บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก

บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก

บุหรี่ไฟฟ้า

บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก วูปู แดร็กเอ็กโปร สามารถใส่แบตเตอรี่ได้ถึง 21700 หรือ 18650 ที่สามารถจัดการงานได้ถึง 100W เจ๊เนย์เสนอแนะลูกค้าทั่วๆไปใช้งานได้ตลอดทั้งวัน สามารถบรรจุน้ำยาได้มากถึง 5.5 มล. ซึ่งช่วยให้คุณเพลิดเพลินใจไปกับการทำงานที่ผ่านมาการสูบไออันน่าทึ่ง และคุณสามารถเติมหัวพอตนี้ได้เพียงวินาทีเดียว แท้งค์ทำจาก PCTG ที่มีความโปร่งใสและทนทาน ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีการเชื่อมต่อแบบแม่เหล็กที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเจาะจงเพื่อจะการติดตั้งไม่ยาก และมีขดลวดให้เลือกเฟ้นสองแบบ: 0.15ohm(TPP DM3), 0.2ohm(TPP DM2) แนวคิดที่น่าจับอกจับใจที่สุดคือ GENE.FAN 3.0 Chip ใหม่ที่ติดตั้งภายในซึ่งมีความสามารถสูงถึง 100W พร้อมเอาต์พุตบูสต์และแยกประเภทปันการตั้งค่าโดยอัตโนมัติเพื่อผู้ใช้ vape ถูกสั่งการผ่านปุ่มปรับแต่ง คิดถึงการคุ้มครองความไม่เป็นอันตรายแปดประการเพื่อจะค้ำประกันการทำงานที่ผ่านมาการสูบของคุณ รวมทั้งการคุ้มครองการดำเนินงานล่วงณ เวลา การคุ้มครองป้องกันการลัดวงจร การปกป้องการชาร์จไฟเกิน การป้องกันพลังงานสูงสุด การปกป้องกระแสไฟเกิน การป้องกันการปล่อยเกิน การคุ้มครองปกป้องอุณหภูมิเกิน และการย้อนกลับไปของแบตเตอรี่ การปกป้อง Drag X Pro ยังเป็นมิตรกับทั้งมือใหม่และมือเก่า ซึ่งมีโหมดให้เลือกเฟ้น 3 แบบ คือ โหมดอัจฉริยะเหมาะกับผู้เริ่มตั้งแต่ต้น และ RBA เป็นโหมดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อผู้เล่นมือโปร อีกโหมดหนึ่งที่เรียกว่าโหมด TC สามารถทำให้เล่นได้ ให้สูงสุด บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก ดีไหม

บุหรี่ไฟฟ้าแดร็ก VOOPOO Drag X Pro Pod Mod Kit 100W

VOOPOO DRAG X 80W KIT เป็นชุดคาร์ทริดจ์สไตล์ mod ซึ่งแล้วก็มีโลหะและหนัง การประสมประสานช่วงโลหะและหนังเป็นความพากเพียรอย่างแรงกล้าของ Drag X. หนังไม่เพียง แต่นุ่มและสะดวก แต่ยังมีข้เมื่อก่อนนี้ามธรรมชาติของการคุ้มครองรอยขีดข่วนการคุ้มครองเหงื่อและการป้องกันลายนิ้วมือ วิชาความรู้สึกที่ดีที่สุดงามสะดุดตาและรูปลักษณ์ที่ละเอียดถี่ถ้วน แนวคิดที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังชุดภาพแบบนั้นขึ้นอยู่กับรถสปอร์ตเพื่อให้ได้สีสันที่มีประสิทธิภาพ ในขณะรักษาความสบายสบายและพกพาได้ ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 ก้อนเดียว (แยกจำหน่าย) แทรกจากด้านล่างและมีอินเทอร์เฟซ Type-C USB สำหรับขั้นตอนชาร์จที่เร็วทันใจ เพื่อให้ท่านสามารถขจัดความวิตกวิตกกังวลด้านพลังงานได้อย่างบริบูรณ์ Drag X 80w กำลังส่งออกสูงสุดสามารถปรับได้ถึง 80W เพื่อตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคุณ ด้วยกำลังขับเคลื่อนสูงสุด 80W DRAG X ช่วยให้คุณสร้างกลุ่มเมฆที่ใหญ่ขึ้น ภายใต้ประทุนนั้น Drag X mod สร้างขึ้นด้วยชิปเซ็ต GENE.TT GENE.TT เป็นการรวมตัวกันที่ลงตัวเวลาความสามารถและความสนุกมีคุณภาพอันทรงพลังของการจุดระเบิดรวดเร็ว 0.001s และการระเบิดสูงและยังมีฟังก์ชั่นอัจฉริยะดังเช่นว่าโหมดการจัดลำดับ PUFF และ SCORE บุหรี่ไฟฟ้าแดร็กตัวใหม่

Drag X ทำจาก PCTG และสามารถเก็บน้ำวีพีเอ็มแพ็ค 4.5 ล้านลิตรสำหรับการเติมลดน้อยลงซึ่งง่ายต่อการใช้งานด้วยพอร์ตน้ำผลไม้เติมด้านล่าง คุณคงจะมีความคิดว่า POD เล่นได้น้อยกว่า TANK แต่ทุกสิ่งผิดแผกแตกต่างจาก DRAG X ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะกับคอยส์หลากหลายรวมถึง RBA ในณ เวลาต่อจากนั้น Voopoo คาดว่าจะปลดปล่อย 510 อะแดปเตอร์และเทคโนโลยีใหม่อื่น ๆ เพื่อจะให้ Voopoo Drag X เป็นระบบพ็อดซึ่งสามารถเล่นได้สูงที่สุดในนั้น Drag X มาพร้อมด้วยคอยล์ PnP สองอันที่ 0.15 Ωและ 0.3 Ω 0.15 Ω PnP-VM6 ปรับปรุงเป็นพิเศษเพื่อ Drag X จะก่อให้คุณรับรู้ถึงขดลวด PnP ของคลาวด์ขนาดใหญ่ที่มีรสชาติเหลือเชื่อ นอกนั้นนี้ Drag X ยังมีระบบไหลเวียนอากาศที่ไม่รู้จบเพื่อรองรับการควบคุมขนาดของเส้นทางการบิน คุณจะได้รับการทำงานที่เคยทำมาที่สบายสบายที่สุดผ่านระบบนี้ไม่ว่าจะตั้งค่าจำพวกใดหรือตั้งค่าพารามิเตอร์แบบใด เพลิดเพลินเจริญใจกับรสชาติของคุณได้อย่างอิสระเดี๋ยวนี้!

Voopoo Drag S Pro Kit

Voopoo เป็นบริษัทที่ผลิต Drag S Pro ที่แดร็กs เป็นรุ่นเป็นที่นิยมทั้งโลก โดยใช้เวลาระหว่างการสร้างและจัดทำขึ้นบุหรี่พอต เพื่อจะให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของโรงงานเป็นชุดเครื่องไม้เครื่องมือคุณภาพสูงที่แท้จริงในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ชุด Voopoo Drag S Pod เป็นแถวคิดใหม่สำหรับในการเปิดตัวก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ดังเช่น Voopoo Drag X ซีรีส์ที่ทุกคนตกหลุมรักและเป็นอุปกรณ์ที่ผ่านการพยายามมาอย่างนานมากระทั่งประจำวันนี้ แต่ช่วงนี้ Voopoo Drag-X สามารถอยูในใจผู้บริโภคได้ เนื่องด้วยในตอนนี้หมู่เขานำ Drag S Pro อันน่าทึ่งมาให้เรา! ด้วย 7 สีสวย ๆ ให้คัดเลือกสำหรับทุกท่าน

drag s pro รีวิวคุณลักษณะใหม่เดี๋ยวนี้

Voopoo Drag S Pro มาพร้อมทั้งฟีเจอร์ใหม่ๆ เยอะมากที่ไม่เคยมีในเวอร์ชันแต่ก่อน เพื่อจะส่งผลให้ชุดนี้โดดเด่น ตอนแรกระบบเติมข้างบนใช้การดีไซน์ปุ่มที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งซ่อนรูเติมไว้ใต้ฝาบิดเพื่อที่จะให้แน่ใจว่าไม่เกิดการรั่วไหลแต่อย่างใด คุณลักษณะใหม่ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งอย่างใดประการหนึ่งคือโหมด Boost 8.5v ที่เพิ่มแรงดันไฟฟ้าเมื่อแบตเตอรี่เหลือต่ำลงยิ่งกว่า 20% เพื่อจะปรับปรุงแก้ไขประสิทธิภาพในตอนที่ใช้ความจุแบตเตอรี่ปัจจุบันให้กำเนิดผลดีสูงสุด ยังใช้สวิตช์เปิด/ปิดการจัดการงานแบบคู่และสวิตช์ล็อคซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงได้สำหรับการตั้งค่า ซึ่งเป็นชุดที่สร้างขึ้นเพื่อจะสร้างความจับจิตจับใจ

drag s pro สี ให้เลือกเฟ้นถึง 7 สี

Voopoo Drag S Pro มีให้คัดสรรค์ทั้งหมดทั้งมวล 7 เฉดสีสวยงาม พร้อมด้ามจับหยิบหนังที่สบายสะดวกและมีสไตล์ ไม่เฉพาะแต่จะชมดีเพียงแค่นั้น แต่ยังให้ได้รับรู้สบายมืออีกต่างหาก สีกลุ่มนี้คือ; สีเทา Basalt, California Orange, Mystic Red, Sapphire Blue, Garda Blue, Classic Black & Sahara Brown

drag s pro 80w กำลังวัตต์

Voopoo Drag S Pro Kit ยอดเยี่ยมในจำพวกของPod system ที่มีวัสดุแบบพอตที่มีคอยล์แบบเปลี่ยนแปลงได้และระบบบังคับการกำลังไฟแบบปรับได้! นำมาซึ่งการทำให้บุหรี่พอตนี้เป็นPod ที่ปฏิวัติวงการและใช้งานได้มากมายที่สุดในปัจจุบัน ด้วยการกำกับการตัวแปร 80w เต็มรูปแบบ คุณสามารถปรับแก้การผลิตควันให้เข้ากับรสนิยมของคุณได้

drag s ดีบ้างมั๊ยเกี่ยวกับปริมาตรแบตเตอรี่ที่น่าทึ่ง

Voopoo Drag S Pro บอกต่อปริมาตรแบตเตอรี่ภายในตัวงถึง 3000 มิลลิแอมป์ ซึ่งเป็นปรากฎข้อปฏิบัติการณ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อเครื่องไม้เครื่องมือขนาดนี้ นอกเหนือจากนั้น มันใช้พอร์ต USB-C ที่ให้อัตราการชาร์จที่เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ที่ 2A ซึ่งมีความหมายว่าคุณจะมี Drag S Pro ใช้ตลอดเวลา ซึ่งเชื่อใจได้ ด้วยเหตุว่ามันสามารถชาร์จได้สูงสุดในหนึ่งชั่วโมงอย่างยิ่งจริงๆ

drag s pro ใช้คอยล์อะไรกับTPP X Pod Tank

แท้งค์ TPP X Pod ใหม่เอี่ยมเป็นพอตเล็กๆ ที่น่าทึ่งซึ่งทำขึ้นเพื่อที่จะใช้กับ Voopoo Drag S Pro ด้วยรูเติมต้นแบบใหม่เอี่ยม เทคโนโลยีการไหลเวียนของอากาศ 360° และตัวเลือกขดลวดแบบกดและปลั๊ก แท้งค์นี้สร้างขึ้นเพื่อที่จะรสชาติสูงสุดและเมฆควัน vape ที่มีความหนาแน่นสูง มาในต้นแบบปริมาตรน้ำยาซอลนิค 2 มล. เพื่อให้พอดีกับระบบ EU TPD โดยพื้นฐานแล้วมันคือแท้งค์กำลังสูงและเหมาะอย่างยิ่งเพื่อ vaper แบบ sub-ohm และมีตัวเลือกคอยส์เวอร์ชั่นใหม่ 2 แบบเพื่อตอน TPP

drag s pro by voopoo มีความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญยิ่ง

ดังเช่นว่าเคย ความไม่เป็นอันตรายเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง เพราะฉะนั้น Voopoo ไม่ข้ามรายละเอียดนี้เมื่อคุณมั่นใจว่าคุณมีการป้องกันที่ขาดไม่ได้ทั้งหมดทั้งมวลเพื่อจะให้คุณสูบบุหรี่พอตได้อย่างไม่มีอันตรายยาวนานขึ้น! Gene Fan 3.0 ใหม่ตอนนี้รองรับระบบความไม่เป็นอันตรายเป็นจำนวนมากรวมทั้งโหมดมัธยัสถ์พลังงานและตัวเพิ่มแรงดันไฟฟ้าเพื่อปรับแก้สมรรถนะโดยรวม 30%

 

 

กลับหน้าหลัก