าง ‘Freaky Friday’ (2003) และก็ความเป็นหนังฟีลกู้ดทั้งหลายที่พวกเรารู้จักกันดี betflix777 เครดิตฟรี

‘ซือพี่สาวทะลุมัลติเวิร์ส’ หนังเล่า ‘พหุจักรวาล’ ที่ทำออกมาสู้ ‘Doctor Strange 2’

ผู้คนจำนวนมากคงจะเคยชินกับคำว่า! “พหุจักรวาล (Multiverse)” จากภาพยนตร์หัวข้อต่างๆของมาร์เวล! หรือจากภาพยนตร์เรื่อง ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ขณะนี้ รวมทั้งปัจจุบันก็มีภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เล่าถึงเรื่องพหุจักรวาล (Multiverse) เช่นเดียวกัน แต่ว่าเป็นการเล่าอีกแบบอย่างที่ต่างออกไป และไม่ได้มีความเชื่อมโยงกันอะไร ซึ่งภาพยนตร์ประเด็นนี้มากับไอเดียที่ว่า! “จักรวาลนั้นกว้างขวางมากมายก่ายกอง…มากยิ่งกว่าที่คุณคิด”

ภาพยนตร์ที่พวกเรากำลังกล่าวถึงนี้ เป็นเรื่อง ‘Everything Everywhere All at Once’ หรือชื่อไทยเป็น ‘ซือพี่สาวทะลุมัลติเวิร์ส’ กระแสในช่วงเวลานี้นับว่ามาแรงและก็น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง! เพราะเหตุว่าได้คะแนนรีวิวจาก Rotten Tomatoes มากถึง 96% ภาพยนตร์หัวข้อนี้ได้ แดเนียล! ควานหา (Daniel Kwan) และก็ แดเนียล ไชเนิร์ท (Daniel Scheinert) 2 ผู้กำกับจาก ‘Swiss Army Man’ มารับหน้าที่ควบคุมภาพยนตร์!

‘Everything Everywhere All at Once’ เกิดเรื่องราวของเอเวอลีนสาวคนจีนที่จำต้องแบกรับภาระของครอบครัว จนถึงวันหนึ่งคุณได้ศึกษาค้นพบว่าตัวเองนั้นมีตัวตนอยู่ในหลายพหุจักรวาล! ถ้าว่าในพหุจักรวาลอื่นๆกำลังอยากได้การช่วยเหลือจากคุณ คุณก็เลยจำต้องตกลงใจเลือกทางชีวิต สู้กับชะตาที่ไม่บางทีอาจเลี่ยงได้ เอเวอลีนจำต้องเก็บรวบรวมความถนัดและก็กำลังที่มีมาใช้สำหรับการต่อสู้คราวนี้! เพื่อปกป้องรักษาและก็หยุดภัยร้ายต่างๆที่บางทีอาจเกิดขึ้น!

New movie hd ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยดารามากมายความสามารถรวมทั้งมีชื่ออย่าง มิเชล โหย่ว (Michelle Yeoh) เล่นบท เอเวอลีน หวัง, สเตฟานี่ ซู (Stephanie Hsu)! สวมบท หน้าจอย หวัง แล้วก็ คี ฮุย ควานหา (Ke Huy Quan) สวมบท เวย์มอนด์ หวัง ร่วมด้วย เจมส์ ฮ่อง (James Hong) รับบทบาท กง กง แล้วก็ เจมี่ ลี เคอร์ว่ากล่าวส (Jamie Lee Curtis) สวมบท เดียร์เดร โบเบียร์สดดา!

ทั้งยังยังได้ รุสโซ่บราคุณร์ส (the Russo brothers) อย่าง แอนโทนี่ รุสโซ่ (Anthony Russo) แล้วก็ โจ รุสโซ่ (Joe Russo) 2 ผู้กำกับจาก! ‘Avengers: Endgame’ มารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการผลิตให้กับภาพยนตร์หัวข้อนี้อีกด้วย!

ด้วยการที่มีระบุฉายไล่เลี่ยกันกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ แถมยังมีรายละเอียดใกล้เคียงกันอีกด้วย ก็ไม่แปลกที่จะมีคนนำเอาภาพยนตร์ทั้งยัง 2 !ประเด็นนี้มาเทียบกัน สิ่งที่อีกทั้ง 2 หัวข้อต่างกันลิบตาลับเลยเป็นเรื่องของทุนสร้าง! โดยภาพยนตร์แพทย์แปลกของมาร์เวลใช้ทุนสร้างมากถึง 200 ล้านเหรียญ ส่วนภาพยนตร์ซือพี่สาวหัวข้อนี้ใช้ทุนไป 25 ล้านเหรียญ!

‘Everything Everywhere All at Once’ หรือ ‘ซือพี่สาวทะลุมัลติเวิร์ส’ มีคิวเข้าฉายวันที่ 12 เดือนพฤษภาคม 2022 นี้ ในโรงหนัง