หนังผจญภัย ตื่นเต้น

หนังผจญภัย ตื่นเต้น

ดูหนังออนไลน์

หนังผจญภัย ตื่นเต้น

หนังผจญภัย ตื่นเต้น Harry Potter (ภาค 1 – ภาค 7) เมื่อพูดถึงภาพยนตร์แนวแฟนตาซี “Harry Potter” ควรเป็นหนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ที่อยู่ในใจผู้ชมแน่นอนค่ะ โดยหนังหัวข้อนี้ผลิตขึ้นมาจากผลงานวรรณกรรมโด่งดังของ J.K.Rowling เรื่องราวเริ่มต้นจากเด็กผู้ชาย “Harry Potter” (Daniel Radcliffe) ได้รับจดหมายฉบับหนึ่งซึ่งจ่าหน้าซองถึงเขา แต่ถูกทางครอบครัวยึดไป

แม้กระนั้นแล้วชายร่างยักษ์ปรากฎตัวขึ้น แนะนำตัวว่าเป็นคนดูแลสถานศึกษา หนังผจญภัยตื่นเต้น ฮอกวอตส์ ซึ่งได้บอกเล่าเรื่องราวในสมัยก่อนให้แฮร์รี่ฟังว่า แท้จริงแล้วเขาเป็นเด็กที่เกิดขึ้นมาจากครอบครัวพ่อมดแม่มด ก่อนที่จะนำจดหมายมาให้เขา ต่อไป แฮร์รี่ ก็เริ่มต้นชีวิตในโรงเรียนฮอกวอตส์กับคู่หูอีก2 คน คือ Ron Weasley (Rupert Grint) และก็ Hermione Granger (Emma Watson) เรื่องราวการเสี่ยงภัยต่างๆจึงได้เริ่มต้นขึ้น

Avengers: Endgame (2019)

เหล่าอเวนเจอร์ยังคงจะต้องป้องกันโลกจากอันตรายครั้งใหญ่ที่เกินกว่าที่ซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวจะรับมือได้ อันตรายครั้งใหม่นั้นมาจากเงามืดของจักรวาล “ธานอส” จอมบงการที่จักรวาล จุดหมายของเขาเป็นการรวบรวมเพชรนิลจินดา อินฟินิตี้สโตนส์ทั้งยังหก เพื่อครองพลังที่เกินจะจินตนาการถึง และก็ใช้พวกมันสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแปลงความจริงทั้งมวลของจักรวาล ทุกอย่างที่อเวนเจอร์ต่อสู้มาก็เพื่อสิ่งนี้ โชคชะตาของโลกและก็จักรวาลไม่เคยง่อนแง่นเท่านี้มาก่อน

แนว: Action, Adventure, Sci-Fi

นักแสดงนำ: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo

ความยาว : 2 ชั่วโมง 29 นาที

หนังผจญภัยในป่า Love and Monsters : เลิฟ แอนด์ มอนสเตอร์

รายละเอียดเพิ่มพอดี NETFLIXเรื่องราวของเด็กหนุ่มคลั่งรักที่อยากออกเดินทางตามหาแฟนเบื้องหลังของหนังผจญภัยเรื่องนี้คล้ายๆกับวันสิ้นโลก ซึ่งหลังจากที่ถูกอุกกาบาตปริศนาพุ่งเข้าชน หนังผจญภัยใหม่ๆ ราษฎรมนุษยชาติก็หมดสิ้นไปถึง 95% เพราะว่าอุกกาบาตนำพาเชื้อโรคแปลกที่ทำให้สัตว์ต่างๆกลายพันธุ์เป็นสัตว์ประหลาดแถมยังดุร้าย หนังผจญภัย ตื่นเต้น มนุษย์จึงต้องอาศัยอยู่ในบังเกอร์ใต้ดินเพียงเท่านั้น วันหนึ่งเด็กวัยหนุ่มนามโจเอลก็บังเอิญติดต่อกับแฟนสาวที่เขารักมากมายได้ ก็เลยตกลงใจออกมาจากบังเกอร์ใต้ดินไปสู่ผืนโลกท่ามกลางความไม่เห็นด้วยของคนอีกจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นเขาก็ไม่สนใจ ยังคงยืนยันที่จะเริ่มเดินทางท่ามกลางโลกอันแสนแปลกนี้

Harry Potterหนังเสี่ยงภัยแฟนตาซี, หนังแฟนตาซีผจญภัย

หากพูดถึงหนังเสี่ยงอันตรายแฟนตาซี Harry Potter คือหนึ่งในลิสต์ที่ได้รับความนิยมชั่วกัลปวสาน จนแปลงเป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ขึ้นหิ้งที่ผลิตขึ้นจากวรรณกรรม เว้นเสียแต่เวทมนต์ที่น่าตื่นเต้นแล้วนั้นยังมีการเสี่ยงภัยอีกมากมายของแฮร์รี่และก็ผองเพื่อนฝูง กับภารกิจของแฮร์รี่สำหรับในการเอาชนะพ่อมดที่อำมหิตอย่างลอร์ดโอ้อวดลเดอมอร์ The adventure movie คนที่ต้องการจะมีชีวิตเป็นอมตะ ที่พักว่าสนุกสนานจนกระพริบตาไม่ได้ แล้วก็มีให้ดูกันยาวๆถึง 8 ภาคด้วยกันดารานำ : แดเนียล แรดคลิฟฟ์, รูเพิร์ต กรินท์, เอ็มม่า วัตสัน

Lord of the Rings (ภาค 1 – ภาค 3)

มหากาพภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์มีชื่อเสียงไปทั้งโลก ที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่ควรพลาด เรื่องราวในยุคก่อนประวัติศาสตร์ ลอร์ดผู้หนึ่งได้สะสมพลังที่ความทารุณไร้มนุษยธรรมทั้งหมดทุกอย่างรอบกายเขา อิทธิฤทธิ์แหวนครองพื้นพิภพ โดยหวังว่าวันหนึ่งจะล้างผลาญอารยธรรมที่มีอยู่ทุกหย่อมหญ้าให้ราบคาบ เขายังขาดอีกเพียงแต่สิ่งเดียว คือ แหวนวงหนึ่งที่หายไป ซึ่งหากได้กลับคืนมา เขาจะสามารถกลับโลกให้กลับสู่ยุคมืดอีกที แต่ว่าชะตากรรมได้ลิขิต ให้มีสิ่งมีชีวิตเพียงแค่คนเดียวเพียงแค่นั้น ที่สามารถจะหาแหวนวงนี้ได้พบ ซึ่งผู้นั้นคือ ฮ็อบบิทชายหนุ่ม Frodo Baggins (Elijah Wood) เขาจะสามารถช่วยคุ้มครองให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไปได้ไหม ติตดามชมในรูปภาพยนตร์ได้เลยค่ะ

TOGO หนังผจญภัย ตื่นเต้น

Togo อ่านว่าโทโกนะทุกคนไม่ใช่ทูโก เรื่องราวของหมาป่าดวงใจสู้ สุนัขตัวน้อยที่จิตใจสู้มากๆเมื่อปี 1925 มีการระบาดของโรคคอตีบเกิดขึ้นในอลาสก้า คนภายในเมืองติดเชื้อโรคกันหมดทุกคนและหนทางเดียวที่จะสกัดกั้นเชื้อนี้ได้ก็คือไปตามหาวัคซีนที่อยู่ห่างไปจากเมืองนี้ถึง 600 ไมล์ท่ามกลางหิมะตกหนัก โดยผู้ที่จะไปเอาวัคซีนในครั้งนี้ก็คือเจ้าโทโกนั่นเอง

ดารา : Willem Dafoe, Julianne Nicholson, Christopher Heyerdahl

ช่องทางการรับดู : Disney + Hotstar

Lord of the Ringsหนังเสี่ยงภัยแฟนตาซี, หนังแฟนตาซีเสี่ยงภัย

มหากาพย์หนังแฟนตาซีเสี่ยงอันตรายไตรภาคที่มีชื่อเสียงที่สุดและก็ได้รับความนิยมทั่วโลก กับเรื่องราวที่จะพาทุกคนไปเผชิญภัยกับโลกสมมติของมิดเดิลเอิร์ธ ที่อยู่ด้วยกันระหว่างมนุษย์ เอลฟ์ ฮอบบิทส์ อสูรกาย และก็ออร์ค โดยเรื่องราวทั้งสามภาคจะพาเราไปร่วมทำภารกิจกับ โฟรโด แบ็กกิ้นส์ สำหรับเพื่อการตามหารวมทั้งทำลาย One Ring หรือแหวนครองพิภพ เพื่อคุ้มครองให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไป เป็นหนังเสี่ยงอันตรายที่ดูแล้วลุ้นระทึกตั้งแต่ต้นกระทั่งจบเลยหล่ะค่ะ

ดารานำ : เอไลจาห์ วูด, วิกโก มอร์เทนเซน, เบื่อ แมคเคลเลน, ลิฟ ไทเลอร์

ความยาว : ทั้งยัง 3 ภาค รวม 558 นาที

EXPEDITION EVEREST

มาต่อที่สารคดีน่าดูกันค่ะ จริงๆในดิสนีย์ฮอทสตาร์เค้ามีสารคดีมากไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่สารคดีสัตว์โลกนะคะ แต่ยังมีสารคดีประวัติศาสตร์ กีฬา ของกิน ไปยันอวกาศ ส่วนที่เราเอามาให้มองเป็น Expedition Everest จะพาเราไปดูการพิชิตยอดดอยเอเวอเรสเพื่อไขคำตอบ Climate Change ซึ่งสำหรับในการปราบเขาลูกนี้นั้นทุกคนก็รู้ว่าวิถีทางมันโหดแค่ไหน…

Hobbit (ภาค 1 – ภาค 3) หนังผจญภัย ตื่นเต้น

หนึ่งในภาพยนตร์มหากาพย์ ที่กล่าวถึงเรื่องราวที่มาที่ไปก่อน The Lord of The Ring บอกเล่าเรื่องราวการผจรญภัยในวัยชายหนุ่มของ Bilbo Baggins (Martin Freeman) ลุงของ Frodo Baggins (Elijah Wood) พร้อมทั้งบิดามดเทา Grandraf (Ian McKellen) แล้วก็แผนกคนแคระแกร็นที่นำโดย Thorin Oakenshield (Richard Armitage) สู่ช่องเขาโดดเดี่ยว เพื่อแก่งแย่งทรัพย์สมบัติที่สูญหายคืนมาจากมังกรสม็อก (Benedict Cumberbatch) นำพาสู่การผจญภัยอันยิ่งใหญ่แล้วก็พบพานกับผู้แสดงอันอัศจรรย์มากมาย เกิดเรื่องราวการเสี่ยงอันตรายการเดินทางของตัวละครนำ Bilbo Baggins

ผู้ถูกต้อนไปสู่ภารกิจอันยิ่งใหญ่สำหรับการทวงคืนอาณาจักรคนแคระแกร็นที่เอเรบอร์ที่สาปสูญที่ได้รับชัยชนะจากมังกรสมอว์กมาอย่างช้านาน เขาถูกทาบทามโดยไม่รู้เรื่องจาก Grandraf บิดามดเทา ใบเสร็จรับเงินโบพบว่าตัวเองจำเป็นต้องร่วมทางกับคนแคระแกร็นอีกทั้ง 13 ที่นำโดยนักรบในตำนานอย่างธอริน โอเคนชีลด์ การเดินทางของพวกเขาจะนำเขาสู่ป่ารกร้าง ท่ามกลางดินแดนแห่งความไม่น่าไว้วางใจของสิ่งมีชีวิตมาก พร้อมด้วยพวกพรายและออร์ค สุนัขป่าวอร์กที่อันตรายและก็หมอผี เขายังครองแหวนที่กอลลัมที่ “ล้ำค่า” ที่กอลลัมมีความหลงใหลแล้วก็มีพลังดีเลิศอย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย … แหวนทองคำปกติที่ลิขิตชะตาของมิดเดิ้ล-เอิร์ธอย่างที่ใบเสร็จรับเงินโบไม่ทันล่วงรู้ได้

Captain Marvel (2019)

เรื่องราวของ “แครอคอยล แดนเวอร์ส” นักบินมืออาชีพแห่งกองทัพสหรัฐอเมริกา ที่เปลี่ยนมาเป็นเลิศในฮีโร่ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในจักรวาล ตอนที่โลกจะต้องติดอยู่ท่ามกลางการสู้รบกาแล็กซี่ระหว่างเอเลี่ยน 2 เชื้อสาย มันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสมัย 90 แล้วมันก็จะเป็นการเสี่ยงอันตรายที่สดใหม่แบบที่พวกคุณยังไม่เคยได้มองเห็นมาก่อนในประวัติศาสตร์ของ MCUหนังผจญภัยในป่า Dora and the Lost City of Gold : ดอร่า​รวมทั้งเมืองทองคำที่สูญหายเรื่องราวที่เต็มไปด้วยมิตรภาพ ความอบอุ่นแล้วก็ความตื่นเต้นตื่นเต้นหนังเสี่ยงอันตรายในป่าหัวข้อนี้เคยถูกทำเป็นแอนิเมชันมาก่อน

แล้วก็ในภาคคนแสดงตัวละครอย่างดอร่าก็ได้เติบโตขึ้นเป็นสาวน้อยอายุ 15 ปี ข้อดีคือผู้ที่ไม่เคยมองแอนิเมชันมาก่อนก็สามารถมองหัวข้อนี้ได้ อีกทั้งสนุกสนานไปกับหนังอีกด้วย โดยเนื้อหาจะพูดถึงเด็กผู้หญิงนามดอร่าที่เติบโตขึ้นในครอบครัวนักตรวจป่า เธออยากช่วยเหลือพ่อแม่รวมทั้งมีความฝันที่จะไขปัญหาเหมืองทองในตำนานที่สูญหายไป ซึ่งเธอออกเสี่ยงอันตรายพร้อมด้วยลิงตัวน้อยเพื่อนรัก กลุ่มเพื่อนซี้ และก็บุคคลลึกลับคนหนึ่ง แม้กระนั้นเรื่องราวกลับไม่ง่ายดาย เมื่อเหล่าทหารรับจ้างผู้ไม่ห่วงใยอยากได้ใช้คุณนำพาไปสู่ขุมเงินขุมทอง !

Venom (2018)

ในฐานะนักข่าว เอ็ดดี้ บร็อค (ทอม ฮาร์ดี้) เพียรพยายามล้มคาร์ลตัน เดรค (ริซ อาห์เหม็ด) นักวิทยาศาสตร์โฉ่ขององค์กร Life Foundation มานานยาวนานหลายปีแล้ว มันเป็นความหมกมุ่นที่ทำให้หน้าที่การงานของเขาและก็ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับแฟนสาว แอนน์ (มิเชลล์ วิลเลี่ยมส์) พังพินาศ เวลาที่เอเลี่ยน เวน่อม หนังผจญภัย ตื่นเต้น หนึ่งสำหรับเพื่อการทดลองของเดรคผสานร่างกับเอ็ดดี้ทำให้เขามีพลังพิเศษอันอัศจรรย์ รวมถึงโอกาสสำหรับเพื่อการทำสิ่งต่างๆได้จากที่เขาอยากได้ เวน่อม ผู้ที่มีจิตใจเหยเก เดาไม่ได้ แล้วก็ถูกผลักดันด้วยแรงแค้น ทิ้งให้เอ็ดดี้ต้องยื้อแย่งเพื่อชิงอำนาจควบคุมความรู้ความเข้าใจแสนอันตรายที่เขาพบว่าน่าคลั่งไคล้และเพิ่มพลังให้แก่เขา ในขณะที่เอ็ดดี้รวมทั้งเวน่อมต้องการกันและกันเพื่อได้สิ่งที่พวกเขาตามหา พวกเขาเริ่มขัดเกลาเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกันเยอะขึ้น

หนังผจญภัยในป่า Journey 2: The Mysterious Island : พิชิตเกาะพิศวง

แปลกสุดโลกร่วมเสี่ยงภัยไปบนเกาะพิศวงที่เต็มไปด้วยความลึกลับน่าพิศวงหนังเสี่ยงภัยในป่าประเด็นนี้ดำเนินเรื่องบนเกาะสมมติแห่งหนึ่งที่ถูกเรียกว่าเกาะพิศวง เกาะแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความแปลกประหลาดและอันตรายจนถึงไม่มีใครกล้าใกล้ วันหนึ่งแฮงค์ พาร์สันได้รับรหัสแปลกๆที่เขามั่นใจว่าปู่ที่ล่องหนไปเป็นคนส่งมาให้ หนังผจญภัย ตื่นเต้น เขากับพ่อเลี้ยงจึงช่วยกันไขรหัสนั้นและก็นำกลุ่มเดินทางโดยเฮลิคอปเตอร์เพื่อไปยังสถานที่ที่นั้น ในระหว่างที่กำลังเดินทางพวกเขากลับพบเห็นลมพายุจนถูกพัดไปตกที่เกาะพิศวง อีกทั้งเกาะแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยเรื่องราวประหลาดมหัศจรรย์เกินคาดคิด อีกทั้งหลบซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ ! ในที่สุดแล้วพวกเขาจะเจอปู่ไหม จะต้องติดตามจ้ะ

julianmarment