ดูหนังซับไทย

ดูหนังซับไทย หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย ดูหนังใหม่ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังซับไทย Don’t Look Up เรื่องย่อ : ผลงานออริจินัลของ Netflix เล่าราวแนวขบขันร้ายเสียดสีสังคม ยกกองทัพดาราฮอลลีวูดดีกรีออสการ์มาร่วมแข่งขันความสามารถ ดังเช่น Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Meryl Streep อื่นๆอีกมากมาย เมื่อสองนักดาราศาสตร์ศึกษาและทำการค้นพบดาวหางมฤตยูที่กำลังจะพุ่งเข้าชนโลก ก็เลยติดต่อรัฐบาลแล้วก็ออกเดินสายโปรโมทผ่านสื่อต่างๆหวังเตือนมนุษยชาติให้จัดการกับภัยอันตรายในอนาคต แต่ไร้คนพอใจ ทั้งยังยังถูกประยุกต์ใช้เป็นวัสดุทางด้านการเมือง

FRIENDS เกิดเรื่องราวของวัยรุ่นวัยทำงาน 6 คน (Ross, Chanlder, Joey, Rachel, Phoebe รวมทั้ง Monica) ที่ชอบมานั่งคุย แลกประสบการณ์กันในร้านขายกาแฟที่ชื่อว่า Central Peak (พ้องเสียงกับสวน Central Park) โดยหัวข้อนี้มีครบทุกอารมณ์ ตั้งแต่ความฮา, โศกสลด, อกหัก หรือบางโอกาสก็มีโมเมนต์ปสด. เชื้อเชิญให้ผู้ชมปวดศีรษะ คิดตามแบบเดียวกัน

HOME ALONE ดูหนังซับไทย  นี่เป็นภาพยนตร์ในตำนานที่บอกได้เต็มปากว่าน้อยคนนักที่จะไม่เคยรู้แม้ว่าจะผ่านมานับเป็นเวลาหลายปีรวมทั้งตาม Home Alone ยังเป็นหนังเรื่องหนึ่งในตำนานของเด็กแสบที่เราต่างจำต้องย้อนกลับไปมองกันบ่อยๆหากว่าผู้แสดงในเรื่องขณะนี้จะโตเป็นผู้ใหญ่และก็ตามและก็การที่หนังเลื่องลือสูงถึงขนาดนี้เป็นเนื่องจากรายละเอียดในเรื่องที่พูดได้ว่าเป็นจุดเริ่มของต้นฉบับเด็กแสบเลยก็ว่าได้ซึ่งเรื่องราวมีต้นเหตุจากเควินเด็กอายุ 8 ขวบ

เขาถูกทิ้งให้อยู่ที่บ้านโดยไม่ได้ตั้งใจเป็นเนื่องจากว่าในช่วงเวลานั้นครอบครัวตื่นเต้นกันมากมายเลยลืมเควินและก็เริ่มเดินทางท่องเที่ยวโดยทันทีเมื่อเควินทราบด้วยเหตุนั้นเขาก็เลยพากเพียรแปลงบ้านตนเองให้เป็นที่สังสรรค์ในวันหยุดในขณะนั้นเองมีขโมยสองคนกำลังหาทางชิงทรัพย์บ้านแถวนั้นเพราะว่ามีความคิดว่าไม่มีผู้ใดอยู่และก็บังเอิญเข้าตาที่บ้านของเควินแต่ว่าราวกับเควินจะรู้สึกตัวเลยอุตสาหะสร้างสถานการณ์ว่าเวลานี้มีคนอยู่เต็มบ้านเลยและก็ตอนต้นมิจฉาชีพทั้งคู่เสมือนจะยอมแพ้แม้กระนั้นรวมทั้งรู้เรื่องรู้ราวจริงว่าในบ้านมีเพียงแค่เด็กทั้งคู่เลยมานะจะเข้าบ้านโดยหารู้ไม่ว่าเควินได้ตระเตรียมกับแสนบันเทิงใจไว้ให้ขโมยทั้งคู่แล้ว

ดูหนังซับไทย  Mad Max: Fury Road

หนังประเด็นนี้รายละเอียดบางทีอาจจะเป็นแอคชั่นทั่วๆไป แม้กระนั้นการโมดิฟายรถยนต์แต่ละคันที่แสดง มีการลงทุนอีกทั้งไอเดียรวมทั้งจำนวนรถยนต์แสดง ทุกคันล้วนมีการตกแต่งให้อยู่ในธีม Apocalypse ในสมัยที่โลกแห้ง รถยนต์นับว่าเป็นของหายาก แต่ละคันก็ร่วมฉกชิงทรัพย์สมบัติ ด้วยการขับรถยนต์ไล่ล่าตามกันแทบจะอีกทั้งเรื่อง ฉากชอบใจเป็นฉากที่ขบวนรถบรรทุกถูกซุ่มจู่โจม เป็นตอนที่เปิดตัวรถยนต์ทุกคันแสดงพร้อม มาพร้อมฉากต่อสู้สุดโหดเหี้ยม กับบรรยากาศลมพายุทะเลทรายขนาดยักษ์ เพียงแค่ตอนไล่ล่าท่อนนี้ก็มีความยาวกว่า 10 นาทีเต็มที่สุดๆ

The King’s Speech (2010) ดูหนังซับไทย  ภาพยนตร์ที่ครอบครองรางวัลภาพยนตร์ดี แถมในปีนั้นคู่ปรปักษ์ก็ยังเป็นหนังสายแข็งอย่าง The Social Network (2010) ของ David Fincher (ติดอยู่ในลิสต์ 20 หัวข้อนี้ดวย) ที่ได้รับแรงเชียร์จากรางวัลเล็กๆป้ายประกาศก่อนหน้ามากยิ่งกว่า ในฐานะที่เป็นหนังเรื่องราวอเมริกันจ้ะของผู้จัดตั้ง Facebook เทียบกับหนังพีเรียดที่มองเชยๆของกษัตริย์อังกฤษติดอ่าง แม้กระนั้นท้ายที่สุดด้วยความยอดเยี่ยมของดาราหนังรวมทั้งเรื่องราวที่น่าเอาใจช่วยของผู้แสดง The King’s Speech ก็คว้าออสการ์ไปได้ถึง 4 จาก 12 สาขาที่เข้าชิง

หนังเกิดเรื่องราวของพระผู้เป็นเจ้า George ที่ 6 พระพ่อของสมเด็จพระราชินี Elizabeth ที่ 2 คราวหลังกษัตริย์ Edward ที่ 8 พี่ชายสละราชบัลลังก์ ท่านก็เลยจำเป็นต้องขึ้นครองราชย์แทนอย่างมิได้เตรียมตัวเตรียมใจนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาอาการพูดติดอ่างซึ่งเอามาสู่ความรู้สึกกังวลว่าจะไม่เหมาะสมสำหรับการปฏิบัติภารกิจเป็นกษัตริย์ที่ดี George ได้รับการช่วยเหลือจาก Lionel Logue นักบรรเทาอาการผิดพลาดทางการบอกจนถึงกำเนิดเป็นมิตรภาพระหว่างกัน แล้วก็จากการช่วยเหลือของเมีย Elizabeth แม่ของราชินี Elizabeth ที่ 2 เขาก็เลยสามารถเอาชนะปัญหาอาการนี้ได้ท้ายที่สุด

หนังจะเล่าเรื่องราวลากยาวตั้งแต่ครั้งพระผู้เป็นเจ้า George ที่ 5 (Michael Gambon) พระราชพ่อของพระผู้เป็นเจ้า George ที่ 6 สิ้นพระชนม์ พร้อมทั้งการเสียสละช่องทางเสวยราชสมบัติบัลลังก์ของกษัตริย์ Edward ที่ 8 (Guy Pearce) ทำให้พระผู้เป็นเจ้า George ที่ 6 หรือ Bertie ขึ้นครองราชย์ต่อ แถมในตอนนั้นประเทศก็เกือบจะไปสู่การรบ นายกฯ Winston Churchill (Timothy Spall) และก็สามัญชนก็เลยปรารถนาคำปราศรัยที่สุดยอดจากหัวหน้าที่แข็งแกร่งอย่างท่าน

The Boys

ซีรีส์วีรบุรุษสายสั้น เกี่ยวกับเรื่องราวของบริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังภาพลักษณ์ของเหล่าวีรบุรุษที่เต็มไปด้วยพลังพิเศษ แม้กระนั้นพวกเขากลับมิได้เป็นคนดีอย่างที่คนอีกหลายคนคิด เนื่องจากว่าสถานะของเหล่าวีรบุรุษไม่มีความแตกต่างจากการเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักที่จะสามารถทำอะไรก็ได้ รวมทั้งการมีของบริษัทนี้ก็สามารถหากำไรและก็ปกไม่ถูกข้อผิดพลาดในสิ่งที่วีรบุรุษเหล่านี้ได้ทำลงไป กระทั่งกำเนิดฝูงคนปกติคนหนึ่งรวมตัวกัน ในชื่อ The Boys เพื่อประมือกับกรุ๊ปวีรบุรุษกำมะลอรวมทั้งทวงแค้นด้วยมือของพวกเขาเอง

Dreamgirls ดูหนังซับไทย ภาพยนต์ที่สร้างขึ้นจากความเป็นจริงอ้างอิงถึงเรื่องราวจัดตั้งค่ายเพลงที่มีอิทธิพลที่สุดของอเมริกา ‘โมทาวน์’ ผู้ผลิตวง ‘เดอะสุพรีม’ วงดนตรีหญิงล้วนที่ดังมากมายๆในสมัย 60s ซึ่งเป็นวงดนตรีวงแรกของค่ายโมทาวน์ หนังประเด็นนี้ทำให้พวกเราได้มองเห็นการต่อสู้เพื่อสร้างฝัน ทั้งยังฝันของ ‘เบอร์รี กอร์ดี’ (แจร์มี่ ฟ็อกซ์) ผู้จัดตั้งค่ายโมทาวน์ และก็ฝันของนักร้องสาวผิวสี ‘ไดอาน่า รอคอยส’ (บียอนเซ่ โนวส์) พร้อมแทรกประวัติความเป็นมาเรื่องราวของแวดวงเพลงอเมริกันในสมัย 60s สมัยที่คนประเทศอเมริกายังไม่เคยรู้ดนตรีแนวดนตรีแอฟริกัน – อเมริกัน อาร์แอนด์บี

The Dark Knight Trilogy – หนัง DC ที่เป็นหน้าที่ของกางทแมน ตรีภาค โดยได้ Christopher Nolan มานั่งแท่นดูแลทั้งยัง 3 ภาค แสดงนำโดย Christian Bale สวมบท Bruce Wayne/Batman เกิดเรื่องราวการเผชิญหน้ากันระหว่างกางทแมน และก็เหล่าคนร้ายที่จะทำให้เกิดอาการชาวเมือง Gotham กลัว

Batman Begins (2005) เรื่องราวของแหล่งกำเนิดตำนานกางทแมน และก็การปรากฎตัวของ อัศวินดำ ที่เมือง Gotham ซึ่ง Ra’s Al Ghul หัวหน้าของ League of Shadow เป็นศัตรูตัวร้ายความคาดหวังทำลายเมือง Gotham แล้วก็เป็นผู้อยู่เบื้องหลังรอบัญชาให้ Scarecrow ประพฤติตาม (จิตแพทย์ที่ทำให้ผู้คนตกอยู่ในความกลัวจากควันที่มีพิษที่เขาผลิตขึ้นมา)

X-Men: Days of Future Past

แม้ว่าจะมีเรื่องมีราวเวลาเข้ามาทำให้ชักชวนฉงนหน่อยๆแต่ว่าก็สนุกสนานไม่ใช่น้อย สำหรับ X-Men ภาคนี้ เนื่องจากมีควิกซิลเวอร์ (Quicksilver) เพิ่มมาโชว์ออฟความรู้ความเข้าใจหรูๆให้ได้มองกันในฉากสโลว์โมชันที่ครัว ไหนจะตัวร้ายเซนทินอล (Sentinel) ที่ค่อนข้างจะแจ๋ว เพราะเหตุว่าใช้พลังของผู้คนกลายพันธุ์ได้ด้วย! สนุกสนานจนกระทั่งติดท็อป 20 อย่างยิ่งจริงๆ

Iron Man 2  ดูหนังซับไทย  ภาคนี้พูดได้ว่าดาราหนังคับจอมาก เพราะเหตุว่าจับตัวได้ร้ายอย่างวิปแลส (Whiplash) มาล้างแค้นแทนรุ่นบิดาที่สวมบทบาทโดยไม่กกี้ รูร์ก (Mickey Rourke) ไหนจะเป็นการเปิดตัวกางล็ควิโดว์ (Black Widow) สวมบทโดยสการ์เลต โจแฮนส์สัน (Scarlett Johansson) แล้วก็วอร์แมชชีน (War Machine) สวมบทโดย ดอน เชียเดล (Don Cheadle) ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังได้มองเห็น แซม ร็อคเวลล์ (Sam Rockwell) เป็นตัวร้ายคู่ปรปักษ์ธุรกิจของโทนี่ สตาร์ค (Tony Stark) ด้วย

The Dark Knight (2008) เป็นการพบกับคนร้ายที่เป็นศัตรูนิรันดรอย่าง Joker (ผลงานชิ้นในที่สุดของ Heath Ledger ที่รับบทบาท Joker) วัตถุประสงค์เป็น ก่อความวุ่นวายให้แก่เมือง Gotham รวมทั้งดึง Harvey Dent มาเป็นคนร้าย

HOW I MET YOUR MOTHERเรื่องราวจะคล้ายกับ Friends แต่ว่าจะไม่เหมือนกันที่นักแสดงหลัก (Ted, Barney, Robin, Lily และก็ Marshell) ชอบไปนั่งคุยกันที่บาร์ หรือร้านเหล้าซะมากยิ่งกว่า แถมมุกตลกโปกฮาส่วนใหญ่ก็จะเน้นย้ำไปที่เรื่องสัปดนอีกด้วย ฮ่าๆแต่ว่านี้บอกเลยว่า How I Met Your Mother ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เวลาโศกสลด ก็เสียใจแบบสุดจริงๆ

ดูหนังซับไทย  พี่มาก..พระโขนง (2556) เรื่องย่อในสยามประเทศ ในสมัยที่ยังมีการศึก ราษฎรไม่น้อยเลยทีเดียวจะต้องถูกมาตรฐานไปรบ มากมาย (มาริโอ้ เมาเร่อ) จำเป็นต้องทิ้งภรรยาของเขาที่กำลังครรภ์แก่ไว้ที่บ้านเพื่อร่วมศึก ระหว่างการทำศึกมากมายได้เจอแล้วก็ช่วยเพื่อทหารเกณฑ์ 4 คนเป็น เต๋อ (ณัฏฐดงษ์ ชาติโคตร) เผือก (พงศธร ควรงาม) เคยชิน (อัฒรุต คงจะราศรี) แล้วก็ เอ (กันตพัฒน์ พอกพูนเพชรสุข) จนกระทั่งสุดท้ายอีกทั้งห้าก็เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนสนิทกัน เมื่อการทำศึกเลิก มากมาย ก็เลยเชิญให้ทั้งยัง 4 ไปเยี่ยมบ้านของเขาที่พระโขนง เมื่อถึงพระโขนง มากมายชี้แนะให้สหายรู้จักกับ “นาค” (ดาวิกา โฮร์เน่) ภรรยาสาวแสนงามของเขา รวมทั้งยังมี แดง ลูกชายวัยทารกของมากมายด้วย เต๋อ เผือก คุ้นชิน รวมทั้ง เอ ตกลงใจอยู่ที่พระโขนงสักระยะโดยอาศัยที่บ้านข้างหลังเก่าฝั่งตรงข้ามบ้านมากมาย

#ALIVE (2020) ดูหนังซับไทย  หนังซอมบี้ประเทศเกาหลีแนวซอมบี้บ้าบิ่นเรื่องใหม่ ป้ายประกาศความแรงในประเทศเกาหลีใต้กับการขึ้นแท่น Box Office 5 อาทิตย์ซ้อน ด้วยสถิติยอดผู้เข้าชมมากถึง 1.61 ล้านคนใน 5 วัน ตัวหนังเล่าราวของชายหนุ่มนักแคสเกมที่มีนิสัยถูกใจอยู่ติดบ้านไม่ค่อยออกไปไหน

จนกระทั่งวันหนึ่งเขาจำต้องพบว่าเหตุการณ์วิกฤตจากเหตุโรคระบาดที่เเพร่ระบาดอย่างเร็ว ทำอพาร์ตเมนต์ที่เขาอยู่ถูกล้อมไปด้วยฝูงซอมบี้ ขณะที่น้ำแล้วก็ของกินเริ่มลดลงลงไปทุกครั้ง เขาก็ได้เจอกับหญิงสาวบ้านพักอยู่อพาร์ตเมนต์อาคารตรงกันข้าม ทั้งคู่เลยจำเป็นต้องร่วมมือกันหนีตาย เอาชีวิตรอดด้วยแนวทางต่างๆนานา บีบคั้นบีบหัวใจ ดราม่าขั้นสุด ดูแล้วทั้งอิน ทั้งยังมัน ลุ้นระทึกแน่ๆ!

betflix777 เครดิตฟรี