หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย รักที่เหมือนฝัน

หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย หนึ่งในหนังรักสุดคลาสสิกที่สายรอมคอมนั้นนำเสนอกันอย่างแพร่หลาย เป็นเรื่องเช่นเดียวกับสุดแปลกประหลาดที่ไม่น่าที่จะกำเนิดขึ้นกับ William ชายหนุ่มพ่อม่ายที่ถูกภรรยาทิ้ง และเป็นเจ้าของร้านค้าหนังสือเล็ก ๆ ในเมือง Notting Hill ภายหลังจากคนที่ทำงานในวงการบันเทิงสาวดาวค้างฟ้าอย่าง Anna ได้แวะเวียนมาที่ร้านรวงของเขา ความรักที่เหมือนฝันของคนทั่วไปกับคนเหมือนกับจึงกำเนิดขึ้น หนังหัวข้อนี้แม้จะเริ่มตั้งแต่ต้นด้วยการเป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ก็ดำเนินเรื่องราวไปในด้านที่ดราม่ามากขึ้น คุณจะได้รู้ว่าบางครั้งบางคราวความโด่งดังและเกียรติยศก็ไม่คงจะเทียบกับการมีใครบางคนข้างกายWedding Unplanned (Jour J)

หนังรัก (ยุ่งๆ) แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กับเรื่องราวของชายหนุ่มแสนซุกซนที่เผลอเพลินไปมีอะไรกับเวดดิ้งแพลนเนอร์ และเก็บนามบัตรของเธอไว้ภายในกระเป๋า จนเช้าวันหนึ่งแฟนตัวจริงค้นหาเจอนามบัตรใบนั้นแล้วทึกทักไปเองว่าเขาจะขอเธอแต่งงาน พร้อมเซย์เยสสำเร็จสรรพ คอย่างกับนี้แหละความโกลาหลบังกำเนิด เมื่อเจ้าหนุ่มควรต้องใช้บริการกิ๊กสุดแซ่บ จัดงานแต่งให้เขาและแฟนตัวจริง เรื่องราวจะคืออะไรไปตามดูกันได้ทันที

About Timeภาพยนตร์รักโรแมนติกสุดฮิตในปี 2013 กับชื่อเรื่องไทยน่ารักๆ “ย้อนตอน ให้เธอ (ปิ๊ง) รัก” เล่าเรื่องของ “ทิม” ชายหนุ่มซึ่งสามารถเดินทางย้อนช่วงได้ เขาคัดสรรค์ที่จะย้อนตอนเพื่อจะตามหาความรัก จนได้เผชิญกับ “แมรี่” ผู้หญิงสาวเค้าหน้าดี และเริ่มต้นทำงานจีบเธอ พร้อมกับใช้พลังวิเศษนี้ปรับแต่งเรื่องวุ่นที่เกิดขึ้นในเมื่อก่อนนี้ แต่พ่อเขาก็เตือนไว้ประการหนึ่งว่า

ทุกอย่างที่เขาย้อนตอนไปปรับปรุงแก้ไขจะมีผลถึงปัจจุบันนี้ ทำให้เขาจำเป็นต้องคัดเลือกว่า จะย้อนกลับไประหว่างกลับไปเพื่อจะทำทั้งหมดทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้นดังที่คิด หรือจะใช้ชีวิตในตอนนี้โดยปล่อยให้วันวานเป็นแค่เพียงเรื่องที่เคยกำเนิดขึ้นและจบลงในอดีตหนัง รูปยนตร์ Notting Hill ค.ศ. 1999 (พ.ศ. 2542) – รักบานฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์

หนังรักโรแมนติก (10 สุข + 10 เศร้า) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์

ผลงานการเขียนบทของ Richard Curtis กำกับโดย Roger Michell หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย  ชี้ให้เห็นนำโดย Hugh Grant และ Julia Roberts กับหนังรอมคอมลำดับขั้นตำช้านานติดเกือบจะทุกลิสต์ที่มาการจัด ยืนยันความเหมาะสมที่สุดด้วยการเข้าชิงลูกโลกทอง 3 สาขา

เรื่องราวของชายเจ้าของร้านหนังสือที่ได้บังเอิญประสบกับดาราร์ฮอลลีวูด และตกหลุมรักกัน แต่นอนนอนว่ามันคือเรื่องราวของดอกฟ้ากับหมาวัด ที่มักมีข้อขัดแย้งเสมอ ทั้งสองจะต้องปรับตัวให้กันและกัน เพื่อทำให้ความจริงนั้นปรากฎความรักที่มียิ่งกว่านั้นบทหนัง และการแสดงอันเหมาะสมที่สุดแล้ว เพลงในหนังเรื่องนี้ยังโคตรเนื่องจาก มันคือเพลงสุดขอความกรุณาปรานีที่เรามักเปิดยอมรับฟังอยู่ตลอดด้วย กับเพลง When You Say Nothing At All – Ronan Keating

หนัง ภาพยนตร์ Four Wedding and a Funeral ค.ศ. 1994 (พุทธศักราช 2537) – ไปงานแต่งงาน 4 ครั้ง ดวงใจนั่งเฉยมิได้แล้ว
20 หนังรักโรแมนติก (10 สุข + 10 เศร้า) เคล้าอารมณ์ในวันวาเลนไทน์ที่มาคอย่างกับนี้เป็นหนังแจ้งเกิดของ Hugh Grant จากการเขียนบทของ Richard Curtis ที่ภายหลังทั้งคู่ได้กลายมาเป็นคู่บุญร่วมงานกันเรื่อยมา ผลงานการกำกับของ Mike Newell ร่วมทำให้ทราบโดย Andie MacDowell

เหตุการณ์ของชายคนหนึ่งที่ได้พบเพศหญิงสาวด้วยความที่โชคเข้าข้างในหลายงานแต่งที่เขาไป จนทั้งคู่เริ่มสนอกสนใจกัน และความรักเริ่มก่อตัวขึ้นในใจ

นี่เป็นหนังพล็อตปกติที่ไม่ธรรมดา บทกล่าวที่ชมธรรมดาแต่จริง ๆ แล้วกลับแฝงแง่คิดไว้ไม่น้อยเลยทีเดียว หนังรักโรแมนติก คอเมดี้ น่ารัก มีเสน่ห์ แจ้งเกิดให้ Hugh Grant จริงๆ เนื่องมาจากเขาชนะการออดิชั่นกว่า 70 คน เข้าชิงค่าตอบแทนออสการ์ 2 สาขา คว้า 1 ลูกโลกทองคำจากการเข้าชิงทั้งสิ้น 4 สาขา

It’s Now or Never ภาพยนตร์อารมณ์ดีสัญชาติสเปน ที่มาพร้อมทั้งความฮาน้ำตาแตก เป็นเรื่องของว่าที่บ่าวสาวชาวสแปนิชที่เลือกจัดงานแต่งงาน ณ กรุงลอนดอน สถานที่แรกประสบของเขาทั้งสอง งานนี้เตรียมตัวเตรียมพร้อมของพร้อมแต่ง แต่! จู่ๆ ก็กำเนิดสถานะการณ์ไม่คาดฝัน ทุกเที่ยวบินมุ่งสู่กรุงลอนดอนถูกยกเลิก เพราะมีการเตือนเทือกเขาไฟระเบิด ว่าที่เจ้าบ่าวของพวกเราเลยจำเป็นที่จะต้องทำทุกวิถีทางให้ได้บินไปลอนดอน ไม่ใช่เพียงแค่นี้ แต่ยังมีเรื่องราวน่าเจ็บปวดหัวอีกเพียบเลยจนทำให้คนชมควรต้องลุ้นว่า งานวิวาห์ของทั้งสองจะกำเนิดขึ้นหรือไม่ จึงควรไปติดตาม

งานแต่งที่แห่งใด เป็นได้แค่เพื่อที่จะนเจ้าสาว  คำนี้อาจจะเหมาะกับ “เจน” ผู้หญิงสาวที่ผ่านงานแต่งมาแล้วกว่า 27 งาน ในสถานภาพเพื่อที่จะนเจ้าสาว เธอคอยดูแลให้คนรอบข้างมีความสุขอยู่ตลอด แต่ทว่า เธอกลับหลงเพลินความน่ายินดีของตน จนวันหนึ่งเธอได้ประสบกับ “เควิน” ชายหนุ่มนักเขียนที่ไม่เคยเชื่อเรื่องในงานแต่ง เหตุการณ์ของทั้งคู่จะจบลงเช่นไร เจนจะศึกษาและทำการค้นพบความสุขสำราญเพื่อที่จะตัวเราเองหรือไม่ อยากรู้ต้องไปหาดูกันซะแล้ว

I Fine Thank You Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (2557)

หนังรักที่อุปสรรค คือ ถ้อยคำอังกฤษ กับฉากแสนจับจิตพร้อม หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย บทเพลงเนื่องจากว่าๆ ถ่ายทำที่ห้องสมุด Neilson Hays Library ย่านบางรัก กรุงเทพฯ ซึ่งความเป็นมาของห้องสมุดก็โรแมนติกถูกใจ ผู้ดำเนินงานเป็นมิชชันนารีอเมริกัน คือ “เจนนี่ เนลสัน เฮส์” ซึ่งเป็นภรรยาของนาวาเอก นายแพทย์โธมัส เฮวาร์ด เฮส์ (คุณหมอเฮส์) จนถึงเธอเสียชีวิต คุณหมอก็เลยซื้อที่ดินริมถนนสุรวงศ์ เพื่อที่จะสร้างห้องสมุดไว้เป็นอนุสรณ์สถานแด่ภรรยาอันเป็นที่รักนั่นเอง

สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก (2553)หนังรักวัยรุ่นที่โดนใจใครคนจำนวนไม่น้อย เนื่องมาจากดิ่งกับชีวิตจริงวัยศึกษายุคมัธยม หนึ่งในฉากสุดโรแมนติกที่ดูแล้วต้องการออกไปตามรอย คือ สะพานห้อยที่เขื่อนแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ท่ามกลางสายน้ำ ขุนเขา และอากาศบริสุทธิ์ที่เกือบจะออกมานอกหน้าจอ

เพื่อจะนสนิท (2548)หนังรักวัยรุ่นวัยมหา’ลัยที่ครองใจใครหลายๆคนมาเนิ่นยาวนาน ถ่ายทอดความสวยงามของสองวัตถุประสงค์ท่องเที่ยวไทยสองสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นวิถีวัฒนธรรมของจังหวัดเชียงใหม่ และนักศึกษาชาว ม.ช. รวมทั้งล่องเรือไปสู่ เกาะพะงัน จังหวัดสุสามัญชน์ธานี หนึ่งในเกาะปลายทางที่ได้รับความนิยมของคนหนีร้อนหรือหนีรัก

The Perfect Dateหนังวาเลนไทน์, บอกต่อหนังรักถ้ายังฟินกับการเสนอแนะหนังรักจากเว็บไซต์ดูหนัง HD เจ้าเหมือนกับ งั้นเรามาต่อกันที่หนังรักวัยรุ่นแนวน่าหัวเราะหน่อยๆ อีกเรื่องจากช่องเดียวกันอย่าง The Perfect Date หนังรักแนวรอม-คอม ที่ทันตามสมัยยุคสุดๆ ด้วยเหตุว่าบอกกันถึงเรื่องของวิธีการใช้แอปพลิเคชัน และคือการใช้แอพฯ กับหัวใจด้วยสิ

บรูคส์ รัตติแกน (โนอา เซนตินอ) หนุ่ม ม.ปลายที่มีความฝันอยากเข้าศึกษาเล่าเรียนต่อมหาวิทยาลัยชื่อราวกับอย่าง เยล มานะทำงานเก็บสะสมเงินเพื่อจะสานฝันทางการเรียนของตนเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาถูกว่าว่าจ้างให้แกล้งเป็นแฟนกับลูกพี่ลูกน้องหญิงผู้มีฐานะของตนเอง ซึ่งทำให้เขาศึกษาและทำการค้นพบว่า ตัวของเราเองมีสมรรถภาพในด้านการออกเดต

ต่อมา เขาได้สร้างแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการออกเดตของตน แต่นั่นเองที่เป็นจุดเริ่มของความเกี่ยวเนื่องในชีวิตจริงที่แสนจะล้มเหลวในทุกด้านของหนุ่มเล็กน้อยคนนี้ จุดจบของหนุ่มเจ้าเสน่ห์สมองเป็นกรดคนนี้จะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ไป อาจจะจำเป็นจะต้องให้ทุกท่านเอาใจช่วยกันต่อในเรื่องนี้ด้วยตัวเราเองแล้ว

Love, Rosieหนังวาเลนไทน์ หนังรัก หนังโรแมนติก เสนอแนะหนังรักโรซี่ ดันน์ (ลิลลี่ คอลลินส์) กับ เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่ออย่าง อเล็กซ์ สจ๊วต (แซม คลาฟลิน) ที่โตขึ้นมาร่วมกันตั้งแต่เด็ก และใฝ่ฝันว่าจะเข้ามหาลัยแห่งเดียวกันในอเมริกา แต่ภายหลังไปปาร์ตี้สุดเหวี่ยงในคืนหนึ่ง โรซี่กลับประสบว่าตัวเราเองพลาดพลั้งตั้งท้องโดยไม่ได้เอาใจใส่ จึงตกลงใจที่จะปล่อยให้อเล็กซ์ก้าวไปสู่สังคมใหม่ โดยปราศจากเธอและไม่กล่าวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

กระทั่งระหว่างผ่านไป 12 ปี เพื่อนรักทั้งสองจะต้องโคจรมาเจอ หนังรักโรแมนติกพากย์ไทย กันอีกสักครั้ง การพบกันครั้งนี้ อาจจะจะช่วยค้นหาคำตอบว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น คือบททดลองของโชคชะตา และหมวดเขาเกิดมาเพื่อที่จะคู่กันจริงๆ บ้างมั๊ย หรือเป็นแค่เพื่อจะน หรือมิได้เป็นอะไรเลยสักอย่าง

ที่ชี้แนะหนังรักเรื่องนี้ เหตุเพราะดำเนินเรื่องได้ดิบได้ดีมาก เรื่อยสบายๆ รู้เรื่องได้ ทั้งพระเอกและนางเอกสื่ออารมณ์ออกมาได้ดิบได้ดีมาก จนควรจะมีสักซีนแหละที่น้ำตาไหลพรากแน่นอน ความรักของหนังหัวข้อนี้จะออก

แนวความรักที่เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากความผูกพัน ไม่ว่าจะผ่านไปช้านานแค่ไหน อยู๋ไกลกันสักเพียงไร ความรักที่คนสองผู้คนที่มีให้กันก็ไม่เคยปรับเปลี่ยน หยิบเป็นหนังวาเลนไทน์ซึ้งๆ อีกเรื่องที่น่าชมมาก

โปรโมชั่น

สมัครใหม่ฝาก 300 รับ 400 บาท ฝาก 500 รับ 700 บาทTurn Over 5 เท่า

โปรย้ายค่าย รับโบนัส 100% ของยอดฝาก

ฝากแรกของวัน รับโบนัส 5% สูงสุด 1,000 บาท Turn over 10 เท่า

เพื่อนฝากครั้งแรกรับ 20% สูงสุด 300 บาท

คืนยอดเสีย 4.8% สูงสุด 7,000 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @viewbet369

 

 

 

julianmarment