หนังออนไลน์มากมาย

หนังออนไลน์มากมาย

ดูหนังออนไลน์

หนังออนไลน์มากมาย

หนังออนไลน์มากมาย ผมคาดว่างั้นน่ะ “ ของเจมส์ แมนโกลด์ ก็ไม่คิดว่าจะใช่ด้านใน 1 – 2 ปีอย่างแน่นอน เนื่องมาจากว่าภายหลังที่มาร์เวลได้ตระกูล X – MEN กลับมาอยู่ภายในมือ อย่างแรกที่มาร์เวลจะทำก็คือการวางสถานะการณ์ให้ X – MEN ใหม่ทั้งสิ้นเรียบร้อยเสียก่อน ถึงจะทำการเริ่มกลั่นกรองโพรเจกต์หนังเดี่ยว X – 23 ซึ่งกว่าจะถึงณ ช่วงนั้น แดฟเน คีน คงจะโตเกินวัย ไม่เหมาะกับหน้าที่สาวนิดหน่อย ลอรา คินนีย์ อีกต่อไปแล้ว

จากรูปยนตร์เรื่อง JUSTICE LEAGUE (2017) หนัง ใหม่ บรรยายไทย เมื่อมาเธอร์บ็อกถูกลักลักขโมยไป เหล่าฮีโร่อย่างจัสติซ ลีกก็เลยจำเป็นต้องคลุกเคล้า แต่ดูเหมือนกับว่าจะไม่อาจจะยับยั้งคู่แข่งขันตัวร้ายอย่างสเตพเพนวูล์ฟได้จึงนำมาซึ่งการพลิกมาของซูเปอร์ฮีโร่อย่างซูปเปอร์แมน ช่วงนี้จักรวาล DC ได้ปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyders Justice League โดยเนื้อเรื่องถูกแบ่งแยกแยกออกเป็น 4 พาร์ท หนังใหม่ล่าสุด พาร์ทละ 1 ชั่วโมง

ซึ่งในภาคนี้ตัวร้ายอย่าง Joker และ Darkseid พร้อมสมุนวายร้ายเบอร์ใหญ่สุดแห่งจักรวาลดีซีก็กลับมาเพิ่มเติมอีกความระห่ำด้วย จับเป็นหนังใหม่ 2021 ที่จำเป็นจึงควรมารอลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าเหตุการณ์จะลงเอยยังไงในภาพยนตร์เรื่อง Zack Snyder’s Justice league เข้าฉายแล้วบนแพลตแบบฟอร์มออนไลน์ HBO GO และ HBO Max ในวันที่ 18 เดือนมีนาคมนี้

ตามมาติดๆ กับอีกหนึ่งหนังสายสิ่งตอบแทนประจำปีนี้กับอีกครั้งที่ฮอลลิวูดได้คัดเลือกเฟ้นจับเอาสถานะการณ์ของเจ้าเพศเพศหญิงคนอย่างกับแห่งราชวงศ์อังกฤษมาตีแผ่ขึ้นจออีกหน แต่ในคด้วยเหตุดังกล่าวกลับได้คัดเลือกนำเสนอในแบบอย่างที่ไม่เหมือนกันกับเดิมสักหน่อย ต้นสายปลายเหตุเนื่องมาจากนี่ไม่น่าจะใช่หนังเชิงชีวประวัติ แต่เป็นหนังชีวิตที่บีบคั้นอารมณ์ที่เกือบจะจะทำให้คนชมหยุดหายใจ นี่คือ “Spencer” (รักร้าว ไดอาน่า) ที่มาพร้อมทั้งการขยี้ปมในช่วงเวลาที่ชีวิตแค่เพียงไม่กี่วันหนึ่งของเจ้าหญิงไดอาน่า เสนอแนะออกมาได้อย่างสุดโต่ง!

หนังเกี่ยวกับคริสต์มาส ที่คนจำนวนไม่น้อยชี้แนะกัน หนังออนไลน์ มากมาย ว่าเป็นหนังที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ ตัวหนังเล่าเหตุการณ์ของเด็กหนุ่มที่ถูกพ่อส่งไปทำหน้าที่บุรุษไปรษณีย์บนเกาะอันไกลห่าง และการมาตรงนี้ก็ส่งผลให้เกิดการทำให้เขาได้เจอกับสถานะการณ์สุดแปลกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้นตัวหนังจะทำออกมาได้น่าดึงดูด ประเด็นนี้ยังแทรกข้อคิดดีๆเอาไว้จำนวนไม่บางส่วนอีกด้วย ถ้าคุณถูกใจหนังที่แทรกข้อคิดดีๆแล้วละก็ กล่าวเลยว่าห้ามพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด

หนังออนไลน์มากมาย

BIG NOTHING

​เมื่อชาร์ลี (เดวิด ชวิมเมอร์) ครูสอนหนังสือ ได้พลิกผันชีวิตตัวของเราเองมาเป็นพนักงานตอบรับโทรศัพท์ แล้วดันถูกไล่ออกเสียตั้งแต่วันแรก กัส (ไซม่อน เพ็กก์) เพื่อจะนสุดแสนเจ้าเล่ห์เลยได้ที คิดแผนให้ชาร์ลีมาร่วมโครงการแบล็คเมล์บาทหลวง สมอว์ เพื่อจะหวังเงินปิดปากจากเรื่องอื้อฉาวของท่านบาทหลวง แต่สถานะการณ์กลับตาลปัตรและไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อบางหลวงสมอว์กลับตายไปเสียก่อน แล้วทีนี้หมวดเขาทั้งสองจะทำยังไงกันดี เหตุเพราะเหตุการณ์ป่วนๆที่เกิดขึ้นในขณะนี้ มันเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้นเอง

รับรู้วิเศษ เป็นอย่างไร Doctor Sleep ส่งโปสเตอร์ใหม่ที่เติมอีกอีกความหลอนระทึกเข้าไปอีก พร้อม 2 คลิปสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Doctor Sleep – ลางนรก ภาพยนต์พูดอ้างจากนิยายของ สตีเฟ่น คิง และตระเตรียมที่จะเข้าฉายในไทย วันที่ 7 พฤศติกายน นี้ เมื่อก่อนที่จะได้ไปรับชมกับในโรงภาพยนตร์นั้น ทาง Warner Bros. Pictures ก็ส่งโปสเตอร์ใหม่ปัจจุบันซึ่งเป็นงาน Fat Art สวยๆ จากผลงานของ Chirs Christodoulou ยิ่งเพิ่มเติมอีกทวีความหลอนกันอีกภาพ พร้อมด้วยปล่อย 2 คลิปสุดพิเศษออกมาเรียกน้ำย่อยกันอีกต่างหาก ซึ่งทั้ง 2 คลิปเป็นคลิปสัมภาษณ์ 3 นักทำให้รู้นำของเรื่องจะเป็นผู้ใดกันแน่บ้างหมวดหมู่เราไปตามดูกันเลย

หากพูดถึงนักชี้ให้เห็นสายบู๊แถวหน้าของโลก แน่นอนว่าชื่อเรื่องของ แจ็คกี้ ชาน ( Jackie Chan ) อาจเป็นนักแสดงคนแรกที่ผู้คนปริมาณมากคิดถึง เดี๋ยวนี้ถึงแม้วอายุมากและก็ตาม แต่ด้วยการบ่งบอกที่เยี่ยมที่สุด ส่งผลให้เขาเป็นนักทำให้ทราบที่ชาวไทยและทั่วทั้งโลกชอบใจกันมากๆ วันนี้พวกเราก็เลยได้รวม 8 เชิงชั้น หนังเฉินหลง ที่ได้รับความนิยมจากคอหนังชาวไทยไว้ที่นี่ บอกเลยว่าทุกเรื่องยังได้รับความนิยมชั้นเชิงโลกอีกด้วย

มาถึงหนังที่ผู้ทำให้รู้สุดเท่อย่าง “แจ็ค ฟรอสต์” เทพแห่งฤชมหนาวที่มีนิสัยชอบแกล้งคนไปทั่ว จนส่งผลให้ไม่มีผู้ใดศรัทธาหรือมองเห็นเขา แต่ทว่าเขากลับได้รับหน้าที่สำหรับสำหรับการเยี่ยมที่สุดในผู้พิทักษ์และควรต้องคุ้มครองปกป้องคุ้มครองป้องกันเด็กๆจากการถูกเหล่าภูติผีทำลายความฝัน เพื่อหัวข้อนี้ยิ่งไปกว่านั้นจะเป็นการ์ตูนที่สุขใจและยังเป็นหนังน่าดูนำมากๆ ในช่วงท้ายๆของเรื่องก็ยังสอนข้อคิดดีๆเอาไว้อีกด้วย

เป็นกระแสมาตั้งก่อนหน้าหนังจะเข้าโรงพอสมควร กับเรื่อง 4 kings อาชีวะยุค 90 ที่ทำขึ้นจากหนังสั้น (หรือจะใช้ว่าแบบอย่างความยาว 15 นาที) ที่กล่าวเล่าเรื่องราวของเด็กช่างในยุค 90 กับสิ่งที่หมวดหมู่เขาจะต้องเผชิญ

เน่าจะริง ๆ ตั้งแต่แบบอย่างก็คงจะรู้ได้ในทันทีว่านี่มันไม่น่าจะใช่หนังแอ็คชันหนัง ใหม่ บรรยายไทย มันคือหนังดราม่าแน่ ๆ และพอได้ดูมันก็เป็นอย่างที่คิด หนังเขยื้อนเคลื่อนที่ด้วยความดราม่าที่มีฉากข้างหลังเป็นอาชีวะยุค 90 และตามที่ได้ชมก็หยิบได้ว่าผู้กำกับมีวัตถุประสงค์มิได้ต้องการให้มันเป็นหนังแอ็คชันอยู่แล้ว เอาจจะริง ๆ ซีนแอ็คชันบางโดยมาก

เกือบจะแค่ 20% ของหนังด้วยซ้ำ มีก็มีแป๊บ ๆ ไม่ได้มาบู๊ตีกันเหมือนอย่าง Tokyo Revenger หรืออีกา จุดหมายแท้จริงของหนังคือเป็นอุทาหรณ์สอนใจ ข้อคิด คติเพื่อเพื่อจะวิธีการใช้ชีวิต กับความพลั้งพลาดในในอดีตของคนที่เคยเป็นเด็กอาชีวะ รวมทั้งที่เตือนใจให้เด็กอาชีวะในยุคตอนนี้ด้วย พร้อมด้วยข้อสงสัยและปัญหาและอุปสรรคที่สังคมสอบถามถึงเด็กช่างมาตลอดว่า “ตีกันด้วยเหตุว่าเพราะอะไร ?” ผ่านความดราม่าทั้งหมดทั้งมวลทั้งมวลที่เกิดขึ้น

เริ่มต้นกันที่แอ็คชันก่อน อย่างที่ได้พูดไปว่ามันนิดหน่อยถึงบางส่วนมาก และหนังมิได้มุ่งเน้นความเป็นแอ็คชันเลย พอมันจะบู๊กันก็มีให้แสดงตัวไม่กี่วิแล้วตัดฉึบ หนังเล่นฉากแอ็คชันแบบนี้แทบจะตลอด คือมันก็ดีเนื่องมาจากคนจะได้ไม่โฟกัสตรงนั้น แต่ใจจริงแล้วพวกเราต้องการเห็นได้ชัดได้ชัดความประพฤติปฏิบัติในฉากนั้น ๆ ว่ามันกำเนิดอะไรขึ้น

นักบ่งชี้นั้นโดนเช่นนี้ นักส่อให้เห็นนี้โดนแบบนั้น มันน่าจะอิมแพ็คอะไรได้เป็นจำนวนมากยิ่งกว่านี้ หนังออนไลน์มากมาย พอมันตัดอารมณ์มันเลยขาด ๆ น้อย โดยส่วนบุคคลมีความรู้สึกว่าบางฉากมันสามารถขยายออกมาให้ยาวมากมายยิ่งกว่านี้ได้แหละ และสามารถเพิ่มเติมความบันเทิงจำนวนฉากแอ็คชันมัน ๆ เข้าไปได้ เอาเป็นว่าโดยเฉพาะบุคคลต้องการทำให้ทราบตัวซีนแอ็คชันหมัดดวลหมัดแบบดิบ ๆ ของไทยด้วยเหมือนกัน

แต่ก็อย่างที่กล่าวในเมื่อมันไม่น่าจะใช่หนังแอ็คชัน มันพูดได้เลยว่านี่คือหนังดราม่าหนักเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากว่าความดราม่ามีทุกขณะ เราจะส่อให้เห็นตัวแต่ละผู้แสดงควรต้องเจอความดราม่าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้บ่งชี้ของเป้ อารักษ์ หรือ จ๋าย ไททศมิตร รวมทั้งพาหมู่เราไปเข้าใจถึงเด็กอาชีวะ ไม่น่าจะใช่รู้เรื่องสิ ใช้คำว่ารับรู้ละกันว่าที่หมวดหมู่เขาทำเช่นนั้น

ทำแบบนี้ ทำไปเหตุเพราะเหตุไร ซึ่งหนังไม่ได้ชี้ให้หมวดพวกเราเห็นได้ชัดดีแสดงตัวงามกับเรื่องพวกนั้นหรอก หนังพูดด้วยซ้ำว่ามันชั่วร้าย มันไม่ถูก ผลพวงที่ตามมามันจะเป็นเช่นนี้นะเว้ยหากยังทำกันอยู่ แสดงให้เห็นกันชัด ๆ เลยว่ามันไม่เท่เลย ปกติไอ้หนังนักเลงทั่วๆไปมันจะขายความเท่ แต่เรื่องนี้มันไม่มีอะไรที่ส่งผลให้หมู่เรารู้สึกเช่นนั้นเลยสักนิด ซึ่งมันดีจริง ๆ และตอบคำถามจุดมุ่งหมายของหนังประเด็นนี้มาก พอมันมีฉากแบบไม่ดี หนังมันก็จะตบ ๆ หมวดเราด้วยดราม่าว่าเห้ยมันเลวร้ายนะเว้ย เป็นแบบนี้อยู่เสมอทั้งเรื่อง

หนังออนไลน์มากมาย

Chistmas Carol

ผู้คนปริมาณไม่ใช้นิดหน่อยคงจะจะมองข้ามหนังเรื่องนี้เพราะว่ามองว่าเป็นหนังที่ธรรมดาเรื่องหนึ่ง แต่กล่าวเลยว่าหนังประเด็นนี้เป็นอีกเรื่องที่ดีมากๆ ตัวหนังเล่าสถานะการณ์ของของเศรษฐีที่มีนิสัยไม่ชอบยุ่งกับคนใดกัน แถมยังเกลีดเทศกาลต่างๆนำมากๆ แต่ทว่าเขากลับเหน้าจอเรื่องราวสุดพิเศษที่ส่งผลให้เขาแปลงความนึกคิดไปตลอดกาล ที่สำคัญหนังหัวข้อนี้ยังแทรกข้อคิดที่น่าสนใจเอาไว้อีกต่างหาก ถ้าผู้ใดที่เคยละเลยหนังประเด็นนี้ กล่าวเลยคุณพลาดมากๆ

กว่าหนังจะมาจุดไฟติดก็คงจะเป็นส่วนท้าย เวลาราวๆ 15 นาทีสุดท้ายของเรื่อง แปรเปลี่ยนเป็นข้อสรุปที่ถือได้ว่าพลิกเรื่องราวและปิดฉากลงได้ออกจะน่าพึงพอใจอยู่ไม่บางส่วน มีทั้งเรื่องราวพลิกผัน ปมหักมุมที่คนชมคงจะจะพอจับทางได้กันตั้งแต่เนิ่นๆ บ้างแล้ว ถึงแม้จะเรื่อยๆ มาเรียงๆ ช้าเนิบไปสักหน่อย แต่จุดไคลแม็กซ์ของหนังหัวข้อนี้ก็พอจะชวนโค่นล้มความสโลว์เกินฐานะของหนังไปได้อยู่บางส่วน

งานกำกับของ “โรโมล่า กาไร” ถือได้ว่าทำออกมาได้ออกจะน่าดึงดูด เธอมีแง่มุมในการแสดงให้เห็นที่ออกจะประหลาด แต่กลับรับรู้น่าสืบค้นหาในเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่างานเขียนบทหนังเรื่องนี้เองของเธอน่าจะจะยังไม่ข้อผิดพลาดอยู่ในทางต่างๆ บ้าง แต่เมื่อนำทุกองค์ประกอบมาต่อรวมกันก็ถือได้ว่าทั้งหมดทุกอย่างยังค่อนข้างสมเหตุสมผลในตัวมันเองอยู่เหมือนกัน

เป็นธรรมเนียมของทุกปีที่ beartai BUZZ จะสรุป 10 รายชื่อรูปยนตร์ที่เข้าฉายในปีนั้น ๆ นับตั้งแต่แบไต๋เริ่มมีคอนเทนต์รีวิวภาพยนตร์และซีรีส์เป็นประจำ และมีนักประพันธ์ในกลุ่มรีวิวเพิ่มอีกเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนคะแนนรีวิวของแบไต๋ไปขึ้นเป็นไกด์เสนอแนะหนังและซีรีส์ในกูเกิลเสิร์ชต่อท้าทายย IMDB และ Rotten Tomatoes เลยเชียว อย่างที่ทราบกันดี 2 ปีที่ผ่านมา แวดวงเพศหญิงมมิงคึกคักเพิ่มเติมเพิ่มขึ้น

สวนทางกับโรงหนังที่ปิดบริการเป็นระยะเวลานาน ก็เลยไม่แปลกใจที่หนังราวและหนังดีมากมายเรื่องมาจากผู้ให้บริการผู้หญิงมมิง (ที่แกล้ง ๆ เข้าฉายในโรง) มาดูกันว่า 10 รูปยนตร์ทั้งที่ฉายในโรงและทางเพศหญิงมมิงที่จับจิตจับอกจับใจทีมรีวิวแบไต๋ในปีนี้มีเรื่องอะไรบ้าง

อัลเบิร์ท (เซท แมคฟาร์เลน) คนเลี้ยงแกะผู้ขี้ขลาด และใจเสาะเกินความจำเป็น ภายหลังที่เขาหนีจากต้นเหตุทะเลาะวิวาทตุ๊บตั๊บและยิงกันเปรี้ยงปร้าง ก็นำมาซึ่งการทำให้แฟนสาวตัดใจทิ้งชายผู้ใจเสาะอย่างเขาไปควงแฟนใหม่ แต่ในเวลาเดียวกัน ก็มีเพศหญิงสาวสวยลึกลับเดินทางเข้ามาในเมือง เธอช่วยให้เขาศึกษาค้นพบความกล้าหาญ แนวทางการยิงปืน แล้วหมวดเขาก็ตกหลุมรักกัน แต่เรื่องยังไม่จบ เมื่อสามีของเธอดันเป็นโจรใจโฉดชื่อเรื่องกระฉ่อน มาเพื่อจะแก้แค้น คนเลี้ยงแกะผู้นี้ก็จำเป็นต้องลองความกล้าหาญที่เพิ่งศึกษาและทำการค้นพบของเขา

https://julianmarment.com/