ดูหนังผี ไทย ออนไลน์

ดูหนังผี ไทย ออนไลน์

ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ IT ฉบับปี 1990 เรื่องแรกจะเป็นอะไรไปไม่ได้สำหรับ Mini Series 2 ตอนจบ ตัวขบขันผีที่เป็น Iconic ของวงการไปแล้ว หนังเล่าสถานะการณ์กำเนิดขึ้นที่เมืองแดรี่ ที่มีความเลวร้ายบางสิ่งซ่อนอยู่ กับตำนานของ “มัน” ปิศาจตัวโปกฮา ที่จะออกมาตามล่าเด็กๆ ในเมืองนั้นทุกๆ 30 ปี ซึ่งเจ้า “มัน” หรือ “IT” สามารถรับรู้ความกลัวของมนุษย์แต่ละคนและแสดงตัวร่างเป็นสิ่งนั้นๆ ได้ด้วย ซึ่ง 30 ปีก่อนเด็กหมู่หนึ่งเคยต่อกรจนเอาชีวิตรอดมาได้ แต่ 30 ปีถัดจากนั้นพวกเขาจำเป็นจะต้องพบหน้ากับ “มัน” อีกที

Amusement (2008)

ชหนังสยองขวัญเอกสารเล็กที่เข้าฉายแบบเงียบ ๆ ในบ้านเรา แต่ประสิทธิภาพจะต้องบอกเลยว่าเกินคำว่าเล็กไปมาก หนังเล่าเรื่องของ 3 สาว ที่จึงควรประสบพบเห็นกับเรื่องราวสุดสยอง ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ โดยเล่าเป็น 3 เรื่อง 3 อารมรณ์ เรื่องแรกออกอามรณ์ Road Trip สยองจากการไปทางลัด เรื่องลำดับที่สองคือความสยองข้างในบ้านจากแขกที่ไม่ได้รับเชิญและหุ่นตัวตลกสุดสยอง และเรื่องท้ายที่สุดคือปราสาทเก่าแก่ที่ตัวเอกลูกลักพาตัวมาตรงนี้และพบว่ามันเป็นสถานที่สุดสั่นประสาท ซึ่งในเรื่องที่สองนี่เองที่หุ่นตัวตลกโปกฮานั้นพาลให้ขนหัวตั้งกันไปเป็นแถบๆ แน่นอน

ไมเคิล ไมเยอส์ จาก Halloween

เริ่มต้นกันที่ Michael Myers จากหนังเรื่อง Halloween แสดงตัวตัวครั้งแรกในปี ค.ศ.1978 เขาเป็นเด็กผู้ชายที่ฆาตกรรมพี่สาวของตนเอง เลยถูกส่งเข้าโรงพยาบาลบ้า ภายหลังที่ถูกปลดปล่อยตัวออกมา ดูหนังผี ไทย นำมาซึ่งการทำให้เขาเริ่มฆาตกรอีกครั้งในวันฮาโลวีน เขามาในหน้ากากสีขาว ชมไร้อารมณ์ หยิบมีดปลายแหลมเป็นอาวุธหลัก

“ฉันได้ประสบกับเด็กอายุหกขวบที่มีหน้าตาว่างเปล่า ไร้อารมณ์ ดวงตาดำสนิทคล้ายกับปีศาจร้าย…ฉันตระหนักได้ว่าสิ่งที่อาศัยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังดวงตะของเด็กคนนั้น บริสุทธิ์และเรียบไม่ยาก…เลวร้าย

ดูหนังผี ไทย ออนไลน์

เลเธอร์เฟซ จาก The Texas Chainsaw Massacre

Leatherface หนึ่งในฆาตกรที่คนจำได้มากสุดจากเรื่อง The Texas Chaisaw Massacre รูปยนตร์สยองขวัญจากปี 1974 หนังมีสิ่งจูงใจมาจากฆาตกรต่อเนื่องชาวอเมริกันที่ชอบถลกหนังเหยื่อมาสวมใส่ รูปลักษณ์ของ Leatherface คือฆาตกรตัวใหญ่ สวมหน้ากากที่มาจากผิวของมนุษย์ ใช้เลื่อยโซ่เป็นอาวุธ

บ้านตามสั่ง

เรื่องราวเมื่อคุณแพรจะต้องสัญจรไปคุยงานกับคนซื้อที่จังหวัดสุประชาชน์ธานี จึงควรหาที่พักตอนที่เดินทางเลยคิดกันว่าจะหาที่พักผ่อนทั้งสิ้นที่มีผี เพราะไม่มีใครกลัวเรื่องผี เลยหาบ้านที่มีความเป็นมาชมคงจะสนุกสนานดี เมื่อเข้าไปอยู่ก็ได้เช่นกันท้าท้ายว่า “แน่จริงก็ออกมาเป็นตัวๆ ดิวะ ถ่ายติดจะได้เอาไปลง YouTube” ก็เลยทำให้มีเหตุการณ์แปลกๆ กำเนิดขึ้น

The Grudge บ้านผีดุ

จะเป็นยังไง เมื่อคำสาปของผีคายาโกะตามมาคุกคามไกลถึงอเมริกา โดยเนื้อเรื่องจะจุดโฟกัสไปที่ “มัลชมน” ตำรวจสาวที่เพิ่งย้ายมาอยู่ภายในเมืองเล็ก ๆ ได้ถูกมอบหมายหน้าที่ให้ไปตรวจทานบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเคยเกิดเรื่องราวฆาตกรรมตายยกครัวเมื่อ 2 ปีก่อน ทว่ายิ่งสืบลึกลงไปมากมากแค่ไหน ก็จำเป็นต้องพบกับความน่ากลัวที่ค่อย ๆ ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ คืบคลานเข้ามา แม้จะเป็นหนังที่มีโครงร่างเรื่องจาก Ju-On แต่ตัวหนังได้ถูกปรับให้เข้ากับสไตล์หนังผีฮอลลีวูด ทิ้งรูปจำเดิม ๆ มาเป็นผีจูออนแบบคนต่างประเทศที่จะก่อให้คุณตระหนกตกใจไม่แพ้กันจ้ะ

ลองของ (2005)

ยังไม่ไปไหนกับหนังไทย ยิ่งหัวข้อนี้ยิ่งทวีความสยองขวัญเรียกว่าดีกรีเกร็งนิ้วเท้าหยี่ตาดูกันแทบจะตลอดทั้งเรื่อง ด้วยการนำเอาวิชาคุณไสยที่เป็นความเชื่อเรื่องมาบอกต่อผ่านเนื้อเรื่องความเชื่อมโยงของเพื่อนรักทั้ง 6 ที่ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อที่จะดีที่สุดครูพนอ ยุคเก่าครูและแม่เลี้ยงของหนึ่งใน 6 คน ดูหนังผีไทย แต่ทว่าสิ่งที่หมวดเขาเจอนอกจากนี้ครูพนอแล้ว ยังมีคราวก่อนนี้ดำมืดที่ไม่เคยได้ปริปากค่อยๆ เปิดเผยออกมาพร้อมทั้งความตายที่ไล่เรียงหลอกหลอนหมู่เขาอยู่

LAVIE Station

ช่องนี้มีหนังและซีรี่ย์ ที่เกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักอีกเช่นกัน โดยการเล่าสถานะการณ์นั้นจะเป็นผู้หญิงเป็นคนบรรยาย ซึ่งอาจทำให้สาว ๆ หลายๆ ๆ คนอินไปกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในเรื่องได้อย่างดีเยี่ยม มีการเรียกแทนผู้ทำให้รู้ว่าพระเอก นางเอก ให้คนดูรู้เรื่องได้ง่ายๆขึ้นมาก และไม่สับสนนักแสดง รวมไปถึงคลิปใหม่ ๆ ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ ของทาง Channel นี้ก็มีภาพเคลื่อนไหวจากในหนังรวมตัวกันตามเรื่องราวให้พวกเราได้ดูเหมือนพวกพวกเรากำลังดูหนังหรือซีรี่ย์เรื่องนั้นจริง ๆ ไปด้วย โดยหนังและซีรี่ย์ใน Channel นี้ส่วนมากเป็นของญี่ปุ่น

โดยส่วนบุคคลเราถูกใจ Channel นี้มาก ๆ เหตุเพราะคลิปสปอยหนัง สปอยซีรี่ย์ใหม่ ๆ ของ Channel นี้จะมีความเย้ายวนใจมาก ทั้งตัวภาพปก และการตั้งชื่อคลิปที่น่าดึงดูด เกี่ยวกับความเข้าใจตัวหนังและซีรี่ย์ที่เลือกเฟ้นมาสปอยก็มีความน่าชมเป็นเป็นอย่างยิ่ง มีผลให้พวกเราตาม Channel นี้อยู่ตลอด ๆ

The Conjuring

หลังจากที่ “เอ็ด” และ “ลอร์เรน” นักซาตานวิทยาได้จัดการกับคดีของตุ๊กตาผีแอนนาเบลล์จบ ก็เป็นโอกาสเดียวกับที่ “แคโรลีน” ได้มาขอร้องให้ทั้งสองได้โปรดส่งเสริมครอบครัวของเธอ ที่ทั้งสามีและลูกสาวอีก 5 คนได้พบเจอภายหลังจากย้ายเข้าไปอยู่ภายในบ้านไร่ชายทุ่งอายุกว่าร้อยปี วิญญาณร้ายค่อย ๆ คืบคลานเข้ามาหาพวกเขาและค่อย ๆ กัดกินร่างของแคโรลีนผู้เป็นแม่จนตอนท้ายก็สามารถสิงร่างเธอได้เป็นผล สถานะการณ์ความสยองขวัญมันเกี่ยวข้องกับคำสาปที่ “บาทชีบา” หญิงที่ถูกหาว่าเป็นแม่มดจนเธอตกลงใจบูชายัญลูกของตัวเองเองแก่ภูติผีและสาปแช่งคนที่ริอาจจะได้ครอบครองที่ดินของเธอให้มีอันตายตกไปตามกัน และในครั้งนี้บาทชีบาก็ต้องการให้แคโรลีนสังหารลูกของตนเองด้วยน้ำมือของเธอเองด้วยเหมือนกัน!

The Nun

ณ วิหารคอนแวนต์ประเทศโรมาเนีย ได้มีผู้ส่งเสบียงชื่อ “เฟรนชี” เจอศพของ “ซิสเตอร์วิคทอเรีย” เขาก็เลยรีบนำเรื่องไปแจ้งแก่ศาสนจักรและนำมาซึ่งการทำให้ “บาทหลวงเบริ์ก” และ “ซิสเตอร์ไอรีน” แม่ชีฝึกหัดถูกส่งตัวมาสืบคดีนี้ว่ามันเกิดเรื่องอะไรกันแน่ เฟรนชีนำหมวดหมู่เขาทั้งคู่ไปชมศพของซิสเตอร์วิคทอเรียและได้เผชิญกับ “หัวหน้าแม่ชี” ยินดีให้หมวดเขานั้นพักที่คอนแวนต์ได้เหตุเพราะณ เวลานั้นเป็นขณะที่พระอาทิตย์ลับขอบฟ้าไปแล้ว ในคืนนั้นคุณพ่อเบิร์กได้ถูกปีศาจร้ายสร้างรูปเป็นวิญญาณของ “แดเนียล” เด็กชายที่ได้เสียชีวิตตอนที่คุณพ่อทำพิธีไล่ผี ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ และเกือบจะที่จะมีผลให้คุณพ่อจะต้องจบชีวิตก่อนที่จะซิสเตอร์ไอรีนจะมาช่วยไว้ ซึ่งเหตุการณ์ประหลาดทั้งหมดทั้งมวลก็เป็นฝีมือของ “วาลัก” ปีศาจที่เปลี่ยนร่างเป็นผีแม่ชีหวังจะสิงร่างของพวกเขาเพื่อที่จะออกไปนอกคอนแวนต์ ซึ่งทางแก้ก็คือหมวดหมู่เขาจำเป็นที่จะต้องตามหาพระโลหิตแห่งพระเจ้าให้เจอเพื่อจะปิดประตูนรกนี่ซะ

Wall V

ช่องนี้จำนวนมากแล้วจะเป็นการสปอยซีรี่ย์มากยิ่งกว่าหนัง imovies hd โดยการเล่าเรื่องราวนั้นจะเป็นเพศเพศหญิงเป็นคนบรรยาย ซึ่งมีน้ำเสียงที่น่ารัก และน่ายอมรับฟังมาก ๆ พร้อมทั้งมีเพลงคลอไปตามการเล่าอีกต่างหาก ส่งผลให้ยอมรับฟังแล้วรับรู้ไหลลื่นไปกับเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี การสปอยเล่าของ Channel นี้ จะเป็นการเล่าไปแล้วแต่ละ Episode ของซีรี่ย์ส่งผลให้หมวดหมู่เราได้รู้เรื่องเนื้อเรื่องได้อย่างกระชับและขนาดที่เล็กมากมายยิ่งกว่าที่เคยเป็น คลิปสปอยในแต่ละ Episode จะมีความยาวไม่เกิน 20 นาที

ในแต่ละคลิปนั้นก็จะให้ได้รับรู้เหมือนว่าหมู่พวกเรากำลังดูซีรี่ย์เรื่องนั้น ๆ ไปพร้อมทั้งคนเล่า เป็นวิชาการสึกที่แปลกใหม่ที่เหมือนหมู่พวกเรามีเพื่อที่จะนชมซีรี่ย์ไปพร้อม ๆ กัน เกิดการตรวจดูเรื่อง ตรวจสอบสถานการณ์ต่าง ๆ หลังจากนั้นจากจบในขณะที่นั้น ๆ โดยหนังของ Channel นี้ยังมิได้มีเยอะมากๆจะเป็นหนังราวในโรง และจะมีซีรี่ย์ที่เป็นของเกาหลีทั้งหมดทั้งมวล

The Good Doctor

ซีรีส์เกี่ยวกับหมอศัลยแพทย์ที่เป็นออทิสติกถูกนำมารีเมคแล้ว 3 เวอร์ชันร่วมกัน จากต้นแบบของเกาหลี ที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์นำมาสร้างใหม่ในเวอร์ชันญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกา (โดยที่ในเนื้อหานี้หมู่เราจะ imovies hd เน้นชี้แนะในเวอร์ชันของฝั่งอเมริกาเป็นพื้นนะ) โดยที่เราจะได้บ่งบอกตัวเคสการรักษาคนไข้ที่จำนวนไม่น้อย รวมทั้งความเกี่ยวเนื่องของ ฌอน ตัวละครหลักของเรื่องที่เป็นออทิสติกกับคนรอบ ๆ ตัว รวมทั้งขีดความสามารถของฌอนที่ทำให้เกิดกระบวนการทำให้คนดูทึ่ง และลุ้นเอาใจช่วยไปกับนักทำให้รู้

Killer Klowns from Outer Space (1988)

สั้น ๆ ง่าย ๆ กับเรื่องนี้ “ตัวโปกฮาโหดจากต่างดาวบุกมาหยิบมนุษย์บนโลกเพื่อไปทำเป็นขนมสายมั๊ย” คือพล้อตเรื่องโคตรคัลต์ และเป็นหนังแนวขำขันร้าย สไตล์ “Critters” หรือ “กลิ้ง งับ งับ” (แหงล่ะ ผู้ผลิตคนเดียวกัน) คือตัวตลกขบขันปกติว่าหลอนแล้ว มาเจอตัวเฮฮาเอเลี่ยนจากอวกาศ แถมยังมาเป็นแกงค์อีกด้วย ไม่หลอนไม่ทราบดีว่าไงละ

บ้านเช่าหลังมหา’ลัย

เรื่องราวย้อนกลับไปไปเมื่อ 10 กว่าปีที่คุณริทได้มาเล่าช่วงเวลาในการเรียนรู้สุดหลอนยุคศึกษาเล่าเรียนได้เช่าบ้านข้างหลังหนึ่งกับเพื่อที่จะนๆ แต่ได้เหน้าจอกับความหลอน ที่ทำให้จำมากระทั่งเป็นกิจวัตรนี้

julianmarment