หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง

ดูหนังออนไลน์

หนังฝรั่ง

หนังฝรั่ง ซีรีส์ฝรั่งชี้แนะ เรื่องไหนสนุก ฉบับล่าสุดปี 2021 เข้มข้น ครบรส น่าติดตาม สายฝอไม่ควรพลาดเนื่องด้วยสถานการณ์ Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้ หลายคนก็เลยจำเป็นต้องหันมากักบริเวณอยู่แม้กระนั้นในบ้าน แล้วก็เมื่อนานวันเข้าก็อาจจะเริ่มต้นรู้สึกเบื่อใช่ไหมล่ะขา การเลือกดูซีรีส์ก็เลยเปลี่ยนเป็นหนึ่งในงานที่ทำในเวลาว่างที่หลายๆคนเลือกทำในตอนนี้

ซึ่งในปัจจุบันก็มีซีรีส์จากมากมายประเทศให้เลือกดูมากมายก่ายกอง ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น หรือจะเป็นทางฝั่งตะวันตกอย่างซีรีส์อังกฤษ, ซีรีส์ฝรั่งเศส, ซีรีส์ประเทศสเปน, ซีรีส์เยอรมันแล้วก็ซีรีส์อเมริกา ที่เด่นด้วยพล็อตเรื่องที่หลากหลาย บันเทิงใจเข้มข้น แถมโปรดักชันยังอลังการจนถึงกลายมาเป็นลักษณะเด่นที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยถูกใจดูซีรีส์ฝรั่งมาจนถึงทุกวันนี้นั่นเองจ้ะ

หนังฝรั่ง คอบร้า ไค

เวลาเปลี่ยนแปลง คนก็แปลง เพราะอะไรตัวร้ายจะเป็นผู้แสดงนำชายบ้างไม่ได้เอาอกเอาใจคอหนังยุคเก่าด้วยการจับซีรีส์ภาตต่อจากหนังดังอย่าง “เดอะ คาราเต้ คิด” มาเล่าราวของตัวละครในอีก 30 ปีข้างหน้า

ภายหลังที่ “จอห์นนี่” พ่ายแพ้สำหรับเพื่อการแข่งคาราเต้คิดแล้วก็ลาออกจาก “สำนักคอบบร้า ไค” ชีวิตของเขาก็ดำดิ่งลงเหวไปเรื่อยๆตรงกันข้ามกับสมัยก่อนคู่แข่งขันที่ประสบผลสำเร็จทุกสิ่ง จอห์นนี่จึงตัดสินใจจะหวนกลับสู่วงการคาราเต้อีกรอบ ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นการพาไปเจาะลึกชีวิตอีกด้านหนึ่งของจอห์นนี่ว่า อะไรที่ทำให้เขาเปลี่ยนเป็นคนแบบนี้ แลัว 30 ปีผ่านไป ชีวิตเขาจะแปรไปได้หรือไม่ มาเอาใจช่วยกันค่ะ

Terminator 2: Judgment Day (1991) หนังฝรั่ง

หนังแอ็คชั่น เรื่องนี้เล่าถึงหุ่นเหล็กมือสังหาร (อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์) ถูกส่งคืนมาจากอนาคตอีกรอบเพื่อปกป้องรักษา จอห์น คอนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ทดลอง) ตอนยังเป็นเด็ก ซึ่งเขาจะต้องรอช่วยเหลือทั้งจอห์นรวมทั้ง ซาร่าห์ (ลินดา ฮามิลตัน) จากการ ถูกตามล่า ของหุ่นยนต์จากอนาคตด้วยด้วยเหมือนกัน

แนว: Action, Sci-Fi

ดารานำ: Arnold Schwarzenegger, Linda Hamilton, Edward Furlong

ความยาว : 2 ชั่วโมง 17 นาที

IMDb: 8.5/10

ซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix ที่คุณไม่ควรพลาด อัพเดทล่าสุด 2021

ซีรี่ย์ฝรั่ง Netflix มาแล้วววว ในตอนเหตุการณ์น่าท้อแท้ของ โควิด-19 ตอนนี้ คนจำนวนไม่น้อยย่อมมีอาการเครียดหรือกำเนิดความน่าเบื่อ ที่จะต้องใช้ชีวิตในบ้านเป็นระยะเวลาที่ยาวนานต่อเนื่องกัน โดยไม่ได้ออกไปเที่ยวตรงไหน และก็การดูหนังอาจจะเป็นกิจกรรมแรกที่ทำสำหรับในการขจัดความเบื่อนี้ออกไปแต่ว่าหนัง

และซีปรี่ย์ก็มีหลากหลายเรื่องให้เลือกมองไม่หมด จนกระทั่งครั้งคราวก็ทำให้เลิกดูไปเพราะเลือกซีรี่ย์ที่ถูกใจไม่ได้ ดังนั้น การเลือกซีปรี่ย์ที่มีการคัดสรรประสิทธิภาพมาและก็เป็นช่องทางที่ดีไม่น้อยเลย โดยซีรี่ย์แต่ละเรื่องก็มีนานัปการรสชาติให้ท่านได้เลือกดูได้ทั้งสิ้นจาก Netflix

Locke & Key (ปัญหาลับเครือญาติล็อค)

ชนิด: สยองขวัญ , แฟนตาซี

ความยาวของซีรี่ย์ : ซีซั่นที่ 1 มี 20 ตอนเนื้อ

เรื่องย่อ: เป็นเรื่องราวของครอบครัวเชื้อสาย Locke ที่ประกอบไปด้วยแม่แล้วก็สามญาติที่จำเป็นต้องย้ายกลับมาอาศัยที่บ้านเก่าแก่ของเชื้อสายของบิดาหรือ “คีย์เฮาส์” ภายหลังที่บิดาของพวกเขาถูกฆ่าอย่างปริศนา ซึ่งทำให้พวกเขาได้เจอกับกุญแจดีเลิศที่ซุกซ่อนเต็มบ้าน รวมทั้งโน่นอาจจะเกี่ยวโยงกับการถึงแก่กรรมของบิดาพวกเขา พวกเขาเลยจะอุตสาหะใส่ความจริงเกี่ยวกับมัน แม้กระนั้นเมื่อพวกเขามานะที่จะค้นหามันกลับทำให้พวกเขาเจอเรื่องราวประหลาดมากมาย

รีวิว: Locke & Key เป็นซีรี่ย์จาก Netflix แนวแฟนตาซี-สยองขวัญ ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากหนังสือการ์ตูนของ Joe Hill และก็ Gabriel Rodriguez เป็นเรื่องราวสำหรับคนที่ชอบพอการไขปัญหาที่เชิญชวนน่าตื่นตาตื่นใจแล้วก็ลุ้นระทึก โดยด้านในเนื้อเรื่องก็มิได้เพียงแค่เรื่องราวน่าตื่นตาตื่นใจไปตลอด ยังคงแทรกเรื่องราววัยรุ่นและความรักอีกด้วย

Die Hard (1988)

หนังแอ็คชั่น เรื่องนี้เล่าถึงในวันคริสต์มาสอีฟ จอห์น แมคเคลุกลี้ลุกลน ตำรวจนิวยอร์ก หนังฝรั่ง เดินทางมาที่อาคารนากาโตไม่ในลอสแอนเจลิสเพื่อร่วมงานเลี้ยงวันคริสต์มาสกับฮอลลี ภรรยาที่ในเวลานี้แยกกันอยู่ ขณะที่แมคเคลนกำลังแปลงชุด กรุ๊ปติดอาวุธนำโดยฮันส์ กรูเบอร์ได้บุกเข้ามาในตึก แขกทั้งปวงถูกจับเป็นตัวรับรอง ส่วนแมคเคลนแอบหนีออกมาได้

แนว: Action, Thriller

นักแสดงนำ: Bruce Willis, Alan Rickman, Bonnie Bedelia

ความยาว : 2 ชั่วโมง 12นาที

IMDb: 8.2/10

The Good Doctor

ชนิด: แพทย์

ความยาวของซีรี่ย์: ฤดูกาลที่ 1 มี 18 ตอน , ฤดูกาลที่ 2 มี 18 ตอน , ซีซั่นที่ 3 มี 20 ตอน

เรื่องราวย่อ : เกิดเรื่องราวของเด็กวัยหนุ่มที่มีลักษณะออทิสติก ซาวองค์ ซินโดรม ซึ่งมีพรสวรรค์ทางด้านการแพทย์ได้เข้ามาปฏิบัติงานโรงหมอชั้นเยี่ยม ซึ่งเข้าได้สูญเสียผู้ที่รักไปจึงทำให้เขามาเริ่มในการเป็นแพทย์ของที่นี่ แม้กระนั้นติดที่เด็กวัยรุ่นมีปัญหาด้านการติดต่อสื่อสารกับคนธรรมดาทั่วไป แล้วก็เขาต้องพบเจอกับข้อสงสัยต่างๆจากคนไข้ที่เจ้ารับการดูแลและรักษาแล้วก็เพื่อนร่วมงาน

รีวิว: The Good Doctor เป็นซีรี่ย์ฝรั่งที่ปรับปรุงใหม่มาจาก ซีปรี่ย์เกาหลี “Good Doctor(2013)” เรื่องราวเกี่ยวกับเรื่องราวทางการแพทย์และก็การใช้ชีวิตของบุคคลที่มีอีกทั้งความสามารถพิเศษและอาการผิดปกติจากอาการออทิสติก ซึ่งถ้าหากมองไปอาจจำต้องอึดอัดกับท่าทางของผู้แสดงนำสักน้อย แต่ว่าก็ถือเป็นเรื่องราวที่ดีอีกประเด็นสำหรับเพื่อการที่จะดูแลผู้เจ็บป่วยอย่างเต็มกำลังที่มี และก็การแสดงของนักแสดงในเรื่องพูดได้ว่าสามารถรับรู้ไปกับพวกเขาทั้งสิ้นได้

โอซาร์

ซีรีส์กระแสเงียบ แม้กระนั้นพล็อตสุดปัง ลุ้นและก็บีบคั้นไปกับนักแสดงซีรีส์น้ำดีที่ไม่ค่อยมีคนใดกันแน่เอ๋ยถึง เมื่อ “มาร์ตี้” นักบัญชีชายหนุ่มฝีมือฉกาจได้ผันตัวไปรับงานฟอกเงินให้กับเจ้าพ่อยาเสพติด เนื่องจากว่าหวังรวยทางลัด แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไปชีวิตเขาก็ไม่ได้ดีขึ้น หนำซ้ำยังโชคร้ายถูกเพื่อนฝูงทรยศคดโกงไปอีก กระทั่งทำให้มาร์ตี้เกือบถูกฆาตกรรม

แต่ว่าด้วยไหวพริบปฏิภาณอันหลักแหลมเขาจึงได้เสนอว่าจะช่วยฟอกเงินให้อีก 500 ล้านเหรียญ ก่อนจะเดินทางไปยังเมืองที่ชื่อว่า Ozark นั่นเอง เป็นซีรีส์ที่ดำเนินเรื่องแบบค่อยๆเป็นค่อยๆไป แม้กระนั้นเมื่อคุณดูไปเรื่อยๆระดับความสนุกสนานจะค่อยๆพีคขึ้น จนคุณจะต้องกดดูฤดูกาลต่อไปแบบยาวๆเลยคะ

The 100

ชนิด: วิทยาศาสตร์ , วันสิ้นโลก , ดิสโทเปีย , แอ็คชั่น , เผชิญภัย , ดราม่า

ความยาวของซีรี่ย์: ซีซั่นที่ 1 มี 13 ตอน , ซีซั่นที่ 2 มี 16 ตอน , ฤดูกาลที่ 3 มี 16 ตอน , ซีซั่นที่ 4 มี 13 ตอน , ซีซั่นที่ 5 มี 13 ตอน , ซีซั่นที่ 6 มี 13 ตอน

เรื่องราวย่อ: เมื่อโลกถูกผลาญด้วยมหันตภัยอะตอม หนังฝรั่ง ทำให้มนุษย์ต้องย้ายถิ่นไปอยู่นิคมอวกาศ แม้กระนั้นอยู่ๆดันเกิดวิกฤตที่ทำให้ออกซิเจนสำหรับหายใจเริ่มขาด ก็เลยทำให้ต้องส่งนักโทษเยาวชนลงไปบนโลก 100 คน โดยสมาชิกสภาที่ลงความเห็นให้ส่งพวกเขาไป เพื่อพิสูจน์ว่าบนโลกของพวกเราสามารถอาศัยได้อยู่หรือไม่ รวมทั้งแน่นอนว่าพวกเขาคงมิได้ลงมาบนโลกแล้วเจอความปลอดภัย

เพราะว่าพวกเขาจะต้องเผชิญกับสัตว์กลายพันธุ์และพวกเขาก็มีความคิดว่าคงจะไม่ใช่แค่กรุ๊ปพวกเขาที่ต้องการเป็นเจ้าของผืนโลกนี้เพียงเท่านั้น

รีวิว: ซีรี่ย์ตอนยาวอย่าง The 100 เป็นซีรี่ย์ซึ่งสามารถมองได้เรื่อยๆอย่างไม่มีเบื่อ เรื่องราวดำเนินด้วยเยาวชนจำนวน 100 ผู้ที่เคยก่ออาชญากรรมหรือก็คือเป็นนักโทษนั่นเอง ต้องมาเผชิญโลกที่จากมานานเพื่อพิสูจน์ว่ายังสามารถอาศัยบนโลกนี้ได้ไหม ถ้าหากแต่ว่าการพพิสูจน์ย่อมมีปัญหาแน่ๆ เรื่องราวความน่าระทึกใจและลุ้นไปกับพวกเขา การค้นหาความจริงแล้วก็การไขปริศนาต่างๆเพื่อกลับมาเป็นเจ้าของผืนโลกที่กว้างใหญ่ จะเดินต่อไปแบบไหนกัน

The Matrix (1999)

ภาพยนตร์แอ๊กชั่นไซไฟผู้ครอบครอง 4 รางวัลออสการ์ปี 2000 เรื่องราวชายหนุ่มปกติที่ใช้ชีวิตง่ายๆสบายๆไปวันๆจนกว่าเขาได้เจอผู้ชายลึกลับที่กล่าวว่า เขาเป็นคนเดียวที่จะปกป้องโลกจากการทำศึกจักรกล ผลผลิตจาก มันสมองมนุษย์ที่ย้อนกลับมาทำลายผู้เป็นนาย ชายลึกลับฝึกฝนให้นีโอเป็นนักรบไซเบอร์ นำข้อมูลใส่เข้าสู่สมองให้เขา ทั้งยังความรู้วิทยาการแล้วก็ศิลป์การต่อสู้ เพื่อจะได้ประมือกับ The Matrix ศูนย์รวมพลังงานแห่งโลกใหม่ โลกทั้งโลกจึงฝากไว้กับนีโอแต่เพียงผู้เดียว

แนว: Action, Sci-Fi

นักแสดงนำ: Keanu Reeves, Laurence Fishburne, Carrie-Anne Moss

ความยาว : 2 ชั่วโมง 16 นาที

IMDb: 8.7/10

Fate: The Winx Saga

ชนิด: สะเทือนอารมณ์ , แฟนตาซี , วัยรุ่น

ความยาวของซีรี่ย์: ซีซั่นที่ 1 มี 6 ตอน

เรื่องย่อ: เริ่มด้วยเด็กหญิงคนหนึ่งคนที่มีพลังหรือเวทมนตร์คาถาวิเศษเกี่ยวกับธาตุไฟ เธอได้ถูกส่งตัวมายังโลกคู่ขนานเพื่อศึกษาเล่าเรียนเกี่ยวมนตร์ของ “แฟรี่” โดยที่คุณต้องเข้าห้องเรียนที่ “โซลาเรีย อัลเฟีย” และก็การเข้าไปเรียนของคุณ ทำให้คุณได้พบกับเพื่อนคนจำนวนไม่น้อย โดยเรื่องจำเป็นที่จะดำเนินไปอย่างเงียบๆสุขในสถานที่เรียนของแฟรี่ แต่ว่าพวกเธอกลับเจอปัญหาใหญ่นั่นเป็น “อสูรกาย” แล้วพวกเธฮจะจัดการกับมันยังไง

รีวิว: Fate: The Winx Saga เป็นซีรี่ย์ที่ปรับเปลี่ยนมาจากการ์ตูนสำหรับเด็กผู้หญิงชื่อดังอย่าง “Winx Club” และก็การปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงคราวนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงขนาดใหญ่ หนังฝรั่ง ที่ในการ์ตูนนั้นค่อนข้างจะสวยและผ่องใสเหมาะแก่เด็กหญิง แม้กระนั้นสำหรับฉบับคนแสดงนั้นเปลี่ยนเป็นรายละเอียดของการต่อสู้ แล้วก็มีความร้ายแรงประเภทที่มีเลือดสาดเต็มหน้าจอ เรื่องราวในเรื่องก็เป็นแฟนตาซีที่มีเรื่องมีราวของวัยรุ่นแทรกไว้เต็มทั้งยังเรื่อง

julianmarment