หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง ดูหนัง หนัง4k หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เรื่อง Storm Eye เปลี่ยนบรรยากาศมาดู ซีรีย์จีนนางเอกเฉลี่ยวฉลาด แนวปัจจุบันกันบ้างกับซีปรี่ย์สอบสวนที่มีอีกทั้งความลุ้นระทึก ปัญหาเชื้อเชิญสงสัย และก็แอคชั่นสุดมัน นางเอกของพวกเราในประเด็นนี้เป็น อันจิ้ง ที่เป็นถึงหัวหน้าหน่วยความยั่งยืนและมั่นคงแห่งชาติ เป็นซีปรี่ย์จีนนางเอกเก่ง งาม เฉลี่ยวฉลาดแบบพร้อม ส่วนดารานำชายก็คืออดีตกาลเพื่อนฝูงยุคเด็กที่เปลี่ยนมาเป็นเพื่อนร่วมงานรวมทั้งทั้งสองจะต้องช่วยเหลือกันสืบคดีที่เต็มไปด้วยอันตรายด้วยกันจนกระทั่งกำเนิดเป็นความรักขึ้นมา

ผู้ใดกันแน่ถูกใจนางเอกแนวคนแก่ วางตัวดี อ่อนโยน แล้วก็ฉลาดหลักแหลมต้องห้ามพลาดหัวข้อนี้จ้ะ เพราะว่าอันจิ้งเป็นผู้แทนของสาวเก่งสมัย 2020 อย่างแท้จริง คุณเป็นสาวมั่นวัยทำงาน สวมแบบกางเกงหญิงแฟชั่นกระเป๋านชุดที่มีไว้สำหรับใส่ทำงานแบบคล่องแคล่ว นอกนั้นยังมีความทุ่มเทแล้วก็ตั้งอกตั้งใจดำเนินงานถึงแม้จำต้องเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย ส่วนเรื่องความรักก็เป็นความรักแบบคนแก่ ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป รวมทั้งมีเหตุมีผล คนใดกันที่ต้องการทดลองปรับ Mind set ของตนให้เป็นหญิงหรูๆคูลๆแบบอันจิ้งบ้าง จะต้องติดตามเรื่อง Storm eye จ้ะ

Sunshine of My Life (2021) รักกันเมื่อวันฟ้าใส เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ความฝันในอาชีพงานการ สื่อถึงความรักระยะไกล เล่าถึงความรัก หญิงสาว บดเฟย แสดงโดย สวีทาง ผู้เรียนดีไซน์แฟชั่นเสื้อผ้า

ที่ความฝันต้องการเป็นดีไซเนอร์ หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง คุณได้เรียนแนวทางเย็บปักแบบเริ่มแรกของจีนที่ซูโจว รวมทั้งมีความรู้และความเข้าใจด้านการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นได้เก่งมากมาย และก็ ผู้แสดงนำชาย ถังหมิงเซวียน แสดงโดย จางฮั่น CEO ประธานบริษัท หมิงหยวนแฟชั่นกลุ่ม เขาเป็นคนเงียบอ่อนโยน วันๆอยู่แต่ว่ากับงาน ชีวิตของเขาเป็นการทำงาน แต่ว่าวันนึงเขาได้มาเจอกับนางเอกชีวิตของเขาก็แปรไปโลกของเขากับแจ่มใสขึ้นดูเหมือนพวกเขาจะเริ่มปลูกต้นรักแม้กระนั้นนางเอกกับมีความต้องการต้องการเป็นดีไซเนอร์ คุณมีผลงานที่ดีไซน์ไปยังมหาลัยแฟชั่นที่ประเทศฝรั่งเศสเพื่อศึกษาต่อ ความรักของทั้งสองจะเริ่มแล้วก็จบไปอย่างไรไปดูกัน

หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง (รัก)ยิ้มของคุณ Falling Into Your Smile

ถงเหยาเป็นนิสิตมหาวิทยาลัยซึ่งเป็นผู้เล่นเกม LOL ที่เด่นในแวดวง คุณได้รับการเชิญเชื้อเชิญให้ร่วมกลุ่ม ZGDX ถงเหยาตั้งมั่นไว้ว่าจะไม่มีวันคบกับผู้เล่น E-Sport โดยเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าได้มองเห็นประสบการณ์จากเพื่อนรักของคุณแม้กระนั้นในที่สุดคุณก็พ่ายให้กับ ทางซือเฉิง กัปตันกลุ่ม ZGDX ที่มองเย็นชาและก็ชอบไม่ยิ้มแย้มให้คนไหนกันแต่ว่าเขากลับถูกใจแกล้งคุณอยู่เรื่อยๆ ด้วยเหตุผลดังกล่าวทั้งสองก็เลยได้มาเจอะกันแล้วก็ดำรงชีวิตภายใต้ชายคาได้ตามล่าความฝันพร้อมปรับปรุงความข้องเกี่ยวไปพร้อม

Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book ต่อยอดความฟินไม่หยุด ซีปรี่ย์ภาคต่อจากเรื่องราวจากเรื่อง “3 ชาติ 3 โลก ป่าท้อสิบหลี่” มาสู่ประเด็นนี้ เป็นอะไรที่พอดีน่าดูน่าชมมากมายๆสำหรับซีปรี่ย์จีน Three Lives, Three Worlds, The Pillow Book หรือชื่อไทยว่า 3 ชาติ 3 โลก ลิขิตเหนือเขนย

ที่มาพร้อมด้วยโปสเตอร์สีพาสเทลงาม หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง บอกเล่าเรื่องราวความรักที่ใช้เวลากว่า 2,000 ปี ระหว่างสุนัขจิ้งจอกแดงเก้าหาง “พ่อยเฟิ่งจิ่ว” (สวมบทโดย ตี๋ลี่เร่อขว้าง) แล้วก็ “พระอิศวรตงหัว” (เล่นบทโดย เกาเหว่ชูวง)

ความรักที่คอยมานับพันปีจะเป็นยังไง? พระอิศวรตงหัวจะลืมความรักที่เขาเคยมีให้สุนัขจิ้งจอกสาวพ่อยเฟิ่งจิ่วไหม? ปัญหาของความรักจะพรากทั้งคู่ไม่ให้ครองรักกัน หรือจะเป็นเยี่ยงไร? แฟนคลับอาจจะจะต้องยั้งใจรอคอยดูกันนะคะ

ลิขิตรักราชินีงูขาว The Destiny of White Snake จื่อเซวียน (เหรินเจียหลุน) นักพรตชายหนุ่มได้ช่วยเหลืองูขาวตัวหนึ่งเอาไว้ เขาดูแลนางอย่างยอดเยี่ยมและก็ตั้งชื่อให้ว่าเพื่อนไป๋ (หยางจื่อ) วันหนึ่งเพื่อนไป๋บำเพ็ญบากบั่นเสร็จแปลงร่างเป็นมนุษย์ จื่อเซวียนยังรอดูแลอบรมบ่มนิสัยนางด้วยความเอ็นดู แต่ว่าถัดมาไม่นานมีมังกรร้ายออกมาก่อกวนรบกวนสรวงสวรรค์ ทำให้จื่อเซวียนแล้วก็เกลอไป๋ก็เลยจำเป็นต้องร่วมกันต่อสู้ รวมทั้งโน่นเป็นต้นเหตุทำให้วิญญาณของจื่อเซวียนดับสิ้น กระทั่ง 1,000 ปีถัดมา ชะตากรรมก็เลยพาให้ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกที

Put Your Head on My Shoulder เรื่องย่อ เกิดเรื่องราวของ ‘Si Tu Mo (ซือเช็ดมั่ว)’ สาวสายบัญชีที่กำลังจะจบการศึกษารวมทั้งกำลังงงงันกับอนาคตของตนเอง วันหนึ่งชีวิตของคุณก็ไม่สุขสงบอีกต่อไป เมื่อ ‘Gu Wei Yi (กู้เว่ยอี้)’ นิสิตอัจฉริยะสายฟิสิกส์เดินเข้ามาในชีวิต และก็ทั้งคู่จะต้องมาอาศัยอยู่ร่วมกันด้วยความบังเอิญ ความอลหม่านต่างๆก็เลยเกิดขึ้น จากคู่ปรับจะเปลี่ยนเป็นความรักได้ยังไง จำต้องติดตามดู

Find Yourself หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง ผู้ใดถูกใจเรื่องโรแมนติกสุดฟินของความรักต่างอายุจะต้องไม่พลาด ด้วยเหตุว่านี่เป็นเรื่องของเฮ่อฝานสิง สาวล้ำยุควัย 32 ปีสถานที่สำหรับทำงานเก่งรอบด้านแม้กระนั้นยังคอยความรัก ส่วนดารานำชายของพวกเราก็คือหยวนซ่ง เด็กฝึกงานชายหนุ่มไฟแรงที่เข้ามาทำให้หัวใจของเวิร์คกิ้งวูแมนสาวคนเก่งสดชื่นขึ้นมาอีกรอบ มองไปยิ้มไปแถมยังมีอะไรมาให้ลุ้นมาก !

Hello Mr. Gu (2021) รักสุดปั่นป่วนของคุณผู้ชายสุดเป๊ะ

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง สื่อความรักสำหรับในการสมรสเป็นผัวเมีย กู้ดกนโจ แสดงโดย (เฉินจิ้งเข่อ) ประธานบริษัทสุดเป๊ะ สูงสง่า รูปหล่อ สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ โจวเจี้ยนชิง แสดงโดย (เหยียนจื้อเชา) นิสัยดีน่ารักอัธยาศัยดี ผ่องใสมองโลกในแง่ดี อยู่เสมอเวลาทั้งสองคนเจอะกันทีไรก็ไม่ถูกชะตากันอยู่เป็นประจำ เช่นเดียวกันกับลิ้นกับฟัน ทั้งคู่ได้ประสบพบเจอปัญหาบางสิ่งบางอย่างโดยจำต้องลงลายลักษณ์อักษรการสมรสแบบเลียนแบบๆขึ้นมาแล้วก็ดำเนินชีวิตอยู่ร่วมกัน ความรักของทั้งสองจะเริ่มอย่างไรจะปลูกต้นรักเมื่อไรจำเป็นต้องลุ้นกัน

Perfect and Casual ลุ้นรักคู่ชีวิตจอมปลอม ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของนิสิตสาวที่คุณได้งานทำหลังจากสำเร็จการศึกษาแล้ว แม้กระนั้นคุณกลับมาสายในตอนพรีเซนต์โปรเจคจบ ทำให้โดนตัดสิทธิ์ และก็บ้านที่คุณพักกลับถูกญาติสนิทนำไปขายให้คุณครูชายหนุ่มที่มหาวิทยาลัยของคุณและก็ดันป็นผู้ที่ตัดสิทธิ์พรีเซนต์โปรเจคจบ เรื่องราวยุ่งๆจะคืออะไรถัดไปโปรดติดตาม

Use for My Talent หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง นอบน้อมบุุรุษสุดสะอาดอ่อนน้อมถ่อมตนบุุรุษสุดสะอาดซีรีส์จีนแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวของหนุ่มชื่อว่า กู้เหรินซี เป็นประธานบริษัท Creen First รักความสะอาดแบบขึ้นสมอง หรือ กลัวเชื้อโรค เป็นคนมีระเบียบ ตราบจนกระทั่งเขาได้มาเจอกับ ซื่อชวงเจียว สตรีที่มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูงมากมาย ได้มาเป็นบุคลากรชำระล้างของบริษัท Creen First รวมทั้งได้เจอกับ กู้เหรินซี รวมทั้งได้โอกาสได้เจอะกันหลายครั้ง จนถึงทำให้ความเชื่อมโยงของทั้งสองเริ่มปรับปรุง เรื่องราวจะคืออะไรโปรดติดตาม

A little thing called first love เค้าโครงเรื่องของหัวข้อนี้เกิดเรื่องที่พวกเรารู้จักกันมากมายอยู่แล้วจ้ะ เพราะเหตุว่ามันเกิดเรื่องที่ได้รับแรงดลใจจากภาพยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็กๆที่เรียกว่ารัก “ ซึ่งคือเรื่องของพี่โชนแล้วก็น้องน้ำที่เด็กไทยชิดกันเยอะแยะจ้ะ ประเด็นนี้ได้เอามาปรับเปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นจีนจ้ะ หัวข้อนี้นางเอกของพวกเราชื่อว่า เซี่ยเหมี่ยวเหมี่ยว (แรงวจินม่าย) สาวน้อยเค้าหน้าปกติที่มิได้ถูกใจแต่งตัวอะไรจำนวนมาก คุณจึงควรย้ายไปเรียนในที่ใหม่แม้กระนั้นคุณกลับมาหลงรัก

เหลียงโย่ยงหยกวเหนียน (ไลควานหาลิน) ชายหนุ่มรุ่นพี่สุดหล่อที่ฮอตที่สุดในสถานที่เรียน รุ่นพี่คนนี้เป็นต้นแบบเพศชายในฝันมากมายจ้ะ เนื่องจากว่ามีความรู้ความสามารถด้านกีฬา ศิลป์ ทั้งยังยังเรียนเก่งมากมาย นางเอกของพวกเราก็มีความคิดว่าตนเองไม่คู่ควรเอาเสียเลย ก็เลยต้องการกลับใจเพื่อผู้แสดงนำชายมาถูกใจ เวลาผ่านไปนานนางเอกของพวกเราก็งามขึ้นแถมยังสอบเข้ามหาวิทยาลัยถึงที่กะไว้เดียวกับผู้แสดงนำชายอีกด้วย แต่ว่าเนื่องจากว่านางเอกของพวกเรางามมากมายเลยมีคนมาถูกใจมันก็คือ จนถึงหลิ่นไคทั่ว (วังรุ่นเจ๋อ) เพื่อนที่เรียนห้องเดียวกันเรียนของคุณเอง

ปิ๊งทันที หลงเสน่ห์เลย (Accidentally Love)

เรื่องราวน่ารักน่าเอ็นดูๆของหลานสาวมหาเศรษฐี “เฉินชิงชิง” ไม่เข้าทำงานสมรสที่ถูกคลุมถุงชน ปลอมตัวเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยเป็นนิสิตปกติ เปลี่ยนแปลงจากคนใบหน้าสวยที่สุดมาเป็นสาวรั่ว

บันทึกระบำสรวงสวรรค์ Dance Of The Sky Empire หลี่เสวียน (สวีข่าย) หนังจีนพากย์ไทยเต็มเรื่อง เด็กวัยรุ่นลูกครึ่งเผ่ามนุษย์แล้วก็เผ่าระอุนอู๋ เติบโตขึ้นมาเป็นลูกศิษย์เอกของสำนักโหมวหยุยงนโดยสูญเสียความจำในวัยเด็ก เขามานะสืบเสาะหาเรื่องราวที่หายไป 10 ปีถัดมา เผ่าปะทุนอู๋ได้ส่ง ซูโหยวเหลียน (อู๋เจียอี๋) ลูกหญิงสรวงสวรรค์คนในที่สุด ให้ซ่อนตัวเข้ามาเล่าเรียนในสำนักโหมวหยุยงนเพื่อปลุกราชามังกรให้ตื่น

Princess Silver ที่มีอีกทั้งโรแมนติก ดราม่าเรียกน้ำตา มีช็อตบู๊ให้ดูด้วย สำหรับเรื่องราวโดยประมาณมีอยู่ว่า “หรงเล่อ” (สวมบทบาทโดย จางเสวี่ยอิ๋ง) เจ้าฟ้าหญิงที่วงศ์สกุลซีอานที่ความจำเสื่อมทั้งสิ้น คุณจะต้องสมรสกับ “อู๋โยว” (สวมบทบาทโดย หลี่จื้อถิง) คุณผู้ชายผู้ที่เจ็ดแห่อาณาจักรเป่ยหลิน รวมทั้งเขาคนนี้ไม่ยินยอม เจ้าฟ้าหญิงหรงเล่อก็เลยปลอมตัวเป็น “ม่านเยา” ออกตามหาตำราเรียนปกครองแผ่นดินสกุลฉิน แล้วก็ได้เจอกับอู๋โยวอีกครั้ง ทำให้ทั้งคู่หลงรักกันโดยที่ไม่เคยรู้ว่า ทั้งคู่เคยเป็นคู่หมั้นกัน แม้กระนั้นแล้วชะตากรรมกลับเล่นตลก เมื่อทั้งคู่คนเริ่มเปิดใจให้กัน แต่ว่าเจ้าฟ้าหญิงหรงเล่อต้องสมรสกับแม่ทัพใหญ่ “ป๋อโซ่ว” (สวมบทโดย Jing Chao) บอกเลยว่าดราม่าสุดๆแน่ๆ!!

ศึกปรมาจารย์สะท้านฟ้า The Great Ruler มู่เฉิน (หวังหยวน TFBOYS) เป็นลูกของประธานเครือญาติมู่ผู้มีอิทธิพล กลับไม่มีซึ่งพลังวรยุทธ์แถมยังสูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก มู่เฉินสาบานว่าจะเป็นจอมยุทธ์ที่กล้าหาญเหนือผู้ใดในใต้หล้า เขาเฝ้าฝึกฝนวรยุทธ์ในสำนักเป่ยหลิงและก็ได้เจอ ลั่วหลี (โอวหยางน่าน่า) นางฟ้าจากเผ่าเทวดา ทั้งสองช่วยกันต่อสู้ปัญหามากมายกระทั่งแปลงเป็นความรัก

รักนี้ไม่ลืมเลือน Unforgettable Love เมื่อ 5 ปีกลาย เฮ่อเฉียวเยี่ยน (เว่ยเจ๋อหมิง) ประธานที่เฮ่อซื่อกลุ่มได้รับตัว เฮ่อเหวยเฟย หรือ เกลอเป่า (ซุนซือเฉิง) หลานชายตัวน้อยมาดูแลแทนบิดามารดาที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ซึ่งเรื่องราวเลวทรามก็ทำให้ เพื่อนเป่า ไม่ยินยอมบอกกับผู้ใดกันแม้กระทั้งกับประธานเฮ่อเองก็ตาม กระทั่งทั้งสองได้เจอกับจิตแพทย์เด็ก ฉินอี่เยว่ (หูอี้เสวียน) หากแม้ประธานเฮ่อจะไม่ถูกชะตา แม้กระนั้นเกลอเป่ากลับประทับใจแพทย์หญิงคนนี้เป็นพิเศษ

betflix777 เครดิตฟรี