rincoe jelly box z

rincoe jelly box z

บุหรี่ไฟฟ้า

rincoe jelly box z

 

rincoe jelly box z ค่าย Rincoe นั้น ได้เปิดตัวเครื่องรุ่นใหม่อย่าง Jelly Box Z ตัวเครื่องยังคงมีเอกลักษณ์เครื่องใสมีลายสุดเท่ห์ข้างใน พกพาง่ายเป็นต้นว่าเดิม

หนึ่งในซีรีส์ที่กล่าวได้ว่ากระแสดีเป็นลำดับต้นๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อ Rincoe ณ ช่วงนี้มากที่สุด โดยสามารถพินิจได้อย่างเห็นได้ชัดว่ามีบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูลซีรีส์ Rincoe Jellybox ออกมาอย่างไม่ขาดสาย เนื่องมาจากด้วยตัวเครื่องที่มีสไตล์การดีไซน์ที่แปลกหูแปลกตา นั่นก็คือความใสกิ้งของตัวเครื่องที่สามารถมองเห็นส่วนของวัฏจักรลักษณะการทำงานของตัวเครื่องได้อย่างชัดเจน และบุหรี่ไฟฟ้าจาก Rincoe ที่พวกเราจะนำมาพรีวิว ยั่วน้ำลายสายสูบกันนั่นก็คือ  rincoe jelly box z บุหรี่ไฟฟ้าขนาดเล็ก หยิบกระชับมือน่าพิยุคเครื่องนี้นี่เอง

เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตระกูล Jelly ที่ออกมาเป็นลำดับขั้นที่ 8 ทั้งนี้ก็ยังมีตัวของรุ่น F และ W ออกมาใกล้ๆ กันโดยไว้วันหลังพวกเราจะมาพรีวิวให้ทุกคนได้อยากที่จะจับจองกันอย่างแน่นอน Rincoe JellyboxZ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ยังคงจะคอนเซปต์ในส่วนของเครื่องมือสำหรับการประกอบตัวเครื่องแบบดั้งเดิมนั่นก็คือ PTCG+PC ที่มีใบหน้าใส เพื่อจะอาจเอกลักษณ์จุดขายความใสจนมองทะลุเข้าไปในวงจรตัวเครื่องได้ดังเช่นว่าเดิม สิ่งที่เพิ่มเติมมาก็คือความมีมนต์ขลังจากรูปสกรีนที่ดูมีพลังและลักษณะการทำงานของขุมพลังข้างในตัวเครื่องที่มีความน่าดึงดูดนั่นเอง

โดยสเปกพื้นฐานของบุหรี่ไฟฟ้า Rincoe ตัวนี้ก็คือ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าต้นแบบของ Pod System ขนาดเล็กมุ่งเน้นการพกพาที่สะดวกสบายและง่าย ขนาดของตัวเครื่องเมื่อคลุกเคล้ากันรวมเข้ากับหัวพอดแล้วจะอยู่ที่ 73x39x15.5 มิลลิเมตร โดยจะมีน้ำหนักโดยรวมอยู่ที่ 41 กรัมเพียงแค่นั้น ตัวเครื่องมาพร้อมด้วยเทคโนโลยีชิปเซตจากทางยี่ห้อปรับปรุงเองซึ่งมาพร้อมด้วยระบบ Safety Protection ถึง 6 การปกป้อง มาพร้อมด้วยการจ่ายไฟที่เสถียร 10-15 วัตต์ ซึ่งเป็นกำลังไฟที่ดีสำหรับเพื่อการเล่นกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค ที่ควรค่านิคอยู่ที่ 20-35 กำลังดีตัวของ คอยล์ ควรค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม และตัวของตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีความจุน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร ซึ่งจัดว่ากำลังพอเหมาะสำหรับสูบและใช้งาน 1 วัน แบตเตอรี่ ก็มีความคงทนถาวรมาพร้อมกับความจุถึง 850 mAh โดยรวมๆ แล้วเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูมีเสน่ห์น่าคลั่งไคล้เกินความจำเป็น อีกทั้งที่เปิดตัวมาควบคู่ถึง 5 เฉดสี ซึ่งเช่น Full Clear, Black Clear, Blue Clear, Amber Clear, และ Matcha Clear

และเพื่อ Rincoe Jellybox Z ตัวนี้ถ้านักสูบต้องการที่จะเสาะหามาครอบงำแล้วล่ะก็ ไม่ต้องมองหาตรงไหนไกล Hodsus พวกเรามีจำหน่ายเช่นกัน โดยสามารถเข้ามาสั่งซื้อได้ทันทีที่เว็บไซต์ของเราตัวจริงเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าและ Pod System รีบจับจองกันก่อนที่ของจะหมด

ถูกวางแบบมาให้ใช้งานไม่ยากโดยการสูบออโต้ และ ปรับไฟอัติโนมัติ เหมาะสำหรับท่านที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าขนาดเล็ก น้ำหนักเบาสักตัวเอาไว้พกพาออกไปใช้งานข้างนอกโดยที่สามารถเก็บไว้ในกระเป๋าเสื้อหรือกางเกงได้

ประกอบด้วยคอยล์ให้เฟ้นใช้ทั้งแบบ MTL และ DL ตามความถูกใจ โดยที่เครื่องตัวนี้หลักๆ จะเน้นไปที่การสูบเพื่อจะเอากลิ่น และ ความอิ่มจากน้ำยาซอลนิค ที่สามารถจะช่วยให้ท่านได้รับเรื่องในอดีตที่ผ่านมาที่ดียอดเยี่ยมและเลิกสูบบุหรี่ได้ไม่ยาก

Pod System บุหรี่ไฟฟ้าค่ายเหมือนกับอย่าง Rincoe ค่ายนี้ทำบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอต แบบยิงสดออกมาเยอะมาก ตัวนี้ JellyBox Z บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อพกพา ขนาดเล็กมากใช้งานง่าย เหมาะกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าซอลนิค มากับขนาดที่เล็กกะทัดรัด หนักเพียง 41g นั้น จ่ายไฟตั้งแต่ 10-15w รองรับขนาดคอยตั้งแต่ 1.0-3.0 โอห์ม JellyBox Lite ตัวนี้สามารถใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบซอลนิค (Salt NIC)  ปริมาณแบตเตอรี่ที่ให้มาจุมากถึง 850mAh ตัวเครื่อง JellyBox Z ให้คอยล์ Jelly มาด้วยกัน 1ขนาดอย่างเช่น Jelly Coil Mesh 1.0 ลวดแบบ Mesh (ลวด Mesh เป็นยังไง ลวด Mesh เป็นลวดแบบตาข่าย รีดกลิ่นและรีดนิโคตินออกมาได้ดีเยี่ยมที่สุด )

กล่อง Jellybox Z รุ่นใหม่ไฉไลกว่าที่มี ถูกปรับปรุงมาจากค่าย Rincoe โดยผู้สร้างได้วางแบบให้ตัวเครื่องมีขนาดเล็กพิเศษ แต่ทรงพลัง รวมถึงตัวนี้ยังเป็นตัวต่อยอดของซีรีย์ Jellybox ที่ได้รับการบรรลุเป้าหมายเป็นอย่างมากในรุ่นแรกอีกด้วย

จากภาพจะเห็นได้ว่าผู้ผลิตนั้นออกแบบตัวเครื่องมาได้สวย ทั้งลวดลาย และอุปกรณ์ที่ใช้กับตัวเครื่องก็ยังมีความใสสังเกตเห็นได้ถึงกลไกข้างใน พร้อมทั้งฟังก์ชันอีกเพียบเลย ที่จะทำให้ผู้บริโภคงานเพลิดเพลินไปกับพอตไฟฟ้ารุ่นนี้อย่างแน่นอน

เปิดตัวออกมาไล่เลี่ยกันกับ Rincoe Jellybox ตัวอื่น ๆ แต่ถ้าหากมองหารุ่นที่มีความงามในด้านของงานออกแบบและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์และการมีตัวเครื่องโปร่งใสมองเห็นแผงวงจรด้านใน Rincoe Jellybox Z ตัวนี้เรียกได้ว่าค่อนข้างจะที่จะตอบปัญหา เพราะเหตุว่างานดีไซน์ของรุ่นนี้พูดได้ว่าผิดแผกแตกต่างและแปลกตาจากตัวของรุ่นก่อน ๆ อย่างชัดเจน เป็นการคลุกเคล้าจุดสะดุดตาของรุ่นพี่มาไว้บนตัวของรุ่นนี้เพียงตัวเดียว Rincoe Jellybox Z มีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 73*39*15.5 มิลลิเมตร น้ำหนัก 41 กรัมตัวเครื่องโดยรวมมีความโปร่งใส โดยเฉพาะส่วนของหัวพอต นั่นก็เลยนำมาซึ่งการทำให้สามารถที่จะจับตามองจำนวนของน้ำยาได้ว่าเหลืออยู่ที่จำนวนเท่าใด ส่งผลให้นักสูบสามารถที่จะเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างแม่นยำ

Rincoe Jellybox Z เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว ซึ่งทางแบรนด์ได้ใส่มาให้ถึง 850 mAh เคลื่อนเขยื้อนการดำเนินงานผ่านตัวของชิปเซตของทาง Rincoe เอง ประสิทธิภาพการจ่ายไฟของรุ่นนี้อยู่ที่ 10-15 วัตต์ หัวพอตจุน้ำยาได้อยู่ที่ 2.0 มิลลิลิตร ใช้งานได้เต็ม ๆ 1 วันโดยตัวหัวพอตของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้รองรับกับคอยล์ที่ควรค่าความต้านทานอยู่ที่ 1.0-3 โอห์ม

หากผู้ใดที่ประทับใจรูปแบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ของยี่ห้อ Rincoe กล่าวได้ทันทีว่า รุ่นนี้ไม่ส่งผลให้หมดหวังแน่ๆ จัดเต็มทั้งงานวางแบบและลวดลายกราฟิกที่สวยดูดีเป็นพิเศษ Rincoe Jellybox Z เปิดตัวมาพร้อมทั้ง 5 สไตล์ 5 สี โดยในแต่ละสีจะมาพร้อมกับลวดลายกราฟิกที่สะท้อนความเท่คนละแบบ โดยทั้ง 5 สไตล์ประสมไปด้วย Full Clear ที่มาพร้อมทั้งรูปกราฟิกเสือสุดน่าเกรงขาม / Black Clear ที่มาพร้อมรูปกราฟิกซามูไรที่ดุดัน / Blue Clear มาพร้อมรูปกราฟิกมังกรจ้าวสมุทร / Amber Clear มาพร้อมภาพกราฟิกมังกรเพลิง / Matcha Clear มาพร้อมรูปกราฟิกนักรบมังกรผู้กล้าหาญ คนไหนที่ประทับใจลายกราฟิกแบบไหนสามารถเลือกเฟ้นได้ตามแบบตามสไตล์ของคุณ

กลับสู่หน้าหลัก-julianmarment.com