หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่อง Nevertheless: รักนี้ห้ามไม่ได้!! ซีรีส์สุดรุนแรงที่ครองหน้าฟีดโซเชียลในปีที่ล่วงเลยไป พร้อมกลุ่มคำเด็ดที่เชื่อว่าคนไม่ใช่น้อยจะต้องเคยได้ยิ เอ๋ยถึงความรักระหว่างหนุ่มจอมเจ้าชู้ที่มีเสน่ห์ชวนเคลิบเคลิ้มที่ไม่คิดมุ่งมั่นกับคนใด

กับสาวนักศึกษาทัศนศิลป์ที่เกลียดชังกลัวความรักและไม่ต้องการที่จะอยากอยู่ในความเกี่ยวเนื่องที่ยึดติด แต่แล้วคนทั้งสองก็ได้เช่นกันเข้าไปพัวพันในสัมพันธ์สวาทที่ต่างไม่มุ่งหวังความรักจากกัน ทว่าความเกี่ยวเนื่องของหมวดเขาจะพัฒนาไปในทิศทางใดและจะลงเอยอย่างไรนั้น เข้าร่วมลุ้นไปกับความเกี่ยวข้องแบบเผ็ชๆ กันได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

Hyde Jekyll, Me รักสามเส้าเรา 2 คน

ผลงานซีรีส์ต้อนรับการพลิกมาข้างหลังออกจากกรมของหนุ่มฮยอนบินอย่างเรื่อง hyde jekyll, me ชื่อไทย รักสามเส้าพวกเรา 2 คน ออกอากาศเมื่อปี 2558 กับหน้าที่ผู้ชายสองบุคคลิกที่จำเป็นจะต้องเล่นเป็นสองตัวละครในคนเดียวกัน ประกบกับนางเอก ฮันจีมิน ที่หลังจากประกาศการสร้างก็เป็นที่ตั้งตารอสำหรับแฟนๆ เป็นอย่างมาก แต่กระแสตอบรับก็ไม่ปังเท่าที่ควรจะ แต่ประเด็นนี้ฮยอนบินหล่อมาก คอนเฟิร์ม

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง

Death Note

เดธ โน้ต สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ เป็นเรื่องอย่างกับจากหนังสือการ์ตูนลำดับตำช้านาน ถูกเอามาสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น เนื้อเรื่องรื้นเริง มีทั้งความหักเหลี่ยมเฉือนคม ไหวพริบ ต่างๆ เกิดความวุ่นวาย ฉากที่ตื่นเต้น ครึกครื้น เรื่องราวความสนุกจะเป็นยังไงถัดไป อย่าเผลอเพลินติดตาม

April Snow (2005)

April Snow หรือชื่อไทย “ลิขิตพิศวาส” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกดราม่าจาก เกาหลีใต้ ผลงานของ เฮอ จิน โฮ (Hur Jin-Ho) จาก One Fine Spring Day และ Christmas in August ที่ได้นักทำให้ทราบเบอร์ใหญ่ของเกาหลีหลายท่านมารับบทนำคือ เบยองจุน (Bae Yong-joon), ซอนเยจิน (Son Ye-jin), อิมซางฮโย (Im Sang-hyo) หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง และ รยูซองซู (Ryoo Seung-soo) โดยพล็อตหนังน่าจะได้แรงจูงใจมาจาก In the Mood for Love กับสถานะการณ์ความเกี่ยวพันรุนแรงอันแสนเศร้าของชายหญิงแปลกบทบาทแต่งงานแล้ว ได้เจอกันโดยบังเอิญ ก่อนจะรู้ดีว่าตัวเองกำลังถูกหักหลัง เมื่อคู่ของหมู่เขาเป็นชู้กัน

การเผชิญกันในสถานที่ที่ไม่เคยชิน “เซโอ ยัง” ครูสาวประจำโรงเรียนมัธยมปลาย กับ “อินโซ” ได้พบกันที่โรงพยาบาลนอกเมืองแห่งหนึ่ง เพราะเหตุว่าสามีภรรยาของทั้งสองประสบอุบัติต้นเหตุและจะต้องเข้ารับการรักษาตัวที่นั่นซึ่งในช่วงภายหลัง ทั้งคู่ก็พบอันที่จริงว่าสามีและภรรยาของเขาทั้งคู่ต่างก็มีความสัมพันธ์กันอย่างลับๆ

ทั้ง เซโอ ยัง และ อิน โซ ต่างก็แบ่งแยกปันวิชาการสึกเห็นได้ชัดอกปรากฏใจซึ่งกันและกัน เยียวยากัน จากการที่คนรักของทั้งคู่ตกอยู่ภายในภาวะบาดเจ็บปวดขั้นโคม่า โดยความคิดเห็นอกเห็นได้ชัดใจนี้ค่อยๆรวบรวมจนกลับกลายมาเป็นความรักตอนท้าย

หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง A Business Proposal

ซีรีย์เกาหลี 2022 เรื่อง A Business Proposal เล่าเหตุการณ์ของสาวออฟฟิศ ชินฮาริ (รับบทโดย คิมเซจอง) ไปนัดบอดแทนเพื่อน แต่ต้องสะดุ้งเมื่อคนที่เธอมาเดตด้วยคือ ซีอีโอหนุ่มสุดหล่อ คังแทมุน (รับบทโดย อันฮโยซอบ) ของบริษัทที่เธอปฏิบัติงานอยู่ เรื่องราวความเบิกบานจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้เป็นต้นไป กรุณาติดตาม

อลหม่านหัวใจ ยัยบัณฑิตหน้าจอมป่วน In a Class of Her Own – เฟิงเฉิงจวิ้น (ซ่งเวยหลง) วางแผนให้ เหวินซี (จวีจิ้งอี) ได้เข้าเรียนรู้ในสำนักอวิ๋นช่าง สถานศึกษาที่ขึ้นชื่อลือนามเรื่องความรู้และวิชาการ หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง และได้เป็นสหายกับอวี่เล่อเซวียน (ปี้เหวินจวิ้น) และเหลยเจ๋อซิ่น (หวังรุ่ยชาง) ท่ามกลางความสนิทสนมและความผูกพันธ์ที่เสริมเติมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย

The Penthouse: War in Life (2020)

ซีรีส์ประเด็นนี้ดีมาก! พวกเราจะบอกต่ออย่างยิ่งถ้าคุณไม่กลัวง่าย เรื่องนี้ค่อนข้างไม่สงบและกวนใจ เพราะฉะนั้น ถ้ากลัวไม่ยาก อย่าดูคนเดียว ในสถานภาพที่เป็นผู้คนที่ธรรมดาดูโรแมนติก ดราม่า และซีรีส์ของโรงศึกษาเล่าเรียน ความไม่เหมือนช่วงซีรีส์เหล่านั้นกับซีรีส์ประเด็นนี้ค่อนข้างมาก เสนอแนะให้ดูซีรีส์ประเด็นนี้เพื่อที่จะอุ่นเครื่องอีกเรื่องจ้ะ เพื่อเราTempted/The Great Seducer เป็นสะพานเชื่อเรื่องมที่ดี สิ่งที่ต้องระวังก็คือเรื่องราวทั้งปวงนั้นยุ่งเหยิงไปหมด ด้วยเหตุนี้ คุณอาจจะไม่สามารถสัมผัสกลัว แล้วจู่ๆ คุณบางทีก็อาจจะรู้สึกประหลาดขึ้นมาได้ แม้ว่ามันจะน่ากลัวอย่างแน่นอน แต่เราจะบอกว่ามันมิได้ถึงขั้นฝันร้าย

Hospital Playlist ซีซัน 1 และซีซัน 2

นำบ่งบอก: โจหน้าจองซอก, ยูยอนซอก, ชองคยองโฮ, คิมแดมยอง, ชอนมีโด

ออกอากาศ: tvN, Netflix

สถานะการณ์ความสัมพันธ์อันนานของกลุ่มเพื่อนนักเรียนแพทย์ที่เป็นกำลังสำคัญของโรงพยาบาลในสาขาต่างๆ ความอบอุ่นของเรื่องบ่งชี้ผ่านบทเพลงที่ใช้เจือซีรีส์ในแต่ละขณะ ซึ่งล้วนเป็นเพลงเก่าจากสมัย 80-90 ที่ส่งผลให้คนดูได้ย้อนกลับไปยังวันวานเหมือนกันกับเหล่าคุณหมอ

ณ เวลาเดียวกันเหตุการณ์ของนักแสดงรายล้อมก็ล้วนเรียกน้ำตา ทั้งที่เป็นความเข้มแข็งพร้อมที่จะต่อสู้ให้พวกเราสังเกตเห็นคุณประโยชน์ในชีวิตของตัวเอง เพราะว่าเรื่องความปวดป่วยด้วยโรคต่างๆ ที่แม้คนไข้จะยอมแพ้ แต่เหล่าคุณหมอโรงพยาบาลยุลเจไม่เคยยอมแพ้ และทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้คนไข้มีชีวิตต่อไปได้
ความสำคัญของการมีชีวิตอยู่ น่าจะเป็นเมสเสจหลักที่ส่งผลให้พวกเราได้มีความคิดเห็นว่าในระหว่างน้อยนิดที่เหลือ พวกเราทำดีเพื่อจะคนรอบข้างและใจดีกับตนเองได้บ้างหรือยัง

Sky of Love (2008)

แม้ว่าพล็อตเรื่องจะไม่แปลกใหม่แต่ก็สามารถกุมใจคนชมได้เป็นอย่างดี สำหรับ Sky of Love รักตลอดไป์ (Koizora) ที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักของ มิกะ และฮิโรกิ ที่กำลังสดใส หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง แต่ชายหนุ่มกลับทิ้งเธอไปพร้อมบาดแผลในใจว่าเหตุใด การเปิดใจรับรักครั้งใหม่ไม่ใช้ว่าจะง่ายเพื่อเธอ แต่รักแท้ย่อมแพ้ลูกตื๊อ มิกะ ยอมคบกับ ยู

เพราะเหตุว่าแพ้ความตั้งใจ แต่แล้วเธอก็ได้เหมือนกันรับรู้ถึงต้นสายปลายเหตุผลที่ ฮิโรกิ จำเป็นจะต้องทิ้งเธอไปด้วยเหตุว่าเขาป่วยและกำลังจะตายในไม่ช้า เขาไม่ต้องการที่จะอยากส่งผลให้เธอจึงควรเสียเวลาที่เหลือไปกับเขา และเมื่อเขาจากไปก็พาเอาทั้งน้ำตาของนางเอกและคนดูหมดไปเป็นลิตร !! โดยซีรีส์หัวข้อนี้เป็นการหยิบ Sky of Love ในฉบับหนังมาขยายความเพิ่มเติมอีกขึ้นเพื่อให้คนชมได้รู้เรื่องเหตุการณ์ของตัวละครขึ้นมาก คนไหนที่สนใจและพร้อมที่จะเสียน้ำตาแบบคูณสอง ก็สามารถจัดได้ทั้งคู่แบบอย่างกันไปเลย… ขอรับรองว่าดีงามจริง ๆ

49 Days 49 วันลิขิตฟ้าตามหารัก (2011)

เหตุการณ์ของเพศหญิงสาวที่พบอุบัติเหตุอยู่ด้านในอาการโคม่า และเธอกลับได้รับโอกาสจากพญามัจจุราชให้รู้สึกตัวคืนชีพอีกที แต่ทว่าต้องแลกเปลี่ยนกับข้อตกลงกติกาที่ว่าในเวลา 49 วัน

เธอต้องหาน้ำตาของคนที่รักเธอที่สุดแบบจริงใจโดยไม่ใช่คนในครอบครัว เมื่อได้ครบเธอจะฟื้นขึ้นมาพร้อมด้วยจดจำทั้งหมดช่วงเวลาที่เป็นวิญญาณและยังสามารถสังเกตเห็นยมทูตอยู่ เพราะทั่วไปแล้ววิญญาณที่กลับเข้าร่างจะถูกลบความทรงจำ ท้ายสุดแล้วกลับกลายเป็นว่าเธออยู่ในรายชื่อผู้คนที่กำลังจะตาย หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง เรียกได้ว่าน้ำตาแตกท่วมหน้าจอก็ในขณะนี้แหละ เหมือนความคาดหมายของคนที่เอาใจช่วยนางเอกพังทลาย หัวข้อนี้สอนให้พวกเรารู้คุณค่าของการมีชีวิตว่าชีวิตเราสำคัญขนาดไหนนั่นเอง

Spirited Away

มิติวิญญาณ มหัศจรรย์ หนังชนิด แอนิเมชัน, ผจญภัย, ครอบครัว ได้ผลสำเร็จงานดีเยี่ยมที่สุดจนได้รับรางวัลออสการ์ สาขาแอนนิเมชั่น เนื้อหาครึกครื้นสอดแทรกข้อคิด ซาบซึ้งกินใจ เป็นการผจญภัยในโลกเวทย์มนต์ ช่วยเปิดโลกแห่งจินตนาการ บันเทิงใจกับการสัญจร สิ่งแวดล้อมของธรรมชาติ เหตุการณ์ความครึกครื้นจะเป็นอย่างไรต่อไป อย่าหลงลืมติดตาม

Move to Heaven

ความรัก ความตาย และความหมายของการเป็นมนุษย์ คือสิ่งที่เราคงจะได้ศึกษาภายหลังชมซีรีส์ Move to Heaven ซึ่งผ่านความค่อยเป็นค่อยไปของเหตุการณ์ที่ไม่ได้กดขี่ข่มเหงให้เราอินกับมันตั้งแต่เริ่มตั้งแต่ต้น เนื่องมาจากเพื่อคนดูทั่วๆไป เราอาจจะเริ่มตั้งแต่ต้นกับ Move to Heaven ในแบบที่คุณอาโจซังกูเป็นในตอนแรก หนังใหม่พากย์ไทยเต็มเรื่อง แข็งกร้าว ไม่ให้ความสนใจคนอื่น ไม่มีกฎที่ต้องปฏิบัติ แต่การที่ตัวเขาเองได้เข้ามาทำอาชีพจัดเก็บข้าวของคนตายร่วมกับหลานชาย ฮันกือรู ก็นำมาซึ่งการทำให้เขาได้ซึมซับความรัก ความเชื่อมโยงที่กำเนิดขึ้นช่วงเดินทาง ทั้งที่แปลงตัวเขาเองเป็นคนใหม่ที่ดียิ่งขึ้นได้ด้วย

Move to Heaven

เป็นซีรีส์ที่จำเป็นที่จะต้องเสียน้ำตาแน่ๆ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนยืนกรานมากแค่ไหนก็ตาม เหตุเพราะมันเต็มไปด้วยความสัมพันธ์และการมีชีวิตของมนุษย์ในหลากหลายต้นแบบ

และการเสียน้ำตาใน Move to Heaven ก็เป็นการได้เยียวยาหัวใจตนเองไปด้วย อย่างที่ผู้กำกับคิมซองโฮให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ซีรีส์ประเด็นนี้เกี่ยวกับแง่มุมสังคมสมัยใหม่ที่ออกจะแห้งแล้งและน่าเศร้า พอมีคนเสียชีวิตก็แทบจะไม่มีผู้ใดมาเอาใจใส่จัดการเก็บกวาด ทำความสะอาด หรือจัดแจงข้าวของที่เหลืออยู่ โดยยิ่งไปกว่านั้นในเมืองใหญ่ที่แห้งแล้ง ผู้คนใช้ชีวิตเพียงลำพัง

“ผมหวังว่าการได้ชมซีรีส์เรื่องนี้จะก่อให้พวกเราเป็นคนในสังคมที่ดียิ่งขึ้น ไม่นิ่งเฉยกับการจากไปของคนข้างๆ เพื่อนบ้าน หรือผู้คนในสังคม พวกเราทำอะไรได้มากกว่านี้ ดูแลกเปลี่ยนันและกันได้มากมายยิ่งกว่านี้ในสถานะของประชาชน ความเป็นมนุษย์ เนื่องจากมีคนจำนวนไม่น้อยเหลือเกินที่อยู่อย่างโดดเดี่ยวและแสนเศร้า”

เกมรักทะลุมิติ ปี 1 Unique Lady Season 1 – หลินลั่วจิ่ง (เจิ้งชิวหง) เด็กสาวที่ติดอกติดใจการเล่นเกม ได้หลุดเข้าไปในโลกของเกมออนไลน์เปลี่ยนเป็นบุตรีของมหาเสนาบดีเฟยอวี๋ เธอจำเป็นที่จะต้องไปพัวพันกับเหล่าบุรุษรูปงามจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น จงอู๋เม่ย ท่านอ๋องผู้แสนเย็นชา (กงจวิ้น) หลิ่วซิวเหวิน องครักษ์เฉพาะบุคคล (ฟางอี้หลุน) คุณชายเจียงเซวียนอวี่ ลูกเศรษฐีสายเปย์ (อวี๋ข่ายหนิง) ฮวาอิ่งฉือ หน้าจอมยุทธ์ผู้แสนอบอุ่น (หลี่หาว)

julianmarment