ดูหนังผี ไทย

ดูหนังผี ไทย Clean With Passion for Now คนรักสะอาดจะต้องมาปิ๊งรักกับสาวซกมก เบาส่วนที่ใช้ในการประมวลผล ไร้เนื้อหาเครียดอีกหนึ่งซีรีส์ที่ดัดเปลี่ยนมาจากเว็บตูนชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ เมื่อ กิลโอซล หญิงสาวบ้างานที่ไม่เคยให้ความสนใจเรื่องความสะอาด โคจรมาเจอกับ CEO หนุ่มหล่อ มีเงินทองมากมาย

แต่เป็นโรคกลัวเชื้อโรคและกลัวความสกปรกอย่างจางซอนคยอล คุณจะได้ปรากฏเหตุการณ์ความรักของคนสองคนที่มีนิสัยแตกต่างกันสุดขั้ว เห็นโมเมนท์น่าหัวเราะ ๆ ของจางซอนคยอลผู้เกรงกลัวสิ่งสกปรกถึงขนาดเป็นโรคเน้นคิดเน้นทำ ถ้าเหน้าจออะไรที่สกปรกแม้แต่นิดเดียวเขาจะรีบสวมถุงมือและทำความสะอาดจุด ๆ นั้นในทันที จับเป็นอีกหนึ่งซีรีส์เบาความคิดในหัวที่คนใด ๆ ก็ดูได้ครับ

ดูหนังผี ไทย

World War Z (2013)

หนังภาพยนตร์ World War Z หรือ มหาวิบัติสงคราม Z เป็นหนังซอมบี้ที่ออกฉายปีเดียวกับ Warm Body เลย แต่วิชาความรู้สึกโคตรคนละเรื่องเลยผลงานการกำกับของ Marc Forster ที่คราวก่อนเรื่องนี้เขาเคยกำกับหนึ่งในแฟรนไชส์ James Bond อย่าง Quantom of Solace (2008) มาแล้ว และในปี 2018 ก็กำกับ Christopher Robin ด้วย

World War Z แสดงนำโดย Brad Pitt เขารับบทเป็น Gerry Lane เจ้าบทบาทของสหประชาชาติ ได้พบหน้ากับการระบาดของซอมบี้ นำมาซึ่งการทำให้ควรต้องอพยพลูกเมีย ดูหนังผีไทย และตัวเราเองออกไปช่วยเหลือมนุษยชาติ โดยเชื่อว่าต้นกำเนิดของไวรัสซอมบี้นี้มาจากเกาหลีเหนือความเบิกบานของมันคือการเอาชีวิตรอด ตื่นเต้น ลุ้นระทึก และความเยอะ เป็นหนังที่ซอมบี้โคตรเยอะ เยอะที่สุดตั้งแต่เคยดูมา โคตรวุ่นวุ่นวาย ชิบหายวายป่วงสุดๆ ที่สำคัญมันวิ่งโคตรเร็วทันใจ ขอเรียกว่ามันคือซอมบี้ ยูเซน โบลต์ (ชมความรวดเร็วของมัน)

ดูหนังผี ไทย Touch Your Heart

ทนายหนุ่มเพอร์เฟกต์สุดเย็นชาจึงควรมาปฏิบัติการกับคนในวงการบันเทิงสาวสวยตกอับการเปลี่ยนมาเหน้าจอกันอีกรอบของ อีดงอุค กับ ยูอินนา นักแสดงนำผู้โด่งราวกับจากเรื่อง Goblin ที่จะมาทำให้ท่านควรต้องฟินจิกหมอนกันอีกรอบ ซึ่งโอยุนซอรับบทโดยยูอินนานักแสดงสาวตกอับเหตุเพราะเนื้อหาข้อมูลข่าวสารฉาวเรื่องยาเสพติด ดูหนังผี ไทย จำเป็นจะต้องหาทางส่งผลให้ตัวของเราเองกลับคืนสู่เส้นทางคนในวงการบันเทิงชื่อราวและบทบ่งชี้ต่อจากนี้เป็นต้นไปที่เธอหมายตาเอาไว้คือ

บททนายความ ส่งผลให้เธอต้องเข้าไปดำเนินการงานกับทนายความอย่างหลบหลีกมิได้ เพราะว่าข้อตกลงบางอย่าง และได้เผชิญกับ ควอนจองรก รับบทโดยอีดงอุค ทนายความสุดแสนจะเย็นชาผู้สมบูรณ์แบบและไม่เคยพ่ายแพ้สำหรับในการว่าความ เรื่องราวจะคืออะไรต่อ จำลองไปติดตามกันดูนะขอรับ

THE DIVINE FURY

มาชมพัคซอจุนในบทบาทนักไล่ผีกันค่ะ The Divine Fury สถานะการณ์ของยงฮู ชายหนุ่มผู้ปราศจากความศรัทธาต่อพระผู้เป็นเจ้าองค์ใดในโลก แต่วันดีคืนดีได้มีแผลรูปไม้กางเขนผุดขึ้นมาที่ฝ่ามือของเค้า คเหมือนกับนี้ยงฮูได้สัญจรไปหาบาทหลวงเพื่อรักษาแผลที่กำเนิดขึ้นอย่างหาสาปัจจัยมิได้ แต่เมื่อไปถึงกลับเหน้าจอเรื่องอันน่าสะพรึงกำเนิดขึ้นอยู่กับบาทหลวง จากเดิมที่เค้าจะมาให้พระช่วย กลับกลับกลายเป็นตัวเองจำเป็นต้องไล่ผีช่วยพระซะเอง

SAVE ME

ในขณะรอชมผลงานเรื่องใหม่ของซอเยจี ดูหนังผี ไทย ออนไลน์ ให้แวะมาชมเรื่องนี้กันก่อนค่า…ว่ากันว่าระหว่างที่คนพวกเรารับรู้สิ้นหวังมาก ๆ มักจะต้องการมีที่ยึดเหนี่ยวดวงใจ เหมือนดั่งครอบครัวของซังมี (รับบทโดย ซอเยจี) เลยจ้ะ หมวดหมู่เค้าเผชิญปัญหาโดนโกงจนไร้ที่ซุกหัวนอน ยิ่งกว่านั้นพี่ชายก็ฆ่าตัวตายเนื่องมาจากโดนบูลลี่ แต่บังเอิญมีลัทธิลับที่ชื่อเรื่องว่ากลุ่มภารดรที่อยู่ภายในโบสถ์หนแห่งึ่งยื่นมือมาช่วย ทำให้ผู้มีอุปการะคุณเธอเข้าเป็นศิษย์ลัทธินี้ไปโดยปริยาย แถมนานวันเข้ายิ่งลุ่มหลงจนถอนตัวไม่ขึ้นอีกต่างหาก…น่ากลัวชะมัดเลยแฮะะะ

The Spies Who Loved Me (2020)

เรื่องราวของ คังอารึม นักออกแบบชุดวิวาห์ ที่ผ่านการแต่งงาน 2 ครั้ง เอริค สามีคนแรกของเธอ นักเขียนหนุ่มและแบ็คแพ็คเกอร์ผู้ประทับใจการสัญจร แต่เบื้องหลังกลับเป็นสายลับอันดับชาติ ควรมีต้นสายปลายเหตุให้เลิกกันไป 5 ปีถัดจากนั้น คังอารึมได้ประสบกับ อิมจูฮวาน สามีใหม่ผู้เป็นเจ้าบทบาทการทูต ที่แสนอบอุ่นและดูแลเธออย่างดีเยี่ยม แต่เบื้องหน้าเบื้องหลังก็ดันเป็นสายลับชั้นเชิงชาติด้วยเช่นกัน

The Spies Who Loved Meแต่แถมยังมีเรื่องให้จำเป็นต้องมาปะทะกันตอนสามีเก่าและสามีใหม่ของเธอ สร้างความเจ็บปวดหัวให้กับชีวิตเธอไม่เล็กน้อย เนื้อหาบันเทิงใจแปลกใหม่

ที่ควรต้องลุ้นไปกับการเปิดเผยความลับของสามีใหม่และสามีเก่า ซึ่งไม่ทราบว่าจะมีบทสรุปอย่างไร ชีวิตเธอจะพลิกผันมากแค่ไหนจำเป็นที่จะต้องไปชมกัน การเล่าเรื่องทำได้รวดเร็วทันใจ ไม่น่าเบื่อ ครบทุกรสทั้ง โรแมนติก โปกฮาขบขัน ผสมกับการตามล่า แล้วยังจำเป็นที่จะต้องลุ้นไปการสอบสวนสอบสวนที่ครึกครื้นจริง ๆ

ซีรีส์เกาหลี Touch Your Heart

มาต่อกันที่ซีรีส์เกาหลี Touch Your Heart จ้ะ เพื่อหัวข้อนี้แฟนคลับซีรีส์ Goblin จำเป็นที่จะต้องห้ามพลาดเฉียบขาดเลยเพราะว่าเป็นการกลับมาเหน้าจอกันอีกสักรอบของอีดงอุคและยูอินนา ซึ่งเคมีดีมากกกก กล่าวเลยว่า Touch Your Heart เป็นซีรีส์ที่น่ารักและฟินสุดๆ เพื่อประเด็นนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ Oh Yoon Seo (Yoo In Na)

เธอคือนักชี้ให้เห็นยอดนิยมและมีชื่อเสียงแต่ด้านการส่อให้เห็นไม่ค่อยดีมากแค่ไหน และเธอได้มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวกับลูกชายของครอบครัว chaebol อาชีพการส่อให้เห็นของเธอก็เลยตกลงอย่างเร็วทันใจ ในเวลาเดียวกัน Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) เขาเป็นทนายความของบริษัทกฎที่ต้องปฏิบัติหมายซึ่งมีนิสัยเย็นชา เจ้านายของเขาควรจะเป็นให้นักบ่งบอกสาว Oh Yoon Seo มาดำเนินการงานเป็นลำดับที่านุการของเขา 6 เดือ

Friends : เฟรนส์

Friends (เฟรนส์) ใครที่ถูกใจซิตคอมชาวต่างชาติจำเป็นจะต้องไม่พลาดหรือคงจะเคยทราบซิตคอมหัวข้อนี้กันมาบ้างแล้ว สถานะการณ์มิตรภาพความสัมพันธ์และการดำเนินชีวิต ทั้งเรื่องงานและความรักของกลุ่มเพื่อนทั้ง 6 คนในวัยยี่สิบกลาง ๆที่เมือง New York ซึ่งหยิบเป็นวัยที่โดยมากจะมีเหตุการณ์ตื่นเต้น และไม่คาดคิดเกิดขึ้นอยู่จำนวนไม่ใช่น้อย โดยทั้ง 6 คนก็มีการคบหารัก ๆเลิก ๆกันอยู่หลายๆต่อบ่อยมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรเชลกับรอสส์ ดูหนังผี ไทย ที่หยิบเป็นความเกี่ยวเนื่องหลักที่ใช้ในการดำเนินเรื่องราวแทบทุกซีซั่น พวกเขาโดยส่วนมากจะมีข้อขัดแย้งและจะต้องแก้ไขปัญหาต่าง ๆที่เกิดขึ้นอยู่เป็นประจำ แต่ท้ายที่สุดหมวดหมู่เขาก็ยังอาจจะเป็นเพื่อที่จะนที่ดีต่อกันได้

Sleepy Hollow

เป็นหนังที่เกี่ยวกับนายทหารคนหนึ่งตื่นมาจากการหลับใหลอันยาวนานแสนช้านาน และมาในสมัยที่มีจตุอาชาทั้ง 4 ถูกปลุกมาเพื่อที่จะทำลายล้างโลก เลยจึงควรจับคู่ตำรวจสาวเพื่อที่จะทำลายภูติผีร้ายให้ได้ ใครที่ถูกใจแนวมีคำถาม การข้ามณ เวลาต้องเรื่องนี้เลยยย

Guardian: The Lonely and Great God

เหตุการณ์ของ คิมชิน (กงยู) แม่ทัพใหญ่จากราชวงศ์โครยอที่ถูกสังหารเพราะเหตุว่าโดนพูดหาว่าเป็นผู้ทรยศ ผลจากคำสาปแช่งของกษัตริย์ส่งผลให้เขาเปลี่ยนเป็น โทแกบี อยู่เป็นอมตะตลอดไป และจะต้องทนความเจ็บปวดจากการแสดงตัวผู้คนที่ตนเองรักตายครั้งแล้วครั้งเล่า ทางเดียวที่จะหยุดความเป็นอมตะได้คือการตามหาเจ้าสาวของโทแกบี และแล้วในวันที่มีอายุ 939 ปี คิมชินก็ได้เช่นกันเจอกับ จีอึนทัก (คิมโกอึน)

เจ้าสาวของโทแกบีที่ยังเป็นเพียงนักเรียนมัธยมปลาย เหตุการณ์ความรักก็ดูไม่ง่าย ชีวิตของโทแกบีก็ยิ่งยุ่งยากขึ้นไปอีก เมื่อเขาจำเป็นจะต้องอยู่เข้าร่วมบ้านกับ ยมทูต (อีดงอุก) ผู้ซึ่งปราศจากความทรงจำเกี่ยวกับเหตุการณ์ในสมัยเก่าของตน ติดชั้นเชิงท็อป 5 ซีรีส์เรตติ้งสูงสุดช่องเคเบิ้ลเกาหลีใต้ ทั้งที่ได้รับค่าตอบแทนจากเวทีสำคัญ Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 53 ในสาขา Grand Prize หรือแดซัง ที่คิมอึนซุกได้รับจากการเขียนบท และสาขานักแสดงนำชายดีที่สุด ที่กงยูได้รับจากหน้าที่คิมชินในหัวข้อนี้

Daredevil (2015–2018) แดร์เดฟเวิล มนุษย์อหังการ

ซีรีส์จากค่าย Marvel โดย แดร์เดวิล (Daredevil) คือชื่อเรื่องฮีโร่ของ ‘แมตต์ เมอร์ดอก’ ชายตาบอดผู้มีอาชีพทนายในเวลาช่วงเวลากลางวันและต่อสู้กับเหล่าอาชญากรในระหว่างช่วงเวลาค่ำคืนในรัฐนิวยอร์คที่เต็มไปด้วยแก๊งอาชญากรรมและความไม่สิ้นสุดธรรมโปร่งใสแทรกซึมอยู่ทุกหนทุกแห่ง เขาพร้อมลุยจัดการกับผู้ร้ายคนสำคัญยิ่งยวดมาย ดูหนังผี ไทย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าพ่อมาเฟีย ‘วิลสัน ฟิสก์’ และ ‘แฟรงก์ แคสเซิล’ (เจ้าของฉายา The Punisher) ซีรีย์ Daredevil อีกหนึ่งหนังซุปเปอร์ฮีโร่ดีๆ ที่ไม่ควรพลาด

Fight for My Way (2017)

เรื่องราวซึ้งปนขบขันของมนุษย์ค่าจ้างรายเดือนที่เป็นเพื่อนรักกัน 4 คน ทั้ง 4 คน มีความฝันเป็นตนเอง แต่กลับจำเป็นจะต้องเปลี่ยนเส้นทางมารวมตัวกันอาชีพเป็นมนุษย์ค่าจ้างต่อเดือนแทน ทั้ง 4 คนจึงควรต่อสู้ผ่านวิธีการใช้ชีวิตในสังคมเมืองที่มีการแข่งขันกันรุนแรงและการเอาเปรียบเทียบกันทุกวิถีทางเพื่อจะให้ตัวของเราเองมีชีวิตรอด และหาเส้นทางให้ตนเองได้กลับมาประพฤติตามความฝันของตน แถมยังมีเรื่องความรักให้ฟินจิกหมอนขาดกระจุย บันเทิงใจครบทุกรสชาติ น้ำตาคลอเคล้าเสียงหัวเราะกันไปเลยค่ะ

Pirates Of The Caribbean : At World’s End (2007)

เกิดเรื่องเช่นเดียวกับเกี่ยวกับลอร์ด คัทเลอร์ เบ็คเก็ตต์ แห่งบริษัทอินเดียดวงอาทิตย์ออก ได้เข้าสั่งการฟลายอิ้งดัทช์แมน เรือโจรสลัดผีอันน่าสะพรึง และกัปตันอสุรกายประจำเรือ เดวี่ โจนส์ ล่องทะเลเจ็ดคาบสมุทรเพื่อจะขจัดเหล่าโจรสลัดอย่างไร้ความปราณี ภายใต้คำบัญชาของผู้บังคับการเจมส์ นอร์ริงตัน และวิลล์ เทิร์นเนอร์ , อลิซาเบ็ท สวอร์น และกัปตันบาบอสซา ได้เริ่มต้นออกสัญจรสู่ภารกิจสุดอันตรายเพื่อที่จะรวบรวมลอร์ดทั้ง 9 แห่งหมู่คณะลูกขุน ซึ่งเป็นความมุ่งหวังเดียวของพวกเขาเพื่อเอาชนะเบ็คเก็ตต์ เรือฟลายอิ้งดัทช์แมน และเหล่ากองทัพเรือของเขา แต่หนึ่งในสมาชิกของลอร์ดทั้ง 9 ได้ขาดหายตัวไป

นั่นก็คือ กัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ ที่ถูกหยิบขังไว้ภายในห้องหน้าจองจำของเดวี่ โจนส์ อย่างแรกที่เหล่าผู้กล้าทั้งหลายๆรวมทั้ง เทีย ดัลม่า , พินเทล และ ราเก็ตตี้ จำเป็นที่จะต้องทำ คือออกสัญจรไปสิงค์โปร์ที่แสนอันตราย

และเจอหน้ากับกัปตันแห่งคาบสมุทรจีน กัปตันเซา เฟ็ง เพื่อที่จะได้เรือซึ่งสามารถพาหมวดหมู่เขาไปที่สุดขอบโลก ดูหนังผี ไทย เพื่อจะเกื้อหนุนแจ็ค ท้ายที่สุดกัปตันแจ็คถูกช่วยออกมาได้ และเขาล่องเรือแบล็คเพิร์ลออกไปจากดินแดนแห่งความตาย แต่เมื่อการทรยศหักข้างหลังได้เปิดเผยโฉม เห็นได้ชัดได้ชัดว่า กัปตันแจ็ค, วิลล์, อลิซาเบ็ท, เซา เฟ็ง และบาบอสซา ต่างมีจุดประสงค์ไม่เหมือนกัน และไม่อาจจะเชื่อมั่นใครได้อีกต่อไป ต่างคนต่างควรต้องคัดเลือกฝ่ายที่จะร่วม เพื่อที่จะการต่อสู้ครั้งครั้งใหญ่ครั้งท้ายสุด ที่คงจะจะทำลายอิสรรูปอันหอมหวลของโจรสลัดไปชั่วกับชั่วกัลป์

The Magicians

หนังแนวเวทมนตร์ลี้ลับ ที่จะมีผลให้คุณทราบว่าเวทมนตร์นั้นไม่ได้สวยปรูอย่างที่คิดแต่มันยังมีด้านมืดอีกต่างหาก คนใดที่ถูกใจแนวเวทมนตร์บวกกับความลี้ลับก็สามารถหาชมได้เลยย

julianmarment