ดูหนังผีไทย

ดูหนังผีไทย Ali’s Weddind หนังรอมคอมน้ำดี ผลงาน Netflix Originals จากออสเตรเลีย ผลิตขึ้นมาจากนวนิยายเรื่อง Good Muslim Boy ของ Osamah Sami กับสถานะการณ์ของ “อาลี” หนุ่มมุสลิม ลูกชายของหัวหน้าศาสนาชาวอิรักในเมลเบิร์น ที่จำเป็นที่จะต้องตกที่นั่งลำบาก เมื่อเขาจะต้องเลือกเฟ้นระหว่างหน้าที่ของครอบครัวและขั้นตอนปฏิบัติตามจิตใจตนเอง

Atonement – ตราบาปลิขิตรัก

ตราบาปลิขิตรัก มันเป็นหนังรักที่ชัดเจนแจ่มแจ้งและสวยงามซะจนกระชากฝันของคนใดกันแน่หลาย คน หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย เต็มไปด้วยอารมณ์ ความน่ายินดี และความหมายที่แท้จริงของคำว่ารัก หากใครดูหนังประเด็นนี้แล้วคุณจะคิดว่า เหมือนหมู่เขาไม่ได้ส่อให้เห็น แต่หมวดเขาเหมือนคู่รักกันจริงๆ มันอินขนาดนั้นเลยนะ

The Fault in Our Stars – ดาวบันดาล

ถึงแม้จะมีโรคภัยมาเป็นข้อขัดแย้ง์ แต่นั่นก็ไม่อาจจะขวางกั้นความรักของหมู่เขาได้ เชื่อว่าหมวดคุณอาจคาดเดาๆ ได้แหละว่าหนังประเด็นนี้จะจบลงอย่างไร แต่ถึงอย่างนั้น ดาวบันดาล ก็สอนคนดูว่าอย่ากลัวที่จะรัก

SWEET AND SOUR

‘SWEET AND SOUR’ หนังรักโรแมนติกจากเกาหลี ที่บอกเลยว่าเป็นหนังรักที่จำเป็นต้องชม ผู้ใดที่ยังไม่ชมถือว่าพลาดมาก ๆ เนื่องด้วยหัวข้อนี้มีแกงหม้อใหญ่มาให้เหล่าผู้ดูทั้งหลายๆในเวลาจบ โดยเรื่องจะเล่าเกี่ยวกับความรักของนางเอกซึ่งเป็นพยาบาลสาวที่เธอนั้นมีแฟนเป็นวิศวกร และแฟนของเธอได้ไปจัดการงานที่ใหม่ในตำแหน่งที่เหนือกว่าและได้เจอกับบุคลากรผู้หญิงคนนั้นและเกิดปิ๊งขึ้นมา โดยทุ่งนางเอกก็กำเนิดท้องและจบด้วยการที่แฟนของเธอให้ไปทำแท้ง และเริ่มต้นตีตัวออกห่างเธอเรื่อยๆ ๆ ดูหนังผี ไทย สถานะการณ์จะคืออะไรต่อจากนี้ไปชมเอง เนื่องจากว่าพวกเราเองก็ถึงกับร้อง ‘ห๊ะ’ ด้วยเหมือนกัน

ดูหนังผีไทย No Time To Die

สายลับ 007 หนังแบบฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทั้งโลกรอคอยเยอะที่สุด โดยมี “แดเนียล เครก” กลับมารับบท “เจมส์ บอนด์” อีกสักครั้ง ระหว่างที่บอนด์กำลังพักผ่อนอยู่ที่จาเมกา เว็บชมหนังที่ไม่กระตุก เพื่อนเก่าจากซีไอเอก็มาขอให้ไปช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัว ซึ่งคราวกับนี้เขาควรต้องต่อสู้กับศัตรูที่มีอาวุธเทคโนโลยีเป็นอาวุธ

Mortal Kombat หรือชื่อไทยว่า มอร์ทัล คอมแบท ใน Mortal Kombat จะเล่าเรื่องไปที่ Cole Young นักสู้บสังเวียน MMA ผู้รู้จักดีกับการต่อสู้เพื่อจะแลกเปลี่ยนกับเงิน ดูหนังผีไทย เขาไม่รู้เลยว่าเขาได้สืบทอดมรดกแสนล้ำค่าอะไรบางสิ่งบางอย่างมา ในเวลาเดียวกันนั้น Shang Tsung จักรพรรดิแห่ง Outworld ก็ได้ด้วยเหมือนกันส่งนักรบที่มืออาชีพที่สุดของเขาอย่าง Sub-Zero หรือรู้จักดีกันในอีกนามว่า Cryomancer มาเพื่อตามล่า Cole

จากสถานะการณ์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นข้างต้นส่งผลให้ Cole กลุ้มใจในความไม่มีอันตรายของครอบครัว เขาจึงได้ออกตามหา Sonya Blade ตามข้อแนะนำของ Jax ผู้ยอดเยี่ยมในสมาชิกของหน่วยรบพิเศษ คนที่มีรอยสักรูปมังกรแบบเดียวกับที่เขามีตั้งแต่เกิด เขาได้เดินทางไปถึงวิหารของ Lord Raiden เทพเจ้าโบราณ

ผู้ปกปักษ์รักษา Earthrealm ผู้ที่จะมอบสถานที่ลี้ภัยให้กับเหล่าผู้คนที่มีสัญลักษณ์มังกร ตรงนี้ Cole ได้รับการฝึกหัดฝนฝนจาก Liu Kang, Kung Lao และ Kano เหล่านักสู้ผู้มากเหตุการณ์ก่อนหน้าที่ผ่านมา เขา และเหล่านักรบที่แกร่งที่สุดของโลก ได้เตรียมพร้อมเพื่อจะจัดการกับศัตรูผู้มาจาก Outworld สำหรับสำหรับเพื่อการต่อสู้ที่มีพนันสูงที่สุดในจักรวาล แต่ Cole จะฝึกฝนมากพอเพื่อจะปลดล็อคพลัง Arcana พลังลึกลับที่หลบซ่อนอยู่ในวิญญาณของเขา ดูหนังผีไทย แล้วนำมาใช้เพื่อที่จะคุ้มครองครอบครัว และสิ้นสุดยั้งเหล่าผู้รุกรานจาก Outworld ได้หรือไม่?

THE WAR WITH GRANDPA

เมื่อจำเป็นมากจำเป็นที่จะต้องทวงห้องคืน ก็เลยกำเนิดสงครามห่วยแตกงชิงขึ้นณ เวลาปู่กับหลาน จำเป็นต้องขอบอกเลยว่าเป็นหนังครอบครัวแนวเฮฮาคอมเมดี้ที่บันเทิงใจมาก ๆ เลยจ้ะ เมื่อคุณปู่ที่อายุมากจนไม่สามารถชมแลตัวเราเองหรือเขยื้อนรถได้ จึงเหลือเพียงแค่ช่องทางเดียวนั่นก็คือการย้ายมาอยู่กับครอบครัวของลูกที่มีหลานอีกสองคน

เมื่อมีสมาชิกมาเพิ่มอีกก็จำเป็นจึงควรเกิดการเสียสละห้องนอนกันเกิดขึ้น แต่หลานตรงไหนจะไปยอมยกให้ไม่ยากเย็น ๆ หละ งานนี้เลยต้องมีศึกสงครามการห่วยแตกงชิงห้องนอนกันเวลาปูหลาน เรื่องราวความน่ารักของการรวมกลุ่มกันของคนรุ่นปู่ที่ขาดไม่ได้ที่จำเป็นที่จะต้องมาปะทะกับกลุ่มคนรุ่นหลาน ศึกครั้งนี้คนไหนจะเป็นผู้ชนะห้ามให้ขาดเลยเด็ดขาดควรต้องไปติดตามกันจ้ะ

A Quiet Place 2

หนังทริลเลอร์ที่มีผลให้คนชมเงียบสงัดตามกันทั้งโรง ดูหนังผีไทย หนังออนไลน์โดยไม่ต้องเสียเงินไม่สะดุด บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งจากภาคแรก ส่งผลให้เกิดการนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการผลิตภาคต่อ “ดินแดนไร้เสียง 2” ซึ่งในภาคนี้จะได้เห็นได้ชัดการเอาชีวิตรอดจากเหล่าปีศาจที่เข้มข้น และโหดมากมายยิ่งกว่าเดิม

Fast & Furious 9

ตำช้าช้านานกลุ่มซิ่งมถ้าาฬกลับมาท้าความรวดเร็วทันใจอีกสักที เมื่อ “ดอม โทเร็ตโต” ตกลงใจปลีกตัวออกไปใช้ชีวิตเงียบๆ อย่างสงบพร้อมกับครอบครัว ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ แต่เขายังจึงต้องควรประสบกับตราบาปในก่อนหน้านี้ที่ตามหลอกหลอน พร้อมด้วยภัยอันตรายที่จะมาทำร้ายครอบครัวของเขา กลุ่มนักซิ่งก็เลยต้องมีให้ได้ที่จึงต้องควรคลุกเคล้าเพื่อจะคุ้มครองปกป้องผู้คนที่หมวดเขารัก

Dawn of the Dead (2004)

หนังภาพยนตร์ Dawn of the Dead หรือรุ่งอรุณแห่งความตาย ที่แล้วจะเอ๋ยถึงนี้เป็นเวอร์ชัน 2004 นะ มันมีเวอร์ชันต้นแบบแหละในปี ค.ศ. 1978 จำได้คร่าวๆ ว่าเคยชม แต่จะรายละเอียดอะไรมิได้เยอะแค่ไหน จึงขอมาเอ๋ยถึงเวอร์ชันดัดเปลี่ยนแปลงใหม่นหมองี่แหละ

ในเวอร์ชันปี 2004 นี้ ได้ผลงานการกำกับของชื่อเรื่องที่หลายท่านคุ้นหูอย่าง Zack Snyder ที่กำกับ 300 (ค.ศ. 2006), Watchmen (ค.ศ. 2009), Man of Steel (ค.ศ. 2013), Batman v Superman (ค.ศ. 2016) หรือหนังเจ้าข้อขัดแย้งที่เรียกร้อง Snydercut อย่าง Justice League (ค.ศ. 2017)

บ่งชี้นำโดย Sarah Polley กับสถานะการณ์การระบาดของซอมบี้ ที่มีหมู่คนต้องคอยเอาตัวรอดจากสถานการณ์นี้โดยการไปยังสถานที่หนแห่งึ่งที่หลายคนคำนึงถึงเป็นลำดับที่หนึ่ง ระหว่างกำเนิดขาดหายนะ ดูหนังผีไทย นั่นก็คือห้างสรรพสินค้าเช่นไรล่ะยอมรับฟังดูราวกับว่าธรรมดา แต่ค้ำประกันความเบิกบาน มันส์ ตื่นเต้นแน่ๆ หนังไม่รอช้าเรียกความตื่นเต้นตั้งแต่ต้นเรื่อง ส่อให้เห็นให้เราเห็นถึงความชิบขาดหายวายป่วงตั้งแต่ต้นเรื่องเลยทีเดียว

Paper Towns (เมืองกระดาษ)

รูปยนตร์ที่สร้างขึ้นมาจากนิยายรักโรแมนติกดราม่าของ จอห์น กรีน เป็นเรื่องเหมือนกับของ ควินติน (แนท วูลฟ์ฟ) หนุ่มเล็กน้อยมัธยมปลาย ที่แอบถูกใจ มาร์โก (คารา เดเลวทรามีนจ์) เพื่อนเล่นสมัยเด็ก ซึ่งเติบโตมาเป็นสาวสวยบ้านดิ่งข้าม จนวันหนึ่ง มาร์โก ได้หายตัวไปอย่างลึกลับและทิ้งปัญหาไว้ จนควินตินและเพื่อนจึงควรออกผจญภัยตามรอยเพื่อที่จะสืบค้นหาผลสรุปของคำถามพวกนั้น และท้ายที่สุดการแสวงหาร่องรอยของมาร์โกครั้งนี้ ได้นำควินตินเข้าสู่การค้นพบและเข้าใจคำจำกัดความของมิตรภาพความสัมพันธ์และความรัก

What’s Wrong With Secretary Kim

อีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นที่เอ๋ยถึงกันอย่างล้นหลามก็คือ What’s Wrong With Secretary Kim หรือเลขาคิมที่ผู้ใดๆ ต่างเอ่ยถึงกันนั่นเองมั่นใจว่าหลายท่านไม่คิดว่าจะพลาดประเด็นนี้ด้วยเหตุว่าสนุกและตลกขบขันมากกกก ล้านตัวอีกแล้ว กล่าวเลยว่าความหลงตนเองของพระเอกเรื่องนี้ไม่ปกติจริงๆ โอปป้าพัคซอจุนเล่นใหญ่มากกก

นางเอกของเราพัคมินยองก็สวยมากๆๆๆ สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะพูดเล่าเหตุการณ์ Lee Young Joon (Park Seo Joon) ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทขนาดใหญ่ เขาปฏิบัติการเป็นรองผู้บริหารบริษัทและเป็นคนเก่ง หล่อเหลา ดูหนังผีไทย มีสถานะร่ำมีฐานะแต่เขากลับมีนิสัยที่หยิ่ง และหลงตัวเราเอง เลขานุการของเขาคือ Kim Mi So (Park Min Young) เธอทำงานมาหลายๆปีแล้วและเธอก็เหมาะกับเขา แต่เธอก็ตกลงใจลาออกจากงาน

.HOTEL LAKE

สถานะการณ์สุดลึกลับของโรงแรมที่มีชื่อว่า Hotel Lake เรื่องราวของสองสาวพี่น้องกำพร้าที่เดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมของป้าที่ตั้งอยู่ ณ ทะเลสาบที่อยู่ห่างออกไปนอกเมืองโดยที่ไม่รู้เลยว่า การเดินทางเพื่อเข้าไปพักในครั้งนี้จะมีผลให้หมวดหมู่เธอจะต้องเจอกับเรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวจนต้องการรีบเอาตนเองออกมาดังที่นั่นให้เร็วทันใจที่สุดเลยล่ะ

julianmarment