หนังเกาหลี

หนังเกาหลี

ดูหนังออนไลน์

หนังเกาหลี

หนังเกาหลี  The Beauty inside ซีรี่ย์แนวเมโลดราม่า, โรแมนติก, แฟนตาซี เรื่อง The Beauty inside เกิดเรื่องราวของดาราสาวมีชื่อที่จึงควรพบกับเรื่องแปลกๆเนื่องจากเธอจำต้องเปลี่ยนร่างไปเป็นผู้ที่คุณไม่รู้ทุกๆ1 อาทิตย์ในแต่ละเดือน รวมทั้งนอกเหนือจากนั้นพระเอกยังเป็นโรคจำหน้าคนไม่ได้

จนกระทั่งทั้งสองได้มาพบกันก็เลยเกิดเหตุราวเชิญชวนให้ติดตามกล่าวได้ว่าสนุกรวมทั้งสวยไปกับคู่นักแสดงอย่างแน่นอน ที่สำคัญได้ดาราอย่างซอ ฮยอนจิน รวมทั้งอี ไม่นกิ มารับบทอีกด้วยความเคมีสาธารณะของทั้งสองจะไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวังแน่นอนซีปรี่ย์ประเด็นนี้ได้รีเมคมาจากภาพยนต์มีชื่อของประเทศเกาหลี ซึ่งตัวหนังบรรลุวัตถุประสงค์ถึงขั้นถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายทั่วเอเซียมาแล้วในปี 25 แต่ว่ารับรองว่าในตัวอย่างซีปรี่ย์มีความน่าดึงดูดใจติดตามไม่แพ้กันอย่างแน่แท้

Alice 2020 หนังเกาหลี

IMDb : 8.2/10

รับดูได้ทาง viu

ซีปรี่ย์เกาหลีแนวไซไฟ ไต่สวน ดราม่า เกี่ยวกับการข้ามเวลา ดารานำชายเป็นตำรวจหน่วยไต่สวนที่เป็นคนเย็นชา ไร้อารมณ์ เนื่องมาจากสูญเสียแม่จากเหตุการฆาตกรรมไปตั้งแต่เด็กๆโดยสันนิษฐานว่าฆาตกรน่าจะเป็นกรุ๊ปนักเที่ยวผ่านในขณะที่ชื่อว่า Alice ระหว่างตามสืบคดีดารานำชายก็ได้พบกับ สาวนักฟิสิกส์ที่มีหน้าตาคล้ายกับแม่ของผู้แสดงนำชาย แล้วก็กุญแจไปสู่ความลับเรื่องต่างๆ

Hotel Del Luna เรื่องย่อรวมทั้งรีวิว

เป็นชื่อของโรงแรมในซีรีส์ของเรื่องนี้ ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่แก่นับพันปี และเป็นที่อยู่ของวิญญาณของผู้ที่ตายไปแล้ว หรืออธิบายง่ายก็คือเป็นที่พักของวิญญาณก่อนจะถูกส่งตัวไปนรกหรือสรวงสวรรค์ ส่วน ‘ไอยู’ นั้นก็สวมบทเป็นผีสาวสวยที่ชื่อว่า ‘จางมันวอล’ ซึ่งจางมันวอลเนี่ยได้ทำบาปทำกรรมเอาไว้ภายในอดีตสมัย เลยจำเป็นต้องมาปฏิบัติงานที่โรงแรมแห่งนี้

ส่วนจางมันวอลในเรื่อง Hotel Del Luna หรือนางเอกจะทําอะไรไม่ถูกหรือทำกรรมทำเวรอะไรไว้นั้น จะต้องไปติดตามกันในเรื่องเอาเองฉากจางมันวอลในแต่ก่อนbrโดยไอยูสวมบทบาทเป็นสาวงามที่มีนิสัยขี้เหวี่ยง ขี้วีนสุดๆ(อารมณ์มนุษย์ป้านั่นล่ะ) ส่วน ‘ยอจินเรา’ หรือผู้แสดงนำชายก็สวมบทบาทเป็น ‘ข้าระเบียงซอง’ ผู้จัดการบังกะโลที่ถูกเลือกตัวไว้ตั้งแต่ครั้นพวกเราเฉลียงซองยังเป็นเด็ก ซึ่งๆหน้าที่ของผู้จัดการก็คือการดูแลความเรียบร้อย รวมทั้งคอยช่วยเหลือสะสางเรื่องค้างคาต่างๆให้วิญญาณ

เพื่อที่วิญญาณพวกนั้นจะได้เดินทางไปสวรรค์ได้ ความสนุกสนานร่าเริงอยู่ตรงที่อีกทั้งนางเอก และนักแสดงนำชายนั้นมีนิสัยแตกต่างอย่างสิ้นเชิงเลย รวมทั้งอย่างที่บอกไปว่านางเอกก็ขี้วีนมาก แล้วก็ผู้แสดงนำชายก็ฉลาดหลักแหลมในแบบที่ดูเหมือนจะทราบทางไปซะหมด พอเพียงทั้งสองคนจำเป็นจะต้องทำงานร่วมกัน เทียวไปเทียวมาก็กระจู๋กระจี๋กันซะงั้น ซึ่งบอกเลยว่าน่ารักมากไม่น้อยเลยทีเดียว

หนังเกาหลี Hotel Del Luna รีวิว

คราวหลังมองดูคืออะไร?อ่านกันไปแล้วว่า Hotel Del Luna เรื่องย่อเป็นยังไง ถัดมาพวกเราจะมารีทิวทัศน์ซีรีส์ประเด็นนี้กันต่อเลย อย่างแรกเลยที่ผู้หญิงน่าจะชอบกันมากก็คือเรื่องของแฟชั่นของนางเอกและก็โปรดักชั่นเนี่ยล่ะ เหตุเพราะไอยูมาในหลายลุคอย่างมาก แถมอลังปังทุกลุคจริงๆนอกจากนี้โปรดักชั่นในโรงแรมก็เลิศสุดอะไรสุด ไม่ว่าจะถ่ายฉากไหนก็ดูดีไปซะหมด ช่วยเพิ่มอรรถรสสำหรับการมองได้อย่างดีเยี่ยม

หนังประเทศเกาหลี The Game : Towards Zero (ปีที่ออกฉาย 2020)

ประเด็นนี้แฟนๆของหนุ่ม แทคยอน 2PM ต้องกรี๊ดเลยจ้ะ ด้วยเหตุว่านี่คือการกลับมาของหนุ่มคนนี้ภายหลังที่เข้ารับราชการทหารของประเทศเกาหลี โดยเรื่องนี้ แทพยอง บิดาผู้แสดงนำชายของพวกเรามีความรู้และความเข้าใจพิเศษคือสามารถมองตาคนใดกันแน่แล้วจะเห็นความตายของคนนั้น แล้วเขาก็ได้ไปพบกับ ซอ จุนยอง สาวสาย ทำให้ทั้งสองควรต้องทำภารกิจไขคดีการฆ่าเป็นประจำปัญหาร่วมกันbrbr

แนว : ทริลเลอร์

นักแสดง : TaecYeon, Lee Yeon-Hee, Lim Ju-Hwan

จำนวนตอน : 32 ตอน

มองถึงที่เหมาะ : VIU

The Secret Life of My Secretary

ไม่เอ่ยถึงอาจจะไม่ได้กับซีปรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้น่าดูอีกเรื่อง The Secret Life of My Secretary เกิดเหตุราวของ จองกัลฮี รับบทบาทโดย จินกีจู เลขาสาวที่ทุ่มเทให้กับงานไม่ว่าเจ้านายจะสั่งอะไรก็เอาอย่างไปทั้งหมดทุกอย่าง หนังประเทศเกาหลี

โดย โดมินอิก รับบทบาทโดย คิมยองกวาง หากแม้ก็เกิดเหตุที่นำมาซึ่งเป็นความสมาคมของทั้งสอง ตอนหลังเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้นายจ้างเกิดภาวะความจำไม่ดี แต่ว่าเขานึกออกเพียงผู้เดียวเป็นเลขาของเขาที่รอชี้นิ้วสั่งอยู่เสมอ แล้วเรื่องราวฟินๆเชื้อเชิญให้จิกหมอนก็เริ่มเกิดขึ้น จำเป็นต้องมาติดตามลุ้นกันไปว่าเรื่องราวของพวกเขาจะจบลงยังไง

Tell Me What You Saw (ปีที่ออกฉาย 2020)

มาต่อที่อีกหนึ่งซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวลึกลับที่น่าติดตามจ้ะ Tell Me What You Saw เกิดเหตุราวการตามหาตัวฆาตกรโรคจิตที่กบดานอยู่อย่างลึกลับ โดย โอฮยอกแจ อดีตผู้พินิจพิจารณาที่ไปที่มาผู้ทำความผิดกฎหมายได้ร่วมมือกับ ชาซูยอง ตำรวจสาวผู้มีความรู้และความเข้าใจพิเศษเป็นการเขียนจำทั้งหมดทุกอย่างที่คุณมองเห็น หัวข้อนี้พึ่งจะออนแอร์ไปได้โดยประมาณครึ่งเรื่องจ้ะ น่าติดตามทีเดียว

แนว : ทริลเลอร์

นักแสดง : Jang Hyuk, Choi Soo-young

จำนวนตอน : 16 ตอน

Tale of the Nine Tailed (2020)

IMDb : 8.9/10

รับชมได้ทาง viu , we tv

ซีรีย์ประเทศเกาหลี 2020 แนวโรแมนติก แฟนตาซี เรื่องราวของผู้แสดงนำชายหนุ่มน้อยสุดหล่อ มาดหรูที่เป็นสุนัขจิ้งจอกเก้าหางในตำนาน ดำรงชีวิตกลมกลืนอยู่ในโลกมนุษย์ แล้วก็ได้มาพบกับนางเอก หนังเกาหลี สาวโปรดิวเซอร์ทำรายการเกี่ยวกับสิ่งลึกลับเหนือธรรมชาติ โดยสงสัยและก็อุตสาหะตามล่าหาสุนัขจิ้งจอกเก้าหางเพื่อหวังดึงเรตติ้งรายการ โดยที่ไม่รู้ว่าภยันตรายกำลังจะมาเลิศ

One Spring Night

สำหรับที่พอใจซีปรี่ย์แนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ อย่าง One Spring Night เกิดเหตุราวของอีจองอิน สวมบทโดยฮันจีไม่น ที่มีความสุขกับการทำงานรวมทั้งมีผู้คนรักรวมทั้งมีฐานะทางสังคม แต่เมื่อได้มาพบกับ ยูจีโฮ เล่นบทโดยจองแฮอิน เภสัชกรชายหนุ่มที่มีลูกแสนงาม เมื่อทั้งคู่เกิดความเกี่ยวข้องตกหลุมรักกันกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องราวที่ซึ่งพูดได้ว่ายิ้มไปตามๆกัน

ผู้ใดที่มองหาซีปรี่ย์หวานๆตื้นตันใจชวนให้ร้องไห้บางครั้งอาจจะไม่ได้อยากต้องกาฟรพลาดอย่างแน่แท้กับซีล้นย์ประเด็นนี้มีทั้งสิ้น 32 ตอน ซึ่งซีปรี่ย์ประเด็นนี้ได้ผลสำเร็จงานของกำกับ Something in the Rain ซีล้นย์อย่างที่เคยสร้างชื่อไว้เมื่อปี 2018 เรียกได้ว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่ๆเตรียมการระวังหมอนให้ดีๆเหตุเพราะคุณจะจิกหมอนขาดแน่ๆ

Vincenzo

ซีรีย์เกาหลี 2021 ซีรีย์ประเทศเกาหลีเรื่องแรกที่ต้องการจะมาชี้นำกันเลยก็คือ Vincenzo ที่เล่าเรื่องราวของ Vincenzo Cassano (สวมบทบาทโดย ซงจุงกิ) ทนายแล้วก็ที่ปรึกษามาเฟียที่เดินทางกลับจากอิตาลีมายังประเทศเกาหลีข้างหลังมีความขัดแย้งกับองค์กร การกลับมาของเขาทำให้เขาได้เจอกับ ทนายสาว ฮงชายอง (เล่นบทโดย จอนยอบิน)ซึ่งเป็นทนายที่ทำทุกหนทางเพื่อชนะคดี แล้วก็พวกเขาได้มาร่วมกันสร้างความเที่ยงธรรมตามวิถีคนร้าย ซึ่งในซีรีส์จะนำเสนอเรื่องราวของวีรบุรุษด้านมืดที่กำจัดเหล่าผู้ร้ายที่กฎหมายไม่อาจจะทำอะไรได้เมื่อในระหว่างที่เขาอายุได้ 8 ขวบ

พัคจูฮยอง ได้ถูกส่งตัวไปอยู่ที่อิตาลี หนังเกาหลี ภายหลังที่เขาได้รับอุปถัมภ์ค้ำชูจากครอบครัวที่นั่น หนังประเทศเกาหลี เวลาผ่านไปอย่างเร็ว ในขณะนี้เขาได้เติบโตเปลี่ยนเป็นหนุ่มสุดสมาร์ท กับชื่อใหม่และตัวตนใหม่นามว่า วินเชนโซ ค้างสโน เขาเป็นทนายความเก่ง ที่ร่วมงานแล้วก็คบคิดให้กับกลุ่มมาเฟีย หากแม้เมื่อเกิดการขัดกันระหว่างกลุ่มมาเฟียในพื้นที่เขาก็เลยตกลงใจกลับมายังถิ่นกำเนิดอีกครั้ง

เพื่อค้นหาทองแท่งที่ซุกซ่อนอยู่ใต้อาคารห้องพักศูนย์กลางกรุงโซล เขาได้ใช้ความสามารถตามกฎหมายที่มีติดตัว หนังเกาหลี เริ่มแสดงความสามารถในวงการความเป็นธรรมของตรงนี้ ทำให้ได้มาพันพัวและรู้จักกับ ฮงชายอง อัยการสาวผู้เย็นชา เป็นคนจำพวกจำต้องทุกสิ่งเพื่อจะควรต้องชนะคดีความให้ได้ สำหรับซีรีย์เรื่องนี้สามารถรับมองได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ทาง Netflix

My Holo Love (ปีที่ออกฉาย 2020)

เปลี่ยนแนวมาเป็นซีรีส์เกาหลีฟินๆแนวรักๆจั๊กจี้หัวใจกันบ้างจ้ะ My Holo Love เป็นซีรีส์ใหม่มาแรง พล็อตแปลกใหม่สุดๆเรื่องราวความรักระหว่างมนุษย์กับ AI แถมยังมีปมเรื่องรักสามเส้าเข้ามาเกี่ยวอีกต่างหาก บอกเลยว่าแปลกแปลก แถมอินกับเรื่องความรักกันแน่นอน

แนว : ไซไฟ, โรแมนติกดราม่า

ดาราภาพยนตร์ : Yoon Hyun-min, Yoon Hyun-min

จำนวนตอน :16 ตอน

julianmarment