NETFLIX

NETFLIX

ดูหนังออนไลน์

NETFLIX

NETFLIX  Stranger Thingsซีรี่ส์แนววิทยาศาสตร์ ลึกลับผสมสยองนิดๆเล่าตอนสมัย 80 ในเมืองอินดีแอนา ของอเมริกา ที่เกิดเหตุแปลกขึ้นในเมืองโดยไม่เคยทราบสาเหตุ ไม่รู้จักว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วยเหตุว่าธรรมชาติหรือเพราะมนุษย์กันแน่ รวมทั้งการปรากฏตัวของเด็กหญิงที่มีพลังจิตโยกย้ายวัตถุ กลุ่มเด็กนักเรียนชั้นประถมชาย และก็สารวัตรตำรวจที่เข้าไปมีส่วนในเรื่องราวลึกลับตอนนี้

6 Underground

เรื่องล่าสุดและก็เรื่องแรกบนเน็ตฟลิกซ์ ของไมเคิล เบย์ รวมถึงไรอัล เรย์โนลล์ กล่าวถึงกลุ่มของผู้คนที่ไม่ไหวกับความไม่ยุติธรรมบนโลกใบนี้ คนรวยหนุ่มแล้วก็พวกอีก 5 คนซึ่งต่างความรู้ความเข้าใจ ต่างที่มา แต่ว่าอุดมการณ์เดียวกัน มาร่วมตายจากโลกใบนี้และเกิดใหม่ในฐานะฮีโรใต้ดินที่แทนชื่อจริงด้วยเลข

The Chef show Netflix

รายการอาหารของ จอน แฟฟโรว์ ผู้กำกับรวมทั้งผู้สร้างภาพยนตร์มีชื่อ (ถ้าหากว่านึกไม่ออก เขาเป็นคนที่แสดงบทบาทเป็นแฮปปี้ โฮแกนใน Ironman และก็หนังในจักรวาล Marvel นั่นเอง) เป็นรายการปรุงอาหารรวมทั้งชวนเพื่อนพ้องๆญาติสนิท มิตรสหาย ของจอน มาร่วมกันรังสรรค์รายการอาหารรวมทั้งสนทนาแบบสนิท และเราจะได้มองดูความรู้ความเข้าใจการปรุงอาหารของจอนที่น่ารับประทานมากมายๆเลยล่ะ

My Fair Lady

หญิงขายดอกไม้ข้างถนนจำเป็นต้องถึงเวลาชีวิตเปลี่ยนแปลง เมื่อศ.จ.ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านภาษาทั้งโลก พนันกับเพื่อนคู่หูว่าจะเปลี่ยนแปลงหญิงสาวคนนี้เป็นสตรีสูงศักดิ์ให้ได้ แต่ว่าหารู้ไม่ว่างานนี้ นอกจากจะแปลงชีวิตของคุณแล้ว ชีวิตของศ.จ.หนุ่มก็จะต้องเปลี่ยนไปเช่นเดียวกัน

Stranger Things

เรื่องนี้ไม่เอ่ยถึงไม่ได้ เพราะเหตุว่าเป็น อีกหนึ่งผลงานที่เป็นลูกรัก และจากนั้นก็เป็นที่มีหน้ามีตาของ Netflix เกิดเหตุราวของเด็กชายคนหนึ่งที่ได้ล่องหนไปอย่างลึกลับ ทางครอบครัวจึงได้วิงวอนจากเจ้าหน้าที่เขตแดนให้ออกมาช่วยตามหาเด็กชาย ซึ่งอีกทั้งข้าราชการและก็เพื่อนๆของเขาก็ช่วยเหลือเจือจุนกันออกตามหา

ถึงแม้ก็ได้ศึกษาค้นพบว่า การลวงงครั้งไปของเด็กชายดูเหมือนจะมีความเกี่ยวข้องกับการทดสอบบางสิ่งของทางรัฐบาล ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็บอกได้ว่าทำออกมาเจริญมากมาย การใช้ CG และ graphic ต่างก็นับว่าทุ่มทุนไปไม่น้อย ยังไม่นับรวมกับแต่ละจังหวะของหนังที่มีการใส่เสียง ใส่เพลง เข้าไปให้กำเนิดความน่าแปลกใจ ความลึกลับ บางจังหวะก็มีการใช้เสียงดังที่ทำให้ตกใจ ได้อรรถรส แล้วก็เสมอเหมือนได้เข้าไปสัมผัสเหตุในนั้นจริงๆ

NETFLIX  DareDevil

สาวก Marvel คงจะไม่พลาดหัวข้อนี้อย่างนอน เกิดเรื่องราวที่แตกต่างเดิมๆของภาพยนตร์ Marvel ไปอย่างสิ้นเชิง ยกฐานะไปสู่หนังฮีโร่สุดดาร์ก หรือกล่าวได้ว่าดาร์กที่สุดเท่าที่ จักรวาล Marvel เคยทำมา เป็นเรื่องราวที่มีความเชื่อมโยงกับจักรวาล Marvel เกิดเหตุราวของ หนัง NETFLIX ชายหนุ่มตาบอดที่มุมานะต่อสู้เพื่อทวงคืนความถูกต้องจากเหล่าผู้ทำความผิดกฎหมายชั่วช้าสารเลวภายในเมืองให้กับราษฎรช อีกทั้งในฐานะของทนายตาบอดรวมถึงในนามของปีศาจร้ายที่ค่ำคืนที่ออกไล่ล่าเหล่าบรรดาผู้ร้ายร้าย หนังก็เลยเต็มไปด้วยการต่อสู้แบบบุ่มบ่าม มีเชิงชั้น แบบ จักรวาล Marvel อีกทั้งภาพรวมทั้งยังเสียงรับรองว่ากระหึ่ม คมชัด สะใจ สาวกอย่างแน่แท้

Black Mirror

ซีรี่ส์อังกฤษที่เล่าถึง หากเทคโนโลยีเข้ามามีหน้าที่สำหรับการดำรงชีวิตของคนเรา แล้วหลังจากนั้นก็ผลพวงที่คาดไม่ถึงของเทคโนโลยีใหม่ๆมักเดินเรื่องในอนาคตอันใกล้หรือโลกปัจจุบันแบบสมมุติด้วยอารมณ์มืดหม่นหมองหรือเสียดสีสังคมหนัง Brightหนังประเด็นนี้จะเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างจะใช้จินตนาการ เกิดเรื่องที่อยู่ในโลกแฟนตาซี ในโลกที่เหล่าเทพและก็ออร์ค เอลฟ์ อยู่ร่วมกัน เป็นเรื่องราวเล่าถึงตำรวจที่ออกปฏิบัติงานที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของโลกอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

เพื่อช่วยกันคุ้มครองวัตถุโบราณ ซึ่งถ้าตกไปอยู่ในเงื้อมมือคนโฉด โลกกำลังจะถึงกาลอวสาน เป็นหนังอีกที่ถ่ายทำด้วยคุณภาพทั้งยังภาพรวมทั้งเสียงเทียบเท่าหนังที่เข้าฉายในโรงหนัง สามารถรับชมได้ด้วยระบบเสียง Dolby Atmos! รวมทั้งดูภาพด้วยระบบ Ultra HD 4K แล้วหลังจากนั้นก็ HDR ค้ำประกันว่าภาพชัด เสียงกังวานกังวานเหมือนจริง อินยิ่งกว่าไปดูในโรงภาพยนตร์

The Maid – สาวลับใช้

เรื่องย่อหนังผีไทย ดูแลโดยลี ทองคำ เล่าถึงหญิงสาวคนหนึ่งมาสมัครเป็นสาวใช้ที่คฤหาสน์ข้างหลังใหญ่ ภายหลังจากดำเนินการได้ไม่นาน คุณก็ได้เจอความแปลกประหลาดของเจ้านาย รวมทั้งครอบครัวในคฤหาสน์ข้างหลังนี้ มันจะเป็นสิ่งลึกลับหรือเป็นอะไรกัน ห้ามพลาด!

ความยาว: 42 นาที

Shooter

แค่เพียงชื่อหนังก็แสดงแล้วว่าเป็นหนังแนว แอคชั่น บุบระห่ำ เป็นเรื่องราวของพลแม่นปืนโบราณกาลนย.ผู้ได้รับเหรียญกล้าหาญมากกลับมากระทำการอีกครั้งเพื่อกัดกันทางลอบฆ่าที่มุ่งเป้าไปยังประธานาธิบดี แต่ว่าพบว่าตนเองถูกป้ายสีว่าเป็นฆาตกร โดยเหตุนั้นในเรื่อง มากยิ่งกว่า 80% จึงเป็นการต่อสู้ การวางแผน ซะเยอะมาก คนไหนกันที่พึงพอใจความมันส์ ความหนำใจ ของเสียงที่จะดังกระหึ่มทั้งยังตอนยิงแล้วก็ตอนบู้ รับรองว่าประเด็นนี้ไม่ผิดหวัง

Ghost Lab – โกสต์แล็บ..ฉีกกฎทดสอบผี

เรื่องย่อภาพยนตร์ผีสัญชาติไทย ที่ได้นักแสดงชายหนุ่มจากค่าย GDH มาแสดง ต่อ-ธนโลก แล้วก็ ไอซ์-พาริส โดยเรื่องราวถ่ายทอดถึงความอยากรู้ของนายเพทย์ชายหนุ่มสองคน ว่าผีมีใช่หรือไม่ ทั้งคู่ได้ทำการทดสอบบางสิ่งในโรงหมอ เพื่อพิสูจน์สิ่งลึกลับ แต่ว่าการทดลองครั้งนี้ได้ถลำลึกเกินกว่าเขาทั้งคู่คนจะถอนตัว ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการเสียสละอุทิศตนสำหรับเพื่อการทำการทดสอบครั้งนี้จะคุ้มค่าหรือไม่ หาคำตอบได้จากหนังหัวข้อนี้

ความยาว: 1 ชั่วโมง 57 นาที

News of the World – นิวส์ ออฟ เดอะ เวิลด์

ผลงานที่น่าสนใจอีกหนึ่งของ Tom Hanks ร่วมกับผู้กำกับเจสัน บอร์น อย่าง Paul Greengrass หนังที่เล่าราวย้อนไปราวปี 1870 หัวข้อนี้ จะเรียกรวมเป็นหนังสไตล์คาวบอย หนัง NETFLIX หรือ Western Genre ก็คงจะย่อมได้ เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่เปลี่ยนภาวะจากทหารทหารสำหรับเพื่อการรบแปลงเป็นนักเล่าข้อมูลที่ระหกระเหินจากเมืองสู่เมืองพร้อมหนังสือพิมพ์ในมือ

Hellboyวีรบุรุษประเภทนรกผู้เป็นผลมาจากกองไฟ ถูกอัญเชิญขึ้นมาทำภารกิจสร้างหายนะให้กับโลก ถึงแม้ว่าเขากลับได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลจากกองทัพป้องกันเหตุเหนือธรรมชาติ โดยศ.จ.ที่รอฟักฟูม แล้วหลังจากนั้นก็เปลี่ยนแปลงความสามารถอย่างดีเยี่ยม ทำให้ความรู้สึกนึกคิดของเขาแปรไป

Red Notice

หนังแอ็กชั่นฟอร์มยักษ์จาก Netflix ด้วยการร่วมงานกันของซูเปอร์สตาร์ฮออลลีวู๊ด ดเวย์น จอห์นสัน, เอ็งล กาด็อด และก็ไรอัน เรย์โนลส์ เรื่องราวของโจรมืออาชีพจำยอมร่วมมือกับตำรวจตัวท็อปของ FBI เพื่อตามล่าหางานศิลปโบราณของคลีโอพัตรา ที่ถูกขโมยตัวท็อปหมายแดงของตำรวจสากลชิงไปนี่เป็นหนังฟอร์มยักษ์ของ ที่ทุ่มทุนสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยทุนสร้าง 200 ล้านเหรียญ กับนักแสดงระดับท็อปของฮอลลีวู๊ดถึง 3 คน อย่าง ดเวย์น จอห์นสัน, แกล กาด็อด และจากนั้นก็ไรอัน เรย์โนลส์ ซึ่งค่าตอบแทนที่ได้รับจากประเด็นนี้ตามข้อมูลถึงคนละ 20 ล้านเหรียญ แล้วก็ตัวเรื่องยังมาพร้อมกับการถ่ายทำหลายโลเกชั่นทั้งโลก ซึ่งแน่นอนว่านี่จะต้องเป็นหนังที่มุ่งมาดสูงที่สุดที่จะทำยอดผู้ชมสูงสุดแซงหน้าเรื่องอื่นแน่ๆ

รีวิว Red Notice งานรวมพลัง 3 นักแสดงตัวท็อปลง ที่ดูคุ้มมากกว่าฉากแอ็กชั่น 1 Red Notice คือหมายแดงที่ออกโดยตำรวจสากลเป็นหมายจับระดับโลกที่ใช้ตามล่าและจับกุมผู้ร้ายที่ทั่วทั้งโลกอยากได้ตัวมากที่สุด ฉากเริ่มปูให้เราทราบถึงตัวตนของมิจฉาชีพลักขโมยงานศิลปชั้น 2 ของโลก Nolan Booth (ไรอัน เรย์โนลส์) ผู้กำลังลักขโมยไข่เพชรนิลจินดาของคลีโอพัตราที่ในโลกนี้มีเพียงแต่ 3 ใบก่อนจะเขาจะถูกไล่ต้อนจากสายตัวท็อปของเอฟบีไอ John Hartley (ดเวย์น จอห์นสัน) จนถึงโดนจับได้ แม้ว่าแล้วเรื่องราวกลับพลิกกลับเมื่องานศิลป์ชิ้นนี้ถูก บิช็อป (เอ็งล กาด็อด) มิจฉาชีพลักขโมยงานศิลป์คู่ปรับชั้น 1 ซ้อนแผนแย่งชิงไป ทำให้ Nolan Booth กับ John Hartley จำเป็นจะต้องร่วมมือกันชิง ไข่เพชรนิลจินดาของคลีโอพัตราใบที่ 2-3 ชิงบิช็อป และก็จับคุณเข้าคุกให้ได้

I’m Thinking of Ending Things

ต้องการที่จะให้คุณอยู่มองตอนสุดท้ายร่วมกันหนังแนวไซวัวตื่นเต้นประเด็นนี้แทรกให้ร้ายเหนือจริงเข้าไป แถมยังไม่ใช่หนังที่เหมาะสมกับทุกคน คนไหนกันที่เปิดดูแล้วเกลียดหรือไม่สามารถที่จะไปต่อได้เทไปซะก่อน ต้องบอกว่าอาจไม่แปลก มันเป็นหนังที่ว่าด้วยความลังเลในความเชื่อมโยงของหญิงสาวคนหนึ่ง หนัง NETFLIX กับความเกี่ยวข้องกับแฟนหนุ่มคนใหม่ ทั้งคู่ตกลงเดินทางได้ตกลงเดินทางตามติดรถข้างชาย เพี่อไปเยี่ยมบิดามารดาของเขาที่บ้านนาห่างไกลความเจริญ

julianmarment