หนังอาชญากรรม แนะนํา

ดูหนังออนไลน์

หนังอาชญากรรม แนะนํา

หนังอาชญากรรม แนะนํา  หนังอาชญากรรม สอบสวนสืบสวนหนังแนวการต่อสู้กับคดีต่างๆของตำรวจกับอาชญากร เกี่ยวข้องกับกการหลบหนีเนื่องมาจากการทำผิดต่างๆจำต้อง หนังอาชญากรรม ไม่ว่าจะเป็นการฆ่าคนเสียชีวิต ปล้นจี้ กระบวนการทำของผิดกฎหมายร้ายแรงอื่นๆหรือแม้กระทั้งกระบวนการทำคดีต่างๆของเจ้าหน้าที่ภาครัฐ อย่างตำรวจฯลฯ มันจะก่อให้มีการไล่ล่าระหว่างตำรวจกันตัวละครที่เป็นตัวละครเอกที่กลับเป็นอาชญากรซะเอง เรื่องราวส่วนมากจะทำออกมาแบบมีประเด็นสำหรับเพื่อการก่อเหตุ มีการคิดแผนเป็นขั้นเป็นตอน รวมทั้งเล่ห์กล ของนักแสดงที่จะพยายามยุแหย่ หรือการท้าตำรวจ

ทำให้การตามล่าเป็นไปด้วยความซับซ้อนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในเรื่องราวนั้น หนังอาชญากรรมแนะนํา ตำรวจบางครั้งก็อาจจะเดินตามเกมส์ของมิจฉาชีพโดยไม่รู้สึกตัวก็ได้ ด้วยเรื่องราวที่มีความสลับซับซ้อน บวกกับเนื้อหาส่วนใหญ่แอบแฝงไปด้วยความเหี้ยมโหดอำมหิต และร้ายแรง ทำให้ผู้ชมกำเนิดความระทึกขวัญ รวมทั้งลุ้นความเป็นไปของนักแสดง การเอาตัวรอดจากการเช็ดกตามล่าของฆาตกร หรือกระบวนการแอบหนีจากการไล่ล่าของตำรวจ การจัดการกำเหยื่อด้วยความรุนแรง ขาดความกรุณาปรานี ซึ่งกรรมวิธีการเดินเรื่องทำให้ท่านคิดพิเคราะห์กับเหตุการณ์ต่างๆในเรื่อง

กรณี Case  เปิดตัวในไอซ์แลนด์ในปี 2015 รวมทั้งในตอนนี้ได้ไปสู่ Netflix ในปี 2016 หากว่าความนึกคิดเบื้องหลังซีรีส์นี้จะไม่ได้อยู่นอกกรอบ แต่ก็เป็นซีรีส์ที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่รู้สึกชื่นชอบนิยายอาชญากรรมสแกนดิเนเวีย ทนายที่เฉลี่ยวฉลาดซึ่งการดื่มสุราและความประมาทและไม่มีความระมัดระวังส่งเขาไปสู่ทางที่การทำลายตนเองเจอเป้าหมายใหม่ในการสืบสาวการฆ่าตัวตายของวัยรุ่น

หนังอาชญากรรม แนะนํา

เรื่อง การฆ่า หนังอาชญากรรม แนะนํา

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นเยี่ยมในซีรีส์อาชญากรรมทางอาชญากรรมที่ดีเยี่ยมที่สุดที่พวกเราเคยมองในรอบยาวนานหลายปี แต่ไม่ใช่รายการทีวี นี่เป็นซีรีส์ Netflix Original และไม่ใช่เรื่องใหม่ด้วยเหตุว่าเปิดตัวในช่วงปี 2011-2014 มีส่วนประกอบทั้งหมดทั้งปวงของดราม่า: การสอบปากคำของตำรวจครอบครัวที่เศร้ารวมทั้งการรณรงค์หาเสียงของนายกเทศมนตรีซีแอตเทิล องค์ประกอบทั้งหมดนี้ปะทะกันเมื่อพบร่างของ Rosie Larsen วัย 17 ปีในด้านหลังรถยนต์ที่จมอยู่ใต้น้ำ

เรื่อง แผ่นดินที่ห่างไกล

จากตัวเมืองเรารักซีรีส์เรื่องนี้มากมาย: เป็นเรื่องราวดราม่านัวร์ของสายสืบที่เคยทำงานในลอนดอนและก็ขณะนี้ปฏิบัติงานในพื้นที่ต่างจังหวัดของเวลส์แล้วก็วิ่งหนีจากสมัยก่อนของเขา แม้คุณอยู่ในบรรยากาศการเล่าเรื่องที่ซับซ้อนคล้ายกับนิยายอาชญากรรมของชาวสแกนดิเนเวียคุณจะเพลินใจไปกับประเด็นนี้ ซีรีส์นี้จะมีผลให้คุณติดขอบตลอดระยะเวลาเรื่อง วัลแลนเดอร์ที่จริงแล้วสายลับประเทศสวีเดนของ Henning Mankell ในซีรีส์โทรทัศน์ Netflix มีอยู่ 2 เวอร์ชันคือเวอร์ชันอังกฤษและก็เวอร์ชันสวีเดน เราชอบอย่างหลังมากยิ่งกว่าสำหรับความคิดสร้างสรรค์ แต่คุณจะสนุกสนานกับทั้งคู่อย่าง ดูหนังอาชญากรรม มันๆ สิ่งที่พลาดมิได้สำหรับแฟนนิยายอาชญากรรมชาวสแกนดิเนเวียตอนต่างๆมีความยาวแล้วก็ราวกับภาพยนตร์เยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจะมี Wallander อยู่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานแม้คุณเริ่มซีรีส์นี้

หนังอาชญากรรม แนะนํา FALLEN (1998): ผลักนรกสยองชั่วร้าย

เรื่องราวของ John Hobbes นายตำรวจหน่วยสอบปากคำของสถานีตำรวจแห่งหนึ่ง ได้พบเห็นกลับปัญหาคดีฆาตรกรรมตลอด ซึ่งบนตัวศพแล้วก็สถานที่เกิดเหตุ มักมีใจความทิ้งไว้เพื่อท้าตัวเขา ถัดมาเมื่อปริศนาเริ่มกระจ่างแจ้งเขาได้ศึกษาค้นพบความเกี่ยวเนื่องอะไรบางอย่างระหว่างนักโทษซึ่งถูกประหารไปแล้วนาม Elias Koteas กับการตายของตำรวจดีเด่นในอดีตกาล โดยทั้งคู่ต่างก็ส่งผลให้เกิดเรื่องราวชักชวนลี้ลับและก็ข้อความปริศนา ที่มากขึ้น จนกว่าเขาได้พบกลับใจความท้ายที่สุดของนายตำรวจดีเด่นนาม Robert Milano ทิ้งไว้ก่อนตาย ซึ่งเกี่ยวโยงกับตำนานเทวฑูตตกสรวงสวรรค์นาม Azazel

Basic Instinct (1992) เจ็บธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา

​เมื่ออดีตกาลนักร้องชื่อดังถูกฆ่าตายอย่างใจร้ายด้วยที่เจาะน้ำแข็ง นิค เคอร์แรน..ตำรวจสายลับที่ซานฟรานซิสโกที่มีมลทินประจำตัวถูกเรียกมาเพื่อไต่สวน โดยที่ผู้ต้องสงสัยคือเแคเธอรีน ทรัมเมล..นักประพันธ์สาวผู้เร่าร้อนและ.แอบซ่อน อันตรายเอาไว้ภายใต้เสน่ห์อันเย้ายวนของเธอ ซึ่งเมื่อการสอบปากคำของนิคคืบหน้ามากเยอะแค่ไหน ชีวิตของเขาก็ดูเหมือนจะเดินใกล้ความตายเยอะขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น

The Lookout (2007)

‘คริส แพตต์’ (Joseph Gordon-Lewitt) เผชิญอุบัติเหตุจนถึงทำให้มีปัญหาเรื่องความจำรวมทั้งปัญหานิดๆหน่อยๆที่หนังบอกให้เห็นในชีวิตประจำวัน เขาอาศัยอยู่เป็นรูมมันข้นกับเพื่อนผู้ทุพพลภาพทางสายตาอีกคนหนังแสดงแง่มุมชีวิตบุคคลเป็นง่อยแล้วก็สิ่งที่ต้องเจอออกมาได้ดีมากเลยเชียว จนมาถึงช่วงจำต้องพัวพันกับเพื่อนพ้องใหม่ของเขา ทำให้ช่วงหลังกลายเป็นหนังแนวอาชญากรรมก็ทำเป็นดี ไอเดียการใช้ตัวเอกเป็นบุคคลทุพพลภาพในหนังแนวดราม่า-อาชญากรรม

Extremely Wicked, Shockingly and Vile

หนังเรื่อง Extremely Wicked, Shockingly and Vile เป็นหนังที่เล่าเรื่องของเท็ด บันดี้ ฆาตกรต่อเนื่องที่ป่าเถื่อนในอเมริกา โดยหนังได้เล่าผ่านมุมมองของ Elizabeth Kendall ภาพยนตร์อาชญากรรม อดีตกาลแฟนสาวของเท็ดสำหรับหนังหัวข้อนี้เป็นหนังแนวดราม่า อาชญากรรม รวมทั้งเล่าชีวประวัติของเท็ด บันดี้ ที่มีความยาวหนัง1 ชม. 50 นาที นักแสดงนำ Zac Efron แสดงเป็น “เท็ด”, Lily Collins แสดงเป็น Kendall (อดีตแฟน) แล้วก็ Kaya Scodelario สวมบทบาท Carole Ann Boone (ภรรยาของเท็ด)หนังประเด็นนี้จากทาง Netflix บอกเลยว่าสนุกสนานและน่าติดตาม อีกทั้งดาราก็แสดงเจริญมองจนกระทั่งอิน และก็ที่สำคัญรายละเอียดเรื่องจริงในหนังไม่ขัดกับเรื่องราวจากความเป็นจริงที่เกิดขึ้นคดี

NON-STOP (2014)

บิลล์ มาร์ค (เลียม นีสัน) เจ้าหน้าที่ทางอากาศ หรือ เครื่องปรับอากาศมาร์แชล ที่จะต้องกระโจนสู่การต่อสู่อย่างดุดันเหนือฟ้า เมื่อฆาตกรลึกลับบนเครื่องบินข่มขู่ฆ่าผู้โดยสารครั้งละคนทุก20 นาทีหากว่าไม่มีการโอนเงิน 150 ล้านดอลล่าร์เข้าบัญชีของมัน บิลล์ ก็เลยจำต้องออกโรงไต่สวนให้ได้ว่าผู้ใดที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังเหตุการณ์นี้ พร้อมด้วยป้องกันทุกคนให้ปลอดภัย

STONEHEARST ASYLUM (2014)เรื่องราวของ เอ็ดเวิร์ด นิวเกท จิตแพทย์หนุ่มจบใหม่ ที่พาตัวเองเข้ามาหาประสบการณ์ ที่โรงหมอจิตเวชศาสตร์สโตนเฮิร์ส และก็ได้เจอกับ เอลิซ่า หนังอาชญากรรม แนะนํา ผู้เจ็บป่วยสาวสวยที่เคยเป็นเคสทดสอบในคลาสเรียน กระทั่งหลงเสน่ห์เข้าหัวปักหัวปำ แต่ยิ่ง เอ็ดเวิร์ด ดำเนินชีวิตอยู่ตรงนี้เยอะขึ้นเรื่อยๆเท่าใด เขาก็เริ่มยังไม่มั่นใจว่าคณะแพทย์ พยาบาล และก็คนเจ็บ คนไหนกันแน่ที่บ้า?! กระทั่งนำมาซึ่งการค้นพบสุดตกตะลึง ซึ่งมีก็เพียงแต่ เอ็ดเวิร์ด คนเดียวเท่านั้น ที่จะเปลี่ยนชะตาอันมืดหมองของตรงนี้ได้

True Story

มีชื่อภาษาไทยว่า แกะปมลับ ฆาตกรหลบซ่อนชื่อ และก็มีความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 39 นาที ซึ่งเป็นหนังแนวอาชญากรรม แล้วก็ดราม่า ฉายเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2558เรื่องราวหนังสร้างขึ้นจากเรื่องจริงเกี่ยวกับผู้รายงานข่าว Michael Finkel แล้วก็คนร้าย Christian Longo โดยเนื้อหามาจากหนังสือของ Michael ผู้สื่อข่าวจากนิวยอร์กไทม์ ที่ได้มีสัมภาษณ์ Christianความจริงที่สุดจากเรื่องจริงๆที่ตอนสุดท้ายนั้นได้หักมุม นับว่าเป็นหนังน่าดูอีกเรื่องหนึ่งทั้งบีบคั้น ดราม่าและช็อคผู้ชมอย่างเราได้

The Drop (2014)

ผู้คนจำนวนมากพอเพียงเห็นพล็อต ‘ขโมยปล้นทรัพย์มาเฟียจากบาร์’ บางทีอาจจะคิดถึง Killing Them Softly ที่แสดงนำโดย ‘กางรด พิตต์’ แต่เรื่องนั้นมันไปจุดโฟกัสที่การวิพากษ์วิจารณ์ระบบทุนนิยมโลกมาโยงกับมาเฟีย ส่วน The Drop บางทีก็อาจจะใกล้เคียงกับ Drive ที่แสดงนำโดย ‘ไรอัน กอสลิ่ง’ มากยิ่งกว่าตรงที่มันกล่าวถึงผู้แสดงที่มีชีวิตโดดเดี่ยว มีด้านสว่างปฏิบัติงานสุจริตแต่ว่าก็มีด้านมืดเกี่ยวพันกับอาชญากรรม ทั้งสองเรื่องมีหญิงเป็นจุดเปลี่ยนแปลงเช่นกัน

แตกต่างตรงที่ The Drop ไม่ได้มีอารมณ์โรแมนซ์และไม่มีแอ็คชั่นดิบโหดร้าย ด้วยเหตุว่ามันต้องโฟกัสอย่างราบเรียบไปที่ตัวละครของ ‘ทอม ฮาร์ดี้’กล่าวถึงแง่มุมความเป็นหนังอาชญากรรมของวงการมาเฟียเชศาสนาเชน (โหดเหี้ยมเหมือนมาเฟียรัสเซียน่ะล่ะ) จำเป็นต้องชมบรรยากาศในหนังมันดูนิ่งสงบตลอด ต่อให้ฉากที่เปรียบได้เสมือนดั่งพายุก่อตัวก็ยังนิ่งต่อกรกับความร้ายแรงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ก็เลยต้องดูผู้กำกับว่าเก่งสำหรับเพื่อการคุมหนังหนังให้นิ่งได้ตลอดทั้งเรื่อง หนังอาชญากรรม แนะนํา ก่อนที่จะปล่อยหมัดฮุคหนักๆในช่วงท้ายที่เล่นเอาผู้ชมจุกเช่นเดียวกันถูกใจที่หนังเฉลยแรงกระตุ้นสำหรับการชิงทรัพย์ถึงสองครั้ง ด้วยเหตุว่ามันช่วยสนับสนุนเหตุผลสำหรับเพื่อการปล้นและทำให้พวกเราเห็นถึงมิติของนักแสดงนั้น และก็ยังถูกใจการ twist ช่วงท้ายของหนังที่บางทีอาจพูดได้ว่าการหักมุมมันเป็นลายเซ็นของ ‘เดนนิส เลฮาน’ ไปแล้ว

Lost girl

Lost Girls หนังที่ผลิตจากความจริงของ แม่คนตามหาบุตรสาวที่หายตัวไป รวมทั้งทางตำรวจก็ได้สนใจคดีนี้มากสักเท่าไรนัก กระทั่งเธอต้องตามสืบเองและพบว่ามิได้มีแค่ลูกคุณเพียงแค่นั้นยังเคยเกิดเหตุการณ์อย่างนี้กับผู้หญิงคนอื่นอีกหนังนี้เรื่องเป็นแถวสลดดราม่า การสืบสวนไม่ได้น่าตื่นตาตื่นใจราวกับหนังตื่นเต้น แม้กระนั้นเป็นการสะท้อนภาพปัญหาภายในสังคมที่ผู้คนไม่อยากจะช่วยเหลือกรุ๊ปหญิงสาวสถานที่สำหรับทำงานขายบริการ บอกได้ว่าฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ชาญฉลาด ที่เลือกเหยื่อเป็นบุคคลที่สังคมไม่ใส่ใจและก็สนใจจะช่วยเหลือ

หนังตลกๆ

 win666.club

julianmarment