แนะนําหนัง comedy

แนะนําหนัง comedy

ดูหนังออนไลน์

แนะนําหนัง comedy

แนะนําหนัง comedy ภาพยนตร์ Bad Boys ไม่น่าใช่ฉากแอ็คชั่น ที่เหนือลำดับขั้นและ ฉากที่ดุร้าย แต่เป็นความ สามารถพิเศษและ การล้อเลียนตลกโปกฮา โปกฮาของนักทำให้ทราบ นำสองคน แม้ว่าจะห่างหายไป 17 ปี วิลสมิธ และมาร์ตินลอว์เรนซ์

หนังน่าหัวเราะ หญิง ก็สามารถเชื่อเรื่องมต่อ ภาพยนตร์ตลกฝรั่ง กับเวทมนตร์นั้นใหม่ แนะนําหนัง comedy  ได้โดยง่ายใน Bad Boys for Life โดยเสนอแนะ ภาพยนตร์ที่มี ส่วนน่าหัวเราะและ มีคุณค่าออกเทนสูง หนังให้ความเอาใจใส่ กับที่จริงที่ว่า ทั้งสองคนนี้ ไปสู่วัยกลาง คนแล้ว ครั้นว่าเมื่อมองไปที่ Smith คุณจะไม่สามารถที่จะ พูดได้ ทำให้มีการเกิดมุขที่ น่ายินดีอย่างแท้จริง ซึ่งสอดประสานกับ ความตลกโปกฮา ของภาพยนตร์ เรื่องแรก ฉากหนึ่งที่ น่าจดขาดไม่ได้ พิเศษคือไมค์ (สมิธ ) มานะลอบ ส่งหลานตัวนิดหน่อย ของมาร์คัส (ลอว์เรนซ์) อย่างลับๆ

ก่อนที่จะจะผลัก มาร์คัสไปสู่การ ไล่ล่าความเร็วทันใจสูง ในรถมินิแวนของ ตระกูลเบอร์เน็ตต์ นอกเหนือจากนั้นนี้ยังมี ไข่อีสเตอร์หลาย ฟองเพื่อแฟนๆ ของซีรีส์ที่สร้าง เสียงหัวพวกเราะได้ อย่างเด็ดเดี่ยว ภาพยนต์หัวข้อนี้ บทบาทของนักบ่งบอกคู่ ที่สร้างความฮา รีวิวหนังโปกฮาออกมาสมบทบาทได้เช่นไร
โดยเฉพาะฉาก เปิดเรื่องที่เก่งกาจ ของรูปยนตร์ ประเด็นนี้ Bad Boys for Life สามารถเป็น หนึ่งในคอเมดี้ที่ดี ที่สุดของปีโดย ไม่จำเป็นจะต้องลดทอน ไอโอตะแอ็คชั่น ซึ่งเป็นอีกเคล็ดวิธีหนึ่ง ที่กล่าวว่าคุณ ควรจะชมในทันที คนเกียจคร้านขายของ เพียงอย่างเดียว

ซึ่งมันเป็นหนัง ตำรวจที่มีฉากหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างมาก หนังนักสืบตลกๆ ซึ่งมีอายุเพิ่มขึ้นขึ้นอย่าง น่ากลัวนับ ตั้งแต่เปิดตัวใน เดือนม.ค. ดังนั้นคงจะจะแกล้ง ทำเป็นว่าหมวดหมู่ เขาเป็นฮีโร่? – โทมัสไรมันน์ ในปี 2020 การสร้างและจัดทำขึ้น“ ภาพยนตร์ DCEU ที่ยอดเยี่ยม จนถึงในขณะนี้ ไม่น่าใช่เรื่องยาก แต่ Birds of Prey ดำเนินงานนี้ได้ผลสำเร็จ ด้วยไหวพริบ ที่เหนืออันดับและ ไม่เคยมีมาก่อน หนังคู่หูขบขัน มันพลิกกลับ เหนือเส้นชัย DCEU

ด้วยระเบิดกลิตเตอร์ และนิ้วกลางสองนิ้วขึ้น มันนิยามใหม่ ว่านักทำให้ทราบสามารถ และควรดิ้นได้มาก แค่ไหนในโรงภาพยนตร์ ซูเปอร์ฮีโร่ กระแสหลัก (Cathy Yan กำลังทำทุกอย่าง และฉันรักทุกวินาที) มันส่งผลให้ Harley Quinn ของ Margot Robbie

บ้านฉัน…ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)

เมื่อเด็กชาย “ล้อต๊อก” รุ่นลูกหลานอันดับต้นๆของตระกูลโปกฮาตกทอด แนะนําหนัง comedy  แต่กลับเล่นได้แต่ “มุกแป้กๆ” ขณะที่ “แซลม่อน” น้องสาวรุ่นลูกหลานชั้นเชิงสองกับก้าวไปไกลจนทิ้งไม่เห็นฝุ่น ความบางส่วนเนื้อต่ำใจในความต่ำต้อยเกาะกินจิตใจของเด็กเพศชายวัย 12 ขวบ ความรักในครอบครัวกำลังถูกจำลอง

ในขณะที่ยังขัดคัดค้านกับผู้เป็นพ่อ เด็กวัยกำลังโตกลับตกหลุมรัก “หมอน้ำแข็ง” หมอฟันของเพื่อจะน แล้วเพื่อจะนก็กลายเป็นตัวตั้งตัวตียุให้ล้อต๊อกคงหาญเด็ดจิตใจหมอสาวที่อายุมากยิ่งกว่าตั้งรอบนึง แม้กระนั้นทุกสิ่งจะจบเช่นไร ความรักของเด็กชายกับนางสาวจะสมหวังไหม รอยร้าวในครอบครัวจะประสานจนหายได้อย่างไร รอให้คุณไปติดตามกันใน 11 มีนานี้ อ้าว..เฮ้ย ยังไม่จบ

แง่มุมของความตลกโปกฮา เด็กชายมุกแป้กในบ้านของขบขันอาชีพ นำพาพวกเราไปรู้จักกับเบื้องหลังมุกโปกฮาได้มากกว่าที่เราเคยทราบ การเป็นตลกบางครั้งก็มีชีวิตที่ไม่ตลก และเจอว่า กว่าจะเป็นโปกฮาที่เป็นที่รู้จัก มันควรต้องผ่านอะไรเยอะๆ แต่หนังประเด็นนี้มิได้เล่นกับมุกและมุกแป้กจนเกินไป ยังอาจจะใส่มุกที่นำพาบทหนังให้เดินไปพร้อมๆ กันได้ หลากหลายมุกคงอาจจะเป็นเพียงมุกน่ารักๆ ดูแล้วยิ้มตาม มุกส่วนมากก็อาจเป็นมุกขำๆ มีเพียงบางมุกที่อยู่ภายในชั้นมุกฮา แต่นี่ก็ยังกล่าวได้ว่าเป็นหนังอารมณ์ดี Feel Good ได้ตามสไตล์จีทีเอชอยู่ดี

แง่มุมของครอบครัว ความไม่เข้าใจ ความบางส่วนใจ สิ่งที่เกิดขึ้นได้เสมอไปในครอบครัวหากไม่พูดจากัน ไม่รู้วิธีที่จะเปิดใจให้กัน พี่อาจอิจฉาน้อง น้องคงจะจะอิจฉาพี่ ลูกคงจะนิดหน่อยใจพ่อ ก็ลูกผู้ใดกันแน่ล่ะจะไม่ต้องการให้บิดาและมารดารัก แล้วบิดาและมารดาใครกันแน่ล่ะ เลี้ยงมาจนโตแล้วจะกล่าวไม่เคยรักลูก ไม่ทราบว่าบทเช่นนี้จะแปลกใหม่มั้ย แต่มันก็จี๊ดใจทุกครั้ง น้ำตาปริ่มตาเสมอไปกับเรื่องเช่นนี้ จะอ่อนไหวไปไหนนะ..คนอย่างพวกเรา

ประเด็นของความรัก เป็นเด็กริรักสาวสูงวัยกว่าไม่น่าใช่เรื่องใหม่ แนะนําหนัง comedy  ไม่น่าจะใช่ผมจะไม่เคย แต่นี่มันห่างกันเกินความจำเป็นหน่อย ห่างกันถึง 12 ปี เด็กพึ่งเริ่มเป็นวัยรุ่นยังไม่ทันเต็มตัวแต่ไม่เจียมตน ความห่างวัยอาจจะเป็นผลให้ชมแปลก แต่บทกลับทำให้มีความรู้สึกว่า นี่เรากำลังจะกลายเป็นเพศชายวัยละอ่อนที่มาในชีวิตหมอๆ ของพอลล่ารึนี่?

Holidate

แฟนกันแค่วันยุติ เป็นรูปยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ โดยมีเนื้อเรื่องว่าสตรีสาวอายุ 30 ปี ชื่อเรื่อง Sloan ไม่ยินยอมอ่อนข้อลงจากคานเสียที เพราะกลัวความรัก เมื่อในวันคริสต์มาสมาถึง น้าสาวที่ชื่อว่า Susan ได้พาคู่เดทจำเพาะวันจบสิ้น (Hoidate) มาถึงที่บ้าน หญิงสาวตกลงออกเดท เพื่อที่จะมีผลให้ครอบครัวของเธอสะดวกและสบาย จนได้เจอกับ Jackson หนุ่มนักโปรกอล์ฟหล่อ สถานะการณ์ความเบิกบานจะเป็นยังไง ขอความกรุณาปรานีติดตาม

Friend Zone

ก็ยังอาจจะอยู่กันที่ หนังตลกขบขันไทย ฟิลกู๊ดอย่าง Friend Zone ระวัง…จบสิ้นทางเพื่อที่จะน ที่แม้ว่าประเด็นนี้จะเป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ก็ตาม แต่เชื่อขนมกินได้กับมุกตลกขบขันที่สอดแทรกเข้ามานั้น ทำเอาผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขำและยิ้มไปตามๆ กัน กับความน่ารักของเพื่อนที่คิดไม่ซื่อ และต้องการเป็นมากมายยิ่งกว่าเพื่อน
โดยเป็นเรื่องราวของ “ปาล์ม” (นาย-ณภัทร) ที่คิดไปมากมายยิ่งกว่าเพื่อที่จะน และกลายยอดเยี่ยมผู้คนที่ติดอยู่ภายใน FRIEND ZONE ของ “กิ๊ง” (ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก) เพื่อที่จะนสนิทที่คบกันมายาวนาน 10 ปี จน “ปาล์ม” เพียรพยายามก้าวข้ามผ่านโซนนั้นแต่ไม่สำเร็จ จน “กิ๊ง” มีปัญหากับ “พี่เท็ด” (เจสัน ยัง) แฟนคนปัจจุบัน และเอ่ยปากกับ “ปาล์ม” ถึงเรื่องการคบกัน และเขาทราบดีว่านี่คือจังหวะสำคัญ แต่เขาก็ไม่รู้ว่าเวลาจบจะได้เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้นการเป็นแฟน หรือหยุดทางเพื่อจะนกันแน่

Zombieland ซอมบี้แลนด์

แก๊งคนซ่าส์ล่าซอมบี้ โคลัมบัส (เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก) นิสิตหนุ่มสุดเนิร์ด แนะนําหนัง comedy  สามารถรอดพ้นจากโรคระบาดที่เปลี่ยนแปลงให้คนธรรมดากลายเป็นซอมบี้ยกเมืองเพราะเหตุว่าความขี้ขลาดขึ้นความคิดหรือส่วนที่ใช้ในการคิดของเขาแท้ ๆ ส่วนทอลลาแฮสซี่ (วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน) นักล่าปืนโตจอมแพรวพราวกับที่ไม่มีคำว่ากลัวอยู่ในสารบบ แล้วทั้งสองก็ควรต้องมากอดคอกันผจญกับเรื่องท้าทายที่ชวนสยองที่สุดในชีวิตกับภารกิจพิชิตฝูงผีดิบกลุ่มนี้ให้หมดซาก เข้าร่วมด้วยเอ็มม่า สโตน และ อนิเกล เบรสลิน ในรูปยนตร์ฮาสยองฮิตระเบิดประเด็นนี้

The 40 Year Old Virgin (2005)

สถานะการณ์ของ แอนดี้ สติทเซอร์ (สตีฟ คาร์เรลล์) ช่างวิธีและเทคนิคร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าวัยกลางผู้คนที่นิสัยดี น่ารัก แต่ยังเวอร์จิ้น!! ผู้จึงควรพบกับความให้การช่วยเหลือแบบผิด ๆ แต่ตั้งความใจดีของบรรดาเพื่อจะนร่วมงานที่นำมาซึ่งขาดหายนะต่าง ๆ คือ เดวิด (พอล รัดด์) เจย์ (โรมานี่ มัลโค่) และคาร์ล (เซ็ธ โรเก้น) ซึ่งหมวดเขาถือเป็นภารกิจหน้าที่ที่จะต้องยุติคำสาปที่ส่งผลให้แอนดี้จะต้องเป็นหนุ่มพรหมจรรย์มาช้านานกว่าสี่ทศวรรษ

หนังตลกๆ

 win666.club

julianmarment