หนังตลก

ดูหนังออนไลน์

 หนังตลก

หนังตลก เรื่อง การศึกป่วนปั่น (ตัว) บิดาสุดแสบคูณ 2 เรื่องย่อ : ภายหลังจากแบรดรวมทั้งดัสตี้สนิทกัน พวกเขากลับจะต้องเจอหน้ากับพ่อของพวกเขาในตอนวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันนักแสดง: วิล เฟอร์เรล, มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, เมล กิบสันผู้กำกับ: ฌอณ แอนเดอร์ส

พี่มาก..พระโขนง เรื่องย่อ : “มาก” เมื่อออกรบเสร็จก็จะกลับบ้านไปหาภรรยา หนังตลก ก็เลยได้นำเพื่อนไปด้วย แม้กระนั้นมีข่าวโคมลอย ว่า “นาก” เป็นผีตายอีกทั้งกลม เพื่อนฝูงของมาก จึงจำเป็นต้องพิสูจน์ข้อเท็จจริง

นักแสดง: มาริโอ้ เมาเร่อ, ดาวิกา โฮร์เน่, พงศธร ต้องสวย, ณัฏฐดงษ์ ชาติพงศ์พันธุ์, อัฒรุต คงจะราศรี, กันตพัฒน์ สีดา

การรบปั่นป่วน (ตัว) บิดาสุดแสบคูณ 2

เรื่องย่อ : ภายหลังจากกางรดและดัสตี้สนิทกัน พวกเขากลับจะต้องเจอหน้ากับพ่อของพวกเขาในช่วงวันหยุดยาวติดต่อการจำนวนหลายวันผู้แสดง: วิล เฟอร์เรล, มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, เมล กิบสัน

To All the Boy I’ve Loved Before

หนัง ภาพยนตร์ To All the Boy I’ve Loved Before ลารา จีน เด็กหญิงม. ปลายขึ้อาย ได้เขียนจดหมายถึงเพศชายที่คุณเคยชอบไว้ 5 คน และก็เก็บมันเอาไว้ภายในห้องนอนโดยไม่บอกใครกันแน่ เรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อคิตตี้ น้องสาวคนเล็กค้นพบจดหมายเหล่านั้น แล้วนำมันไปส่งให้เหล่าหนุ่มๆขึ้นมาจริงๆเธอเจอกับปีเตอร์ คาวินสกี้ หนัง ตลก หนึ่งในบรรดาผู้ชายที่เธอแอบชอบที่สถานศึกษา แล้วก็เขาก็คิดขมักเขม้นกับจดหมายพวกนั้น ปีเตอร์เสนอให้ ลารา จีน เดทกับเขา เพื่อให้คนรักเก่าของเขาหึง ชีวิตของ ลารา จีน จึงไม่ดังเดิมอีกต่อไปคุณลักษณะเด่นของหนัง To All the Boy I’ve Loved Beforeหนังให้บรรยากาศของชีวืตเด็กมัธยมปลายใสๆแล้วก็เบาสมอง สร้างความเพลิดเพลินได้ดิบได้ดีจุดบกพร่องของหนัง To All the Boy I’ve Loved Beforeหนังบางทีอาจเดินเรื่องตามแบบฉบับหนังโรแมนติก – คอเมดี้ทั่วๆไปอยู่บ้าง

Mother’s Day แม่ก็คือแม่ #จบนะ (2016)

อาจเกิดขึ้นจากอยากได้เกาะกระแสกลุ่มคำได้รับความนิยม “แม่ก็คือแม่” หรือเพราะว่าหนังเรื่องนี้เป็นการเก็บรวบรวมตัวแม่ในวงการหนังรอม-คอมที่มาปะทะกัน อย่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน , เคท ฮัดสัน และก็จูเลีย โรเบิร์ต ก็เลยทำให้หนัง Mother’s Day นั้นใช้ชื่อภาษาไทยว่า แม่ก็คือแม่ (แม้กระนั้นเพราะอะไรควรจะมี #จบนะ)แม่ก็คือแม่เป็นหนังรอม-คอม ฟีลกู๊ดที่จะพาคนดูอินไปกับความรักอันยิ่งใหญ่อย่างคำว่า แม่ ผ่านเรื่องราวความเกี่ยวเนื่องอันซับซ้อนของคน 5 คน ที่มีภูมิหลังแตกต่างกัน อย่าง ม่าม้าเลี้ยงเดี่ยวที่สามีสมรสใหม่กับสาววัยรุ่น ป๋าที่จำต้องปฏิบัติหน้าที่เป็นทั้งพ่อแล้วก็แม่ด้วยตัวเอง สาวโสดที่ไปถึงเป้าหมายในอาชีพการงานพร้อมการตั้งประณิธานว่าจะไม่มีลูกไปตลอดชีวิต หญิงสาวคนที่กำพร้าพ่อแม่มาตั้งแต่เล็ก และก็ สาวแกร่งที่หนีออกจากบ้านมาตั้งแต่เด็ก เมื่อดูจบและก็จำเป็นต้องยอมรับว่า แม่ก็คือแม่ จริงๆ

นางเงือกสาว ปัง ปัง หนังตลก

เรื่องย่อ : เรื่องราวใน The Mermaid เล่าความโกลาหลเมื่อบริษัทของนักธุรกิจชายหนุ่ม หลิวซวน กลายเป็นต้นตอของความชำรุดทรุดโทรมทางธรรมชาติ แล้วก็ส่งผลให้ที่พักที่อาศัยของเหล่าเงือกได้รับความเสียหาย หนังตลกไทย เพราะฉะนั้นกลุ่มชาวเงือกจึงคิดแผนกำจัดนักธุรกิจชายหนุ่มเพื่อความอยู่รอด โดยส่งนางเงือกสาวอย่าง ฉาน มาเป็นตัวล่อ ซึ่งแผนการดังที่ได้กล่าวมาแล้วแปลงเป็นจุดเริ่มของความรักระหว่างนางเงือกสาวกับเพลย์บอยหนุ่ม

สุดเขต สเลดเป็ด Loser Love

เรื่องย่อ เรื่องราวของ สุดเขต (ดูแล อมรศุภศรี) ชายหนุ่มเซอร์ที่มีแนวคิดเป็นของตัวเองซึ่งมีความฝันอยากเป็นนักร้อง เขาได้ไปออดิชั่นที่ค่ายคัดลอก รวมทั้งได้เจอกับสาวสวยคนหนึ่งชื่อ มะยม (อริย์กันตา มหาพฤกษ์ตระกูล) ซึ่งเขาประทับใจตั้งแต่ต้น ท้ายที่สุดสุดเขตจะได้เป็นนักร้องอย่างที่ตั้งดวงใจหรือเปล่า จำต้องติดตาม “สุดเขต สเลดเป็ด”

นักแสดง ดูแล อมรศุภศิริ , อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์พันธุ์ , สุดารัตน์ บุตรพรหม , เจริญพร อ่อนคล้ายคลึง , กักระทั่งฐานียา ศรีโรจวัฒนะ , ไม่นท์ธิตา งามสินทรัพย์มณี , คาถาอาคม ยินดีกุล

ผู้กำกับ โอกาสชัย พวงเพ็ชร์

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส ภาพยนตร์ภาคต่อ เรื่องราวความยุ่งเหยิงที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อหลวงพี่แจ๊สตั้งมั่นจะบวชต่อเพื่อตามหาว่าความจริงแล้วหลักคำสอนที่แท้จริงคืออะไร แต่หลวงพี่นั้นดันไม่เคยทราบอะไรเกี่ยวกับศาสนาเลย จึงจำต้องออกเดินทางไปธุป่าดงที่สุราษฏร์ แต่ว่าแทนที่จะพบความเงียบสงบแล้วก็คำสั่งสอนที่จริงจริง หนังตลกๆ กลับพบเรื่องวุ่นวายที่มาไวยิ่งกว่าเน็ต 5G

แสบสนิทศิษย์สั่นศีรษะ (2549)

เป็นหนังตลกขึ้นหิ้งสำหรับคนประเทศไทยเลยก็ว่าได้สำหรับ แสบสนิทลูกศิษย์ส่ายหน้า ที่รวมเอาสายฮาขาป่วนปั่นแนวหน้าของเมืองไทยไว้เพียบไม่ว่าจะเป็น น้าค่อม เชิญชวนชื่น, โก๊ะตี้ วัดบอย, จิ้ม เชิญชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก ที่เข้าขากันได้ดิบได้ดีตบมุกกันโบ๊ะบ๊ะเป็นที่ถูกใจผู้ชมสุดๆหนังเล่าผ่าน สนิท (แดน วรเวช ดานุวงศ์) นักชกมือโปรที่ไม่เคยชนะสักสังเวียน ได้ตกลงใจจะเลิกอาชีพนักมวย กลับพบว่าแฟนสาว งาม (วีเจจ้ะ ณัฐฐาวีรนุช ทองคำมี) จำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดไม่งั้นเธอจะตาบอดไปทั้งชีวิต รวมทั้งแนวทางเดียวที่จะหาเงินได้มากขนาดนั้นคือการขึ้นชกแล้วก็ชนะให้ได้ สนิท ได้ แสบ (จตุรงค์ มกจ๊ก) นักต่อยเก่า เป็นผู้ฝึกสอนให้ แล้วก็เพื่อนฝูงๆอย่าง สอง (โก๊ะตี๋), น่าฟัง (จิ้ม ชวนชื่น), สิทธิ์ (ค่อม เชิญชวนชื่น) ช่วยเป็นคนดูแลสำหรับเพื่อการขึ้นชกครั้งนี้ กล่าวได้ว่าได้ยิ้มรวมทั้งหัวเราะกันทั้งยังเรื่องเลยทีเดียว

โกยเหอะโยม

เรื่องนี้เป็นหนังผีไทยแนวตลกโปกฮาเรื่องแรกๆที่นักเขียนมอง โกยเถิดโยม เรื่องราวของผีเด็กตัวขาวจั๊วะแสนขี้เหงา ต้องการหาสหายมาเล่นด้วย ก็เลยไปเผยตัวให้ชาวบ้านมองเห็น ราษฎรจึงตื่นกลัวหนีกจะเจิง…ก็แน่ล่ะ น้องเป็นผีนี่นะ และก็เมื่อพบผีงานนี้ก็จำต้องให้พส.เข้ามาช่วยปราบสินะ

ผู้แสดง :โก๊ะตี๋ อารามบอย, ค่อม เชิญชื่น, จิ้ม ชวนชื่น

เสือร้าย ส่ายหน้า (2548)

หนังแจ้งกำเนิดความฮาของน้าค่อม เชิญชวนชื่น เลยก็ว่าได้ สำหรับ พยัคฆีร้าย ส่ายศีรษะ หนังเรื่องแรกของผู้กำกับสายฮา ยอร์ช กาลชัย พวงเพ็ชร์ ที่มีผู้ร่วมขบวนการฮาแบบแน่นไม่ว่าจะเป็น เทพ โพธิ์งาม, จิ้ม เชื้อเชิญชื่น, จตุรงค์ มกจ๊ก, อุดม ชวนชื่น, หน้าจอย เชิญชวนชื่น, น้องพี มกจ๊ก, ธงธง มกจ๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, อ่าง เชิญยิ้ม, ความสว่างพร นครสวรรค์ กับเรื่องราวของสายที่ได้รับมอบกระทำการพิเศษให้ซ่อนตัวเข้าไปในโรงพยาบาลบ้าตรงเวลา 3 วัน 3 คืน เพื่อค้นหามือระเบิดป้ายประกาศถล่มกรุงให้ได้ทันการ ชีวิตทุกคนและก็อนาคตของเมืองกรุง ถูกห้อยอยู่ในมือของคนวิกลจริต มีเพียงแต่พวกเขาเหล่า หนังตลก พยัคฆีร้ายสั่นหน้า เพียงแค่นั้นที่จะสามารถช่วยเราได้… แน่นอนว่าเหล่าคนไข้ในโรงหมอเป็นดาวตลกทั้งปวง เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของผู้สร้างเสียงหัวเราะในประเทศไทยเลยทีเดียว

 หนังตลก

Bachelorette ปาร์ตี้ชะนี โชคดีมีผัว (2012)

เป็นชื่อภาษาอังกฤษก็ไม่ได้ดูไม่ดีไปสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นพอเพียงมาเป็นชื่อไทยอย่าง Bachelorette งานเลี้ยงชะนี โชคดีมีสามี อาจทำเอานอยด์เนื่องจากว่าอายบุคลากรตอนซื้อตั๋วหน้าโรงสักน้อย

Bachelorette เป็นพล็อตง่ายๆทำนองว่า นางเอกทั้งยังสามคนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ซึ่งคุณทั้งยังสามคนนั้นมีนิสัยที่เริ่ดๆเชิ่ดๆโดยพวกคุณนั้นจำเป็นต้องไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวให้เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันอีกผู้ที่กำลังจะแต่งงาน ซึ่งความนอยด์ก็อยู่ตรงที่เพื่อนฝูงคนนั้น เป็นคนเฉิ่มๆและมักโดนพวกเธอแกล้งอยู่เป็นประจำในสมัยเรียน แต่กลับได้สมรสก่อนพวกคุณซะงั้น (รู้เรื่องคำว่าโชคดีมีผัวแล้ว ณ จุดนี้) เรื่องราววุ่นวายต่างๆจึงตามมาเพราะเหตุว่าพวกเธอดันทำชุดใส่แต่งงานของเพื่อนฝูงพังก่อนหน้างานสมรสเพียงแต่คืนเดียว!!

แหยมยโสธร (2548) ทำเงินแบบถล่มทลายกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับ แหยมจังหวัดยโสธร ของ หม่ำ จกม๊ก ที่รับหน้าที่ทั้งยังควบคุมรวมทั้งแสดงนำ หนังมีความเฉพาะบุคคลมากมายๆทั้งเรื่องราวและภาพ คือแค่มองเห็นก็ทราบดีแล้วว่าเป็นหนังเรื่องอะไร ในเรื่องนี้ หม่ำ ตั้งใจถ่ายทอดความเป็นตัวเองลงไปในติดอยู่แรกเตอร์ของตัวละคร เสนอทั้งยังการใช้ภาษาและวิถีชีวิตของคนอีสาน เสื้อผ้าสีเจ็บๆแนวหนังมนต์รักลูกทุ่งสมัย 60-70 กับเรื่องราวความรักชวนขันของสองคู่ ทอง กับ สร้อย แล้วก็ ยุ่ง กับ เจ้ย ที่กว่าจะพอดีก็เรียกเสียงหัวเราะของผู้ชมกันไปทั้งยังเรื่องนั่นแหละ

นะโมโอเค

เรื่องราวของพระฝรั่งที่ถูกฟ้าผ่า รอดตายมาได้อย่างเฉียดฉิวแต่ว่าก็ดันจำอะไรไม่ค่อยได้ ก็เลยจำต้องจำวัดตราบจนกระทั่งจะจำความได้ (สรุปจำได้ไม่ได้555) เนื่องจากว่าพระเป็นฝรั่งอะเนาะ ราษฎรก็มีความตื่นตาตื่นใจพากันบอกไปแตกต่างกันไปจนกระทั่งเรื่องไปไพเราะเสี่ยถังตาแก่ที่หวาดระแวงเข้าให้ ทำให้เข้าใจกันไม่ถูกไปว่าพระฝรั่งนี่เป็นมือสังหารปลอมตัวมาตามฆ่า โอ้ยยย คิดได้ยังไง๊นักแสดง : อดัม ซีมา,ไบรอัน การ์ตั้น, กล้าหาญ เจตนาพระ, นายทัพ ทองตัน

Kingsman: The Secret Service (2014)

แฮร์รี่ ฮาร์ท (วัวลิน เฟิร์ธ) ข้าราชการอาวุโสขององค์กรสายลับระดับประเทศที่กบดานอย่างแนบเนียนอยู่หลังร้านตัดสูทชื่อ Kingsman ที่กำลังจะหาสมาชิกวัยรุ่นมาร่วมทีมสายสุดซ่าทีมใหม่ใต้การนำของเขา โดยมีหัวหน้าองค์กรสาย (ไมเคิล เคน) คุมบังเหียนอยู่อีกครั้งแฮร์รี่ได้เจอกับแก๊งเด็กซ่าที่มีไอ้หนุ่มตัวแรงอย่าง เอ็งรี่ ‘เอ็กซี่’ อันวิน (ทารอน อีเกอร์ตัน) รวมทั้งได้เชิญชวนให้เขาเข้ามาร่วมกลุ่มสายลับฝึกฝนที่มิได้มีแค่ปืนเปล่าๆแต่มีอาวุธไฮเทคครบมือแบบที่พร้อมไปสู้กับจอมวายร้ายระดับโลกอย่าง วาเลนไทน์ (แซมมวล แอล แจ็คสัน) นักประดิษฐ์อัจฉริยะได้อย่างไม่น้อยหน้า แม้กระนั้นกว่าจะและสมองและสองตาออกไปสู้ด้วยไหวพริบปฏิภาณกับคนร้ายวาเลนไทน์ กลุ่มหนุ่มซ่าจะกวนบาทา แฮร์รี่ ฮาร์ท ขนาดไหนก็ไม่รู้เรื่องสินะ !

พี่นาค 2

บวชแล้วห้ามสึก ถ้าใครกันแน่สึก คนนั้นตาย!!!  โหดไปมั้ยหลวงพี่ หนังตลก เมื่อพระทั้งสองแอบสึก แล้วก็ออกมาจากวัดนาคานิมิตรอันเลื่องลือด้านความสยองอย่างเงียบๆก็กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดสถานะการณ์เฉียดตายจำนวนมาก จนถึงทั้งคู่ทนไม่ไหว จำต้องกลับมาบรรพชาอีกรอบ แล้วทั้งคู่จะล้างคำสาปแช่ง แรงโกรธแค้น และก็อาถรรพ์ของสงฆ์ที่นี้ได้หรือเปล่านักแสดง :วชิรพิชญ์ กว้างใหญ่ไพศาลกุลตระกูล, พีพระอาทิตย์ชญ์ อรรถชิตสถาพร, อธิวัตน์ แสงเทียน

Dhamaka (2021)

 win666.club

julianmarment